L (Infinite): Từ 'con sen' trong Sứ mệnh cuối của thiên thần bỗng được hóa kiếp thành boss ở Meow, chàng trai bí ẩn

30/03/2020 08:50

Nhưng trong cả hai phim, mỹ nam đều sở hữu siêu năng lực nhé!

Sau màn kết hợp khá thành công với Shin Hye Sun vào năm ngoái trong Sứ mệnh cuối của thiên thần, L đã quay lại màn ảnh nhỏ cùng dự án mới toanh mang tên Meow, chàng trai bí ẩn. Cũng giống như tác phẩm cũ, trong Meow, chàng trai bí ẩn, L sở hữu năng lực biến từ mèo thành người và ngược lại.

L (Infinite): Từ 'con sen' trong Sứ mệnh cuối của thiên thần bỗng được hóa kiếp thành boss ở Meow, chàng trai bí ẩn 0 

Và không khó để khán giả nhận ra phim mới chính là cơ hội 'thăng chức' của L so với phim cũ. Nếu trong Sứ mệnh cuối của thiên thần, anh chàng phải lãnh nghĩa vụ làm 'sen' theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì với Meow, chàng trai bí ẩn, mỹ nam đã được làm 'hoàng thượng'.

Khi còn là chàng thiên sứ tập sự ở tác phẩm phát sóng năm 2019, Kim Dan (L) từng sử dụng năng lực của mình để giải cứu đàn chó bị bắt trộm, giúp linh hồn một cún con siêu thoát. Không chỉ vậy, anh chàng còn từng bê cả ổ mèo bị thương về nơi làm việc để nuôi dưỡng.

Đến cả thiên thần cũng không giấu được vẻ cưng nựng, yêu chiều đối với các hoàng thượng 

Đến cả thiên thần cũng không giấu được vẻ cưng nựng, yêu chiều đối với các hoàng thượng

Không chỉ vậy, công việc hàng ngày của Kim Dan tại trần gian cũng không khác 'con sen' của nhà địa chủ là bao. Mang danh thư ký, nhưng Kim Dan chính là chân sai vặt kiêm vệ sỹ, lo liệu cho cuộc sống của tiểu thư Yeon Seo (Shin Hye Sun). Hay tóm gọn lại, Yeon Seo gọi Kim Dan đến là phải đến, đuổi đi phải đi, chẳng có sự lựa chọn nào khác.

Từ thắt tạp dề... 

Từ thắt tạp dề...

Cho đến bế tiểu thư qua chỗ nước sôi 

Cho đến bế tiểu thư qua chỗ nước sôi

Và cả cứu mạng kịp thời, nhiệm vụ nào Kim Dan cũng hoàn thành xuất sắc! 

Và cả cứu mạng kịp thời, nhiệm vụ nào Kim Dan cũng hoàn thành xuất sắc!

Còn với Meow, chàng trai bí ẩn, L hóa thân thành Hong Jo - chàng trai dính 'lời nguyền' biến thành mèo và chỉ có thể trở thành người khi chạm vào những đồ vật có liên quan tới Sol Ah (Shin Ye Eun). Tuy được làm boss, nhưng số phận của Hong Jo lại chẳng hề khá khẩm, bởi vào một ngày đẹp trời, chủ nhân đem anh 'ném vào mặt' bạn trai cũ vì chủ nhân chuẩn bị kết hôn, không được nuôi mèo, hay nói cách khác là không muốn giữ lại 'đứa con' chung của cả hai.

L (Infinite): Từ 'con sen' trong Sứ mệnh cuối của thiên thần bỗng được hóa kiếp thành boss ở Meow, chàng trai bí ẩn 5 

Bạn trai cũ của chủ nhân không thể nuôi mèo do dị ứng, và trong một phút yếu lòng, Sol Ah - cũng thuộc team người yêu cũ đã nhận Hong Jo về nuôi, dù cô chỉ thiếu điều bắc loa lên nói với cả thế giới rằng cô ghét mèo đến phát điên lên được!

Ghét là thế, nhưng Sol Ah không hề nhớ rằng mình đã từng gặp, thậm chí là mua bánh cho Hong Jo trước đây! 

Ghét là thế, nhưng Sol Ah không hề nhớ rằng mình đã từng gặp, thậm chí là mua bánh cho Hong Jo trước đây!

Sống chung với Sol Ah, Hong Jo chẳng lấy gì làm dễ chịu. Không được ngủ trên giường, bị chủ mới xua đuổi, lại còn phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất vì bố Sol Ah sắp bán nhà. Dù thế, Hong Jo vẫn vô cùng nhân hậu khi cõng bố Sol Ah ra xe cấp cứu, ngồi yên lắng nghe chủ mới lúc cô yếu lòng nhất, đỡ cho cô khỏi té 'sấp mặt'.

Có vẻ chú mèo Sol Ah nhận nuôi có vẻ ngoài hơi... xịn quá mức nhỉ? 

Có vẻ chú mèo Sol Ah nhận nuôi có vẻ ngoài hơi... xịn quá mức nhỉ?

Trailer Meow, chàng trai bí ẩn

Hiện tại, Meow, chàng trai bí ẩn đang được phát sóng vào thứ Tư, Năm song song trên đài KBS và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#meow chàng trai bí ẩn #boss #sen #sứ mệnh cuối của thiên thần #kim dan

'The Old Guard': Cuộc gặp gỡ giữa hai 'chị em đả nữ' Charlize Theron và Ngô Thanh Vân, tất tử là món quà hay lời nguyền?

13/07/2020 13:33

'The Old Guard' là phim Hollywood thứ 2 có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân, lên sóng Netflix vào năm nay. Trong đó có cuộc gặp gỡ thú vị giữa đả nữ Việt với đả nữ Hollywood Charlize Theron.

The Old Guard (Những chiến binh bất tử) của đạo diễn Gina Prince-Bythewood được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên của các tác giả Greg Rucka và Leandro Fernández.

Nội dung phim kể về một nhóm người bất tử được dẫn dắt bởi Andy (Charlize Theron). Andy cùng các đồng đội gồm Booker (Matthias Schoenaerts), Joe (Marwan Kenzari) và Nicky (Luca Marinelli) lần lượt tìm thấy nhau trong dòng chảy của lịch sử. Họ lập thành một đội, cùng trải qua những trận chiến khốc liệt từ thời cổ đại đến những cuộc thập tự chinh và nạn 'săn phù thủy' khốc liệt ở châu Âu. Họ làm những nhiệm vụ mà họ cho rằng giúp cứu rỗi nhân loại, khiến thế giới tốt đẹp hơn.

Đội quân bất tử.

Đội quân bất tử.

Quỳnh (Ngô Thanh Vân) cũng là một thành viên của nhóm người bất tử nhưng đã bị thất lạc sau khi bị hành hình ở Anh. Nile (KiKi Layne) một cựu lính Mỹ là thành viên trẻ nhất được bổ sung vào đội. Ở thế kỷ 21, họ trở thành đối tượng bị săn lùng bởi Merrick (Harry Melling) - CEO một công ty được với tham vọng nghiên cứu thuốc trường sinh bất lão. Với sự câu kết của Copley (Chiwetel Ejiofor) - một cựu nhân viên CIA, nhóm người bất tử sập bẫy và lần lượt bị tóm gọn.

Trailer The Old Guard

Bất tử - món quà hay lời nguyền?

Khác với những phim siêu anh hùng khác, The Old Guard khai thác mặt trái, mặt đời thường của những người bất tử. Họ không biết siêu năng lực của mình từ đâu mà có và khi nào thì chúng biết mất. Họ chỉ biết những vết thương trên cơ thể sẽ tự lành lại, họ chết đi sống lại nhiều lần và sẽ không già đi. Những người bất tử có thần giao cách cảm và bằng cách nào đó họ sẽ tìm thấy nhau.

Trường sinh bất lão là điều mà con người trải qua hàng nghìn năm vẫn đang tốn công để nghiên cứu. Còn những người được tạo hóa ưu ái ban cho siêu năng lực bất tử, họ có hạnh phúc không? Nhóm người bất tử trong The Old Guard, ngoài bất tử ra thì họ không có thêm siêu năng lực nào khác. Kỹ năng chiến đấu đều do cả nghìn năm kinh nghiệm rèn giũa mà thành.

Andy - thủ lĩnh của nhóm chiến binh bất tử.

Andy - thủ lĩnh của nhóm chiến binh bất tử.

Bất tử không di truyền, vì thế đến một lúc nào đó, những người bất tử sẽ phải rời xa những người thân của mình - vốn là những người trần mắt thịt. Họ sẽ phải chứng kiến người thân của mình lần lượt già cỗi và chết đi.

Những người bất tử phải chịu sự cô đơn đến cùng cực. Bản thân mỗi người trong số họ cũng phải chịu sự cô đơn hàng trăm năm trước khi tìm thấy người giống mình.

Phải cô đơn rất lâu cho đến khi tìm thấy nhau.

Phải cô đơn rất lâu cho đến khi tìm thấy nhau.

Điều đáng nói là những người bất tử cũng phải chịu những nỗi đau thể xác và tinh thần y hệt người bình thường, thậm chí nỗi đau của họ còn dai dẳng hơn vì họ sống quá lâu. Không chết không có nghĩa là không đau.

Người bất tử đã dùng 'món quà' mà tạo hóa ban cho để cứu rỗi nhân loại, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn nhưng thế giới luôn tìm cách chống lại họ. Những gì mà người bất tử phải chịu đựng chính là thước đo sự độc ác của loài người. Trong đó, Quỳnh chính là nạn nhân thảm khốc nhất. Cô bị con người lợi dụng chính siêu năng lực của cô để chống lại cô. Sau những màn tra tấn, hành hình không chết, Quỳnh bị nhốt vào quan tài sắt, giam cầm suốt 500 dưới đáy biển.

Sự trừng phạt đau đớn dành cho Quỳnh.

Sự trừng phạt đau đớn dành cho Quỳnh.

Vì bất tử nên họ thường xuyên bị con người tìm cách sát hại hoặc coi là vật thí nghiệm để nghiên cứu thuốc trường sinh bất lão.

Người bất tử không bất tử. Đến một lúc nào đó, những vết thương trên cơ thể họ không tự lành nữa, đó là lúc tới số và họ sẽ phải ra đi, họ cũng không biết khi ấy là bao giờ. Andy đã mất một đồng đội như thế.

Nếu cuộc sống là ngục tù thì những người bất tử là những phạm nhân phải chịu án chung thân mà không biết khi nào mãn hạn.

Trùm phản diện Copley.

Trùm phản diện Copley.

Như vậy, bất tử liệu có phải là món quà không? Hay là một lời nguyền?

Cuộc gặp gỡ giữa hai 'đả nữ'

Một trong những lý do khiến người Việt nức lòng xem The Old Guard là cuộc gặp gỡ giữa hai 'đả nữ' Charlize Theron và Ngô Thanh Vân. Charlize Theron được xem là 'đả nữ' Hollywood với những pha hành động đỉnh cao. Ngô Thanh Vân là 'đả nữ' của màn ảnh Việt. Cả hai 'đả nữ' đều xinh đẹp, thần thái và có những màn đánh đấm ra trò.

Ngô Thanh Vân kề vai sát cánh cùng Charlize Theron.

Ngô Thanh Vân kề vai sát cánh cùng Charlize Theron.

Những cảnh của Ngô Thanh Vân hầu hết chỉ được xuất hiện qua hồi tưởng của Andy. Cả hai từng là những chị em thân thiết, cùng kề vai sát cánh qua những trận chiến từ thời cổ đại ở châu Á đến thời kỳ 'săn phù thủy' khốc liệt ở châu Âu. Chính họ trở thành những nạn nhân, bị tra tấn dã man, bị hành hình treo cổ và cuối cùng bị thất lạc nhau hàng trăm năm sau khi Quỳnh bị giam cầm và ném xuống đáy biển.

Đất diễn không nhiều nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tỏa sáng.

Đất diễn không nhiều nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tỏa sáng.

Đất diễn của Ngô Thanh Vân không nhiều nhưng nhân vật của cô vẫn để lại dấu ấn và trở thành nhân vật quan trọng trong việc khắc họa nỗi đau của những người bất tử. Với những phân cảnh khiêm tốn, Ngô Thanh Vân vẫn có dịp bung sở trường đánh đấm của minh, bên cạnh minh tinh Charlize Theron. Cô cũng được dịp khoe nhan sắc đẹp mặn mà, khí chất ngút ngàn không hề thua chị kém em và khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Charlize Theron và những người bạn toàn team trai xinh gái đẹp, đánh đấm ra trò và… không còn gì ấn tượng

The Old Guard hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng, có thực lực và đều sở hữu 'visual' đỉnh cao. Ngoài minh tinh Charlize Theron thì những diễn viên còn lại đều thuộc team trai xinh gái đẹp. Phim cũng gây ấn tượng với những cảnh đánh đấm chất lượng, mãn nhãn. Ngoài ra phim không còn gì khác ấn tượng hơn.

Nile là thành viên trẻ nhất trong team.

Nile là thành viên trẻ nhất trong team.

Phim sở hữu một cốt truyện đơn giản, mô-típ siêu anh hùng quá quen thuộc trong những bộ phim Hollywood, cái kết phim cũng không mấy bất ngờ. Ở đây, đạo diễn Prince-Bythewood nhấn thêm một chút vào mặt trái của những người bất tử, về những nỗi đau mà họ phải chịu đựng nhưng vẫn thiếu một chút độ sâu để người xem có thể đồng cảm.

Sau đó Nile gánh cả team.

Sau đó Nile gánh cả team.

Ngoài ra câu chuyện cứ trôi đi tuồn tuột, thậm chí phi lý khiến người xem không đọng lại nhiều ấn tượng. Chẳng hạn những chiến binh bất tử được mô tả là đã có hàng nghìn năm kinh nghiệm chiến đấu nhưng lại sập bẫy và bị tóm quá dễ dàng. Đám 'human' người trần mắt thịt biết phải đối đầu với những người bất tử nhưng vẫn liều mình nộp mạng. Hay nhân vật Nile, trẻ và ít kinh nghiệm nhất nhưng cuối cùng lại gánh team.

Nói chung, The Old Guard không phải là phim quá xuất sắc, ở góc độ giải trí, đây là bộ phim xem được.

Phim hiện đang chiếu trên Netflix.

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#The Old Guard #Charlize Theron #Ngô Thanh Vân #Những chiến binh bất tử #đả nữ #bom tấn Hollywood

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu

13/07/2020 11:27

Chiếc ô giấy dầu là đạo cụ không thể thiếu trong các bộ phim cổ trang.

Một trong những lý do các tác phẩm cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích là bởi trong phim có không ít nam thần, nữ thần hút fan với tạo hình độc đáo. Nhắc đến nam thần cổ trang, không ít khán giả đã bị 'đốn tim' bởi các vị thiếu hiệp phóng khoáng, điển trai. Đặc biệt, vẻ đẹp của họ như được nhân lên gấp bội dưới tán ô giấy dầu.

La Vân Hi

La Vân Hi được đánh giá là một trong các mỹ nam cổ trang thế hệ mới bởi những vai diễn anh để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả như Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương, Thượng Quan Thấu trong Nguyệt thượng trọng hỏa.

Trong năm nay, La Vân Hi tiếp tục tham gia bom tấn cổ trang Hạo y hành - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. La Vân Hi khiến dân tình điên đảo trong tạo hình Sư tôn Sở Vãn Ninh.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 0

Bóng lưng khiến bao trái tim thiếu nữ phải thổn thức

Bóng lưng khiến bao trái tim thiếu nữ phải thổn thức

Không hổ danh là mỹ nam cổ trang đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ, tạo hình của La Vân Hi được đánh giá là hệt như Sở Vãn Ninh bước ra từ trong trang sách. Chỉ đơn giản là cầm ô đi trong mưa nhưng cũng đủ làm nổi bật lên khí chất ngọc thụ lâm phong, tiên khí đầy mình của anh.

Vu Mông Lung

Vu Mông Lung là một nam diễn viên rất thích hợp với tạo hình cổ trang, đặc biệt các vai diễn của anh đa phần phảng phất tiên khí. Vu Mông Lung gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn Thượng thần Bạch Chân trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Sau đó, anh vào vai chính Hứa Tiên trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 2

Hứa Tiên phiên bản Vu Mông Lung được khán giả khen ngợi bởi vẻ dịu dàng với bộ trang phục màu trắng bên khung cảnh tuyệt đẹp của Tây Hồ. Hình ảnh chàng trai che ô bên hồ đẹp tựa như tranh, phảng phất như một thần tiên khiến không ít fan nữ phải trầm trồ.

Tiêu Chiến

Trước khi 'nổi đình nổi đám' với vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh, Tiêu Chiến đã được khán giả biết đến qua bộ phim Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, chàng Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm còn là người trong nóng ngoài lạnh, hết mực dịu dàng.

Tiêu Chiến dịu dàng với hình ảnh cầm ô

Tiêu Chiến dịu dàng với hình ảnh cầm ô

Đáng tiếc rằng anh không giành được trái tim của nữ chính, không thể khiến nàng rung động từ ánh mắt đầu tiên bằng nhan sắc kinh diễm tuyệt thế. Bắc Đường Mặc Nhiễm mãi mãi chỉ là 'anh trai mưa', mang một mối tình đơn phương.

Vương Nhất Bác

Trong Trần tình lệnh, phân cảnh Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) cầm ô nhìn Ngụy Anh (Tiêu Chiến) đưa người nhà họ Ôn đi dưới cơn mưa khiến không ít khán giả phải rơi nước mắt.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 4

Lam Trạm sau khi để Ngụy Anh đi, đã từ từ buông bỏ chiếc ô và hứng lấy cả cơn mưa như thác đổ

Lam Trạm sau khi để Ngụy Anh đi, đã từ từ buông bỏ chiếc ô và hứng lấy cả cơn mưa như thác đổ

Nhậm Gia Luân

Sau thành công của Cẩm y chi hạ, Mộ bạch thủ là bộ phim cổ trang mới nhất của Nhậm Gia Luân.

Trailer Mộ bạch thủ

Ở giai đoạn đầu của bộ phim, anh là chàng thiếu hiệp Lâm Kính có vẻ ngoài lông bông, hay cười, không câu nệ tiểu tiết. Tuy nhiên, sau cái chết của mẹ, anh chính thức trở về với thân phận thực sự là Na Lam Nhạc - vị thiếu chủ trầm ổn của Lăng Hư Các.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 6

Trong phim, Nhậm Gia Luân không chỉ được khẳng định về diễn xuất mà còn gây ấn tượng bởi tạo hình cổ trang vô cùng tuấn tú.

Theo Calm/Baodatviet.vn

#phim cổ trang #La Vân Hi #Nhậm Gia Luân #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Vu Mông Lung #Mộ bạch thủ

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh'

13/07/2020 10:51

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, có rất ít người thẳng thắn dám nói dám làm như biên kịch Vu Chính. Tuy là một biên kịch đứng sau các bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ, nhưng Vu Chính nổi tiếng không kém gì các ngôi sao tên tuổi khác.

Vu Chính cũng là cái tên hay được nhắc đến khi báo giới nói về sự thành công của các ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Viên San San, Trần Hiểu, Phùng Thiệu Phong...

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 0

Vu Chính luôn rất tự tin với thực lực của mình, từ những ngôi sao được anh nâng đỡ cũng có thể thấy 'biên kịch vàng' rất có con mắt nhìn người. Tuy nhiên, ngoài tài năng này thì khả năng 'miệng lưỡi' của nhà biên kịch vàng cũng vô cùng đáng nể.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 1

Vu Chính luôn rất thẳng thắn trong việc đánh giá hành vi cũng như các ngôi sao mà anh 'nhìn không quen mắt'. Có rất nhiều ngôi sao từng bị Vu Chính 'đánh giá', họ giờ thế nào?

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 2

Tiểu hoa sau 95 khá hot trong thời gian gần đây - nữ diễn viên Triệu Lộ Tư được Vu Chính đánh giá là một diễn viên vô cùng xuất sắc, nhưng do có độ tương đồng với nhân vật trong cốt truyện quá cao nên khiến khán giả mất đi cảm giác mới lạ. Hiện tại, Triệu Lộ Tư cũng đang bắt đầu tiếp xúc với nhiều tác phẩm mới hơn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 3

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 4

Từng nhiều lần hợp tác với Bạch Lộc và Hứa Khải, Vu Chính đã bày tỏ rằng anh rất hi vọng Hứa Khải có cơ hội hợp tác cùng Dương Tử. Bởi dù sao Dương Tử cũng là một ngôi sao có diễn xuất cứng của phái thực lực. Ngoài ra, Vu Chính cũng nhiều lần thẳng thắn đánh giá về Triệu Lệ Dĩnh.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 5

Năm 2013, Vu Chính mạo hiểm chọn Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính của Lục Trinh truyền kỳ khi cô mới chỉ là gương mặt mới trong làng giải trí. Triệu Lệ Dĩnh đã không hề khiến Vu Chính thất vọng khi Lục Trinh truyền kỳ thành công hơn cả mong đợi. Từ đó trở đi, gần như mỗi năm, nàng tiểu hoa đều có một bộ phim hot, và trở thành nữ diễn viên được rất nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 6

Nhớ năm đó, Lục Trinh truyền kỳ mới chỉ phát sóng được 2 ngày nhưng đã đứng đầu bảng xếp hạng rating phim toàn quốc. Rating sau đó luôn không ngừng tăng và Triệu Lệ Dĩnh đã dùng chính thực lực của mình để chứng minh với khán giả rằng 'gương mặt tròn nhỏ cũng có thể làm nữ chính'. Sau vai diễn này, nữ diễn viên tiếp tục dùng vai diễn và diễn xuất để đánh bại hạn chế ngoại hình của chính mình.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 7

Không thể không công nhận rằng, thành công hôm nay của Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều yếu tố quyết định, nhưng trong đó chủ yếu là vì cô là một nữ diễn viên rất có chủ kiến, cô biết bản thân mình muốn gì và luôn cố gắng để đạt được điều đó.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 8

Vu Chính vô cùng đánh giá cao điểm này ở Triệu Lệ Dĩnh. Đồng thời, nhà biên kịch vàng cũng dùng chính những đặc điểm lựa chọn kịch bản và vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh để dạy cho một số ngôi sao mới nhưng có năng lực.

Tuy Vu Chính có khá nhiều thị phi, nhưng anh là một nhà biên kịch rất có nguyên tắc trong việc lựa chọn vai diễn và nhìn người, đồng thời anh cũng rất biết cách đánh giá sự phát triển của các ngôi sao trong làng giải trí.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 9

Vu Chính cùng từng thẳng tuyên bố trong 'Phái diễn xuất' rằng những ngôi sao đang rất nổi tiếng như Tiêu Chiến, Chu Nhất Long đều là Chính Tiểu Sinh. 'Chính Tiểu Sinh' ở đây ý chỉ họ có ngũ quan đoan chính, thích hợp vào vai những nhân vật thanh niên anh tuấn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 10

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 11

Quả thực không thể không công nhận rằng con mắt nhìn người của Vu Chính quá nhạy bén! Sau Trần tình lệnh, Tiêu Chiến vấp phải rất nhiều tranh luận và nam diễn viên cần đối mặt với rất nhiều thử thách nhưng không thể công nhận rằng Tiêu Chiến đang là lưu lượng (độ chủ đề cao, có nhiều fan hâm mộ) hàng đầu Hoa Ngữ.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Vu Chính #Triệu Lệ Dĩnh #Tiêu Chiến #Chu Nhất Long

Mới nhất