Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua

20/03/2020 22:25

Sau những diễn biến vô cùng căng thẳng ở phần 1, 'Kingdom 2' cuối cùng cũng ra mắt với hàng loạt các cú twist cực đỉnh được đính kèm xuyên suốt 6 tập phim

Trailer phim Kingdom Season 2

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ hầu hết nội dung trong cả 2 mùa, người đọc cân nhắc trước khi tiếp tục.

Trước khi đến với phần 2, hãy cùng điểm lại những diễn biến chính đã xảy ra trong Kingdom phần đầu, bởi bộ phim được ra mắt từ tận năm ngoái và rất nhiều người có thể đã quên những gì đã xảy ra với vương quốc Hanyang.

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 0

Mọi chuyện bắt đầu khi nhà vua băng hà, và bằng cây hồi sinh, ông đã sống lại, nhưng giờ đây bị hoàng đế đã mất hết lý trí và trở thành một thây ma, ngủ vào ban ngày và đi săn người vào ban đêm. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của Cho Hak-ju để hắn và hoàng hậu trẻ tuổi có thể giành được ngai vàng.

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 1

Tất cả mọi người, kể cả thái tử Lee Chang đã bị giấu đi bí mật động trời này, vì nếu tin nhà vua băng hà qua đời, Lee Chang sẽ người người ngay lập tức được kế vị. Cảm nhận được sự mâu thuẫn, thái tử cùng vệ sĩ của mình là Mu-Yeong rời khỏi cung điện để tự điều tra về sự thật. Khi đến ngôi là ở Dongnae, cả 2 gặp nữ y sĩ Seo-bi, đó cũng là lúc dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ tại khắp nơi.

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 2

Khép lại mùa 1, Seo-bi đã phần nào phát hiện được bí mật của loại thuốc hồi sinh và nhóm của thái tử Lee Chang đang phải đối đầu với một đợt tấn công vô cùng lớn của bầy zombie. Mùa 2 là những diễn biến xảy ra ngay trong đêm hôm đó, tiếp tiếp cái kết từ mùa 1. Xuyên suốt 6 tập phim, khán giả đã được một phen 'tẩy não' bởi hàng loạt cú twist không ai ngờ được.

Thế tử Lee Chang

Thế tử Lee Chang

1. Không phải ánh nắng, chính nhiệt độ mới là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến các zombie

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 4

Trong phần đầu, các nhân vật đã phải dưỡng sức, chuẩn bị vào ban ngày để ban đêm có thể chiến đấu với lũ xác sống. Nhưng khi đến với phần 2, cũng là lúc mùa đông đến, lũ quái vật này chạy rong cả ngày lẫn đêm, khiến nhóm của thái tử cùng người dân phải vô cùng khốn đốn. Từ đây, y sĩ Seo-bi cũng phát hiện ra rằng, thứ ảnh hưởng đến chúng chính là nhiệt độ chứ không đơn thuần chỉ là ánh nắng. Vì mùa đông đã đến, nên dù trời có nắng thì nhiệt độ vẫn rất thấp và bọn zombie có thể thoải mái chạy chạy loạn.

2. Cựu thần Ahn Hyeon là người biết về phương thuốc hồi sinh người chết

Cựu thần Ahn Hyeon

Cựu thần Ahn Hyeon

Ahn Hyeon, người được cho là thầy của hoàng tử Lee Chang chính là người đã hợp tác với Cho Hak-ju để biến người dân thành xác sống, nhằm chống lại cuộc tấn công của quân Nhật.

Tuy nhiên, trong mùa 2 này, Ahn Hyeon cũng đã hy sinh dưới tay của Cho Hak-ju. Không chỉ dừng lại tại đó, trước khi chết, ông còn yêu cầu Lee Chang hồi sinh mình lại bằng phương thuốc kia. Và rồi một Ahn Hyeon trong hình hài xác sống, đã càn đội quân của Cho Hak-ju và cắn được mặt của hắn.

3. Seo-bi chữa lành bệnh cho Cho Hak-ju

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 6

Các fan đã vô cùng thỏa mãn khi chứng kiến Ahn Hyeon cắn nát má tên vô loài Cho Hak-ju, tuy nhiên, y sĩ Seo-bi đã phần nào khám phá được bí ẩn của loài bệnh này, và gần như chữa lành cho hắn (trừ cái má bị cắn nát).

Điểm qua một chút về cách cô trị bệnh. Do trước đó, khi bị lũ zombie tấn công, cô để ý thấy chúng không thể đi qua nước. Vậy nên Seo-bi đã ngâm cơ thể của Cho Hak-ju vào bồn nước lạnh, khiến những con giun chui ra từ trong vết thương. Có vẻ như loài kí sinh trùng này không thể sống được dưới nước, và những ai sau khi bị cắn, nếu kịp thời nhảy xuống nước, sẽ giữ được tính mạng mình.

4. Cái thai trong bụng Vương hậu đã bị sảy, và ả ta đầu độc chính cha của mình

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 7

Khi trở về từ cõi chết, Cho Hak-ju đã tìm đến con gái mình, qua cuộc gặp gỡ đó, hắn phát hiện ra Vương hậu đã bị sẩy thai, và cả chính là người chịu trách nhiệm cho cái chết của tất cả các thai phụ trong thời gian gần đó. Phát hiện ra đứa trẻ không phải là cháu ruột của mình, Cho Hak-ju quyết định sẽ phơi bày sự thật này cho mọi người và nhốt Vương hậu trong cung mãi mãi. Tuy nhiên, thứ mà hắn chẳng thể ngờ, đó chính là Vương hậu đã bỏ thuốc độc vào ly trà hắn uống.

5. Thế tử Lee Chang bị phản bội bởi người mình tin tưởng nhất

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 8

Mu-Yeong, người thân cận nhất với thế tử, lại là người đã cung cấp mọi đường đi nước bước của Lee Chang cho Cho Huk-ju. Đây thật sự là điều mà không ai có thể ngờ trước, bởi ngay từ những phút đầu tiên, Mu-Yeong là người không màng tính mạng để bảo vệ cho thế tử.

Tuy nhiên, đó là điều mà ông bắt buộc phải làm, bởi cả vợ và con ông đều đang bị Cho Hak-ju giam giữ và đe dọa tính mạng. Vậy nên ông phải làm mọi thứ mà hắn yêu cầu.

6. Thế tử Lee Chang và Yeong Sin bị cắn

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 9

Trong trận chiến cuối cùng với các xác sống ngay trong cung điện, cả thế tử và Yoeng Sin đều đã bị cắn. Những tưởng đây sẽ là cái kết cho 2 nhân vật này và cũng là cả cả vương quốc Hanyang, nhưng do họ đã rớt xuống nước, nên các kí sinh trùng đã chui ra khỏi vết thương.

7. Ký sinh trùng trong người vị vua trẻ tuổi vẫn còn sống, và nó đã bò lên đầu của cậu

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 10

Trong tập cuối, đứa bé năm xưa đang trong quá trình trau dồi để trở thành một vị hoàng đế. Quay lại những sự kiện đã xảy ra trong đêm kinh hoàng, đứa bé cũng đã bị cắn khi lũ zombie tấn công Vương hậu. Tuy nhiên, Seo-bi đã kịp thời nhúng tay đứa bé xuống nước. Ngoài ra, cô cũng giải thích rằng cho khi còn nhỏ, não bộ của người chưa phát triển, nên chúng không thể tấn công não của những đứa trẻ giống như với người lớn. Tuy nhiên, khi cậu bé 7 tuổi, đã có một cảnh phim cho thấy ký sinh trùng đã chạy từ vết thương ở tay lên não của cậu, dự rằng vương quốc Hanyang sẽ lại một lần nữa trải qua cảnh Hoàng đế bị biến thành xác sống.

8. Sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh cùng những xác sống được đeo chuông ở chân

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 11

Trong những diễn biến cuối cùng của tập 6 mùa 2, nhóm của Lee Chang đã tìm đến được một ngôi làng nọ, và bí ẩn đằng sau cây hồi sinh dường như đã gần được hé lộ. Tuy nhiên, Lee Chang bị tấn công bởi một con zombie có đeo chuông ở chân. Có vẻ như tại nơi đây, có ai đó đã bí mật 'nuôi' những con quái vật này, nhằm phục vụ cho một nhiệm vụ khác đen tối hơn.

Ngoài ra, nhân vật của nữ diễn viên Jun Ji Hyun cũng đã xuất hiện trên màn ảnh, dù chỉ vỏn vẹn 3 giây, nhưng nhiêu đó là đã quá đủ để các fan háo hức chờ những diễn biến tiếp theo của phần sau. Có thể đây là một người khác cũng đang điều tra nguồn gốc của loài cây hồi sinh, nhưng cũng có thể chính nhân vật của Jun Ji Hyun là người đứng sau tất cả.

