Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter'

07/02/2020 08:40

Kim Soo Hyun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của đài tvN có tựa đề 'Psycho But It's Okay'.

Vào ngày 7 tháng 2, tvN đã xác nhận Kim Soo Hyun sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Psycho But It's Okay. Được biết, Psycho But It's Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 0

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 1

Trước đó, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã được báo cáo đang cân nhắc để vào vai nữ chính.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 2

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 3

Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna Hạ cánh nơi anh.

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#phim châu á #Psycho But It’s Okay

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 7-8: Huyn Joo quay lại trả thù Ji Woo nhưng lại rơi vào lưới tình, Do Kyum thổ lộ thích 'chị gái'

15/07/2020 13:56

Hyun Joo đã lập nhóm webtoon riêng ngay tại Sunwoo và yêu cầu Ji Woo bồi thường thiệt hại cho mình. Cùng lúc này cô nhận ra những hành động khác thường của cậu em Do Kyum nên đã quyết định không giả vờ hẹn hò, nhưng không còn kịp nữa.

Sau khi phát hiện ra Ji Woo (Yoon Hyun Min) đứng phía sau mọi việc khiến mình bị sa thải, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) đã ngay lập tức xin nghỉ việc kể cả khi anh hứa sẽ phân biệt công tư rõ ràng. Chuyện này cũng khiến Ji Woo nhiều ngày không thể ngủ được, đã tìm đến bác sĩ tâm lý riêng và kể về những gì mình đã nhớ lại trong kiếp trước. Từ khi nhớ lại mình đã bỏ rơi người yêu trong tiền kiếp, Ji Woo trở nên đau khổ dù mới chỉ là 1 cậu bé.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 7-8: Huyn Joo quay lại trả thù Ji Woo nhưng lại rơi vào lưới tình, Do Kyum thổ lộ thích 'chị gái' 0

Trong lúc này, Hyun Joo đã xin nghỉ việc và đang tìm việc mới. Nhưng dường như mọi việc không dễ dàng khi những chỗ cô liên hệ đều từ chối. Các cộng sự cũ cũng không thể tiếp tục làm việc tại công ty như lúc xưa nên tất cả quyết định 'làm truyện tranh độc lập không nhờ đến ai'.

Cô nàng đã đến Sunwoo gặp Ji Woo và đòi phục chức với lý do bồi thường thiệt hại. Trong vòng 3 năm Sunwoo phải đăng tác phẩm của cô lên và gửi nhuận bút trước mỗi tuần. Sau đó, cô sẽ tách Sunwoo ra để đăng truyện riêng với bản quyền 100% do mình sở hữu. Và Ji Woo đồng ý ngay không do dự.

Dù hơi bất ngờ về phản ứng của giám đốc, trước khi rời khỏi Hyun Joo vẫn không quên nhắc nhở anh mình đã có bạn trai nên yêu cầu anh phân biệt rạch ròi công tư.

Đòi phục chức, Hyun Joo vẫn không quên cảnh báo Ji Woo.

Đòi phục chức, Hyun Joo vẫn không quên cảnh báo Ji Woo.

Để không bị phát hiện, cô nhờ Do Kyum (Seo Ji Hoon) diễn như đang yêu đương làm anh rất thích.

Để không bị phát hiện, cô nhờ Do Kyum (Seo Ji Hoon) diễn như đang yêu đương làm anh rất thích.

Ji Woo và Do Kyum vì một người con gái mà đã bắt đầu trở mặt.

Ji Woo và Do Kyum vì một người con gái mà đã bắt đầu trở mặt.

Lúc này giám đốc quỹ y dược Sejong đã sắp xếp cho lễ đính hôn của con gái bà với Ji Woo.

Lúc này giám đốc quỹ y dược Sejong đã sắp xếp cho lễ đính hôn của con gái bà với Ji Woo.

Ji Woo muốn xin lỗi Hyun Joo nên cô đã tự chọn nhà hàng. Nhưng lại là 1 quán bình dân anh chưa từng đến khiến anh rất ngạc nhiên. Ji Woo đã đợi đến khi gọi cho Hyun Joo mới biết cô không thể đến vì có việc đột xuất. Thực chất là cô đã lừa để trả thù anh, nhưng Ji Woo lại tuyên bố sẽ đợi đến khi nào cô tới.

Ji Woo vẫn đợi dù Hyun Joo báo không đến được.

Ji Woo vẫn đợi dù Hyun Joo báo không đến được.

Do Kyum cùng đi ăn với Hyun Joo. Trước khi về anh định ghé nhà thay đèn giúp nhưng cô không chịu nên anh đành về. Trước khi về Do Kyum hôn má và còn hét lớn 'ngủ ngon nhé bạn gái của tôi'. Cảnh tượng ấy đã bị mẹ Hyun Joo vô tình nhìn thấy và hiện giờ bà đang rất hoảng loạn.

Hành động của Do Kyum khiến không chỉ 'bà chị' cùng lớn lên mà ngay cả mẹ cô cũng bất ngờ.

Hành động của Do Kyum khiến không chỉ 'bà chị' cùng lớn lên mà ngay cả mẹ cô cũng bất ngờ.

Vì không thể liên lạc với Ji Woo nên Hyun Joo đã đi tìm anh. Ji Woo thực sự vẫn đang đợi cô ở chỗ hẹn. Anh muốn thật lòng nói lời xin lỗi vì những chuyện đã xảy ra và đã được chấp nhận.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 7-8: Huyn Joo quay lại trả thù Ji Woo nhưng lại rơi vào lưới tình, Do Kyum thổ lộ thích 'chị gái' 7

Hyun Joo giải thích cho Ji Woo biết tiếng sét ái tình thực sự không phải nhân duyên tốt đẹp giống như tình trạng của anh hiện tại. Cô giải thích thực chất 'bởi nhân duyên đau khổ của tiền kiếp vẫn tiếp nối và kéo dài, vậy nên nó ngăn chặn nhân duyên của kiếp này và không may mắn. Họ không nên gặp lại lần'. Cô miêu tả sợi dây gắn kết giữa hai người đã không còn bằng 1 hình vẽ nhưng lại bị anh sửa và nối lại bằng 1 dây nơ.

Sau khi hiểu nhầm mối quan hệ của con gái với 'em trai hàng xóm', Bố Hyun Joo đã bày tỏ quan điểm của mình rằng ông thích Do Kyum. Mẹ cô cũng coi Do Kyum như con trai từ bé nên cứ nghĩ anh sẽ lấy vợ là không nỡ. Giờ chuyện 2 người hẹn hò bị phát hiện, bố mẹ cô quyết không bỏ lỡ Do Kyum. Như vậy anh đã được phụ huynh Hyun Joo hậu thuẫn.

2 cụ thân sinh quyết không để tuột mất cậu con rể.

2 cụ thân sinh quyết không để tuột mất cậu con rể.

Phòng webtoon mới triển khai của Hyun Joo có vẻ không thuận lợi lắm khi 1 vài thành viên nhóm mâu thuẫn. Nhưng Ji Woo đã ra tay giải quyết ổn thoả. Họ cùng đi ăn mừng nhóm mới, Ji Woo do không thể uống rượu đã say đến mức hoang tưởng nên Hyun Joo buộc phải đưa anh về.

Ji Woo say đến ngớ ngẩn

Trong lúc say Ji Woo đã vô tình hỏi cô 'Em không thể nhớ ra tôi sao? Không. Đừng nhớ'.

Trong lúc say Ji Woo đã vô tình hỏi cô 'Em không thể nhớ ra tôi sao? Không. Đừng nhớ'.

Do Kyum tỏ ra ghen tức khi Hyun Joo đưa Ji Woo về nhà, còn thay quần áo cho anh nữa. Và vì 2 lần gặp Ji Woo cô đều không nói với Do Kyum làm anh cảm thấy bực tức. Hyun Joo đang dần thay đổi nên anh muốn cô nghỉ việc và tìm một công ty khác nhưng không được chấp nhận.

Do Kyum không hài lòng khi Hyun Joo ở cùng Ji Woo.

Do Kyum không hài lòng khi Hyun Joo ở cùng Ji Woo.

Lúc này, Hyun Joo cũng cảm thấy Do Kyum đang có những bất thường nên đã nói chuyện riêng với anh. Cô không muốn giả vờ hẹn hò với Do Kyum nữa khi đang dần cảm nhận em trai mình sắp biến mất.

Cảm nhận như sắp tuột mất tình yêu trước mắt, Do Kyum đã thừa nhận anh luôn cảm thấy rưng động mỗi khi nhìn thấy Hyun Joo.

Anh đã bày tỏ lòng mình với chị trước sự chứng kiến của Ji Woo…

Anh đã bày tỏ lòng mình với chị trước sự chứng kiến của Ji Woo…

Hyun Joo sẽ phản ứng thế nào trước lời tỏ tình của cậu em trai? Ji Woo có chớp lấy cơ hội này mà giành lại 'người tình kiếp trước' không hay lại đánh mất cô một lần nữa?

Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21:30p tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

'Tình yêu và tham vọng': Khán giả khóc hết nước mắt vì cảnh hôn của Minh - Linh, bài hát nhạc nền cũng được tìm kiếm nghe đi nghe lại

15/07/2020 13:47

Cảnh hôn của Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh trong 'Tình yêu và tham vọng' là điểm nhấn 'đắt' nhất của tập phim tối qua.

Tập 34 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Vì muốn đẹp lòng mẹ, trả ơn cho gia đình Tuệ Lâm, Minh cuối cùng cũng quyết định 'bán mình', làm đám cưới với nữ phó tổng. Thông tin này được công bố trước toàn thể nhân viên Hoàng Thổ khiến Linh vô cùng đau khổ.

Thất tình, Linh bỏ đi uống bia rồi trong cơn say, cô gọi điện chúc Minh hạnh phúc. Lo lắng cho Linh, Minh đã đi tìm cô và rồi điều gì đến cũng đến, họ đã có một cảnh hôn, dù rất nhẹ nhàng nhưng lại đau thấu tim, thể hiện sự xót xa của 2 con người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, đến khi bày tỏ tình cảm giấu kín thì mọi chuyện đã quá muộn.

'Tình yêu và tham vọng': Khán giả khóc hết nước mắt vì cảnh hôn của Minh - Linh, bài hát nhạc nền cũng được tìm kiếm nghe đi nghe lại 0

Sau khi cảnh phim lên sóng, nó đã nhận được sự chia sẻ, đồng cảm vô cùng lớn của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng họ đã khóc vì phân cảnh này. Diễn xuất của hai diễn viên cũng được nhận xét khiến khán giả rung động thật sự. Diễm My đã có một cảnh tỏ tình xuất thần, diễn tả được sự đau đớn, nỗi buồn của một cô gái thất tình, chỉ có thể nhờ hơi men để tỏ lòng mình. Ở một góc quay rất khó để đẹp như cảnh Linh đè lên người Minh, Diễm My vẫn có biểu cảm cực kỳ xuất sắc.

'Tình yêu và tham vọng': Khán giả khóc hết nước mắt vì cảnh hôn của Minh - Linh, bài hát nhạc nền cũng được tìm kiếm nghe đi nghe lại 1

Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh lại cho thấy đẳng cấp của việc diễn xuất bằng ánh mắt vô cùng biểu cảm. Dù suốt cảnh, Minh chỉ thoại một câu: 'Cô có sao không?', nhưng ánh mắt anh đã nói rõ muôn điều. Ở đó có sự day dứt, xót xa, đau đớn, như thể bao nhiêu yêu thương bấy lâu đào sâu chôn chặt nay đều tuôn ra trong một ánh nhìn.

Cảnh quay còn trở nên cảm xúc hơn nhiều lần nhờ phần nhạc nền xuất sắc với ca khúc Giá như ta chẳng biết nhau của Vicky Nhung.

'Giá như ta chẳng biết nhau từ ngày mưa lúc xưa

Giá như anh chẳng đem lòng say đắm

Giá như ta gặp nhau ngày anh chưa có ai, thì tình ta đâu dễ phai

Nói em nghe, anh đã thương em thật lòng dẫu là... chúng ta sai, chẳng ai được oán trách

Hứa đi anh, ngày mai chẳng con ai thấy ai,

Về đi anh, người ta đang chờ...'

Những câu hát vang lên rất phù hợp với tâm trạng nam - nữ chính cùng loạt cảnh hồi tưởng về những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào giữa 2 người càng khiến cảm xúc được đẩy lên cao trào. Sau khi tập 34 lên sóng, ca khúc Giá như ta chẳng biết nhau cũng được khán giả đồng loạt tìm kiếm và nghe đi nghe lại.

Sau nụ hôn này, tình cảm của cặp đôi chính có chính thức bùng nổ, hay vẫn tiếp tục dồn nén như trước giờ vẫn thế? Đón xem các diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Tình yêu và Tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 34 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 34 #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X #Giá như ta chẳng biết nhau #vicky Nhung

Sao Hoa ngữ 'cưa sừng làm nghé' trong phim: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ thi nhau vào vai thiếu nữ 15, 16 tuổi

15/07/2020 13:37

Việc các sao nữ Hoa ngữ 'cưa sừng làm nghé' đã rất phổ biến trên màn ảnh, tuy nhiên không phải ai cũng được khen ngợi khi diễn vai quá trẻ trên phim.

Trên màn ảnh Hoa ngữ, không ít lần khán giả đã được chứng kiến việc các ngôi sao đảm nhiệm vai diễn từ lúc trẻ cho đến khi già. Việc hóa trang cho khuôn mặt già đi không phải là điều quá khó, tuy nhiên làm sao để vào được vai thiếu nữ mà không bị chê lố mới là điều quan trọng.

Rất nhiều sao nữ Hoa ngữ đã từng 'cưa sừng làm nghé', tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Dương Mịch - Phù Dao

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, Dương Mịch thường nhận được nhiều lời khen ngợi về việc trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong bộ phim Phù Dao hoàng hậu việc đảm nhiệm vai diễn nàng Phù Dao tuổi trăng rằm của Dương Mịch lại nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người xem cho rằng dù trẻ hơn tuổi nhưng gương mặt Dương Mịch cũng đã xuất hiện dấu hiệu tuổi tác, hoàn toàn không hợp đảm nhiệm các loại vai thiếu nữ nữa.

Gương mặt Dương Mịch lộ dấu hiệu tuổi tác.

Gương mặt Dương Mịch lộ dấu hiệu tuổi tác.

Trailer Phù Dao hoàng hậu

Triệu Lệ Dĩnh - Minh Lan

Trong bộ phim Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh được cho đảm nhiệm vai diễn Thịnh Minh Lan từ khi là thiếu nữ 15, 16 tuổi cho đến khi trở thành Cố phu nhân. Càng về sau bộ phim càng được đánh giá cao, tuy nhiên trước đó Triệu Lệ Dĩnh từng nhận nhiều chỉ trích về việc khiến nàng Minh Lan già hơn trong nguyên tác. Dù sở hữu gương mặt baby hack tuổi, nhưng trên mặt Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có dấu vết tuổi tác, trong nhiều phân cảnh Lục tiểu thư Minh Lan trông còn đứng tuổi hơn Ngũ tiểu thư.

Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn trẻ để vào vai thiếu nữ.

Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn trẻ để vào vai thiếu nữ.

Châu Tấn - Như Ý

Được coi là quốc bảo diễn xuất của Trung Quốc, Châu Tấn chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với những bộ phim mà mình tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, diễn xuất tốt không có nghĩa là cưa sừng làm nghé cũng tốt.

Cách đây không lâu, khi vào vai Thanh Anh cách cách (Như Ý) trong Hậu cung Như Ý truyện Châu Tấn đã nhận phải rất nhiều lời chê bai. Không phải diễn xuất của cô không đủ thuyết phục mà ngoại hình ở tuổi 44 của Châu Tấn bị chê không hợp để vào vai nàng tiểu nữ 15, 16 tuổi.

Ngoài những tập đầu ở thời niên thiếu thì diễn xuất và độ hợp vai của Châu Tấn ở những tập sau Hậu cung Như Ý truyện là điều ai cũng phải thừa nhận.

Dù diễn xuất tốt như Châu Tấn cũng đã có tuổi.

Dù diễn xuất tốt như Châu Tấn cũng đã có tuổi.

Phạm Băng Băng - Võ Tắc Thiên

Nhắc đến sao nữ cưa sừng làm nghé thành công mà bỏ qua tên tuổi của Phạm Băng Băng quả là một thiếu sót cực kỳ lớn. Vào năm 2014, nữ hoàng họ Phạm từng khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải xuýt xoa vì nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của mình khi vào vai Võ Mị Nương thuở mới nhập cung trong Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Gương mặt xinh đẹp, nước da trắng mịn màng của Phạm Băng Băng giúp cô trông trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi 34 khi đó.

Sao Hoa ngữ 'cưa sừng làm nghé' trong phim: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ thi nhau vào vai thiếu nữ 15, 16 tuổi 3

Lưu Diệc Phi - Tô Vận Cẩm

Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ hiếm hoi được khen ngợi hết lời khi cưa sừng làm nghé. Dù đã xấp xỉ tuổi 30, Thần tiên tỷ tỷ vẫn vào vai cô nữ sinh Tô Vận Cẩm trong Hóa ra anh vẫn ở đây cực ngọt. Tuy diễn xuất chưa gây ấn tượng nhưng nhan sắc của Tô Vận Cẩm khi đó đã khiến bao khán giả mê mệt.

Lưu Diệc Phi vào vao thiếu nữ cực 'ngọt'.

Lưu Diệc Phi vào vao thiếu nữ cực 'ngọt'.

Đàm Tùng Vận - Cảnh Cảnh

Có thể nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết được rằng khi vào vai Cảnh Cảnh trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận đã 26 tuổi. Việc sở hữu gương mặt tròn đáng yêu cùng thân hình hạt tiêu giúp Đàm Tùng Vận có thể dễ dàng hóa thân thành học sinh cấp 3. Thậm chí khi đứng cạnh đàn em cách 8 tuổi là Lưu Hạo Nhiên, trông cả 2 vẫn chẳng hề có chút khoảng cách tuổi tác nào cả.

Trông Đàm Tùng Vận giống hệt học sinh cấp 3.

Trông Đàm Tùng Vận giống hệt học sinh cấp 3.

Tôn Lệ - Châu Doanh

Năm 2017, Tôn Lệ lại tiếp tục khẳng định danh hiệu nữ hoàng rating khi vào vai nữ chính Châu Doanh trong bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn. Trong phim, Tôn Lệ đảm nhiệm vai Châu Doanh từ khi là cô thiếu nữ 15 tuổi mãi nghệ giang hồ kiếm sống, cho đến khi trở thành thương nhân thành đạt.

Với lợi thế gương mặt trẻ trung được bảo dưỡng rất tốt cộng thêm diễn xuất chắc tay Tôn Lệ đã đem đến cho khán giả một nàng Châu Doanh hoạt bát đáng yêu tuổi trăng rằm.

Tôn Lệ thành công với vai Châu Doanh.

Tôn Lệ thành công với vai Châu Doanh.

Đâu là sao nữ Hoa ngữ cưa sừng làm nghé thành công nhất trong lòng bạn?

Xem thêm: Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#sao nữ Hoa ngữ #cưa sừng làm nghé #Dương Mịch #Triệu Lệ Dĩnh #Tôn Lệ #Minh Lan truyện

Mới nhất