Không muốn làm ca sĩ, Lee Jun Ho (2PM) hóa chàng luật sư lạnh lùng trong 'Confession'

25/03/2019 09:15

Mặc dù xuất phát điểm là một ca sĩ thần tượng nhưng trong sư nghiệp diễn xuất, Jun Ho (2PM) vẫn được kỳ vọng cao trong bộ phim truyền hình 'Confession'.

Mới đây, bộ phim của nam ca sĩ Lee Jun Ho (2PM) - Confession (Lời thú tội) chính thức được phát sóng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Confession là bộ phim thuộc thể loại hình sự - tội phạm kể về những con người không ngừng nỗ lực để tìm ra chân tướng bị che giấu đằng sau nguyên tắc 'bất trùng khả tố'. Hiều một cách đơn giản đó là không thể khởi tố một người hai lần vì cùng một tội.

Poster của Confession 

Poster của Confession

Trong phim, Lee Jun Ho sẽ vào vai luật sư Choi Do Hyun, lúc nhỏ bị bệnh tim nên phải dành phần lớn thời gian trong bệnh viện để chữa trị. Ngay sau khi có cơ hội được ghép tim và phục hồi sức khỏe thì bố của cậu lại bị tuyên án tử hình với tội danh giết người. Do đó, Hyun quyết tâm theo ngành luật sư để có thể điều tra vụ việc và chứng minh cha mình vô tội.

Lee Jun Ho trong vai luật sư Choi Do Hyun 

Lee Jun Ho trong vai luật sư Choi Do Hyun

Đạo diễn của Confession - Kim Cheol Kyu cho biết: 'Confession có một cấu trúc nội dung phức tạp, trong đó nhiều nhân vật tham gia vào một số lượng lớn trong nhiều bối cảnh khác nhau. Nhưng tất cả các nhân vật đó lại có sư kết nối ngẫu nhiên tạo thành một câu chuyện hợp logic'.

TIN TÀI TRỢ

Trong tập đầu tiên phát sóng, Confession có màn chào sân với rating ấn tượng (đạt 4.6%) và nhiều lời khen của khán giả về các diễn viên trong phim. Theo đó, Jun Ho được ghi nhận khi thể hiện thành công một vị luật sự với giọng nói đáng tin cậy, đôi mắt sắc sảo và có chiều sâu. Đặc biệt, phong thái của nam ca sĩ cũng rất ra dáng một vị luật sự thực thụ.

Để diễn nhân vật lần này, Jun Ho đã tìm hiểu rõ về các công việc liên quan đến luật sư để thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất 

Để diễn nhân vật lần này, Jun Ho đã tìm hiểu rõ về các công việc liên quan đến luật sư để thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất

Hiện tại, Confession đang được phát sóng vào lúc 21h, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Trailer Confession  

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-muon-lam-ca-si-jun-ho-2pm-hoa-chang-luat-su-lanh-lung-bi-benh-tim-va-bo-bi-tu-hinh-vi-toi-giet-nguoi-1493432.html

Tag: #confession   #Lee Jun Ho   #2PM   #Jun Ho   #tvN  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC