Lần cuối Bảo Ngậu nhắc đến Người phán xử: 'Giết thì được quý, cứu thì bị ghét!'

03/09/2017 10:33

Diễn viên Bảo Anh – thủ vai Bảo Ngậu trong Người phán xử viết: ‘Kẻ cố giết cả tập đoàn Phan Thị thì được quý mà kẻ cứu mạng cả gia đình Phan Thị bị ghét!’.

Tập cuối của Người phán xử gây nên nhiều hiệu ứng trái chiều. Nhiều khán giả lên tiếng phản đối nhân vật Bảo Ngậu – đại úy công an mang bí danh K3 đột nhập vào tập đoàn Phan Thị tìm chứng cứ phá án. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra Bảo Ngậu… phải chết.

 

Bảo Ngậu tạo nên làn sóng bị ghét khi lộ thân phận là K3.

Là bộ phim lấy thế giới ngầm làm trung tâm, khán giả đã ‘trót yêu' các nhân vật phản diện như Phan Quân, Lương Bổng, Phan Hải… nên tâm lý bảo vệ cho các nhân vật này cũng là điều dễ hiểu. Nhưng để đến mức ghét và muốn nhân vật Bảo Ngậu 'phải chết' thì cũng thật hiếm!.

Sau khi phim kết thúc, Bảo Anh – diễn viên thủ vai Bảo Ngậu đã chia sẻ rằng anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ bị ghét. Và gần đây nhất, nam diễn viên đã chia sẻ những lý do lẽ ra Bảo Ngậu không đáng bị ghét như thế.

 

Bảo Anh có những chia sẻ cuối cùng về phim Người phán xử.

Bảo Anh viết trên tráng cá nhân:

‘Bảo Ngậu đã từng giải cứu Phan Hải vài lần, cứu Phan Quân thoát khỏi phát đạt bắn của Trần Tú, cứu Lương Bổng thoát khỏi sự bao vây của Thiên Long!

Đoạn kết Trần Tú gài bom vào bánh sinh nhật, quả bom phát nổ cả nhà Phan Hải, Diễm My và Phan Hưng chết... Phan Quân bắn Lê Thành... Sau đó Bảo Ngậu xuất hiện tìm cuốn sổ bị Lương Bổng bắn trọng thương sau đó công an nhảy vào bắt Lương Bổng...

Cuối cùng Bảo Ngậu được nhồi thêm vào đoạn sinh nhật để hô "có bom" để cứu mạng cả gia đình Phan Hải, sau đó Chú Bổng xin chết... Bảo Ngậu tôn trọng quyết định của chú! Mà cũng may hắn là K3 không thì Khải hắn cũng bắn chết theo lệnh của Phan Hương.

Mà đáng lẽ hắn cũng nghĩ lại con đường lựa chọn của hắn nhưng chính vì cái câu "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay ko có ko quan trọng" mà hắn dừng lại... Điều đó có nghĩa là ngoài vợ con cháu ông ta ra thì Lương Bổng cũng ko quan trọng thì Bảo Ngậu cũng chả là cái đinh gì, làm gì có 1 chiến binh nào coi trọng một vị tướng ko biết coi trọng chiến binh của mình.

Kết thúc, kẻ cố giết cả tập đoàn Phan Thị thì được quý mà kẻ cứu mạng cả gia đình Phan Thị bị ghét!

Làm giang hồ thì đc yêu thích và làm công an thì lại bị ghét, trách nhiệm của một chiến sĩ cảnh sát là ko cho phép ai tước đi mạng sống của ng khác hay chính mình, để có cuộc sống yên bình thì xã hội vẫn luôn cần đến xét xử công bằng của luật pháp và xã hội... Đúng là chỉ Bảo Ngậu mời đc hưởng hạnh phúc trọn vẹn như vậy'.

Mặc dù bị ghét nhưng Bảo Anh vẫn thấy ‘vui vui, thích thích, chả thất buồn tý nào', vì một lẽ ‘Có quan tâm thì người ta mới ghét, diễn viên càng bị ghét càng mừng'.

Theo Lệ Quân/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lan-cuoi-bao-ngau-nhac-den-nguoi-phan-xu-giet-thi-duoc-quy-cuu-thi-bi-ghet-1006029.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT