Lộ diện dàn viên 'Chị đẹp mua cơm ngon' remake bản Trung

27/07/2018 22:04

Nhiều ý kiến trái chiều lo ngại rằng hai diễn viên chính sẽ phá hủy cả bộ phim.

Vừa qua, bộ phim hot nhất truyền hình Hàn nửa đầu năm 2018 - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - đã chính thức được phía Trung Quốc mua bản quyền và chế tác lại nhờ thành công vang dội của bộ phim này. Ngay lập tức, các mọt phim Trung xôn xao và tò mò không biết ai sẽ là người đảm nhiệm hai vai chính 'nặng ký' của phim. 

Son Ye Jin và Jung Hae In đã tạo nên một Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi không thể hoàn hảo hơn

Son Ye Jin và Jung Hae In đã tạo nên một Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi không thể hoàn hảo hơn

Sở dĩ gọi là 'nặng ký' bởi, cả vai Yoon Jin Ah (Son Ye Jin thủ vai) và Seo Joon Hee (Jung Hae In thủ vai) đều đòi hỏi lối diễn duyên dáng, pha một chút giữa bi kịch và hài hước. Trên thực tế, cả hai diễn viên chính thể hiện hai nhân vật này đều là những người được công nhận về thực lực diễn xuất. Đồng thời, họ cũng tạo nên một Yoon Jin Ah và một Seo Joon Hee với lối diễn riêng, tính cách riêng, khó mà lẫn lộn. 

Vừa qua, trên Weibo đã bắt đầu xôn xao về hai diễn viên chính sẽ 'cân' phim. Trong đó, mỹ nam 19 tuổi của Phượng tù hoàng, Truy tìm ký ức sẽ thủ vai chính Seo Joon Hee (tên tiếng Trung: Nguyên Tống). Về phần nữ chính Yoon Jin Ah (tên tiếng Trung: Hạ Phồn Tinh) sẽ do tiểu hoa đán đang hot Tống Thiến (Victoria) đảm nhiệm. 

Về ngoại hình thì 'một 9 một 10', nhưng về diễn xuất vẫn chưa thể phán xét được

Về ngoại hình thì 'một 9 một 10', nhưng về diễn xuất vẫn chưa thể phán xét được

Dù dàn diễn viên chính chưa được xác nhận và chỉ mới là tin đồn nhưng các fan ruột của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã phản đối kịch liệt. Theo họ, Tống Uy Long và cả Tống Thiến vẫn còn quá 'non' để thể hiện và làm mới lại hai vai diễn trên. Chỉ cần lơi là hay diễn xuất yếu kém một chút thôi, bộ phim sẽ bị hủy hoại ngay lập tức!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hai diễn viên chính của Mối tình đầu của thừa nữ (tên tiếng Trung của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) này?

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-dien-dan-vien-chi-dep-mua-com-ngon-remake-ban-trung-1277902.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC