Khán giả 'Về nhà đi con' bỗng bất đồng quan điểm, chia 2 team: Team thực tế và team ngôn tình

07/06/2019 09:35

Còn bạn, bạn thuộc team ngôn tình giải trí hay team thực tế?

Về nhà đi con hiện đang được xem là bộ phim hot nhất của VTV. Với đề tài gần gũi là khai thác tình cảm gia đình, bộ phim thu hút số lượng lớn khán giả theo dõi và yêu mến.

Nội dung chính của Về nhà đi con kể về gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Vợ mất sớm, ông Sơn gà trống nuôi con suốt gần 20 năm.

3 cô con gái nhà ông Sơn mỗi người 1 tính cách, 1 số phận. Trong khi Huệ là người phụ nữ nhẫn nhịn, chịu đựng, giàu đức hy sinh và chịu nhiều thiệt thòi, Thư khéo mồm khéo miệng, thực tế, mơ lấy chồng giàu thì Dương là cô sinh viên tuổi đôi mươi mạnh mẽ, cá tính, bộc trực.

Huệ đang phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Khải (Trọng Hùng), còn Thư đang sống trong cuộc hôn nhân hợp đồng với Vũ (Quốc Trường) do Thư có thai ngoài ý muốn của cả 2 người.

Khải và Huệ 

Khải và Huệ

Thư và Vũ 

Thư và Vũ

Những tình tiết xung quanh cuộc đời Huệ đầy màu xám với những giọt nước mắt của cô trước ông chồng đủ thói hư tật xấu trên đời. Ngược lại, dù là cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng những tình tiết xoay quanh Thư đầy sự lạc quan, hài hước, không kém phần gay cấn và hấp dẫn.

Ở những tập gần đây, Về nhà đi con tập trung khai thác chuyện vợ chồng Huệ - Khải với việc cặp vợ chồng dùng dằng chuyện ly hôn, Khải ghen tuông với tình cũ của Hụê...

Diễn biến phát triển chậm với câu chuyện căng thẳng của Huệ và Khải khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi, thậm chí còn 'kêu gào' đạo diễn nhường đất cho cặp đôi Thư - Vũ.

Thế nhưng, không phải tất cả khán giả đều mong muốn như vậy. Không ít khán giả muốn theo dõi câu chuyện của Huệ và Khải bởi đó là thực tế cuộc sống. Họ muốn theo dõi để từ đó soi vào cuộc sống và nhìn nhận lại bản thân mình, gia đình mình.

Từ đó, các fan Về nhà đi con bỗng chia 2 team: team ngôn tình, giải trí của Thư - Vũ và team thực tế của Huệ - Khải.

Khán giả 'Về nhà đi con' bỗng bất đồng quan điểm, chia 2 team: Team thực tế và team ngôn tình 2 

Khán giả 'Về nhà đi con' bỗng bất đồng quan điểm, chia 2 team: Team thực tế và team ngôn tình 3 

Khán giả 'Về nhà đi con' bỗng bất đồng quan điểm, chia 2 team: Team thực tế và team ngôn tình 4 

Khán giả thích xem tình tiết phim liên quan đến Huệ và khán gỉa thích xem tình tiết phim liên quan đến Thư tranh luận 

Khán giả thích xem tình tiết phim liên quan đến Huệ và khán gỉa thích xem tình tiết phim liên quan đến Thư tranh luận

Những tranh luận của trêm đã chứng minh Về nhà đi con rất được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Còn bạn, bạn thuộc team ngôn tình giải trí hay team thực tế?

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Chán cá tính, Dương khiến fan 'ngã ngửa' với hình ảnh mới cực bánh bèo

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khan-gia-ve-nha-di-con-bong-bat-dong-quan-diem-chia-2-team-team-thuc-te-va-team-ngon-tinh-1562005.html

Tag: #khán giả Về nhà đi con   #ngôn tình   #thực tế   #Thu Quỳnh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT