Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn!

06/12/2019 15:42

So với khả năng diễn xuất và tác phẩm tiêu biểu, Dương Tử đã bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba cả chặng đường dài.

Khoảng cách hiện tại giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử do đâu mà có? Địch Lệ Nhiệt Ba liệu còn có thể tạo được thành tích vượt qua Dương Tử nữa hay không?

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 0 

Trước ngày 14/10/2018, Địch Lệ Nhiệt Ba là cô gái xinh đẹp hội tụ đủ cả lưu lượng và diễn xuất. Cô có sự giản dị thuần khiết của Analhan, có vẻ đẹp dễ thương của Cao Văn và có cả sự năng động của Phượng Cửu.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 1 

Nhân khí của Địch Lệ Nhiệt Ba không ngừng tăng theo các tác phẩm của cô, giới truyền thông cũng không ngớt lời khen dành cho cô diễn viên xinh đẹp này. Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là có diễn xuất tự nhiên, có tương lai đáng hi vọng… cứ như thế Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành thủ lĩnh của các tiểu hoa thế hệ 9X.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 2 

Những lời nhận xét, những lời khen liên tiếp khiến Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng được đưa lên hàng tiểu hoa lưu lượng hàng đầu. Nhưng thứ có thể làm nên thành tựu của một cô gái lại luôn là thứ có thể huỷ diệt cô ấy.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 3 

Cái 'nạn' của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là giải thưởng Kim Ưng 2018. Sau khi trở thành Thị Hậu của giải thưởng này, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề nhận được tài nguyên phim ảnh tốt hơn, mà ngược lại nữ diễn viên xinh đẹp phải gánh chịu đủ 'gạch đá' cùng những nghi vấn của dư luận. Thậm chí, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị dân mạng gọi là 'Thuỷ Hậu'.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 4 

Bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp cũng trở thành tác phẩm bị dư luận ném đá, con số 4,9 trên Douban của bộ phim này nhanh chóng rớt xuống còn 2,9. Đến hiện tại, vẫn còn có dân mạng bình luận dưới bộ phim này rằng: 'Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào cái gì mà đạt giải?'

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 5 

Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào cái gì để đạt giải? Đó chắc chắn là nhân khí. Khán giả đều biết rằng giải Kim Ưng không phải giải 'Nữ diễn viên được khán giả (công chúng) yêu thích nhất' mà là giải 'Nữ diễn viên có nhân khí (fan hâm mộ cày số liệu nhiệt tình) nhất'.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 6 

Bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp khi lên sóng rating cũng xếp hàng đầu. Hơn nữa có cư dân mạng còn tiết lộ rằng, thời điểm bỏ phiếu giải Kim Ưng, rất nhiều fan hâm mộ đã thức đêm để ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vậy nên cuối cùng số phiếu của Địch Lệ Nhiệt Ba mới tăng gấp bội so với các diễn viên khác và giành chiến thắng ở giải Kim Ưng.

Thế còn Dương Tử?

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 7 

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị giải Kim Ưng 'đè' đến nghẹt thở, thì cư dân mạng lại chuyển qua xót thương cho Dương Tử và cũng hỏi rằng: 'Vì sao Dương Tử lại không đạt giải?'

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 8 

Quả thực, những năm trở lại đây, có thể nói Dương Tử trở thành một nữ diễn viên đảm bảo về rating. Xuất thân từ một ngôi sao nhí, tính đến nay, Dương Tử đã có rất nhiều tác phẩm xuất sắc như Chiến trường sa, Hoan lạc tụng…

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 9 

Sau Hương mật tựa khói sương, Dương Tử lại càng có quyền lựa chọn kịch bản và tác phẩm hơn. Năm 2019 được coi như một năm của Dương Tử, Thân ái nhiệt ái nổi tiếng khắp trong ngoài nước, Chàng trai Mowgoli cũng thu được rating không tệ.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 10 

Cơn sốt Thân ái Nhiệt ái chưa dứt thì dự án phim mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơnThanh trâm hành lại công bố khởi quay khiến các chủ đề về Dương Tử đều không ngừng hot.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 11 

Có được địa vị như ngày hôm nay, Dương Tử thực sự không hề dễ dàng gì, càng không đơn giản như hai từ 'vận khí' mà người ta nói. Dương Tử đã từng chia sẻ, trước khi đóng Thanh Vân Chí, nữ diễn viên đã từng có một khoảng thời gian không có phim để quay. Khi đó, Dương Tử đã bắt đầu suy nghĩ về hướng đi của mình, và đồng thời cô cũng là người nói câu danh ngôn: 'Diễn viên tốt xứng đáng có lưu lượng tốt'.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 12 

Dương Tử đã từng có những trải nghiệm sai lầm, nhưng đồng thời cô cũng có được những cơ hội tốt hơn. Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm và biểu hiện ổn định, Dương Tử ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và trở thành nữ chính phim truyền hình được các đạo diễn ưa chuộng.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 13 

Với tình thế hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có thể đuổi kịp Dương Tử?

Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng chia sẻ trong một chương trình rằng cô đã 8 tháng chưa đóng phim. Hiện tại nhân khí của Nhiệt Ba cũng giảm sút rất nhiều bởi 'cái mũ' trên đầu cô quá nặng.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 14 

Còn Dương Tử, từ cô ấy khán giả có thể thấy cô ấy có hướng đi rất rõ ràng cho bản thân, biết rõ mỗi bước đi mình cần đạt được gì và chấp nhận mất điều gì.

Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ngày càng cách biệt và chênh lệch lớn! 15 

Có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nên học tập Dương Tử, Nhiệt Ba nên chấp nhận mất đi cái vỏ bọc quá phần diễm lệ để chuyên tâm rèn luyện diễn xuất.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Hương mật tựa khói sưng #Thân ái nhiệt ái

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!'

09/07/2020 23:57

Tưởng đâu mình lại trúng kèo, ai ngờ Tuấn tú vẫn mắc tội nghèo... chất xám cả nhà ơi!

Sau khi gây ra vụ tai nạn, Đức (Huỳnh Anh) ngày đêm sống trong dằn vặt, đau khổ. Được dịp mượn rượu mở lời, anh nói hết với bố những điều mà mình suy nghĩ. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 0

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Với Đức hiện tại, việc bố anh bao che không phải điều gì tốt đẹp, mà nó đã thành một gánh nặng, một tội lỗi khiến anh đau khổ, không dám đối diện. Chính vì bố, Đức trở thành một kẻ trốn tránh trách nhiệm của mình, gây tội mà không dám nhận. Thấy 'ân huệ' mình bỏ ra để che đậy vụ tai nạn của con trai bị coi thường, ông Lộc không kiềm chế được bản thân đã thẳng tay tát con trai thật mạnh.

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang nghe thấy cãi vã vội 'lao xuống' xử lí. Thế nhưng, do không biết hết mọi chuyện, cô lại một lần nữa trách móc Đức và cho rằng cậu em không đủ trưởng thành, không biết thấu hiểu cho tấm lòng của bố.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 3

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Biết vụ án của con trai có sơ hở, ông Lộc nhanh chóng tìm đến một thẩm phán 'hai mang' để 'lo lót' cửa sau, dẹp yên hậu họa. Người được chọn chính là Quang (Tuấn Tú). Khi ông Lộc đưa ra yêu cầu cần gặp cấp trên để có thể yên tâm thỏa thuận, Quang đã 'xin phép' ra ngoài và hỏi ý kiến chỉ đạo. Trước sự khúm núm, chậm hiểu của đàn em, 'ông lớn' tại toà án thành phố chỉ biết tặng anh ba chữ: 'Ngu vừa thôi'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 5

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Trung tâm của Trang tiếp tục bị người của 'Long đại ca' đến phá đám. Lần này, chúng không những đến để gây rối mà còn ra tay đánh người, đuổi hết nhân viên cũng như khách hàng đang có mặt ở đó. Bất lực trước một băng đảng 'điên', Trang đã phải cầu cứu cảnh sát để dẹp yên mọi chuyện.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 7

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Liệu Trang có được đoàn đội kịp thời hỗ trợ để giải thoát khỏi nguy hiểm? Đón xem tạp 18 của Lựa chọn số phận để biết thêm chi tiết nhé. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Tuấn Tú #Phương Oanh #Huỳnh Anh #Trang Lựa chọn số phận

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò'

09/07/2020 23:17

Để chấn chỉnh Đức (Huỳnh Anh), Trang (Phương Oanh) đã nhờ người yêu ra tay. Đúng là không phụ sự kì vọng của mọi người, soái ca thẩm phán đã có một màn 'trình diễn' cực ngầu.

Thấy Đức có những biểu hiện quá khích, thậm chí là điên khùng, mất lí trí, Trang đã tới gặp Cường để nhờ anh trợ giúp. Ở thời điểm hiện tai, chỉ có Cường mới 'dạy dỗ' được cậu em này!

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Hẹn gặp Đức, Cường (Hà Việt Dũng) không quên cầm theo 2 đôi găng boxing để anh em 'quyết chiến'. Đang trong trạng thái 'điên', muốn đánh người, Đức rất nhiệt tình chấp nhận lời thách đấu.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 1

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 2

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Mới đầu, thanh niên trẻ trâu Đức hăm hở vì áp đảo được Cường. Anh chàng còn không tiếc 'tặng' anh rể một ánh mắt mỉa mai.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 4

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Nhưng vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, trình của thẩm phán Cường đâu chỉ đến thế. Qua màn dạo đầu để giải tỏa bớt tâm trạng cậu em, Cường mới chính thức 'vô thế', tung ra những đòn đánh hiểm hóc.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 6

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Kết quả, thanh niên ngổ ngáo Đức bị anh rể đánh cho một trận 'nên người' và quá đuối nên đành phải giơ cờ trắng xin thua. Nếu không nhanh nhận thua, khán giả sợ Cường còn sẵn sàng 'tẩn' Đức đến què giò vì tội 'láo' với bồ của thẩm phán ấy chứ!

Thấu rồi chứ gì?

Thấu rồi chứ gì?

Tiếp tục đón xem Lựa chọn số phận để ủng hộ những tương tác đầy thú vj giữa hai anh em Đức - Cường nhé! Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Huỳnh Anh #soái ca thẩm phán

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật

09/07/2020 22:03

Lý Thấm đã sử dụng một tấm ngăn hình tròn khi quay cảnh ôm từ phía sau với bạn diễn nam trong phim 'Cẩm Tú Nam Ca'.

Bộ phim Cẩm Tú Nam Ca của Lý Thấm và Tần Hạo đóng chính đã lên sóng vào ngày 1/7. Sau những tập đầu tiên, Lý Thấm bị phát hiện sử dụng vách ngăn trong cảnh thân mật với bạn diễn.

Trong phim, nhân vật Thẩm Ly Ca do Lý Thấm thủ vai và Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) đã cùng theo dõi Lục Viễn. Cả hai tình cờ gặp nhau trên thuyền khi trốn chạy sự truy đuổi của kẻ thù.

Tại đây, Thẩm Ly Ca và Lưu Nghĩa Khang đã có nhiều phân cảnh ngọt ngào. Cụ thể, Lưu Nghĩa Khang đã ép sát người vào Thẩm Ly Ca tạo cảm giác cả hai đang ôm từ phía sau.

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 0

Tuy nhiên, sự thật về phân cảnh thân mật này đã bị vạch trần trong hậu trường của bộ phim. Theo Sohu đưa tin, Lý Thấm sử dụng một vách ngăn hình tròn đặt giữa mình và Tần Hạo. Trong quá trình quay hình, nữ diễn viên liên tục dùng tay chỉnh sửa để đảm bảo vách ngăn đúng vị trí.

Ngoài ra, Tần Hạo cũng dùng tay đặt lên phía trước để tránh đụng chạm quá nhiều vào Lý Thấm. Truyền thông xứ Trung đã dành nhiều lời khen cho hành động chu đáo này của ekip sản xuất. Việc sử dụng vách ngăn giúp tránh những đụng chạm thân mật, đồng thời khiến Lý Thấm không còn lúng túng với bạn diễn nam.

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 1

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 2

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 3

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thiên hạ đại nạn suy yếu. Vì muốn thay đổi thời cuộc nên Lưu Nghĩa Khang quyết định bước ra chốn giang hồ. Trong quá trình tìm kiếm sức mạnh, Lưu Nghĩa Khang gặp gỡ Thẩm Ly Ca. Thẩm Ly Ca tên thật là Tạ Uẩn - con gái thứ hai của đại thần trung nghĩa Tạ Hối. Sau khi gia tộc bị diệt môn, Tạ Uẩn được một phú thương cứu sống và đổi tên thành Ly Ca. Trải qua những thử thách sinh tử, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa thời điểm này, Lưu Nghĩa Khang và Thẩm Ly Ca phải đối mặt với sự uy hiếp của giới quý tộc. Cả hai cùng nhau kề vai sát cánh xoay chuyển tình thế.

Theo N.T.T/Toquoc.vn

#Tần Hạo #Cẩm Tú Nam Ca #Lý Thấm #phim cổ trang #Sử dụng vách ngăn #Nữ diễn viên #cẩm tú nam ca

Mới nhất