Lee Byung Hun xuất hiện chớp nhoáng nhưng cực ngầu trong trailer phim mới

09/04/2018 08:59

Mr. Sunshine - bộ phim mới do 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook chắp bút vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên. Lee Byung Hun lập tức gây ấn tượng với vẻ ngoài cực ngầu và thần thái 'không chê vào đâu được'.

Mr. Sunshine là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Lee Byung Hun sau 8 năm vắng bóng. Trong phim, anh đảm nhận vai nam chính Eugene Choi - sĩ quan hải quân của quân đội Hoa Kỳ. Trong đoạn trailer mới nhất, nam diễn viên Iris xuất hiện cực cuốn hút với trang phục đen, dáng vẻ điềm tĩnh, thâm trầm cùng thần thái không chê vào đâu được.

Nhiều người cho rằng với một người đang muốn xây dựng danh tiếng ở mảng điện ảnh mà chợt quay về với phim truyền hình thì kịch bản hẳn phải cuốn hút, chất lượng lắm. Dưới sự chắp bút của Kim Eun Sook, khán giả hy vọng Mr. Sunshine sẽ tạo được tiếng vang như Hậu duệ mặt trời.
 

Lee Byung Hun vào vai một người lính hải quân của Mỹ. 

Lee Byung Hun vào vai một người lính hải quân của Mỹ.

Thần thái ngút ngàn của diễn viên gạo cội. 

Thần thái ngút ngàn của diễn viên gạo cội.

Lee Byung Hun xuất hiện chớp nhoáng nhưng cực ngầu trong trailer phim mới 2 

Đoạn trailer được mở đầu bằng lời dẫn dắt của nữ chính Kim Tae Ri: 'Ngày hôm qua đã lùi xa, và ngày hôm nay là một guồng quay mới. Ngày mai là sự thay đổi sợ hãi. Tất cả chúng ta, theo một cách riêng, đã đi qua thời kỳ thay đổi của triều đại Joseon. Giữa lời kể chậm rãi ấy, những cảnh phim lần lượt hiện ra, có sự xung đột dữ dội: khi là khung cảnh thanh bình, lúc lại là trận chiến, tiếng súng hoà lẫn với tiếng gươm đao, cờ Hàn Quốc và Hoa Kỳ thi nhau được kéo lên, tất cả cho thấy bức tranh loang lổ ở thời kỳ triều đại Joseon truyền thống đang giao thoa với văn hoá phương Tây hiện đại.'

TIN TÀI TRỢ

Tạo hình của các diễn viên khác trong phim. 

Tạo hình của các diễn viên khác trong phim.

Lee Byung Hun xuất hiện chớp nhoáng nhưng cực ngầu trong trailer phim mới 4 

Lee Byung Hun xuất hiện chớp nhoáng nhưng cực ngầu trong trailer phim mới 5 

Lee Byung Hun xuất hiện chớp nhoáng nhưng cực ngầu trong trailer phim mới 6 

Lấy bối cảnh những năm đầu thế kỉ 20, trước giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945), Mr. Sunshine là câu chuyện kể về Choi Yoo Jin - Eugene Choi (Lee Byung Hun), một người đàn ông Triều Tiên rời quê hương trên một con tàu chiến và trở thành lính Mỹ, trong thời gian Mỹ đưa quân viễn chinh vào Triều Tiên. Một thời gian sau, người đàn ông trở lại Triều Tiên và đem lòng yêu Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một người phụ nữ xuất thân quý tộc. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 này.

 

H.T Baodatviet.vn

Tag: #Mr sunshine   #Kim Eun Sook   #phim Hàn Quốc