Không ngoài dự đoán, ‘Nam Phương Hữu Kiều Mộc’ dành tặng khán giả cái kết ngọt ngào

17/04/2018 21:00

Trải qua bao sóng gió, Nam Kiều cuối cùng cũng nhận được lời cầu hôn chân thành từ Thời Việt.

Sau khi bị bắt cóc và được Thời Việt giải cứu thành công, Nam Kiều phải chấp nhận sự thật rằng mình sẽ phải tạm xa người yêu một thời gian. Trong khoảng thời gian chờ đợi này, cô đã chế tạo thành công máy bay không người lái mang tên 184, trở thành kiệt tác chấn động thế giới.

Và ngay tại buổi giới thiệu máy bay bên bờ biển, Thời Việt bất ngờ trở về cầu hôn cô thiết kế viên xinh đẹp với lời tỏ tình ‘bá đạo': ‘Ngũ hành của em khuyết anh'.

Không ngoài dự đoán, ‘Nam Phương Hữu Kiều Mộc’ dành tặng khán giả cái kết ngọt ngào 0

Không chỉ có cặp đôi chính nên duyên, tương lai hạnh phúc của cặp đôi phụ Kiếm Hùng – Ôn Địch cũng được xác định sớm, khi anh chàng này tự tin nói với cô gái mình: ‘Con thuyền tình bạn của chúng ta không lật thì sao có thể rơi vào bể tình đây?'

Không ngoài dự đoán, ‘Nam Phương Hữu Kiều Mộc’ dành tặng khán giả cái kết ngọt ngào 1

Có thể nói, đây là cái kết khá dễ đoán và không có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra, bởi như một lẽ dĩ nhiên, đại diện cho phe chính nghĩa – Nam Kiều luôn chiến thắng trước phe tà ác – An Ninh, nay đã phải vào tù. Tuy nhiên, khán giả vẫn tỏ ra thích thú và hạnh phúc với kết cục này, vì sau khi trải qua muôn vàn trắc trở, cuối cùng Thời Việt và Nam Kiều cũng được ở bên nhau mà không còn bị ai ngăn cản.

Song vẫn có một vài ý kiến cho rằng kết phim hơi chóng vánh, người hâm mộ vẫn chưa được tận hưởng đủ bầu không khí ngọt ngào của cặp đôi chính, cũng như tò mò không biết Ôn Địch sẽ trả lời Kiếm Hùng ra sao. Đồng thời, khán giả còn cảm thấy đáng tiếc cho nhân vật có số phận long đong nhất phim – An Ninh.

TIN TÀI TRỢ

Không ngoài dự đoán, ‘Nam Phương Hữu Kiều Mộc’ dành tặng khán giả cái kết ngọt ngào 2

Sau hơn 20 ngày phát sóng, ngoài việc mang tới những phút giây hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, hài hước cho khán giả, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên còn sở hữu thành tích đáng kể. Cán mốc hơn 4,5 tỷ lượt xem trực tuyến, có số lượt views cao nhất trong các phim lên sóng cùng ngày, đạt 5.1 điểm trên trang đánh giá phim Douban, Nam Phương Hữu Kiều Mộc trở thành một trong những bộ phim chuyển thể thành công nhất trong nửa đầu năm 2018.

Không ngoài dự đoán, ‘Nam Phương Hữu Kiều Mộc’ dành tặng khán giả cái kết ngọt ngào 3

Cùng với đó, nhờ Nam Phương Hữu Kiều Mộc, Trần Vỹ Đình đã một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất của mình, cũng như tên tuổi Bạch Bách Hà dần được khán giả quan tâm trở lại sau scandal ngoại tình chấn động vào năm ngoái.

Kết thúc Nam Phương Hữu Kiều Mộc, khán giả yêu phim truyền hình sẽ sớm được tái ngộ chàng diễn viên Hongkong qua tác phẩm Niên Đại Cam Hồng, sánh vai cùng ảnh hậu Kim Mã Mã Tư Thuần.

Mời bạn xem lại Nam Phương Hữu Kiều Mộc trên trang xem phim trực tuyến Keeng.vn.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #Nam Phương Hữu Kiều Môc   #Nam Phương Hữu Kiều Mộc tập cuối   #Thời Việt   #trần vỹ đình