Kingdom 2: 7 cú twist cực đỉnh biến bộ phim thành một tác phẩm không thể bỏ qua 12

Dự kiến, Kingdom sẽ có mùa 3, bởi sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả trên toàn thế giới đối với 2 phần đầu tiên. Tuy nhiên, lịch quay phim bị dời bởi sự ảnh hưởng của virus Corona.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #Netflix #Kingdom #phim netflix #Kingdom 2 #phim zombie

5 lí do khiến cho 'Kingdom' trở thành cơn sốt mà trước giờ chưa bộ phim zombie nào có thể làm được

19/03/2020 09:57

Kingdom (Vương triều xác sống) chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã gây ra được một cú nổ lớn trong mùa 2

Đề tài về zombie đã không còn lạ lẫm gì với khán giả yêu thích thể loại kinh dị, từ các nước Châu Âu đến các nước Châu Á cũng đã có rất nhiều bộ phim thành công. Nhưng dạo gần đây, tiếp tục lại là một siêu phẩm của Hàn Quốc với 2 season, mỗi season chỉ có 6 tập phim, Kingdom (Vương triều xác sống) đã tạo nên một cơn sốt cực nóng mà ai cũng bất ngờ.

5 lí do khiến cho 'Kingdom' trở thành cơn sốt mà trước giờ chưa bộ phim zombie nào có thể làm được 0

Cách đây một năm, một bộ phim cổ trang, hành động, viễn tưởng, quái vật Hàn Quốc đã ra mắt trên Netflix, đây được coi là mùa 1 của KingDom. Lúc đó, KingDom chỉ tạo nên một cơn sốt nhỏ mặc dù cốt truyện lẫn chất lượng phim khá tốt. Năm nay, KingDom tiếp tục công chiếu mùa 2, nhưng chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít ngày đã tạo ra một cú nổ vô cùng lớn, không chỉ có fan của phim kinh dị - zombie mà người người, nhà nhà kéo nhau đi xem. Năm lý do dưới đây đã khiến cho KingDom trở thành một cơn sốt vô cùng nóng hơn bao giờ hết.

5 lý do khiến cho KingDom nóng hơn bao giờ hết

5 lý do khiến cho KingDom nóng hơn bao giờ hết

Bộ phim có nền móng tốt từ những tác phẩm zombie trước đó

Nền điện ảnh Hàn Quốc trong những năm vừa qua đã sản xuất thành công hai bộ phim mang đề tài zombie là  RampantTrain to Busan. Chính sự thành công không ngờ đến của Train to Busan - tựa đề Tiếng Việt là Chuyến tàu sinh tử đã tạo một nền móng vô cùng tốt cho những bộ phim tiếp theo về chủ đề zombie, trong đó có RampantKingDom.

Bối cảnh cổ trang đầu tiên của các bộ phim zombie

Bối cảnh cổ trang đầu tiên của các bộ phim zombie

Rampant cũng có một cốt truyện vô cùng hấp dẫn, chất lượng phim xuất sắc nhưng có một nhược điểm là thời lượng quá ngắn, nên không thể tạo nên một cú nổ lớn giữa rừng phim bom tấn lúc bấy giờ. Nhưng cũng chính câu chuyện về dạ quỷ của bộ phim đã mở đường cho series zombie tiếp theo KingDom đạt được thành công đến như vậy.

Bối cảnh 'cổ trang' - một bối cảnh mới lạ nhất trong tất cả các bộ phim zombie trước đây

Màn ảnh thế giới có rất nhiều các bộ phim về zombie nổi tiếng và thành công từ phim điện ảnh cho đến series dài tập. Nhưng bối cảnh của những bộ phim này đều là các sự kiện xảy ra thời hậu tận thế ở hiện tại chứ chưa có bộ phim nào theo phong cách cổ trang như KingDom cả.

Mức đầu tư khủng về diễn viên, trang phục, hóa trang

Mức đầu tư khủng về diễn viên, trang phục, hóa trang

Chính bối cảnh đã khiến cho KingDom trở nên kịch tính, hấp dẫn, gây ra sự tò mò và ghê rợn, lạnh sống lưng - yếu tố mà bộ phim kinh dị nào cũng muốn thể hiện được. Nếu như bình thường, chúng ta không thể tưởng tượng bộ phim sẽ ra như thế nào được nếu đem ghép zombie với cổ trang lại với nhau. Nhưng ở KingDom nó lại trở nên vô cùng hợp lí, là hai nguyên liệu chính làm nên sự đặc sắc của bộ phim, nó được khai thác một cách cực kì hợp lí và tốt đến mức không thể tin nổi. KingDom đã đưa phim theo thể loại zombie phát triển lên một bậc mới, đây sẽ là bước đệm cho những bộ phim tiếp theo muốn theo hơi hướng này.

5 lí do khiến cho 'Kingdom' trở thành cơn sốt mà trước giờ chưa bộ phim zombie nào có thể làm được 4

Dẫn dắt gây cuốn hút và cốt truyện khá hợp lí

Các bộ phim zombie thường có điểm chung là đại dịch xuất phát từ một nghiên cứu khoa học của một lão điên nào đó hoặc do động vật cắn. Từ đó mà đại dịch bùng phát, hầu hết các bộ phim không chỉ rõ điểm xuất phát từ đâu, nguyên nhân là gì mà chỉ cho các nhân vật chính bị rượt đuổi, cứ thể chạy và tìm đường sống sót.

5 lí do khiến cho 'Kingdom' trở thành cơn sốt mà trước giờ chưa bộ phim zombie nào có thể làm được 5

Tuy giống nhau về cách thức nhưng mỗi bộ phim sẽ có những điểm hấp dẫn thu hút khác nhau, nếu để ý kỹ thì chúng ta sẽ nhận ra cách dẫn của các bộ phim trước bị thiếu nền móng đáng có cho một series phim dài. Nhân vật chính cứ thể chạy mà không có lối thoát hoặc nguyên nhân sẽ được đề cập ở gần cuối của bộ phim, hòng làm cho khán giả theo dõi đến những tập cuối cùng. Nhưng riêng KingDom lại khác biệt hoàn toàn, chỉ mới có 6 tập ở season 1 mà bộ phim đã bắt đầu hé lộ nguyên nhân về dịch bệnh và bắt đầu hé lộ một bức màn bí ẩn vừa hoàn hảo vừa bí ẩn. nguyên nhân gây ra dịch bệnh vừa mang màu sắc liêu trai lại kết hợp với nhau khá hợp lí.

Bộ phim được đầu tư chất lượng cực khủng

Nếu bạn đã xem bộ phim này thì chắc chắn không thể không xuýt xoa về độ đầu tư của KingDom. Từ bối cảnh, nhân vật, trang phục, quần chúng đều nằm ở mức độ đỉnh cao. Các tòa thành to lớn và đẹp đẽ, hóa trang vô cùng giống thật và trang phục diễn viên được chăm chút rất cẩn thận, lựa chọn phù hợp theo chuẩn cổ trang Hàn Quốc, đúng niên đại và thời điểm lịch sử.

5 lí do khiến cho 'Kingdom' trở thành cơn sốt mà trước giờ chưa bộ phim zombie nào có thể làm được 6

Đặc biệt hơn cả ở KingDom chính là những màn rượt đuổi cực kì mãn nhãn, pha hành động đến ngợp thở, đau tim. Bộ phim được xem là series có số lượng nhân vật quần chúng khủng nhất, tất cả đều đóng vai zombie, khiến cho người xem dù biết đó là phim nhưng vẫn sợ hãi. Cách hóa trang của ekip làm phim cũng cực kì chuyên nghiệp, ghê rợn đến mức nhìn lướt qua khuôn mặt thôi là về nhà đã không thể ăn uống được gì chứ đừng nói là thấy chúng cắn vào người khác.

Được biết, với mỗi tập phim của KingDom thì đầu tư chi phí sản xuất lên đến 1,8 triệu USD tương đương với 41 tỉ VNĐ. Đó là lý do tại sao KingDom lại mang đến tiếng vang lớn như vậy trong mùa 2.

Dàn diễn viên vô cùng chất lượng mà không phải bộ phim nào cũng có

Nếu là người hay theo dõi các bộ phim quốc tế thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với nữ diễn viên Bae Doona. Cô nàng được mệnh danh là ' ảnh hậu', từng xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh Sense8. Chính bộ phim này đã làm cho tên tuổi của Doona trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, cô trở thành nữ diễn viên người Hàn được yêu thích nhất tại Hollywood. Từ đó thì những bộ phim nào có cô góp mặt sẽ thành công một cách rực rỡ, trong đó có KingDom.

Nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất Hollywood

Nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất Hollywood

Ngoài ra còn có sự tham gia của nam diễn viên Joo Ji Hoon, anh được coi là ngôi sao sáng giá nhất của ' làn sóng Hallyu' (đây là cụm từ dùng để biểu thị sự lan truyền văn hóa âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc sang các quốc gia khác trong những năm đầu thế kỷ 20 cho đến nay) khi anh đảm nhiệm vai diễn thái tử Shin trong bộ phim Hoàng Cung. Nhưng trong lúc sự nghiệp diễn xuất và tên tuổi của anh đang trên đà đi lên thì anh vướng phải scandal sử dụng chất cấm khiến cho sự nghiệp của anh đóng băng suốt trong vòng 10 năm.

Tuy vậy, nhưng anh vẫn cố gắng lấy công chuộc tội, anh thể hiện hết khả năng của bản thân bằng những vai diễn vô cùng nặng kí với mục đích làm cho công chúng dần dần quên đi lỗi lầm năm xưa của mình. Đến nay thì đã không còn ai nhớ tới scandal mà anh đã từng vướng phải trước kia nữa, mà chỉ còn nhớ đến Ji Hoon trong các vai diễn của 7 thi thể, Thử thách thần Chết,… và mới đây là KingDom.

Khẳng định mình là một diễn viên vô cùng tài năng

Khẳng định mình là một diễn viên vô cùng tài năng

Không chỉ nổi bật hai nhân vật trên mà còn có tuyến nhân vật phụ có tài năng diễn xuất và truyền tải hết những gì mà một vai phụ cần đã góp phần làm màu sắc của bộ phim phong phú hơn.

Chính 5 lý do trên đã làm cho KingDom đã làm trở nên hot trong thời gian gần đây khi chỉ vừa mới ra mắt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bạch Dương/Saostar.vn

#zombie #phim Hàn Quốc #Kingdom #Kingdom 2 #phim zombie

'Kingdom 2': 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, nhà sản xuất hé lộ phim có thể kéo dài đến 10 phần

16/03/2020 10:08

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây ít ỏi nhưng 'mợ chảnh'' Jun Ji Hyun vẫn khiến tập cuối của Kingdom 2 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập cuối Kingdom 2 - Vương triều xác sống mở đầu với phân cảnh Vương hậu Cho (Kim Hye Jun) hạ sinh thái tử, tuy nhiên các quan đại thần trong triều không ai biết rằng đứa bé này chính là con của một người phụ nữ trong vùng và được Vương hậu cho người cướp đi ngay khi được sinh ra.

Vốn muốn lấy lại vị thế từ tay Đại thần Cho Hak Ju (Ryu Seung Ryong) và Vương hậu Cho sau khi vua cha qua đời bởi xác sống cắn chét, thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) đã âm thầm phát hiện mưu mô này và cứu sống người phụ nữ đã bị Vương hậu cướp mất con.

Thực chất Vương hậu không hề mang thai và đứa bé chỉ là cướp từ tay người khác.

Thực chất Vương hậu không hề mang thai và đứa bé chỉ là cướp từ tay người khác.

Thái tử Lee Chang phát hiện được mưu mô này.

Thái tử Lee Chang phát hiện được mưu mô này.

Nhờ y thuật của nữ y sĩ Seo Bi (Bae Doo Na), người phụ nữ này đã được cứu sống.

Nhờ y thuật của nữ y sĩ Seo Bi (Bae Doo Na), người phụ nữ này đã được cứu sống.

Trong một diễn biến khác, Cho Hak Ju (Ryu Seung Ryong) cũng đã vạch mặt mưu đồ của Vương hậu Cho. Hóa ra, đứa con gái của ông cũng vốn đã có sẵn một âm mưu tạo phản từ trước nên Hak Ju đã cho y sĩ Seo Bi đến bắt mạch và phát hiện từ trước đến nay Vương hậu Cho không hề mang thai.

Tuy nhiên màn vạch mặt này đã bị Vương hậu Cho đoán được từ trước nên đã tẩm thuốc độc vào trà khiến Hak Ju trúng độc mà chết.

'Kingdom 2': 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, nhà sản xuất hé lộ phim có thể kéo dài đến 10 phần 3

Vương hậu Cho giết chết cha mình vì cản trở mưu đồ của cô.

Vương hậu Cho giết chết cha mình vì cản trở mưu đồ của cô.

Hay tin Hak Ju đã chết, thái tử Lee Chang liền quay về cung để đòi lại ngôi báu từ tay Vương hậu Cho. Tuy nhiên cũng chính lúc này, các xác sống tiếp tục trỗi dậy và tiến vào hoàng cung khiến quan võ đều phải bỏ chạy. Kết quả, Vương hậu Cho cũng bị chết bởi những

'Kingdom 2': 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, nhà sản xuất hé lộ phim có thể kéo dài đến 10 phần 5

Thái tử Lee Chang quay về hoàng cùng để đòi lại ngai vàng.

Thái tử Lee Chang quay về hoàng cùng để đòi lại ngai vàng.

Các xác sống trổi dậy và tiến và hoàng cung.

Các xác sống trổi dậy và tiến và hoàng cung.

Vương hậu cũng chết dưới những hàm răng sắc nhọn của các zombie.

Vương hậu cũng chết dưới những hàm răng sắc nhọn của các zombie.

Cũng trong lúc này, y sĩ Seo Bi đã phát hiện ra được việc sử dụng lửa để tiêu diệt các xác sống. Bằng sự giúp sức của các quân lính cũng như ý chí không ngại khó của thái tử Lee Chang, tất cả các xác sống đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên việc tìm ra được phương thuốc để chữa những người bị cắn vẫn là một dấu chấm hỏi.

Trong phân đoạn kết của Kingdom 2, 'thế tử' Lee Chang (Joo Ji Hoon) và y sĩ Seo Bi (Bae Doona) đã quyết định đi tìm thuốc giải và bất ngờ giáp mặt với nhân vật của Jun Ji Hyun.

'Kingdom 2': 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, nhà sản xuất hé lộ phim có thể kéo dài đến 10 phần 9

Jun Ji Hyun bất ngờ xuất hiện ở phần cuối của Kingdom 2.

Jun Ji Hyun bất ngờ xuất hiện ở phần cuối của Kingdom 2.

Mặc dù chưa biết nhân vật mà 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun đảm nhận là gì, tuy nhiên theo như nhà sản xuất tiết lộ thì đây sẽ vai diễn vô cùng thú vị và sẽ xuất hiện trong phần 3. Đặc biệt theo như tiết lộ mới nhất từ biên kịch Kim Eun Hee thì Kingdom 2 sẽ có thể kéo dài đến phần 10.

Kingdom 2 hiện đã được công chiếu trọn bộ 2 tập trên Netflix.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Kingdom 2 #Vương triều xác sống #Jun Ji Hyun #mợ chảnh #Kim Hye Jun #Ryu Seung Ryong

Fan 'đứng ngồi không yên' khi Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh trong bom tấn 'Kingdom' mùa 2

29/11/2019 16:17

Những khán giả yêu mến Jun Ji Hyun sẽ sớm gặp lại cô ấy trong bộ phim Kingdom mùa 2.

Vào ngày 28/11, Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Jun Ji Hyun sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Kingdom mùa 2 và 3.

Fan 'đứng ngồi không yên' khi Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh trong bom tấn 'Kingdom' mùa 2 0

Về Kingdom, đây là một bộ phim truyền hình có đề tài zombie được Netflix đầu tư. Bộ phim được sản xuất 100% trước khi phát sóng và do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của Kingdom là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

Fan 'đứng ngồi không yên' khi Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh trong bom tấn 'Kingdom' mùa 2 1

Sau khi ra mắt mùa 1 và nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm và ủng hộ của khán giả, Netflix đã tiếp tục sản xuất tiếp mùa 2 cho bộ phim cùng sự tham gia của 3 diễn viên chính của mùa 1 là Joo Ji Hoon, Bae Doo Na và Ryoo Seung Ryong.

Fan 'đứng ngồi không yên' khi Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh trong bom tấn 'Kingdom' mùa 2 2

Việc quay phim cho Kingdom mùa 2 đã bắt đầu vào mùa hè vừa qua và các báo cáo cho biết rằng nhân viên của bộ phim cũng như Netflix Hàn Quốc đã tiến hành các cuộc đàm phán để Jun Ji Hyun tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim. Được biết, Jun Ji Hyun sẽ đóng một vai trò quan trọng vào cuối Kingdom mùa 2, trước khi tiếp tục tham gia mùa 3 với tư cách là một nhân vật chính quan trọng.

Fan 'đứng ngồi không yên' khi Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh trong bom tấn 'Kingdom' mùa 2 3

Đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại chính thức của Jun Ji Hyun sau khoảng 4 năm, kể từ khi nữ diễn viên sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm 2018.

'Kingdom' Trailer

Trong khi đó, Kingdom mùa 2 dự kiến được ra mắt vào tháng 03 năm 2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Kingdom 2

Mới nhất