Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện'

20/08/2019 10:30

Nhân dịp 'Hậu cung Như Ý truyện' kỷ niệm 1 năm ngày trình chiếu (20/08/2018), hãy cùng điểm lại 10 tập phim tiêu biểu của siêu phẩm cung đấu này nhé!

Hậu Cung Như Ý Truyện là series phim cung đấu dài 87 tập, do nữ văn sĩ Lưu Liễm Tử chấp bút và được xem là phần sau của bom tấn Hậu cung Chân Hoàn truyện. Với dàn diễn viên vô cùng tài năng gồm Châu Tấn, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đồng Dao, Ô Quân Mai,… cùng mức độ đầu tư chưa từng có, Như Ý truyện đã đạt nhiều thành tích vang dội bất chấp khởi đầu khá lận đận.

Để ăn mừng kỷ niệm 1 năm ngày công chiếu (20/08/2018), hãy cùng điểm lại 10 tập phim được xem là tiêu biểu của tác phẩm này, và xem chúng có trùng với ấn tượng của bản thân bạn không nhé!

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 0

10. Tập 87 - Như Ý qua đời, Càn Long hối hận kết tóc

Tập 87 là tập cuối cùng, khép lại câu chuyện chốn Tử Cấm Thành của Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Ở tập này, sóng gió hậu cung rốt cuộc đã yên, nhưng người xem lại chẳng thấy nàng - Như Ý hân hoan ăn mừng chiến thắng.

Trái lại, Như Ý chỉ ngồi buồn bã, hồi tưởng lại quãng đời trong cung cấm của mình mà nhẹ nhàng buông giọng: 'Chỉ vì ân sủng, mà bao nhiêu mạng người đã mất, liệu có đáng sao? Nếu không tranh mưu đoạt sủng, các con ta đã có thể trưởng thành, còn Lang Hoa, Hi Nguyệt, Ngọc Nghiên, Ý Hoan cùng Hoàng thượng sẽ có thể ngồi cùng ta uống trà tán gẫu'. Nàng một lòng chỉ muốn yên ổn, không mang chấp niệm, không mưu cầu hư vinh, tránh đi vào vết xe đổ của cô mẫu Cảnh Nhân cung Hoàng hậu xưa kia. Nếu ai cũng hiểu chuyện như Như Ý, có lẽ họ đều đã có một cái kết đẹp hơn hiện tại.

Trích đoạn Như Ý qua đời

Do bạo bệnh lâu ngày, Như Ý rốt cuộc cũng tạ thế. Nhưng nàng ra đi thật thanh thản như chỉ chìm vào giấc ngủ say. Càn Long Hoàng đế khi biết chuyện thì tiếc thương vô hạn, không chỉ vì Như Ý không còn nữa, mà còn vì sau biết bao chuyện bạc đãi mà hắn đã gây ra cho nàng suốt những năm qua, hắn chưa có cơ hội bù đắp cho nàng.

Cuối cùng, điều tốt nhất Càn Long có thể làm cũng chỉ là hạ táng Như Ý không kèm danh phận, để nàng có thể tự do tự tại mà an giấc. Dù vậy nhưng nhiều năm sau, khi Càn Long gần đất xa trời, hắn vẫn cắt lọn tóc bạc kết cùng tóc của Như Ý thuở xưa. Cây mai của Như Ý sau nhiều năm lại ra hoa, xem như là cái kết có hậu cho câu chuyện Thanh Anh - Hoằng Lịch, nơi bộ phim đã bắt đầu.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 2

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 3

 

Trích đoạn Càn Long cắt tóc

9. Tập 33 - Tuệ Hiền Hoàng quý phi qua đời

Cao Hi Nguyệt (Đồng Dao thủ vai) là Quý phi đầu tiên của Càn Long khi đăng cơ, đắc sủng nhất hậu cung, vinh quang chỉ thua Hoàng hậu. Vậy nhưng mối tị hiềm với Nhàn Phi Như Ý thời gian đầu, rồi cảnh hiếm muộn con cái đã đẩy người con gái đẹp như ánh trăng ấy vào tội ác. Bị kẻ thâm hiểm là Gia Tần Kim Ngọc Nghiên lúc ấy giật dây, nàng xuống tay sát hại hai thai nhi vô tội của Mai Tần, Nghi Tần, rồi lợi dụng tâm phúc A Nhược của Như Ý đẩy đối thủ vào lãnh cung.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 4

Khổ nỗi, dù thẳng tay hành ác thật đấy nhưng trong thâm tâm Hi Nguyệt vẫn là cô gái nhẹ dạ, đơn thuần, chỉ thấy chút trục trặc trong kế hoạch là đã hoảng sợ chạy đi hỏi đồng mưu. Trong tập 33, Cao thị bị Như Ý dùng 'quỷ hồn lệnh' đe dọa, vì yếu bóng vía mà sinh bệnh. Bị mọi người ruồng bỏ, lại khám phá ra thủ phạm khiến mình không thể sinh con chính là Hoàng hậu mà nàng ngày đêm phục dịch, Hi Nguyệt đau đớn vô tận. Cho đến cuối đời, điều ác ôn nhất nàng tự nghĩ ra được cũng chỉ là lừa Hoàng thượng ngồi lên tấm đệm mang mầm bệnh ghẻ lở, một mưu đồ quá ngây thơ, lặt vặt, chẳng thấm vào đâu so với những kẻ hiểm độc thực sự chốn hậu cung.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 5

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 6

Nếu không bị lợi dụng, Cao Hi Nguyệt có lẽ sẽ vẫn là người con gái nhét gối vào xiêm y, giả bụng bầu đùa nghịch với cung nữ. Sau Nghi Tần - một nạn nhân thuần túy, thì cái chết của Cao Hi Nguyệt trong tập 33 đánh dấu 'tay chơi' đầu tiên bị loại khỏi bàn cờ hậu cung.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 7

8. Tập 37 - Phú Sát Hoàng hậu giành con

Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết thủ vai) là Hoàng hậu đầu tiên của Càn Long, bề ngoài hiền thục, đức độ nhưng kì thực luôn phải ganh đua với người khác đề bảo vệ vinh quang cho gia tộc. Vốn không phải kẻ chủ mưu tàn độc, nàng chỉ ngầm hùa theo Gia Tần nhằm hãm hại Như Ý, nhưng kết quả là rước vào thân không biết bao nhiêu hận thù từ những phi tần khác trong cung. Cả hai con trai của nàng đều lần lượt chết yểu do Hải Lan và Mai Tần báo thù, khiến nàng đau thương tột độ. Trong khi đó, đối thủ Nhàn Phi và kẻ lợi dụng nàng là Gia Tần lại không ngừng leo cao, ngày càng đe dọa phượng vị của nàng.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 8

Ở tập 37, Lang Hoa còn đang nằm liệt giường vì thương nhớ con trai thì được tin Hoàng thượng muốn đi Đông tuần mà không có mình. Chưa hết, Cảnh Sắt - đứa con duy nhất còn lại của nàng đang bị ép gả cho thân vương Mông Cổ. Thế là Hoàng hậu vốn đang yếu ớt vì tâm bệnh vội gượng dậy, dồn sức 'ra chiến trường' đối đầu với chính Thái hậu uy nghi để cố hết nước hết cái bảo vệ con gái. Hoặc là con gái của Thái hậu, hoặc là con gái của nàng sẽ bị cảnh lấy chồng xa, Lang Hoa lúc này sao có thể ngồi yên để Thái hậu đẩy con mình vào bể khổ?

Khoảnh khắc Lang Hoa - con người nổi tiếng tiết kiệm - vì cố giữ con mà đưa ra vật quý giá duy nhất của mình là đôi tượng uyên ương vàng Tiên đế ban tặng để tặng cho Công chúa con gái Thái hậu, nhằm khuyên Thái hậu cho Công chúa xuất giá, lấy chồng xa, khiến người xem vừa thương vừa buồn cười. Nàng 'ngọc nữ' Đổng Khiết đã thể hiện hết sức xuất sắc vai diễn một người mẹ đáng thương, vì giữ con bên cạnh mà cố gắng đến tê tâm liệt phế trong tập phim này.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 9

7. Tập 57 - Thư Phi tự thiêu

Thư Phi Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) là người con gái diễm lệ, thanh cao, vì một lần tình cờ nhìn thấy Càn Long mà nhất kiến chung tình, đem lòng yêu người tha thiết. Nhưng nàng lại được tác thành do Thái Hậu, người vẫn luôn bị Hoàng thượng dè chừng. Quả thực, Thái hậu muốn bố trí tâm phúc bên cạnh Càn Long. Vả lại, nàng còn là nữ tử nhà Diệp Hách Na Lạp - dòng dõi từng 'nguyền rủa' vương tộc Ái Tân Giác La của Hoàng đế (và thật trùng hợp, sau này Từ Hi Thái Hậu, người chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ của vương triều nhà Thanh chính là nữ nhân Diệp Hách Na Lạp thị). Với từng ấy lý do, khỏi phải nói Càn Long ngoài mặt yêu chiều, trong lòng thì nghi kị Ý Hoan muôn phần.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 10

Sau khi đứa con duy nhất là Thập A ca qua đời, Ý Hoan vô cùng đau đớn. Càn Long thấy được tấm chân tình, đã có ý muốn làm lại từ đầu với nàng. Nào ngờ, Lệnh Phi Vệ Yến Uyển đã cố tình tiết lộ việc nhà vua luôn đề phòng, dùng thuốc ngừa thai với Thư Phi, khiến nàng hoàn toàn vỡ mộng. Đối mặt với thái độ lạnh lẽo, vô tình từ Hoàng đế, nàng chỉ còn biết khấu đầu lần cuối, rồi nhốt mình trong Xuân Vũ Thư Hòa quán tự thiêu. Giai điệu 'Túy Hoa Âm' vang lên réo rắt giữa biển lửa - chính là khúc thi ca Ý Hoan hát trong lần đầu diện kiến Càn Long - khiến tập 57 trở thành dấu ấn khó phai mờ trong lòng khán giả của Như Ý Truyện.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 11

6. Tập 64 - Kim Ngọc Nghiên nhận tội, đau thương mà chết

Quý nữ Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi thủ vai) là mỹ nữ đến từ tộc Ngọc thị, dù đem lòng yêu Vương gia Ngọc thị nhưng vẫn phải chịu gả cho Càn Long để tạo mối giao tình hoà hảo với Đại Thanh. Sẵn dã tâm và cái đầu thủ đoạn, Ngọc Nghiên ngay từ khi nhập cung đã bắt đầu tìm cách tranh sủng, không ngừng 'giật dây' với các phi tần khác, chẳng hạn thông qua Quý phi Cao Hi Nguyệt và Hoàng hậu Lang Hoa để ám hại người khác. Tất cả những gì nàng làm đều chỉ nhằm tranh giành quyền lực, qua đó nâng đỡ vương gia, khiến hắn nở một nụ cười mà nàng yêu thích nhất.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 12

Ở tập 64, Ngọc Nghiên lúc này thảm thương hơn bao giờ hết. Từ kẻ hiểm ác nhất chốn hậu cung, nàng trở thành cái xác không hồn, bị ruồng bỏ bởi chính nhi tử mình sinh ra. Tuy nhiên, nàng vẫn còn một đòn cuối cùng: chỉ cần nàng đến chết vẫn nhất quyết không nhận tội với Như Ý, Kế Hoàng hậu kia sẽ sống băn khoăn day dứt đến hết đời mà không biết ai đã hại mình. Vậy mà người tính không bằng trời tính, Như Ý chỉ cần đưa ra bức thư của Vương gia Ngọc thị, người trong lòng Ngọc Nghiên, Ngọc Nghiên liền hốt hoảng thú thật mọi tội lỗi.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 13

Từng cái tên nạn nhân được nàng liệt kê (Hiếu Hiền Hoàng hậu, hai long thai của Mai Tần và Nghi Tần, Đại A ca Vĩnh Hoàng, Hải Lan, A Nhược) khiến người xem lạnh sống lưng, đồng thời cũng hả hê vô cùng khi Như Ý tương kế tựu kế, bỏ đi để mặc Ngọc Nghiên băn khoăn day dứt với nỗi đau bị Ngọc thị và Vương gia ruồng bỏ. Thương thay cho người con gái Ngọc thị, vì quá lụy tình, vì một nụ cười mỉm của kẻ bạc bẽo mà để tay nhuốm máu, đến khi hối hận cũng là lúc đã tận số.

5. Tập 79 - Lăng Vân Triệt hiến mạng vì Như Ý

Vụ việc của Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu đóng) là một trong những chuỗi tình tiết gay cấn, hồi hộp nhất trong Hậu cung Như Ý truyện. Chàng lần đầu gặp Như Ý khi làm lính gác tại lãnh cung, về sau được thăng chức, thành thị vệ cho Hoàng đế. Vì vậy, chàng càng có cơ hội gặp gỡ Như Ý nhiều hơn và sinh lòng ngưỡng mộ. Càn Long vốn đa nghi lại vô lý, tự mình bạc đãi Như Ý nhưng luôn 'giận cá chém thớt' rằng nàng quyến luyến Lăng Vân Triệt mà xa cách hắn. Giáng Lăng Vân Triệt thành thái giám còn chưa đủ, hắn còn vu oan cho hai người tiếp tục tư tình và nhốt chàng vào Thận hình Ti sống dở chết dở.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 14

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 15

Mọi chuyện được đẩy lên cao trào trong tập 79, khi lần lượt Lệnh Phi rồi Du Phi vào thăm Lăng Vân Triệt giữa đêm hôm. Nếu như Lệnh Phi Yến Uyển vào niệm tình cũ, tỏ lòng hối tiếc quỵ lụy thì Du Phi Hải Lan đến để ban chết một cách đanh thép cho Vân Triệt. Biết rằng mình chết đi là cách duy nhất bảo vệ thanh danh cho Hoàng hậu Như Ý, Lăng Vân Triệt không hề ngần ngại chịu nhục hình. Trước khi chết, chàng còn xúc động nói với quản ngục: 'Về sau nếu có thăm mộ ta, chỉ cần mang một cành mai là đủ', biểu lộ nỗi lòng yêu kính sâu nặng với Như Ý.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 16

4. Tập 22 - Hải Lan nảy sinh dã tâm

Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan (Trương Quân Ninh thủ vai) vốn là một nữ nhi yếu đuối, năm lần bảy lượt bị khó dễ trong hậu cung thuở Hoàng thượng mới đăng cơ. Nàng luôn nhờ có Như Ý nên mới giữ được bình an. Đến khi Như Ý bị giam vào lãnh cung, nàng vô tình nghe lỏm được lời của Quý Phi tự nhận mình đã hàm oan cho Như Ý. Kể từ đêm mưa ấy, Hải Lan trở thành một con người khác, thông minh, cơ trí, dứt khoát, quyết trở thành cánh tay đắc lực giúp tỉ tỉ của mình là Như Ý thoát khỏi mọi hiểm nguy.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 17

Sáng ngày hôm sau, Hải Lan ngồi trước gương tỉ mỉ điểm trang, trở nên lộng lẫy sắc sảo khác thường, ai nhìn thấy cũng phải để ý. Nàng còn nhanh chóng phô diễn tài nghệ thêu thùa, qua đó thu hút Càn Long, chỉ sau vài ngày đã đắc sủng. Nhưng đáng chú ý nhất là việc Hải Lan lập mưu đưa cỏ bông lau vào phòng ngủ của Nhị A ca Vĩnh Liễn, con trai của Hoàng hậu, khiến hoàng tử chết yểu vì khó thở. Toàn bộ sự thay đổi đến 180 độ này của nàng diễn ra trong đúng phạm vi tập 22, khiến nó trở thành tập phim yêu thích của rất đông người hâm mộ Du Phi Hải Lan, nhân vật lợi hại bậc nhất Hậu cung Như Ý truyện.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 18

3. Tập 81 - Như Ý cắt tóc đoạn tình

Kế Hoàng hậu cắt tóc là một trong những sự việc trứ danh nhất trong lịch sử Thanh Triều, đây cũng là nguyên nhân chính khiến bà trở thành Hoàng hậu duy nhất không được ban thụy hiệu khi qua đời. Mỗi tác phẩm nói về thời Càn Long như Hoàn Châu Cách cách, Diên Hi công lược,… lại có một cách dẫn dắt khác nhau đối với sự việc này. Và Hậu cung Như Ý truyện cũng không hề thua kém khi xây dựng một cảnh phim đầy u uất khiến người xem bùng nổ cảm xúc ở tập 81.

 

Trích đoạn Kế hậu cắt tóc

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 19

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 20

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 21

Kế Hoàng hậu trong Hậu cung Như Ý truyện không hề cắt tóc một cách bột phát trong cơn tức giận, trước nhiều cặp mắt chứng kiến như hai tác phẩm khác kể trên. Trái lại, nàng Như Ý do Châu Tấn thể hiện cắt tóc rất thản nhiên bình tĩnh, kết quả của một thời gian dài nhẫn nhịn sự ngang ngược, hoang dâm vô độ của Càn Long. Cắt xong, nàng chầm chậm rời bước, bỏ lại Càn Long một mình trong cơn bàng hoàng. Cảnh phim được thực hiện không mấy cầu kỳ nhưng vẫn được ca tụng hết lời nhờ diễn xuất của hai ngôi sao chính: Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 22

2. Tập 86 - Lật mặt Lệnh Hoàng quý phi

Trong suốt thời gian sống ở hậu cung, Ô Lạt Na Lạp Như Ý không hề chủ động bày mưu tính kế, đặt bẫy bất kỳ ai, chỉ trừ duy nhất một lần này. Ấy là ở tập 86, nàng lập mưu khiến Hoàng đế giả bệnh nặng, khiến kẻ thù của mình - Lệnh Hoàng quý phi Vệ Yến Uyển thấy cơ hội ngàn năm có một nên hấp tấp mà lộ sơ hở. Ngay khi Vệ thị đang tìm cách đặt tờ giấy mạo danh Hoàng đế ngự bút lập con trai của mình là Vĩnh Diễm làm Thái tử vào hộp Bí Mật Kiến Trữ của Càn Long thì hắn đột ngột bước vào, bắt quả tang tội khi quân tày đình của ả.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 23

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 24

Nếu như nói tập 86 là tập phim 'hả hê' nhất của Hậu cung Như Ý truyện thì cũng không sai chút nào. Như Ý đã không tính kế thì thôi, một khi đã tính thì kẻ thù chỉ còn nước kêu trời dưới tầng tầng lớp lớp nhân chứng, vật chứng. Thậm chí, chính Thái hậu cũng được Như Ý thuyết phục mà góp một tay vạch tội, khiến Vệ thị không còn đường nào thoát. Diễn xuất vượt bậc của nữ diễn viên Lý Thuần đã đạt hiệu quả rất tốt trong tập phim này khi thể hiện xuất sắc một Vệ Yến Uyển ti tiện, hèn hạ, bị phát giác thì mắt đảo liên hồi, miệng tru tréo xảo ngôn, khiến người xem vừa ghét nhân vật vừa phải thán phục tài năng của người thủ vai.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 25

1. Tập 18 - Nhàn Phi bị tố oan

Xuyên suốt 87 tập phim, có lẽ không có tập nào khiến người xem bàng hoàng, ám ảnh đến lặng người đi như tập 18. Sau cái chết đau thương đầy uẩn khúc của hai hoàng tự trong bụng Mai Tần và Nghi Tần, toàn bộ phi tần hậu cung được tập hợp. Tại đây, Nhàn Phi Như Ý bất ngờ bị kết tội đầu độc thức ăn, than sưởi của hai vị nữ nhân kia, khiến họ không thể giữ được thai nhi.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 26

Kinh hoàng hơn nữa, kẻ thù còn mua chuộc hai cung nhân hầu hạ nàng, bắt chúng đâm đầu tự sát để lời tố có thêm trọng lượng. Tuy nhiên cú đòn đau nhất đối với Như Ý chính là việc nha hoàn hồi môn Sách Xước Luân A Nhược phản chủ, ngậm máu phun người. Nhân chứng, vật chứng được đưa ra quá đầy đủ, thuyết phục khiến Hoàng đế Càn Long cũng lực bất tòng tâm, đành nhìn Như Ý mắt đầy lệ bị đưa vào lãnh cung chịu tội.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 27

Trong thời gian đầu công chiếu, lượng người xem Hậu cung Như Ý truyện vẫn còn khá thấp, không xứng chút nào với một tác phẩm tầm cỡ, được đầu tư công phu như vậy. Tuy nhiên, ngay sau khi tập 18 lên sóng, đoạn cut cảnh Nhàn Phi Như Ý bị ăn một cú tát trời giáng đã gây bão cho cư dân mạng. Hơn nữa, dù trường đoạn tố tội Nhàn Phi có sự tham gia của hầu hết dàn diễn viên nòng cốt như Ô Quân Mai, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết,… nhưng chính tài năng diễn xuất qua ánh mắt cực kỳ xuất thần của Châu Tấn đã làm nên thành công vang dội cho tập phim này.

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 28

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 29

Kỷ niệm 1 năm công chiếu, điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của bom tấn cung đấu 'Hậu Cung Như Ý Truyện' 30

Kể từ đây, lượt xem Như Ý Truyện bắt đầu tăng vọt, điểm đánh giá 'nhảy cao', đồng thời những từ khóa như 'diễn xuất của Châu Tấn' cũng liên tục lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc. Có lẽ, tất cả những ai yêu thích Như Ý Truyện đều phải cảm ơn tập 18, cảm ơn Châu Tấn vì đã nâng bộ phim lên một tầm cao mới với cảnh phim tuyệt tác này.

Theo Tuấn Vũ/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/10-tap-phim-dang-nho-cua-bom-tan-cung-dau-hau-cung-nhu-y-truyen-5874898.html

Tag: #Hoắc Kiến Hoa   #Châu Tấn   #như ý truyện   #Hậu cung Như Ý truyện  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC