Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch

15/04/2019 10:32

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khẳng định kịch bản 'Tân Ỷ thiên đồ long ký' không hề có cảnh hôn, đoạn clip trên chỉ là hậu trường vui vẻ, đùa nghịch của các diễn viên mà thôi.

Bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký đã phát sóng đến những tập cuối cùng. Đến thời điểm hiện tại, số phận của các nhân vật gần như được định đoạt. Fan đồn đoán rằng trong 2 tập cuối sắp phát sóng, Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) sẽ đột ngột xuất hiện dù trước đó đã có thông báo là nàng bị giết. Sau đó, Triệu Mẫn cùng Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) quy ẩn giang hồ, sống cuộc đời vui thú điền viên, không màng thế sự.
 

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Hé lộ cảnh hôn bị cắt của Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược.

Giữa lúc fan đang chuẩn bị mở tiệc ăn mừng cho kết thúc này thì Weibo đột ngột xôn xao với video clip hậu trường Trương Vô Kỵ hôn Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan). Tuy nhiên, trong 48 tập phim đã phát sóng của Tân Ỷ thiên đồ long ký, khán giả không hề được xem cảnh hôn nào của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ.

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 0

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 1

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 2

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 3

Liệu rằng cảnh hôn của Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược đã bị cắt khỏi bộ phim?

TIN TÀI TRỢ

Liệu rằng cảnh hôn của Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược đã bị cắt khỏi bộ phim?

Vậy nên khán giả mới cho rằng ekip sản xuất đã cắt bỏ cảnh Trương Vô Kỵ hôn Chu Chỉ Nhược ra khỏi bộ phim. Mục đích của hành động này là bảo vệ hình tượng mỹ nam chỉ chung tình với duy nhất Triệu Mẫn cho Trương Vô Kỵ. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến khẳng định kịch bản không hề có cảnh hôn, đoạn clip trên chỉ là hậu trường vui vẻ, đùa nghịch của các diễn viên mà thôi.

'Tôi mong rằng không phải hôn thật. Nhưng nếu không hôn trong phim thì chẳng phải Tăng Thuấn Hy và Chúc Tự Đan quá thân thiết sao', 'Tôi chẳng muốn nói gì nữa, biên kịch và đạo diễn dám để Trương Vô Kỵ hôn Chu Chỉ Nhược sao? Cải biên quá đà thế ư? Mà nếu đã lỡ thêm cảnh hôn rồi thì tại sao không để luôn cho khán giả xem chứ', 'Họ nhìn vào ống kính thế kia thì không thể bảo là hậu trường đùa nghịch được', 'Tôi đoán rằng đạo diễn sau khi quay xong cảnh hôn đã suy nghĩ lại nên mới cắt bỏ', 'May cho đạo diễn và biên kịch là đã cắt cảnh hôn này, chứ không thì fan Triệu Mãn đã hùa nhau đến đốt nhà rồi' - Một số khán giả chia sẻ.

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 5

Lộ cảnh hôn bị cắt của Chu Chỉ Nhược - Trương Vô Kỵ, fan 'Tân Ỷ thiên' lại nổi giận đòi đốt nhà biên kịch 6

Nội dung Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/lo-canh-hon-bi-cat-cua-chu-chi-nhuoc-truong-vo-ky-fan-tan-y-thien-lai-noi-gian-doi-dot-nha-bien-kich-2220191548028157.htm

Tag: #trương vô kỵ   #hậu trường   #chu chỉ nhược   #cắt bỏ   #Biên kịch  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC