'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi?

03/05/2020 08:21

Vì Ji Soo, Jae Hyun đã nghĩ cách đàm phán với những nhân viên biểu tình trước trụ sở chính mà không gọi cảnh sát. Nhưng Seo Kyung đã đi trước một bước, cô nhờ sự can thiệp của chủ tịch và mọi việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát của Jae Hyun.

Hậu trường phim Khi hoa tình yêu nở

Tiếp nối tập trước, Ji Soo (Lee Bo Young) nhận hết trách nhiệm về mình. Cô quỳ gối xin Seo Kyung (Park Shi Yeon) tha thứ vì mình đã không dạy con thật tốt gây ra chuyện không mong muốn. Đúng lúc này Jae Hyun (Yoo Jie Tae) xuất hiện kéo Ji Soo đứng dậy. Anh cố giải quyết mọi chuyện trong hoà bình.

Seo Hyun cho rằng Jae Hyun vì vấn đề phụ nữ, vì mối tình đầu mà cho qua chuyện này dù anh đã nói Ji Soo là bạn khoá dưới thời đại học. Seo Kyung đã tức giận bỏ đi.

Seo Hyun cho rằng Jae Hyun vì vấn đề phụ nữ, vì mối tình đầu mà cho qua chuyện này dù anh đã nói Ji Soo là bạn khoá dưới thời đại học. Seo Kyung đã tức giận bỏ đi.

Jae Hyun cũng đề nghị hiệu trưởng rằng không muốn tình trạng này lặp lại lần nữa, nếu không con anh sẽ chuyển trường.

Jae Hyun cũng đề nghị hiệu trưởng rằng không muốn tình trạng này lặp lại lần nữa, nếu không con anh sẽ chuyển trường.

Jae Hyun cho Ji Soo đi nhờ ra bến tàu điện. Anh xin lỗi cô vì hành động quá đáng của vợ mình. Ji Soo dường như không quan tâm. Cô nói có thể làm bất cứ điều gì kể cả cúi đầu, quỳ gối trăm lần chỉ cần con mình không phải khóc. Cô cho rằng mỗi người mẹ có cách yêu thương con khác nhau, Seo Kyung làm vậy cũng chỉ muốn bảo vệ con của mình.

Nhưng Jae Hyun đã cảnh báo trước với Ji Soo vợ anh sẽ không dừng lại ở sự việc này. Anh cho biết Joon Seo từng gây ra chuyện khi học cấp 1 và ông ngoại cùng mẹ đều bênh vực khiến cậu bé không biết sợ là gì, nhưng anh sẽ thử nói chuyện với con trai.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi? 2

'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi? 3

Ji Soo về nhà với tâm trạng buồn bã, lúc này những kí ức và rung động thời sinh viên lại ùa về.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi? 4

Jae Hyun đã im lặng không phản đối khi Sao Kyung quyết định đi làm model. Anh thừa nhận đó là lỗi của mình vì từng đi tù và trước đó cũng rất bộn rộn nên không có thời gian dành cho cô. Anh chỉ muốn biết tại sao cô ngoại tình? Seo Kyung trả lời rằng mình rất cô đơn trong thời gian vắng anh.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi? 5

Ji Soo đã gặp Joo Young Woo (Lee Tae Sung). Vì trời mưa nên anh đóng cửa hàng sớm và họ đi uống cùng nhau. Ji Soo kể việc đã gặp Jae Hyun với Young Woo. Cô nói với anh 'có gì đó rất gợi cảm và trưởng thành'. Còn Young Woo lại thấy cô thật ấu trĩ 'không phải yêu mù quáng mà là bệnh'.

Suốt nhiều năm, Young Woo vẫn dõi theo Ji Soo mà không hề thổ lộ với cô. Anh trở thành người bạn mà Ji Soo tìm đến mọi lúc vui buồn.

Suốt nhiều năm, Young Woo vẫn dõi theo Ji Soo mà không hề thổ lộ với cô. Anh trở thành người bạn mà Ji Soo tìm đến mọi lúc vui buồn.

Jae Hyun đến trường gặp Joon Seo, anh đã thấy Young Min và nói chuyện cùng cậu bé. Anh ngỏ lời xin lỗi Young Min vì biết nguyên nhân sự việc xuất phát từ cả hai phía. Jae Hyun cũng biết được con trai mình Joon Seo vẫn gây khó dễ với Young Min và cậu bé còn đang buồn vì thành tích học tập đã giảm rất nhiều.

Jae Hyun xin lỗi Young Min vì những gì Joon Seo đã gây ra.

Jae Hyun xin lỗi Young Min vì những gì Joon Seo đã gây ra.

Về nhà Young Min kể với mẹ rằng chú Jae Hyun rất tình cảm và ấm áp hơn Joon Seo. Ji Soo chỉ khuyên cậu bé đừng nghĩ cho mẹ quá nhiều. Cô biết trong chuyện này Young Min không có lỗi và cô muốn con sống đúng lứa tuổi của mình.

Nhưng Young Min vẫn luôn gồng mình chịu đựng, cậu sợ nếu mình bị đuổi học, bố sẽ kiện mẹ và mang cậu đi mất.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 3: Thoả hiệp thất bại, Jae Hyun bất lực nhìn Ji Soo bị cảnh sát dẫn đi? 8

Jae Hyun hẹn gặp Ji Soo với lý do là lấy lại chiếc ô đã cho mượn lần trước, thực chất là anh muốn gặp cô. Anh nói cho cô biết anh chính là phó giám đốc siêu thị Hyung Sung. Anh cũng biết cô nằm trong số những nhân viên thời vụ bị sa thải. Anh mong cô sẽ không tham gia vào việc biểu tình trước cửa trụ sở chính và hy vọng Ji Soo nhanh chóng tìm công việc mới để chăm sóc cho Young Minh. Anh sẽ bỏ qua và không truy cứu việc này.

Những người còn lại trong cuộc biểu tình là những lao động bất hợp pháp, ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của công ty nên sẽ bị loại bỏ.

Những người còn lại trong cuộc biểu tình là những lao động bất hợp pháp, ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của công ty nên sẽ bị loại bỏ.

Nhưng Ji Soo không bỏ cuộc, cô nói đã học được điều này từ anh khi còn là sinh viên đại học. Khi đó, Jae Hyun cũng tham gia những cuộc vân động và đứng về phía những người thua cuộc nhiều lần để họ không cô đơn. Và Ji Soo quyết định đứng về phía Jae Hyun vì không muốn anh cô đơn.

Và đó cũng là thời điểm 2 người chính thức hẹn hò.

Và đó cũng là thời điểm 2 người chính thức hẹn hò.

Ji Soo không thể quên được mối tình đầu khi những ký ức ùa về.

Ji Soo không thể quên được mối tình đầu khi những ký ức ùa về.

Jae Hyun đã quyết định tổ chức đàm phán thoả hiệp với những người lao động bị sa thải. Điều này vấp phải sự phản đối của Seo Kyung. Cô cũng biết được Ji Soo làm việc ở công ty từ khi Jae Hyun còn trong tù, và là một trong số những nhân viên bị sa thải.

Seo Hyun đã nhờ bố mình là chủ tịch siêu thị Hyun Sung điều động cảnh sát can thiệp vào cuộc biểu tình trước cửa trụ sở.

Seo Hyun đã nhờ bố mình là chủ tịch siêu thị Hyun Sung điều động cảnh sát can thiệp vào cuộc biểu tình trước cửa trụ sở.

Nhưng vì quyết định của chủ tịch, Jae Hyun chỉ có thể đứng bất lực nhìn Ji Soo chống lại cảnh sát mà không thể can thiệp.

Nhưng vì quyết định của chủ tịch, Jae Hyun chỉ có thể đứng bất lực nhìn Ji Soo chống lại cảnh sát mà không thể can thiệp.

Sau 20 năm, những rung động vẫn còn vẹn nguyên. Nhưng liệu 2 người có thể vượt qua mọi rào cản để bắt đầu lại một lần nữa? Đón xem những tập tiếp theo Khi hoa tình yêu nở phát sóng lúc 21h30 tối thứ 7, CN hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn

#khi hoa tình yêu nở #Lee Bo Young #tình đầu #mẹ đơn thân #lãng mạn #tình cảm #romance #Hàn Quốc.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân

06/06/2020 00:03

Tập cuối 'Nhà trọ Balanha' đã khép lại với đoạn kết hạnh phúc viên mãn dành cho các nhân vật.

Tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 5/6. Tập phim này chủ yếu xoay quanh hành trình tìm lại nhau của cặp đôi Hân - Lâm sau rất nhiều hiểu lầm, mất mát, đổ vỡ.

Dù bị Hân nói lời cay đắng nhưng Lâm vẫn đến nhà cô và trợ giúp bố Sữa trong việc chăm con. Một lần, Lâm chạm mặt Hân trước cổng. Thế nhưng vào đúng thời khắc quan trọng nhất, anh chàng lại không thể nói được những điều bấy lâu mình suy nghĩ trong lòng. Ngược lại, Lâm tiếp tục dùng những lời lẽ cay nghiệt đẩy Hân ra xa mình. Lâm nói rằng ngày hôm nay, anh đến đây để chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của 2 người. Lâm thậm chí còn xúc phạm Hân rằng cô là loại đàn bà không xứng đáng.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 0

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 1

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 2

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 3

Bị Lâm nói lời cay đắng, Hân tiếp tục ra đi. Bố Sữa tới tìm Lâm để thông báo tin này. Anh ta còn đưa cho Lâm cuốn nhật ký mà Hân bỏ quên.

Đọc cuốn nhật ký này, Lâm mới biết rằng hóa ra bấy lâu nay, Hân vẫn luôn nhung nhớ và yêu anh, cũng giống như cái cách Lâm luôn nghĩ về Hân. Những ngày Hân bỏ Balanha mà đi thực sự là những ngày khó khăn đối với cô.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 4

Chìm đắm trong cảm giác ê chề tủi nhục, Hân không còn mặt mũi nào nhìn Lâm. Nhưng cô không thể ngăn nổi bản thân mình yêu anh, nhớ anh da diết. Mỗi tin nhắn mà Lâm gửi, Hân đều đọc được. Cô những muốn Lâm quên mình đi, nhưng khi Lâm không còn nhắn tin nữa, cô lại đau khổ, thẫn thờ.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 5

Đọc những dòng nhật ký đầy nước mắt của Hân, Lâm cũng chứa chan nước mắt. Rồi trùng hợp thay, Lâm lại nhìn thấy cô Đồng dùng chiếc cặp tóc của Hân lúc cô tới nhà trọ. Thế là Lâm chạy như bay tới nhà cô Đồng, đòi xông vào nhà tìm Hân. Khi cô Đồng khóa cửa dọa báo công an, Lâm đành đứng đợi ở ngoài cổng. Anh tuyên bố mình sẽ đợi cho đến khi nào Hân xuất đầu lộ diện.

Lâm đứng nắng suốt một ngày dài, rồi lại dầm mưa cả một đêm dài, anh không ăn cơm, cũng không uống nước. Anh phớt lờ mọi lời khuyên can của các thành viên nhà trọ. Cuối cùng, bằng sự chân thành của mình, Lâm cũng khiến Hân phải mủi lòng. Không nỡ nhìn Lâm chịu đói chịu khát, hành hạ bản thân vì mình, Hân đã lao ra giữa cơn mưa để gặp Lâm.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 6

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 7

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 8

Tại đây, mọi khúc mắc cuối cùng cũng được giải quyết. Lâm cho Hân xem cuốn nhật ký. Lâm nói rằng anh đã biết tất cả. Lâm tuyên bố anh không quan tâm quá khứ Hân là ai, làm gì, anh chỉ quan tâm hiện tại Hân là một cô gái tốt bụng, ấm áp, và là cả thế giới của anh. Rồi mặc cho Hân phản đối, Lâm vẫn kéo cô lại và hôn cô, một nụ hôn dài và sâu hơn mọi nụ hôn từng xuất hiện trong phim. Ban đầu, Hân đã cố chống cự, nhưng sau cùng, cô không thể cưỡng lại mà chìm đắm vào nụ hôn nồng nhiệt với Lâm.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 9

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 10

Hân trở lại bên Lâm, bối cảnh phim nhanh chóng chuyển sang thời điểm 5 năm sau. Lúc này, Bách, Lâm, Nhân đều trở thành những người thành đạt, trưởng thành hơn rất nhiều. Bách làm diễn viên hạng A, Nhân làm giám đốc của chuỗi cửa hàng thời trang cùng Nhi. Kế hoạch tiếp theo của anh chàng là mời diễn viên Cao Minh Bách quảng cáo. Lâm vẫn kinh doanh homestay nhưng đã có tới 5 chi nhánh. Họ đều kết hôn với những người phụ nữ mình yêu và trùng hợp thay, cả Hân, Nhiên, Nhi đều đang mang bầu.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 11

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 12

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 13

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 14

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 15

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 16

Cuối cùng, trong số 3 người, chỉ có Bách là chạm tới ước mơ, 2 người còn lại đã rẽ sang hướng khác. Thực ra cuộc đời vốn là như vậy, không phải ai cũng có may mắn, hoặc đủ kiên nhẫn và nỗ lực để theo đuổi đam mê tới cùng. Điều quan trọng nhất, vẫn là sống tốt, sống đúng, sống lương thiện, và phải luôn tâm niệm gìn giữ, trân trọng những người thân yêu xung quanh mình.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 17

Từ tuần sau, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ thay thế khung giờ phát sóng của Nhà trọ Balanha trên kênh VTV3.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Nhà trọ Balanha #Nhà trọ balanha tập cuối #Nhà trọ balanha tập 35

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm

05/06/2020 23:00

Từ em trai, đến vợ của bạn, cả cô em thân đều giúp Cân (Việt Bắc) vượt qua cú sốc thất tình.

Cuối tập 42 Những ngày không quên, Đào (Việt Hoa) đã khuyên Cân đừng thích cô nữa, vì cô sẽ không bao thích anh, nếu như cô không thích Dũng (Hoàng Anh Vũ) thì cũng là một người đàn ông giàu có khác, không phải Cân.

Sau khi bỏ về từ nhà Đào, Cân đã đi uống bia cùng Khoa (Đình Tú) và than thở về chuyện tình trường rối ren của mình. Không những thế, khi say, Cân lên phòng Đào làm loạn lên, hàng xóm sang nhắc nhở còn lao vào đòi đánh nhau, khiến cho Dũng phải tới can thiệp và giải quyết hậu quả.

Trích tập 43 Những ngày không quên

Vì chuyện của Cân có sự tham gia của Khoa, Uyên cũng mắng vốn Khoa rất nhiều khiến Khoa nổi giận cho rằng tại Dũng nên mọi việc mới bung bét. Cãi qua cãi lại, Uyên thẳng tay tát Khoa khiến anh sững sờ không thể tin nổi vào mắt mình. Tức giận bùng nổ, Khoa đuổi Uyên đi và tự tay chăm sóc cho Cân.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 0

Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng 

Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng 

Ngày hôm sau khi tỉnh dậy, Cân lại chẳng hề nhớ gì về những gì đã xảy ra tối qua. Hóa ra đêm qua khi say, Cân gọi về cho Quất (Hoàng Duka) than thở người anh vô dụng, gọi cho chị Mận (Hương Giang) đòi đi theo Viễn (Quang Trọng). Sau khi tỉnh táo lại, Cân gọi lại cho Quất để xin lỗi. Ngoài dự đoán, Quất khoe đã vào được công ty, đi làm có vốn chăm bố, còn bảo Cân nếu ở thành phố không được thì cùng về quê.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 2

Quất đã xuất hiện nhưng không còn 'mất lộc' như xưa nữa rồi!

Quất đã xuất hiện nhưng không còn 'mất lộc' như xưa nữa rồi!

Đúng lúc này, Cân nhận được điện thoại của Dương (Bảo Hân) rủ đi chơi. Trong lúc hai người trò chuyện với nhau, Dương luôn miệng động viên Cân có 'tài năng tiềm tàng' khiến anh vui vẻ hẳn lên.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 4

Dương an ủi Cân, coi anh như một 'tài năng tiềm ẩn'

Dương an ủi Cân, coi anh như một 'tài năng tiềm ẩn'

Ngay sau đó, Mận cũng gọi điện hỏi thăm tình hình của Cân và khuyên nhủ anh phải tự yêu lấy bản thân mình, cảm thấy ở thành phố không ổn thì cứ về quê tìm cách khác.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 6

Được chị Mận khuyên, Cân cũng bớt buồn đi đôi chút

Được chị Mận khuyên, Cân cũng bớt buồn đi đôi chút

Sau cùng, Dương 'xoăn' động viên Cân bằng cái ôm ấm áp, vì cô cho rằng chẳng cần ôm người mình yêu, chỉ cần bên cạnh có bạn bè, người thân luôn quan tâm lo lắng cho mình là đủ.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 8

'Cặp đôi bất bại' 

'Cặp đôi bất bại' 

Trong một diễn biến khác, sau khi thẳng tay tát Khoa, Uyên vẫn tự cho mình là đúng và bị Đào mắng 'đừng có nghĩ mình đúng thì mọi người phải sai', cô đã quyết định đi tìm nơi ở khác, trả nhà cho Dũng để chuỗi hiểu lầm không còn xuất hiện nữa.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 10

Uyên áy náy nên muốn chuyển nhà

Uyên áy náy nên muốn chuyển nhà

Bên cạnh đó, Bảo (Quang Anh) chứng kiến cảnh Dương đi chơi với Cân cũng nhanh chóng kéo June đi chỗ khác, màn đụng chạm giữa 3 người khiến Bảo bối rối. Trở về nhà gặp mẹ Huệ (Thu Quỳnh), Bảo không biết phải chia sẻ câu chuyện của mình thế nào liền được mẹ Huệ khuyên hãy mời June đến nhà ăn cơm.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 12

Jun khó chịu vì Bảo xao động trước Dương, lại còn đưa cô đi uống thứ đồ Dương thích nhất 

Jun khó chịu vì Bảo xao động trước Dương, lại còn đưa cô đi uống thứ đồ Dương thích nhất 

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 14

Huệ khuyên Bảo nên dẫn June về nhà ăn cơm 

Huệ khuyên Bảo nên dẫn June về nhà ăn cơm 

Liệu sau khi vắng Đào - tình yêu duy nhất, Cân sẽ cân bằng lại cuộc sống thế nào? Bảo phải chăng đã biết được ai mới là chân ái của mình? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 43 #Việt Bắc #Bảo Hân #Việt Hoa

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng

05/06/2020 22:17

Tưởng như mọi chuyện đã được giải quyết thì Uyên lại dở giọng 'Cô gái nhà người ta' ra, bắt Khoa phải xin lỗi tình địch. Cô giáo làm thế này thì vừa rắc rối vừa mất lộc rồi!

Sau khi bị Đào phụ tình, Cân quyết định về quê. Anh từ biệt bạn thân và chúc Khoa sẽ làm ăn thuận lợi, nhanh chóng phát tài. Vậy là chỉ còn một mình Khoa trụ lại thành phố này thôi!

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 0

Thế là Cân lại quyết định trở về làng Yên 'ôm' Quất 

Thế là Cân lại quyết định trở về làng Yên 'ôm' Quất 

Biết Bảo thực sự có tình cảm với June, Huệ đã mở lời mời cô bé tới nhà dùng cơm. Tuy nhiên, tới ngày gặp mặt, Dương xoăn đột nhiên xuất hiện khiến kế hoạch có nguy cơ đổ bể.

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 2

Biết làm thế nào anh Quốc ơi?

Biết làm thế nào anh Quốc ơi?

Tưởng đâu chị gái nấu cơm mời mình, Dương 'chết đứng' khi phát hiện mình trở thành bóng đèn lúc nào không hay. Giáp mặt với tình địch, cả June và Dương đều tỏ ra khó chịu, không thoải mái.

Ở giữa hai nàng, Bảo biết phải phản ứng thế nào đây?

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 4

Thế này thì có chán không cơ chứ?

Thế này thì có chán không cơ chứ?

Sau bao ngày cơm không lành, canh không ngọt, cuối cùng Khoa cũng quyết định làm lành với người yêu. Tưởng như mọi chuyện không hay sẽ kết thúc thì Uyên lại một lần nữa trực tiếp tạo ra 'sóng gió'. Dù biết người yêu không có thiện cảm với Dũng nhưng Uyên vẫn nhất định muốn Khoa đến nhà Dũng để xin lỗi sau trận ẩu đả vừa qua.

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 6

Thế mình làm hòa nhé!

Thế mình làm hòa nhé!

Vừa xoa xong đã 'đấm' mạnh thế này, người yêu nào chịu nổi đây cô giáo ơi?

Em đùa anh đấy hả Uyên?

Em đùa anh đấy hả Uyên?

Tiếp tục đón xem tập 44 Những ngày không quên để biết Khoa sẽ hành động thế nào sau lời 'gợi ý' của Uyên nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đên thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Trailer tập 44 Những ngày không quên

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Cô gái nhà người ta #Khoa gà #Dương xoăn #Uyên Cô gái nhà người ta

Mới nhất