Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời

07/07/2020 11:53

Hành trình quay phim mới của Tiêu Chiến bị tiết lộ khiến anh chàng gặp phải fan cuồng bám theo xe.

Sau chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, sự nghiệp của Tiêu Chiến vấp nhiều cản trở nghiêm trọng, thế nhưng độ cuồng nhiệt của fan hâm mộ chỉ tăng chứ không giảm. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến đã trở lại toàn diện khi gia nhập đoàn làm phim mới, hành trình được giữ kín không công khai. Có thể thấy Tiêu Chiến đã cố tình làm giảm tần suất xuất hiện, tránh sự quấy phá của antifan.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 0

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 1

Chiều ngày 6 tháng 7, weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến (肖战打假小队) - một trạm fan của nam diễn viên đăng bài bày tỏ sự tức giận với fan cuồng: 'Đừng đi theo anh ấy nữa được có được không!'. Sau đó, weibo này còn đăng tải hình ảnh fan cuồng bám theo xe, người trong xe lấy điện thoại ra chụp hình.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 2

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 3

Weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến là tài khoản được phòng làm việc Tiêu Chiến follow, chuyên dùng để phủ nhận cũng như đánh bay những tin đồn bịa đặt về ngôi sao Trần tình lệnh. Lần này, phía Tiêu Chiến không dùng tài khoản phòng làm việc lên tiếng có lẽ để tránh lên hot-search

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 4

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 5

Trên mạng lan truyền những hình ảnh Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới. Vì bảo vệ trước sự chống đối của antifan và fan cuồng bám đuôi, bảo vệ của Tiêu Chiến đã đổi thành người mới, vóc dáng còn cao hơn so với nam diễn viên, mang lại cảm giác rất an toàn.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 6

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 7

Vào khoảng đầu tháng 7, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Hồ Ca trong phim mới của đạo diễn Quách Tĩnh Vũ - Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc (Tạm dịch). Đồng thời, bộ phim này đã khai máy vào ngày 3 tháng 7.

Hôm nay, đạo diễn Quách Tĩnh Vũ cũng đã like một bài viết có liên quan đến Tiêu Chiến, nội dung chính là tin Tiêu Chiến tham gia vào phim mới. Hành động này của vị đạo diễn đã chứng thực tin Tiêu Chiến tham gia vào Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #fan cuồng

Dương Tử tiết lộ lý do không muốn hợp tác cùng Tiêu Chiến: Cầu toàn quá mức khiến bạn diễn căng thẳng

09/04/2020 21:59

Dương Tử đã chính thức lên tiếng lý giải về việc tại sao cô lại muốn 'cạch mặt' Tiêu Chiến ngay sau khi hợp tác trong dự án phim 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn'.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đang là một trong những bộ phim được nhiều khán giả 'lót dép' chờ lên sóng trong thời điểm này. Những thông tin xoay xung quanh bộ phim do 2 'đỉnh lưu lượng' hiện nay là Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính được khán giả vô cùng chú ý.

Được biết, mối quan hệ của 2 ngôi sao này vô cùng tốt, họ cũng được xem là cặp bạn thân hiếm có trong Cbiz. Tuy nhiên cách đây không lâu, Dương Tử đã khiến cư dân mạng hoang mang khi tuyên bố sẽ 'cạch mặt' Tiêu Chiến, đồng thời cũng không đóng phim cùng anh chàng trong tương lai nữa.

Dương Tử tuyên bố không muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Dương Tử tuyên bố không muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Không để những lời đồn đoán đi quá xa, mới đây Dương Tử đã lên tiếng lý giải nguyên nhân là bởi cô rất căng thẳng khi phải diễn chung với Tiêu Chiến.

Dù chưa tham gia vào quá nhiều dự án phim, thế nhưng Tiêu Chiến lại có yêu cầu cực kỳ cao về diễn xuất, rất tận tâm với vai diễn của mình và mọi người xung quanh. Chính sự cầu toàn về mọi mặt của chàng nam thần này đã khiến Dương Tử cảm thấy rất căng thẳng trên phim trường.

Tiêu Chiến là người cầu toàn.

Tiêu Chiến là người cầu toàn.

Lời lý giải này không những có thể trấn an được cư dân mạng mà còn cho công chúng thấy được sự kính nghiệp trong nghiệp diễn của Tiêu Chiến. Đây cũng được xem là sự bảo chứng cho chất lượng của bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn do anh chàng và Dương Tử đóng chính.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố ngụy (Tiêu Chiến). Cả 2 gặp nhau khi đang ở bên bờ vực của sự tuyệt vọng, bằng tình cảm chân thành và sự cảm thông Chi Hiệu và Cố Ngụy đã cùng nhau bước qua mọi sóng gió.

Dương Tử căng thẳng khi đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Dương Tử căng thẳng khi đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Trailer Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, lại thêm sự xuất hiện của 2 diễn viên nổi tiếng, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đang được khán giả vô cùng mong đợi. Hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#Dương Tử #Tiêu Chiến #quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng!

03/03/2020 09:06

Hảo cảm từ người qua đường dành cho Tiêu Chiến đã chạm đáy từ những chuyện do fandom anh chàng gây ra. Trước sức ép của dư luận, những nhà đầu tư của thương hiệu mà Tiêu Chiến đang làm người đại diện chịu áp lực vô cùng lớn.

Chỉ vì bất mãn một bài viết trên trang AO3, tập thể fandom Tiêu Chiến cùng nhau report khiến toàn bộ trang này sập, đóng cửa vô thời hạn tại Trung Quốc. AO3 được mệnh danh là thiên đường fanfic, nơi thỏa sức sáng tạo của tất cả fandom trên Thế giới. Hành động này của fan Tiêu Chiến chẳng khác nào tuyên chiến, đối chọi với hơn 36 ngàn fandom khác. Sau sự việc, rất nhiều người qua đường, fan các nhà đều tuyên bố trở thành antifan của nam diễn viên.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 0

Mới đây, một tài khoản từ người trong giới giải trí đăng bài viết tiết lộ tình hình hiện tại, chỉ ra rằng những thương hiệu mà Tiêu Chiến đang làm người đại diện chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Cụ thể, tài khoản này có tên 'Khiếu Hãn Thanh Weibo' cho biết những dự án đang hợp tác với ngôi sao Trần tình lệnh đang được bàn bạc lại một lần nữa.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 1

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 2

Hiện tại, phía nhà đầu tư đang có thái độ quan sát cách giải quyết rắc rối của đoàn đội Tiêu Chiến. Trong khi chờ đợi, họ cũng cân nhắc các ứng viên khác có thể thay thế anh chàng. Đồng thời, tài khoản này còn đưa ra lời khuyên dành cho fan hâm mộ Tiêu Chiến: 'Hãy để tâm, có lý trí chút đi, chính các người đang hại thần tượng của mình mất chén cơm đấy!'.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 3

Sau khi tài khoản Khiếu Hãn Thanh Weibo trả lời bình luận của dân mạng, người này còn giải thích lý do tại sao phía thương hiệu xem xét, cân nhắc chuyện hủy hợp đồng với Tiêu Chiến. Một mặt, vì sự cố này đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự danh tiếng và hình ảnh của Tiêu Chiến. Ngoài ra, điều quan trọng nhất chính là thời điểm hiện tại, tập thể fandom các nhà cùng cư dân mạng đang cùng chiến tuyến trở thành antifan Tiêu Chiến.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 4

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 5

Họ liên tục báo cáo, chống đối tất cả quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm có liên quan đến Tiêu Chiến. Phía thương hiệu, nhà đầu tư vô cùng lo lắng về những rủi ro báo cáo thường xuyên xảy ra đối với các dự án của mình. Điều này khiến thương hiệu có nguy cơ bị tẩy chay, doanh thu chắc chắn bị giảm, hình ảnh sản phẩm bị xuống dốc vì người đại diện gây ra.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 6

Theo thông tin đăng tải, Khiếu Hãn Thanh Weibo được chứng nhận là nhà xuất bản và tác giả văn học lịch sử, có hợp tác liên hệ mật thiết với tác giả nổi tiếng Mã Bá Dung. Người này còn là Giám đốc điều hành của một công ty điện ảnh và truyền hình. Thế nên, tin tức của ông về giới giải trí có độ chính xác cực kỳ cao.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 7

Trước khi tin tức này được tiết lộ, rất nhiều động thái từ phía thương hiệu tỏ ra bất an với Tiêu Chiến. Hãng sữa Chân Quả Lạp dự định công bố nam diễn viên trở thành người đại diện vào 0 giờ ngày 01.03. Nhưng khi ngày mới đã điểm, tài khoản hãng sữa bỗng dưng im lặng không hề có động tĩnh tuyên bố. Trên khung tìm kiếm về từ khóa 'Tiêu Chiến' ở tài khoản thương hiệu đều báo lỗi. Dân mạng nhắn tin trực tiếp bên phía thương hiệu, hỏi về người đại diện của nhãn hàng thì nhận được hồi đáp: 'Chúng tôi đã xóa những sản phẩm liên quan có liên quan đến Tiêu Chiến'.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 8

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 9

Ngoài ra, những tài khoản Weibo chính thức của các thương hiệu hợp tác với Tiêu Chiến đều bị antifan của anh chàng 'chiếm đóng'. Những bài đăng của nhãn hàng đều xuất hiện dày đặc các bình luận chống đối, tẩy chay nếu thương hiệu tiếp tục mời Tiêu Chiến làm người đại diện. Tại buổi livestream quảng bá mỹ phẩm Olay, dân mạng thi nhau chỉ trích mắng chửi, đồng lòng chống lại Tiêu Chiến, khiến phần bình luận hiện lên trên màn hình tràn ngập không khí tiêu cực.

Nhà đầu tư lo lắng khi antifan Tiêu Chiến chống đối thương hiệu, giữ thái độ quan sát trước khi ra quyết định cuối cùng! 10

Dù phòng làm việc của Tiêu Chiến đã lên tiếng xin lỗi nhưng tình hình vẫn chẳng thể xoa dịu. Nếu tình trạng này cứ mãi tiếp diễn, chẳng có bên nào dám liên quan, hợp tác với nam minh tinh nữa!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Tiêu Chiến bị tẩy chay

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường'

27/02/2020 18:52

Hình ảnh với tạo hình vườn trường của Tiêu Chiến được tiết lộ, nhan sắc này không đóng phim thanh xuân vườn trường thật sự quá đáng tiếc rồi.

Ngày 27 tháng 2, với giọng nói ôn nhu, Tiêu Chiến đã truyền đạt sự quyết tâm và dũng cảm để chiến thắng khó khăn: 'Trước giờ, tôi không phải là siêu nhân, là người nhà cùng chung gốc rễ với 1,4 tỷ người' qua đoạn phim ngắn chống dịch Ba mươi ba (Tam thập tam). Với những gì đã thể hiện, rất nhanh chóng tên tuổi Tiêu Chiến đã xuất hiện trên hot-search weibo.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 0

Ngoài ra, một số hình ảnh với tạo hình thanh xuân vườn trường của Tiêu Chiến cũng được đăng tải trên mạng. Khuôn mặt nam diễn viên vô cùng đẹp trai, trong sáng với những đường nét góc cạnh hoàn hảo. Ánh mắt anh dịu dàng nhìn học muội (em gái khóa sau), trên miệng nở nụ cười mỉm, thật sự rất thu hút. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, fan hâm mộ lần lượt để lại bình luận, bày tỏ Tiêu Chiến nợ mọi người một bộ phim thanh xuân vườn trường: 'Anh sắp ba mươi rồi, một người bị thời gian lãng quên như anh sao có thể lãng phí nhan sắc như vậy được chứ!'.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 1

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 2

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 3

Năm ngoái, Tiêu Chiến nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh trở nên nổi đình nổi đám. Nam minh tinh từng nói rằng bản thân rất may mắn, cũng tiết lộ lúc bắt đầu tiếp xúc với việc đóng phim, vì không tìm được cảm giác nên vô cùng khổ sở. Năm 2015, nhờ một cuộc thi tuyển chọn tài năng, Tiêu Chiến đến với ngành giải trí, chính thức ra mắt trở thành thành viên của nhóm nhạc X NINE.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 4

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 5

Để có được thành công như ngày hôm nay, Tiêu Chiến đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Quan niệm của anh khi làm việc đều phải nghiêm túc đối đãi, không được qua loa, sơ sài.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Trần Tình lệnh

Mới nhất