Không phải 'nam thần ngôn tình', quân nhân Dương Dương mới là chàng trai khiến fan girl 'điêu đứng'

20/04/2019 09:18

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dương Dương sẽ là chàng quân nhân khiến màn ảnh nhỏ 'điên đảo' trong thời gian tới.

Từ trước đến nay, hình tượng quân nhân luôn là một hình tượng 'khó xơi' đối với các sao nam. Không chỉ cần gương mặt đẹp mà kể cả thân hình, khí chất cũng phải hòa hợp tuyệt đối mới có thể 'trị' được hình tượng này. Chính vì vậy mà khi chàng quân nhân nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ ít nhiều đều sở hữu một lực lượng fan girl hùng hậu, đông đảo.

Mới đây, bộ phim truyền hình Đặc Chiến Vinh Diệu chính thức tung hình ảnh tạo hình đầu tiên của Dương Dương trong vai quân nhân. Nếu như trước đây, anh chàng chủ yếu diễn các vai 'nam thần ngôn tình', đẹp trai lãng mạn với nụ cười ngọt ngào rụng tim thì giờ đây, hình ảnh đó đã không còn. Trong phim mới, Dương Dương hoàn toàn lột xác với vai diễn Yên Bá Nhạc lạnh lùng, bản lĩnh và ngang tàng. 

Không phải 'nam thần ngôn tình', quân nhân Dương Dương mới là chàng trai khiến fan girl 'điêu đứng' 0

Không phải 'nam thần ngôn tình', quân nhân Dương Dương mới là chàng trai khiến fan girl 'điêu đứng' 1

Không phải 'nam thần ngôn tình', quân nhân Dương Dương mới là chàng trai khiến fan girl 'điêu đứng' 2

Yên Bá Nhạc là một cậu thiếu niên có xuất thân từ gia đình quân nhân. Khi trưởng thành, cậu cũng nối tiếp truyền thống của gia đình, bước vào hàng ngũ bộ đội đặc chiến của quân đội. Trải qua nhiều phen sóng gió hiểm trở, Yên Bá Nhạc chứng tỏ được bản lĩnh của mình và trở thành ngôi sao mới trong quân đội. 

Vẫn biết Dương Dương vốn đã đẹp trai sẵn, nhưng hình tượng được xây dựng của nhân vật Yên Bá Nhạc vẫn khiến người hâm mộ không khỏi giật mình. Nhìn lại chàng thư sinh Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ngày nào, chẳng ai có thể tưởng tượng được Dương Dương phù hợp với vai diễn quân nhân đến thế. 

Có lẽ vì trước đây từng bước ra từ trường quân đội nên về phong thái, khí chất lẫn cảm xúc toát ra từ ánh mắt, nam diễn viên đều làm rất tốt.  

Có lẽ vì trước đây từng bước ra từ trường quân đội nên về phong thái, khí chất lẫn cảm xúc toát ra từ ánh mắt, nam diễn viên đều làm rất tốt. 

Đặc Chiến Vinh Diệu dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay. Đây là dự án quan trọng, đánh dấu sự thay đổi về mặt hình tượng của nam diễn viên. Chưa rõ liệu Đặc Chiến Vinh Diệu có thể bùng nổ và giúp Dương Dương lấy lại vị thế của trước đây hay không, nhưng chỉ riêng hình ảnh chàng quân nhân Yên Bá Nhạc mạnh mẽ, hấp dẫn thế này thôi cũng đủ khiến hàng triệu con tim fan girl 'điêu đứng' rồi.

Video huấn luyện nơi hậu trường của Dương Dương

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-phai-nam-than-ngon-tinh-quan-nhan-duong-duong-moi-la-chang-trai-khien-fan-girl-dieu-dung-1517708.html

Tag: #Dương Dương   #hình tượng quân nhân   #Đặc Chiến Vinh Diệu   #thay đổi hình tượng   #quân nhân trên màn ảnh nhỏ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC