'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ đóng kịch, tiểu tam Trà nuôi tham vọng đường đường chính chính bước chân vào nhà Thái

12/09/2019 08:58

Dã tâm của Trà (Lương Thanh) dường như còn vượt xa những gì mà Dung đã lên kế hoạch. Không chịu làm thân phận tiểu tam, Trà đang nuôi tham vọng thay thế chính thất.

Sau khi biết bản thân có thai, Trà (Lương Thanh) vô cùng lo lắng, đã gọi Giang đến để bàn bạc, giải quyết vấn đề. Trái với sự lo âu của Trà, Giang bình chân như vại, thậm chí còn bày cách để Trà có thể dễ dàng thâu tóm cả cơ ngơi của Thái, một bước thành bà chủ.

Trà hốt hoảng đến tìm Giang cầu cứu

Trà hốt hoảng đến tìm Giang cầu cứu

Tuy nhiên, dù tham tiền, tham quyền thì Trà vẫn sợ... chết, và Dung chính là người nắm điểm yếu chí mạng của cô. Trước lo lắng của Trà, Giang liền bày kế để cô có thể tìm ra điểm yếu rồi 'hạ gục' Dung. 

Cả hai quyết định chơi lớn một lần xem Dung có trầm trồ 

Cả hai quyết định chơi lớn một lần xem Dung có trầm trồ

Trước tác động từ Giang, dã tâm của Trà ngày càng rõ rệt. Không còn sự sợ hãi ban đầu, cô thể hiện rõ sự toan tính, tham vọng không nhỏ của bản thân. Cùng với Giang, Trà liền xây dựng kế hoạch để có thể úp trọn mẻ cả lớn, đường hoàng vào cửa chính gia đình Thái, một bước đổi đời.

  

Trà quyết định phản Dung làm liều rồi 
Trà quyết định phản Dung làm liều rồi

Liệu kế hoạch này của Trà có thành sự thật? Cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hằng ngày trên VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chi-la-vo-kich-tra-nuoi-tham-vong-duong-duong-chinh-chinh-buoc-chan-vao-nha-thai-1641820.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #trà   #Lương Thanh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC