Lộ cảnh quay cuối khiến khán giả phát điên: 'Về nhà đi con' sẽ thành 'Về nhà hết đi con'?

18/06/2019 13:56

Hình ảnh được cho là cảnh cuối của 'Về nhà đi con' cho thấy nhiều khả năng Thư sẽ về nhà ở sau khi sinh con.

Trong khi dân tình vẫn đang xôn xao trước những đồn đoán về cái kết của Về nhà đi con thì mới đây, thành viên đoàn phim chia sẻ hình ảnh cảnh quay cuối cùng càng khiến cho khán giả 'phát điên'. Trước đó, Về nhà đi con được cho là sẽ có cái kết thiếu viên mãn, khi Vũ và Thư sẽ không đến với nhau, Huệ và Dương vì Quốc (bố Bảo) sẽ xảy ra chiến tranh lạnh.

Lộ cảnh quay cuối khiến khán giả phát điên: 'Về nhà đi con' sẽ thành 'Về nhà hết đi con'? 0 

Lộ cảnh quay cuối khiến khán giả phát điên: 'Về nhà đi con' sẽ thành 'Về nhà hết đi con'? 1 

Những giả thuyết gây xôn xao khán giả Về nhà đi con 

Những giả thuyết gây xôn xao khán giả Về nhà đi con

Về bức ảnh được cho là cảnh quay cuối của Về nhà đi con, trong đó là hình ảnh 3 chị em Huệ - Thư - Dương trong căn phòng quen thuộc trên tầng 2. Đáng chú ý hơn cả là hình ảnh chiếc cũi và một giỏ đựng tã - những dụng dụ quen thuộc dành cho trẻ nhỏ. Đạo cụ này được đồn đoán là của Thư, sau khi cô sinh con thành công.

Tuy nhiên cũng từ đây khán giả dấy lên một câu hỏi: Vì sao Thư lại về nhà sau khi sinh con? Liệu có phải câu chuyện ông Sơn sang nhà ông Luật 'đòi con' là có thật? Và có phải Thư và Vũ sẽ chính thức gãy gánh sau khi Thư phát hiện Vũ ngoại tình?

Cả 3 chị em sẽ cùng nhau về nhà sinh sống sau những biến cố... 

Cả 3 chị em sẽ cùng nhau về nhà sinh sống sau những biến cố...

... nên phim có tựa là Về nhà đi con? 

... nên phim có tựa là Về nhà đi con?

'Cảnh này là ẵm con về nhà ư?';  'Tất cả về nhà, thôi không xem phim nữa để khỏi buồn';  'Đúng là Thư bỏ về nhà rồi. Cái cũi để trong phòng 3 chị em mà huhu'… hàng loạt bình luận hoang mang của khán giả, lo lắng Về nhà đi con sẽ trở thành 'Về nhà hết đi con' như những đồn đoán của cư dân mạng. Trước đó, trong một chia sẻ phỏng vấn, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã tiết lộ phân cảnh ông sang nhà ông Luật 'xin con về' sẽ khiến cho nhiều người rơi nước mắt.

Trong một đoạn teaser ngắn mà VTV chiếu cách đây vài hôm thì chính Dương sẽ chứng kiến Huệ và Quốc hôn nhau. Chưa dừng lại ở đó, cảnh Vũ hôn con trong khi Thư bật khóc cũng dấy lên nhiều giả thuyết, cho rằng các con của bố Sơn sẽ phải đối diện với những biến cố đau đớn trong những tập sắp chiếu.

Xem trailer tập 47 Về nhà đi con phát sóng tối nay, 18/06

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

Tag: #cảnh quay cuối   #cái kết  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC