Loạt diễn viên của 'Arthdal Chronicles' ủng hộ Park Hae Joon của 'Thế giới hôn nhân'!

28/04/2020 06:30

Park Hae Joon - người đang tham gia bộ phim 'Thế giới hôn nhân' đã nhận được một món quà bất ngờ từ những bạn diễn cũ trong 'Arthdal Chronicles'!

Vào ngày 26/4, một số diễn viên từng đóng cùng Park Hae Joon trong phim Arthdal ​​Chronicles đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến trường quay bộ phim truyền hình đình đám mà anh ấy đang tham gia - Thế giới hôn nhân (The World of the Married). Một nguồn tin cho biết, 10 ngôi sao trong dàn diễn viên của Arthdal ​​Chronicles - những người thân thiết với Hae Joon đã cùng nhau chuẩn bị món quà này.

Loạt diễn viên của 'Arthdal Chronicles' ủng hộ Park Hae Joon của 'Thế giới hôn nhân'! 0

Cụ thể hơn, đó là Park Jin, Go Jae Chun, Song Yoo Taek, Choi Young Joon, Ki Do Hoon, Hwang Hee, Park Hyung Soo, Jung Woo, Hwang Min HoLee Ho Cheol, họ đã gửi những suy nghĩ của họ để cổ vũ cho Park Hae Joon. Tấm poster trên đầu chiếc xe tải có hình ảnh của 10 diễn viên đã gửi chiếc xe cà phê cùng với một câu nói đáng chú ý của Park Hae Joon trong Thế giới hôn nhân: 'Không có gì là tội lỗi khi yêu cả hai đội cùng lúc, phải không? Từ nhóm Arthdal ​​Chronicles, người luôn ủng hộ bạn.' (câu này được viết theo câu 'Không có gì là tội lỗi khi yêu cả hai người đàn bà cùng lúc, phải không' của Tae Oh trong phim).

Loạt diễn viên của 'Arthdal Chronicles' ủng hộ Park Hae Joon của 'Thế giới hôn nhân'! 1

Loạt diễn viên của 'Arthdal Chronicles' ủng hộ Park Hae Joon của 'Thế giới hôn nhân'! 2

Được biết, Park Hae Joon đóng vai Moo Baek trong bộ phim Arthdal Chronicles và anh hiện đang đóng vai Lee Tae Oh trong Thế giới hôn nhân. Đây là một loạt phim hoàn toàn mới của đài JTBC và đang nhận được sự yêu thích của khán giả và nó chỉ còn cần một phần trăm nữa để phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi SKY Castle và trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc.

Park Hae Joon trong Arthdal Chronicles.

Park Hae Joon trong Arthdal Chronicles.

Tập tiếp theo của Thế giới hôn nhân sẽ lên sóng ngày 1/5.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#Park Hae Joon #Arthdal Chronicles #Thế giới hôn nhân #phim Hàn Quốc

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù

05/04/2020 19:39

Trong tập 4 'The World Of The Married - Thế giới hôn nhân', Sun Woo (Kim Hee Ae) đã có một bước đi táo bạo chính là lên giường với cả bạn thân để trả thù chuyện chồng ngoại tình.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 4 The World Of The Married - Thế giới hôn nhân tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả khi trong tập này người bạn thân của chồng Sun Woo (Kim Hee Ae) là Son Je Hyuk (Kim Young Min) bất ngờ tiết lộ với cô chuyện đã nhìn thấy Tae Oh (Park Hae Joon) ngoại tình với Yeo Da Kyung (Han So Hee) ngay trong đám tang.

Vốn đã có tình ý với Sun Woo từ trước, thế nên Son Je Hyuk quyết định đưa đẩy vợ bạn. Nào ngờ đâu, Sun Woo cũng dễ dàng đáp lễ khi quyết định lợi dụng Je Hyuk để trả thù chồng với màn ông ăn chả thì bà cũng ăn nem.

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù 0

Sun Woo ngỡ ngàng khi Je Hyuk tiết lộ đã biết chuyện Tae Oh ngoại tình.

Sun Woo ngỡ ngàng khi Je Hyuk tiết lộ đã biết chuyện Tae Oh ngoại tình.

Chẳng bận tâm việc trái với luân thường đạo lý, đối với Sun Woo lúc này, trả thù Tae Oh là cách khiến cô cảm thấy thỏa mãn nhất. Sun Woo hẹn gặp Je Hyuk và sau đó lên giường với cả bạn thân của chồng vì cho rằng Tae Oh ngoại tình được thì cô cũng làm được.

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù 2

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù 3

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù 4

Sun Woo quyết định lên giường với bạn để trả thù chồng.

Sun Woo quyết định lên giường với bạn để trả thù chồng.

Trong một diễn biến khác, việc Sun Woo cho Min Hyun Seo (Sim Eun Woo) đi theo dõi đã bị người yêu của cô gái trẻ này phát giác. Hắn ta trơ tráo đến tận bệnh viện của Sun Woo để đưa ra yêu sách phải chuyển 30 triệu won nếu không sẽ nói cho Tae Oh việc cô cho người theo dõi anh ngoại tình.

'Thế giới hôn nhân': 'Ông ăn chả, bà ăn nem', Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù 6

Sun Woo bị bạn trai của Min Hyun Seo uy hiếp đòi 30 triệu won nếu không sẽ phanh phui ra mọi chuyện.

Sun Woo bị bạn trai của Min Hyun Seo uy hiếp đòi 30 triệu won nếu không sẽ phanh phui ra mọi chuyện.

Vốn đã muốn im lặng nhằm thu thập đủ bằng chứng ngoại tình của chồng, Sun Woo có chịu đồng ý làm theo yêu sách của người yêu Min Hyun Seo? Đón xem những diễn biến tiếp theo của The World Of The Married - Thế giới hôn nhân sẽ được phát sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#The World Of The Married tập 4 #The World of the Married #Kim Hee Ae #Han So Hee #Thế Giới Hôn Nhân

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem?

23/04/2020 16:41

Bộ phim truyền hình Thế giới hôn nhân đưa ra thông báo rằng tất cả các tập còn lại sẽ được xếp hạng 19+.

Theo báo cáo từ Hankookilbo vào chiều nay (23/04), nhà sản xuất bộ phim truyền hình Thế giới hôn nhân (The World Of The Married - 부부의 세계) đài cáp JTBC đã đưa ra thông báo rằng tất cả các tập còn lại chuẩn bị lên sóng sẽ xếp hạng 19+ để khán giả cân nhắc theo dõi.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 0

Được biết, phim thuộc thể loại tâm lý gia đình, kể về một cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân đổ vỡ vì sự phản bội, cơn sốc trong tình yêu cũng như sự ganh ghét lẫn nhau. Kim Hee Ae được chọn vào vai nữ bác sĩ Ji Sun Woo, một người phụ nữ có cuộc sống dường như hoàn hảo với một gia đình yên bình và tình yêu không thay đổi với chồng cùng một cậu con trai. Tuy nhiên, khi một vết nứt hình thành trong hôn nhân, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 1

Trước khi tập mới được phát sóng vào ngày mai, ê-kíp sản xuất đã chia sẻ: 'Bắt đầu từ tập 9 được lên sóng khán giả vào tối ngày 24/04 cho đến hết tập 16, cũng là đêm chung kết, bộ phim sẽ được đánh giá 19+'.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 2

Đại diện giải thích: 'Trong nửa sau, đánh dấu bước ngoặt mới, trận chiến tâm lý giữa Ji Sun Woo và Lee Tae Oh (Park Hae Joon) sẽ lại bắt đầu một cách nghiêm túc. Sự thay đổi trong mối quan hệ giữa các nhân vật đan xen và xung đột giữa họ sẽ mở ra nhiều hơn khi đối mặt với một tình huống hoàn toàn khác. Để nắm bắt các nhân vật, xung đột trở nên thực tế hơn, chúng tôi quyết định xếp hạng tất cả các phần còn lại là 19+'.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 3

Đội ngũ sản xuất cho biết thêm: 'Chúng tôi đã chân thành lắng nghe những lo ngại về các chương trình từ khi phát sóng cho đến nay và cân nhắc về quy trình sản xuất còn lại. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những khán giả yêu mến 'Thế giới hôn nhân' và hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ, dành tình yêu cho bộ phim'.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 4

Do vậy, nửa sau của bộ phim sẽ trở nên dữ dội và kịch tính hơn khi Yeo Da Kyung (Han So Hee) - nhân tình bé nhỏ của Lee Tae Oh, trở nên cực kỳ lo lắng và ghen tuông. Trong khi, Lee Tae Oh sử dụng những mưu đồ gian xảo để tra tấn tinh thần vợ mình - Ji Sun Woo.

'Thế giới hôn nhân' xếp hạng phim 19+ từ tập 9 đến tập cuối: Khán giả có nên xem? 5

Mặt khác, vào lúc 2h chiều (KST) ngày 24/02, các diễn viên sẽ tham dự một cuộc họp báo trực tuyến để trao đổi với khán giả. Các bạn có thể theo dõi trên kênh YouTube chính thức của JTBC Drama. Mời các bạn đón xem tập 9 được phát sóng vào lúc 10h50 tối (KST) ngày mai (24/04).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #Kim Hee Ae #phim châu á #Han So Hee #Thế giới hôn nhân

Những lý do to đùng để xem ngay 'Thế giới hôn nhân': bộ phim Hàn Quốc 'hot' nhất hiện tại, khuyến cáo khán giả nên 'đội mũ bảo hiểm' vì những pha bẻ lái cực gắt của biên kịch

17/04/2020 19:00

Cùng điểm qua những lý do khiến 'Thế giới hôn nhân' trở thành siêu phẩm mới của truyền hình Hàn Quốc.

Thế giới hôn nhân (The World of the Married) - bộ phim Hàn Quốc đang lên sóng đài JTBC đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình và trở thành đối thủ đáng gờm trên đường đua rating với tỉ suất khán giả theo dõi ngày một tăng.

Trailer tập 7 Thế giới hôn nhân

Trong tập 6 phát sóng mới đây, Thế giới hôn nhân đã chạm mốc rating 18,8%, đánh bại Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) để trở thành bộ phim có rating cao thứ 2 trong lịch sử đài JTBC, chỉ sau tác phẩm đình đám Lâu đài trên không (SKY Castle).

Top 3 bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài JTBC, Thế giới hôn nhân đã leo lên vị trí số 2.

Top 3 bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài JTBC, Thế giới hôn nhân đã leo lên vị trí số 2.

Cùng điểm qua những lý do tạo nên sức hút bùng nổ của bộ phim lấy đề tài hôn nhân - ngoại tình này.

Cốt truyện thú vị, đề tài ngoại tình chưa bao giờ hết 'hot'

Thế giới hôn nhân được đài JTBC mua lại kịch bản gốc từ series phim truyền hình đình đám Doctor Foster (Anh Quốc) và 'nêm' lại cho vừa với khẩu vị của khán giả Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, xây dựng cốt truyện thú vị và nhiều nốt thăng trầm vốn là thế mạnh của các nhà làm phim Hàn Quốc, may mắn sở hữu cả hai điểm cộng đó, không khó để Thế giới hôn nhân trở thành bộ phim khiến các mọt phim Hàn 'điên đảo'.

Thế giới hôn nhân xoay quanh câu chuyện hôn nhân và ngoại tình.

Thế giới hôn nhân xoay quanh câu chuyện hôn nhân và ngoại tình.

Trong Thế giới hôn nhân, 'biểu tượng nhan sắc' một thời của Hàn Quốc - nữ diễn viên Kim Hee Ae vào vai bác sĩ y khoa gia đình Ji Sun Woo, người đang hưởng thụ một cuộc sống hoàn hảo với sự nghiệp vững chắc cùng một gia đình đủ đầy. Có thể nói Ji Sun Woo được thỏa mãn cả về đời sống vật chất và tinh thần, trong mắt người ngoài, cô là biểu tượng của sự hoàn hảo.

Kim Hee Ae trong vai bác sĩ Ji Sun Woo.

Kim Hee Ae trong vai bác sĩ Ji Sun Woo.

Tuy nhiên bong bóng hạnh phúc mau chóng tan vỡ thành hiện thực khốc liệt khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Một mặt vẫn phải duy trì hình ảnh gia đình hoàn hảo trước những ràng buộc như con cái và kinh tế chung, một mặt Ji Sun Woo phải âm thầm tiến hành các thủ tục ly hôn để dành về mình những quyền lợi đã bị tước đoạt.

Cuộc sống đảo lộ kể từ khi Ji Sun Woo phát hiện mình bị chồng phản bội.

Cuộc sống đảo lộ kể từ khi Ji Sun Woo phát hiện mình bị chồng phản bội.

Hành trình đấu tranh vì hạnh phúc và tự do cho bản thân của bác sĩ Ji Sun Woo không hề dễ dàng mà chồng chất những giọt nước mắt chua chát cùng nỗi cô đơn, khi bên cạnh cô không có ai để tin tưởng, những mối quan hệ tưởng chừng như thân thiết nhưng kỳ thực đều vì lợi ích riêng mà phút chốc trở mặt.

Dàn diễn viên đẹp với diễn xuất bùng nổ

Có thể nói Thế giới hôn nhân là bộ phim hiếm hoi sở hữu cả 'combo' kịch bản xuất sắc cùng dàn diễn viên như được 'đo ni đóng giày' trong từng vai diễn.

Những lý do to đùng để xem ngay 'Thế giới hôn nhân': bộ phim Hàn Quốc 'hot' nhất hiện tại, khuyến cáo khán giả nên 'đội mũ bảo hiểm' vì những pha bẻ lái cực gắt của biên kịch 4

Đảm nhận vai bác sĩ Ji Sun Woo là gương mặt kỳ cựu của truyền hình Hàn Quốc - nữ diễn viên Kim Hee Ae. Không chỉ được biết đến là biểu tượng nhan sắc một thời của showbiz xứ Củ Sâm, Kim Hee Ae còn chinh phục khán khả bởi sự tận tâm của mình trong từng vai diễn. Chuyên trị dòng phim tâm lý có phần nặng nề và ngột ngạt, nhưng điều đó không phải cản trở lớn với Kim Hee Ae mà ngược lại, còn là bước đệm giúp cô tỏa sáng dù ở bên cạnh bất kỳ bạn diễn nào.

Những lý do to đùng để xem ngay 'Thế giới hôn nhân': bộ phim Hàn Quốc 'hot' nhất hiện tại, khuyến cáo khán giả nên 'đội mũ bảo hiểm' vì những pha bẻ lái cực gắt của biên kịch 5

Những lý do to đùng để xem ngay 'Thế giới hôn nhân': bộ phim Hàn Quốc 'hot' nhất hiện tại, khuyến cáo khán giả nên 'đội mũ bảo hiểm' vì những pha bẻ lái cực gắt của biên kịch 6

Những sắc thái đối lập của Kim Hee Ae khi vào vai người phụ nữ bị phản bội.

Những sắc thái đối lập của Kim Hee Ae khi vào vai người phụ nữ bị phản bội.

Thế giới hôn nhân đánh dấu sự trở lại của Kim Hee Ae sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh, nhan sắc mặn mà và vóc dáng chuẩn mực ở tuổi 53 của cô khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Diễn xuất xuất sắc không hề bị mai một theo thời gian của nữ diễn viên cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của netizen, từ ánh mắt, cái nhếch môi, giọt nước mắt… đều thể hiện phong thái đặc biệt và diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật Ji Sun Woo.

Những lý do to đùng để xem ngay 'Thế giới hôn nhân': bộ phim Hàn Quốc 'hot' nhất hiện tại, khuyến cáo khán giả nên 'đội mũ bảo hiểm' vì những pha bẻ lái cực gắt của biên kịch 8

Gây chú ý không kém đàn chị trong Thế giới hôn nhân là 'tiểu tam' xinh đẹp Yeo Da Kyung do nữ diễn viên trẻ Han So Hee đảm nhận. Trước Thế giới hôn nhân, Yeo Da Kyung đã từng gây sốt trên các diễn đàn Hàn Quốc bởi khuôn mặt 'từa tựa' Song Hye Kyo.

'Tiểu tam' Han So Hee từng gây sốt một thời gian với ngoại hình giống với Song Hye Kyo.

'Tiểu tam' Han So Hee từng gây sốt một thời gian với ngoại hình giống với Song Hye Kyo.

Thông qua Thế giới hôn nhân, Han So Hee đã tự mình chứng minh diễn xuất thực lực của bản thân, thoát khỏi cái bóng của đàn chị Song Hye Kyo. Vào vai một tiểu thư của gia đình giàu có, được nuông chiều từ bé nhưng lại vướng phải tình cảm rắc rối với người đàn ông đã có vợ, Han Seo Hee đã thể hiện rất 'tròn' một Yeo Da Kyung vừa kiêu kỳ, ương bướng, nhưng cũng vô cùng yếu đuối và thảm hại khi cố sức giành giật tình yêu ngang trái về phía mình.

Diễn xuất của Han So Hee được khen ngợi rất nhiều trong Thế giới hôn nhân

Vai diễn gã chồng bội bạc Lee Tae Oh do nam diễn viên Park Hae Joon đảm nhận cũng là một trong những vai diễn ấn tượng trong Thế giới hôn nhân. Với vẻ ngoài cao ráo, điển trai và trẻ trung so với tuổi thật, lại có thêm cái mác Giám đốc sáng lập của một công ty tư nhân, Lee Tae Oh dễ dàng chinh phục một cô gái trẻ chưa trải qua 'khói lửa nhân gian' như Yeo Da Kyung.

Nam diễn viên Park Hae Joon trong vai gã chồng tồi Lee Tae Oh.

Nam diễn viên Park Hae Joon trong vai gã chồng tồi Lee Tae Oh.

Không chỉ ngoại tình, Lee Tae Oh còn làm đủ mọi chuyện bất chính sau lưng Ji Sun Woo, điển hình là bí mật thế chấp ngôi nhà và dùng tên vợ con để vay một khoản tiền khổng lồ. Khi bị Ji Sun Woo vạch mặt là kẻ xảo trá và lươn lẹo, Lee Tae Oh đã nổi thói vũ phu, túm tóc và đánh vợ đến chảy máu. Có lẽ so với 'tiểu tam' Yeo Da Kyung thì Lee Tae Oh mới là nhân vật bị khán giả căm ghét và 'nguyền rủa' hơn cả. Đây là một thắng lợi lớn của nam diễn viên Park Hae Joon khi anh đảm nhận vai diễn phản diện này.

Lee Tae Oh bạo hành vợ dã man sau khi bị 'bóc phốt'

Ngập tràn plot twist ấn tượng

Những 'cú lừa' trên màn ảnh bao giờ cũng khiến khán giả cảm thấy phấn khích và trầm trồ, Thế giới hôn nhân là một ví dụ điển hình về trình 'cua khét' của biên kịch.

Liên tục những diễn biến không thể lường trước, những bước đi tâm lý của các nhân vật cùng cách họ hành động để giải quyết rắc rối trong Thế giới hôn nhân luôn là một ẩn số.

Trình độ 'bẻ lái' của biên kịch khiến khán giả nhiều phen bất ngờ.

Trình độ 'bẻ lái' của biên kịch khiến khán giả nhiều phen bất ngờ.

Khán giả dường như 'chết lặng' khi chứng kiến 'mợ cả' Ji Sun Woo 'qua đêm' với Son Je Hyuk (Kim Young Min) - một trong những người bạn lâu năm của Lee Tae Oh, vừa để trả thù chồng, vừa để lấy được báo cáo tài chính của gã. Nhưng 'nghịch dao thì dễ đứt tay', Ji Sun Woo cũng không thể ngờ đến việc mình bị Son Je Hyuk nắm đằng chuôi, uy hiếp ngược lại và bắt cô tiếp tục 'qua đêm' với hắn nếu không muốn bị lộ tẩy chuyện âm thầm ly hôn.

Ji Sun Woo 'qua đêm' với bạn thân của chồng đúng là điều không thể ngờ tới

Trong trailer tập 7 được hé lộ mới đây, khán giả đang 'nhấp nhổm không yên' trước dự đoán một 'pha bẻ lái' không ngờ nữa sẽ diễn ra. Có vẻ như sau khi bị Ji Sun Woo vạch mặt và ly hôn, 'gã tồi' Lee Tae Oh cùng 'tiểu tam' Yeo Da Kyung đã đường đường chính chính đến với nhau, không những vậy còn chuyển về làm hàng xóm với vợ cũ và lên kế hoạch trả thù ngược lại cô.

Phải chăng Lee Tae Oh sẽ 'song kiếm hợp bích' với Yeo Da Kyung để trả thù vợ cũ?

Phải chăng Lee Tae Oh sẽ 'song kiếm hợp bích' với Yeo Da Kyung để trả thù vợ cũ?

Tuy nhiên đây mới chỉ là những dự đoán ban đầu từ phía khán giả, không ai biết biên kịch bộ phim sẽ thực sự lèo lái những diễn biến tiếp theo theo hướng nào.

Với những lý do kể trên, bạn còn chần chừ gì mà không đưa Thế giới hôn nhân vào danh sách những bộ phim phải theo dõi ngay lập tức? Thế giới hôn nhân hiện đang được phát sóng vào hồi 22 giờ 50 (giờ địa phương) trên đài cáp JTBC, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hải/Baodatviet.vn

#Thế Giới Hôn Nhân #The world of the married #Kim Hee Ae #Han So Hee

Mới nhất