Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban!

19/06/2020 08:00

Còn tác phẩm nào khác ngoài 'Thiếu niên du chi Một tấc tương tư' đây?

Lên sóng khá âm thầm, không được quảng cáo rình rang và chẳng có một tên tuổi nào thuộc hàng 'tiểu hoa' hay 'tiểu thịt tươi' quá đình đám, nhưng Thiếu niên du chi Một tấc tương tư vẫn đạt được số điểm đáng mơ ước: 8.3/10 trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban.

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư đạt 8.3/10 điểm, đa số đánh giá đều cho 4 và 5 sao

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư đạt 8.3/10 điểm, đa số đánh giá đều cho 4 và 5 sao

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết từng được đánh giá rất cao trên diễn đàn văn học Tấn giang - Một tấc tương tư của tác giả Tử Vi Lưu Niên, Thiếu niên du chi Một tấc tương tư xoay quanh câu chuyện ân oán giang hồ lẫn mưu đồ chính trường của hai nhân vật Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc.

Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc

Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc

Tả Khanh Từ (Trương Diệu) vốn là con trai trưởng của Tĩnh An Hầu gia, nhưng sau cuộc chính biến mười năm về trước, chàng phải ở ẩn, bái sư học y thuật, trở thành thiếu chủ của Bồng Lai cốc. Nghe tin phủ Tĩnh An đánh mất quốc bảo Sơn Hà đồ, Tả Khanh Từ liên hệ với Văn Tư Uyên (Trâu Đình Uy) - Tông chủ Sơn Thủy độ, người nắm trong tay toàn bộ thông tin của võ lâm để đi tìm bản đồ cứu cha và em gái.

Văn Tư Uyên và Thẩm Mạn Thanh

Văn Tư Uyên và Thẩm Mạn Thanh

Tả Khanh Từ thuê Văn Tư Uyên mời chính mình, Phi Khấu Nhi (Trương Nhã Khâm), một phi tặc có khinh công tuyệt hảo và hai môn đồ xuất sắc của Chính Dương cung: Thẩm Mạn Thanh (Đặng Úc Lập) và Ân Trường Ca (Trịnh Hảo) cùng tới Xích Viêm Sa trộm lại Sơn Hà đồ. Tại đây, nhóm kết nạp thêm Chu Yếm (Thạch Vân Bằng), Tả Khanh Từ vô tình phát hiện Phi Khấu Nhi chính là Tô Vân Lạc - cô gái mình thích năm xưa.

Tô Vân Lạc gia nhập đoàn vào đoàn người tới đi trộm Sơn Hà đồ để đổi lấy thông tin về hai vị thuốc quý cứu sư phụ. Vì hai vị thuốc này, Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc vướng vào vòng xoay giang hồ, buộc phải trở mặt với Thẩm Mạn Thanh, Ân Trường Ca và Chu Yếm. Năm vị thiếu niên trải qua hàng loạt thử thách trước khi tìm thấy chân lý cuộc sống.

Ân Trường Ca và Chu Yếm

Ân Trường Ca và Chu Yếm

Có thể nói, ngoài hai nam diễn viên thủ vai Tả Khanh Từ và Văn Tư Uyên, tất cả những gương mặt còn lại đều không quá thân quen với khán giả. Đảm nhận vai thiếu chủ Bồng Lai cốc là Trương Diệu - nam diễn viên sinh năm 1997 từng hóa thân thành Lý Ngư trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân và Hứa Phóng trong Em là người tuyệt nhất thế gian.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 4

Còn Trâu Đình Uy chính là 'nam phụ quốc dân' khi góp mặt trong hàng loạt tựa phim đình đám như Hương mật tựa khói sương, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Nguyệt thượng trọng hỏa,… Vai nữ chính Tô Vân Lạc thuộc về Trương Nhã Khâm - cô nàng từng gây ấn tượng trong Phù Dao qua nhân vật Nhã Lan Châu.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 5

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 6

Thiếu niên du chi Một tấc tương tư không quá được lòng người hâm mộ nguyên tác khi đã thay đổi kha khá các chi tiết trong truyện và tính cách nhân vật, kỹ xảo khá nghèo nàn, có phần sơ sài, nhưng diễn xuất cũng như khí chất của các diễn viên trong phim đã 'cứu' lại toàn bộ những nhược điểm trên.

Vẻ ngoài thư sinh, văn nhã của Trương Diệu phù hợp với vai Tả Khanh Từ thông minh, 'cợt nhả', ốm yếu không biết võ công. Tô Vân Lạc của Trương Nhã Khâm vừa mạnh bạo, cứng cỏi nhưng cũng có những phút mềm yếu khiến người xem xiêu lòng. Tuy tần suất xuất hiện 'phản ứng hóa học' của Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc không quá nhiều, nhưng luôn khiến người xem phải 'xoắn xuýt'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 7

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 8

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 9

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 10

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 11

Và có lẽ không ai phù hợp với vai Văn Tư Uyên hơn Trâu Đình Uy. Sự 'tào lao', lý sự, lươn lẹo đậm chất con buôn của Văn tông chủ là điểm nhấn đặc sắc cho phim.

Yêu Thẩm nữ hiệp là điều mà Văn tông chủ không ngờ tới

Yêu Thẩm nữ hiệp là điều mà Văn tông chủ không ngờ tới

Tình 'huynh đệ xã hội chủ nghĩa' giữa Ân Trường Ca và Chu Yếm được đông đảo hủ nữ 'đẩy thuyền'

Tình 'huynh đệ xã hội chủ nghĩa' giữa Ân Trường Ca và Chu Yếm được đông đảo hủ nữ 'đẩy thuyền'

Bên cạnh đó, cách chọn góc quay nghệ thuật cũng mang tới cảm giác nghệ thuật cho phim. Những cảnh thi triển võ thuật được đánh giá cao so với mặt bằng phim kiếm hiệp nói chung ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vẫn còn lạm dụng slow-motion.

Cảnh giao đấu trong Thiếu niên chi du Một tấc tương tư được đánh giá khá tốt so với mặt bằng chung của phim kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại

Cảnh giao đấu trong Thiếu niên chi du Một tấc tương tư được đánh giá khá tốt so với mặt bằng chung của phim kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại

Ngoài ra, nhạc phim cũng là yếu tố mang tới thành công cho Thiếu niên du chi Một tấc tương tư. Ngoài hai bản nhạc chính do Hoắc Tôn và bộ đôi Vương Tích - Huyền Tử thể hiện, phim sử dụng hầu hết các bản độc tấu cổ cầm mang cảm giác tịch mịch, xa xăm, phù hợp với dòng phim kiếm hiệp tình cảm.

Dưới đây là một vài bình luận từ Douban:

'Mặc dù đã thay đổi với nguyên tác tới mức mẹ đẻ nhận không ra, nhưng tiết tấu kịch bản vẫn khá, đạo cụ tạm được, có cảm xúc, biên kịch khá có tâm. Diễn viên diễn ổn, nắm chắc nhân vật, nữ chính thực lực, phân chia tuyến phim rõ ràng, tình cảm tiến triển nhanh (đoán chừng nửa sau sẽ 'ngược' nhiều. Vấn đề duy nhất là, phim và nguyên tác là hai chuyện khác nhau'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 15

'Thoại phim rất giống với lời thơ cổ nhân, nguyên tác từ Một tấc tương tư nên thu hút được nhiều khán giả. Trong phim Tô Vân Lạc là đạo tặc, đồng thời cũng là nghiệt đồ của Chính Dương cung, người người đòi đánh, nhưng nàng trộm đồ để chữa bênh cho sư phụ, cũng coi như là có tình có nghĩa. Vận mệnh nàng bi thảm, nhưng lại rất hiếu thắng'.

'Nguyên tác trong phim bị đổi đến thất điên bát đảo, nhưng vẫn là kịch bản hay, màu sắc, nhịp điệu, lời thoại, phối âm, góc quay, nhạc nền cao cấp. Góc quay rất đẹp, rất cảm xúc, phối nhạc vô cùng phù hợp, nam chính không đẹp trai lắm nhưng diễn xuất ổn, qua phim này thấy được nhiều phim ngày trước, đều diễn nghiêm túc, nên khi xem thấy rất dễ chịu, vui vẻ. Vả lại, không khí võ hiệp rất đậm đặc, chẳng phải là huyền huyễn, Mary Sue (PV: Mary Sue dùng để gọi những bộ phim 'hường phấn' có nữ chính ngây thơ, hơi ngốc nghếch), mà là tự thuật, giang hồ. Hy vọng cả phim lẫn tiểu thuyết sẽ có nhiều người xem'.

Không có ngôi sao cũng chẳng được đầu tư 'khủng' nhưng bộ phim này vẫn đạt 8.3 điểm trên Douban! 16

'Phim hay lắm, chẳng liên quan gì tới nguyên tác cả, tạm gạt tiểu thuyết sang một bên, lần nữa xem các nhân vật trong phim, thấy không tồi nha!'

'Nam chính đẹp trai quá!'

'Tình tiết chặt chẽ không dông dài, nhân vật được khắc họa tốt, thật mong chờ!'

Trích đoạn Thiếu niên du chi Một tấc tương tư

'Tiết tấu phim chặt chẽ, kịch bản trôi chảy, rất có cảm giác kịch tính của phim võ hiệp ngày trước. Bắt cảnh rất động lòng người, đạo diễn hình ảnh có năng lực 'không phải dạng vừa đâu', cảnh đánh võ chân thực. Xem một lúc hết tám tập, hy vọng không đầu voi đuôi chuột'.

Hiện tại phim đang phát sóng trên Tencent và Youku vào thứ Hai, Ba, Tư, mỗi ngày hai tập.

>> Xem thêm: Nửa đầu năm 2020, loạt nam thần Hoa ngữ này chính thức bước từ hàng thứ lên chính!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#thiếu niên du chi một tấc tương tư #một tấc tương tư #trương diệu #Trâu Đình Uy #trương nhã khâm

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba

28/01/2020 10:59

Bộ phim 'Cẩm y chi hạ' nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi với số điểm Douban đảm bảo về chất lượng.

Sau khi phát sóng, bộ Cẩm y chi hạ do Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân đóng chính nhận về nhiều lời khen của khán giả.

Trên trang Douban, bộ phim được chấm 7.4 - một số điểm khá cao ở thị trường phim ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Với hơn 50.000 lượt đánh giá, Cẩm y chi hạ sở hữu đến 21.3% và 39% cho 5 sao và 4 sao chất lượng. Ngoài ra, số lượng 1 sao chỉ chiếm 2.4% trên tổng số lượt đánh giá. Đặt lên bàn cân với bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư có số điểm 5.9, Cẩm y chi hạ được đánh giá cao về chất lượng.

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban 

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 1 

Khán giả cũng để lại nhiều lời khen ngợi về bộ phim trên trang chủ Douban: 'Những tập đầu thật sự thỏa mãn. Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng hai diễn viên đóng vai chính mang đến cho tôi quá nhiều bất ngờ', 'Nam chính rất đẹp trai. Tôi rất thích tiểu thuyết', 'Chờ từ năm ngoái đến năm nay, cuối cùng cũng đợi được, Kim Hạ đáng yêu kết hợp với Lục Dịch lạnh lùng, mong chờ những tập tiếp theo','Đàm Tùng Vận diễn xuất bằng đôi mắt rất tốt. Còn Nhậm Gia Luân lại dùng giọng nói lột tả nhân vật nhưng kịch bản không đủ hấp dẫn', 'Logic và cốt truyện tổng thể cũng thỏa đáng. Lồng tiếng và hiệu ứng đặc biệt là sai sót không thể che giấu. Nhưng hai diễn viên chính đã cứu vớt bộ phim'.

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ 

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Bên cạnh điểm Douban, Cẩm y chi hạ còn đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác. Vượt qua nhiều diễn viên khác, Nhậm Gia Luân liên tục đứng đầu chỉ số truyền thông. Trong khi đó, Đàm Tùng Vận cũng chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng kể từ khi bộ phim được phát sóng. Ngoài ra, lượt xem của bộ phim cũng đang lọt top 3 phim chiếu mạng với hơn 85 triệu mỗi ngày.

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận), nữ bổ khoái Lục Phiến Môn. Trong một lần điều tra, Kim Hạ vô tình quen biết với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân). Sau đó, cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn để phá nhiều vụ án nan giải. Từ chỗ oan gia, Kim Hạ và Lục Dịch bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T / Helino (Trí thức Trẻ)/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cẩm y chi hạ #Nhậm Gia Luân #Đàm Tùng Vận

Phim Hoa ngữ mùa dịch COVID-19: Toàn dân ở nhà xem ti vi, rating tăng mạnh nhưng Douban 'lẹt đẹt'

05/03/2020 16:28

Dù Douban chỉ đạt 5.2/10 điểm, nhưng 'Anh đợi em ở Bắc Kinh' vẫn sở hữu rating mà rất nhiều tác phẩm khác ao ước.

Ra mắt vào thời điểm người người ở nhà phòng và tránh dịch COVID-19, hàng loạt các tác phẩm truyền hình Hoa ngữ lên sóng gần đây đều đạt được rating vô cùng khả quan, có thể kể tới cú hit đầy tranh cãi mang tên Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Tuy sở hữu 'con rết' lên đến 2.3% mà nhiều bộ phim khác ao ước, nhưng tác phẩm đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Tống Thiến và Tống Uy Long vẫn nhận về hàng loạt gạch đá: hình tượng nữ chính 'dở hơi', nội dung xa rời thực tế, diễn xuất cứng nhắc của hai nhân vật chính, nhân vật phụ 'chiếm spotlight',…

Phim Hoa ngữ mùa dịch COVID-19: Toàn dân ở nhà xem ti vi, rating tăng mạnh nhưng Douban 'lẹt đẹt' 0 

Ban đầu, Trạm kế tiếp là hạnh phúc ghi điểm nhờ chemistry ngọt ngào giữa Tống Thiến và Tống Uy Long, cùng với đó là những phân cảnh tình cảm hài hước, 'bá đạo', nhưng càng về sau, phim để lộ nhiều yếu điểm khiến người xem ngán ngẩm. Bởi vậy, chỉ trong thời gian ngắn, điểm của phim trên trang đánh giá hàng đầu Trung Quốc - Douban đã tuột từ 8.0 xuống còn 6.1.

Không riêng gì Trạm kế tiếp là hạnh phúc, những bộ phim lên sóng sau đó như Anh đợi em ở Bắc Kinh, Chuyên gia nhà đất, Quan hệ hoàn mỹ,… đều rơi vào tình trạng tương tự: rating cao ngất nhưng Douban lại lẹt đẹt đến khó tả. 

Douban Quan hệ hoàn mỹ: 4.2/10

Douban Quan hệ hoàn mỹ: 4.2/10

Douban Anh đợi em ở Bắc Kinh: 5.2/10

Douban Anh đợi em ở Bắc Kinh: 5.2/10

Douban Chuyên gia nhà đất: 6.2/10

Douban Chuyên gia nhà đất: 6.2/10

Khá dễ để lý giải tại sao điểm đánh giá của những tác phẩm trên lại chỉ nằm ở mức trung bình: Anh đợi em ở Bắc Kinh bị khán giả la ó nội dung lỗi thời, mạch phim gấp gáp, Giang Sơ Ảnh khá 'nhạt'. Với bộ phim lấy chủ đề mua bán nhà đất - Chuyên gia nhà đất, Tôn Lệ không nhận được nhiều lời khen như khi đóng các tác phẩm cổ trang, nội dung không quá thực tế. Còn trong Quan hệ hoàn mỹ, người xem đánh giá diễn xuất của Đồng Lệ Á xuống dốc, danh hiệu mỹ nhân Tân Cương cũng khó giữ khi để lộ nếp nhăn trên truyền hình.

Dù vậy, những bộ phim trên vẫn đạt được rating đáng ngưỡng mộ: Anh đợi em ở Bắc Kinh đạt rating trên 2% tại đài Giang Tô và gần chạm 3% (2.88%) tại đài Chiết Giang. Còn Chuyên gia nhà đất Quan hệ hoàn mỹ cũng đạt tỷ suất người xem trên 2%. Có thể lý giải rằng, thời điểm dịch bệnh bùng phát, mọi hoạt động vui chơi, tập trung nơi đông người bị đình trệ nên hầu hết mọi người đều chọn cách bật ti vi xem phim truyền hình để giải trí.

Anh đợi em ở Bắc Kinh 

Anh đợi em ở Bắc Kinh

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng con số rating này đã bị các ekip, nhà sản xuất 'thao túng'. Bởi nếu so sánh với những tác phẩm đạt rating 2% trong khoảng thời gian khoảng một năm trở lại đây như Minh Lan truyện, Cá mực hầm mật, những bộ phim kể trên rõ ràng không thể đọ lại về cả danh tiếng lẫn độ phủ sóng. 

Dù sở hữu những gương mặt nổi tiếng, nhưng cả Anh đợi em ở Bắc Kinh, Chuyên gia nhà đất, Quan hệ hoàn mỹ chưa tạo được độ bàn luận cao như những bộ phim 'đồng rating' trước đây. Ở thời điểm hiện tại, tuy không có tác phẩm nào thật sự nổi bật, nhưng sự chú ý đang được chia đều cho một vài tác phẩm chiếu mạng như: Đại chúa tể, Lưỡng thế hoan, Tại sao Boss muốn cưới tôi,… Hơn cả việc thảo luận về nội dung, tình tiết phim hay diễn xuất của diễn viên, khán giả đang rất thắc mắc về độ chân thực của rating.

Hiện tại, ba bộ phim trên đã đi qua giai đoạn mở đầu và đang phát sóng trên các đài lớn của Trung Quốc như Chiết Giang, Giang Tô, Đông Phương.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Trạm kế tiếp là hạnh phúc #Anh đợi em ở Bắc Kinh #Chuyên gia nhà đất #Quan hệ hoàn mỹ

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể!

09/03/2020 11:26

Mới đây, dân mạng phát hiện trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Diệc Phi từ trước tời giờ chỉ diễn qua 4 bộ phim truyền hình (đã được ra mắt) nhưng tác phẩm nào cũng đạt điểm đánh giá rất cao trên Douban.

Lưu Diệc Phi - nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc sinh năm 1987, tên thật là Lưu Tây Mỹ Tử. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh khoa diễn xuất. Năm 2002, Gia tộc kim phấn là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Vài năm sau đó, với những vai diễn như Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ, Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp và Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp mà tên tuổi Lưu Diệc Phi càng ngày được khán giả biết đến nhiều hơn.

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 0

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 1

Năm 2006, nhờ vào khí chất thoát tục và khả năng diễn xuất của mình trong các bộ phim Thiên long bát bộ hay Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi đã vinh hạnh trở thành người đầu tiên đảm nhận vị trí 'Nữ thần kim ưng' mùa thứ nhất, đồng thời được gọi với cái tên: 'Thiên tiên hạ phàm'.

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 2

Mới đây, dân mạng phát hiện trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Diệc Phi từ trước tời giờ chỉ diễn qua 4 bộ phim truyền hình (chỉ tính phim đã được ra mắt) nhưng tất cả những tác phẩm đó đều rất thành công, đạt điểm đánh giá rất cao trên Douban. Ngoại trừ Thần điêu đại hiệp được số điểm 7.3 thì những bộ phim còn lại đều trên 8 điểm.

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 3

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 4

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 5

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 6

Các bộ phim đó gồm Kim phấn thế gia với 8.4 điểm, Thiên long bát bộ với 8.3 điểm, Tiên kiếm kỳ hiệp với 8.9 điểm và Thần điêu đại hiệp 7.3 điểm.

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 7

Sự nghiệp chỉ có 4 phim truyền hình ra mắt, nhưng điểm số của những tác phẩm trên Douban của Lưu Diệc Phi thật đáng nể! 8

Hiện tại, Lưu Diệc Phi còn một bộ truyền hình là Nam yên trai bút lục hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên dự tính sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tác phẩm đang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, hy vọng điểm đánh giá bộ phim trên Douban cũng sẽ xuất sắc như những tác phẩm mà Lưu Diệc Phi đã tham gia trước đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Lưu Diệc Phi #diễn viên hoa ngữ #Phim truyền hình của Lưu Diệc Phi

Mới nhất