Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính

09/11/2018 19:22

Nói đến bộ phim cung đấu nổi bật trong hè năm nay không thể không nhắc tới hai bộ phim 'Diên Hi công lược' và 'Hậu cung Như Ý truyện'.

Cả hai bộ phim Diên Hi công lượcHậu cung Như Ý truyện phát sóng cùng thời điểm, cùng lấy nội dung về Nhà Thanh đời Vua Càn Long. Khi cả 2 bộ phim lên sóng không khó tránh khỏi sẽ có sự so sánh với nhau. Tuy nói mỗi bộ phim đều có cái hay khác nhau, nhưng không thể phủ nhận Diên Hi công lược phủ sóng mùa hè 2018.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 0

Diên Hi công lược đã phá vỡ hình ảnh nữ chính quen thuộc mà Vu Chính thường xây dựng: Một cô gái thiện lương tốt bụng. Nhưng trong phim này, nữ chính là một cô gái mạnh mẽ, có thù tất báo, không dễ bị ức hiếp, từ một nô tì dần dần tiến lên trở thành một Hoàng quý phi. Bên cạnh đó những âm mưu đấu đá giữa các nữ nhân hậu cung khiến khán giả yêu thích.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 1

Tuy bộ phim không có lưu lượng nào tham gia diễn xuất, nhưng bộ phim vẫn thành công vang dội. Đồng thời còn nâng đỡ các diễn viên trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, khẳng định diễn xuất của diễn viên nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Đàm Trác. Nhưng thành thật mà nói thì vai diễn Ngụy Anh Lạc có người thích cũng có kẻ ghét.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 2

Tuy Diên Hi công lược có 70 tập, nhưng đối với khán giả yêu thích phim thì đó vẫn không đủ. Trước thành công và sự yêu thích của khán giả, Vu Chính vô tình tiết lộ Diên hi công lược 2 sẽ được sản xuất. Nếu phần 1 đã thành công rực rỡ, thì phần 2 khả năng rất cao sẽ được khởi quay.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 3

Nói đến Diên Hi công lược 2, khán giả không muốn thay đổi diễn viên, đặc biệt là các diễn viên thực lực như Nhiếp Viễn, Tần Lam, những diễn viên này không thể đổi.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 4

Nhưng gần đây có thông tin Diên Hi công lược 2 sẽ thay đổi diễn viên chính. Nhưng nếu như thật sự quay phần 2 thì nội dung và nhân vật sẽ không thể nào giống như phần 1. Hơn nữa câu chuyện của Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc đã kết thúc, nếu mà kể tiếp có lẽ sẽ kể về Hoàn Châu Cách Cách.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 5

Người hâm mộ cho rằng, nếu Vu Chính tiếp tục làm phần 2 thì nội dung sẽ kể về một nàng cách cách nhân gian. Hay Vu Chính sẽ tạo nên câu chuyện của một nhân vật mới? Nếu như Ngô Cẩn Ngôn không thể đảm nhận vai nữ chính cho phần 2 thì cái tên diễn viên nữ nào được khán giả lựa chọn để đảm nhận vai nữ chính?

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 6

Trước mắt nhân vật còn chưa xác định, nhưng đã có thông tin là Dương Dung và Vương Hạc Đệ đóng chính. Dương Dung không phải là một cái tên xa lạ với khán giả. Cô đã cùng Vu Chính hợp tác trong nhiều dự án phim như Vân Trung ca, Truy tìm kí ức, Tân tiếu ngạo giang hồ,… Trước đây từng xuất hiện thông tin vai Ngụy Anh Lạc ban đầu là dành cho Dương Dung, nhưng cô từ chối nên Ngô Cẩn Ngôn mới đảm nhận. Nếu thông tin này là thật, hy vọng Dương Dung đừng bỏ lỡ cơ hội ở phần 2. Còn Vương Hạc Đệ là một nam diễn viên trẻ, khán giả biết tới qua vai diễn Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng 2018. Với vẻ ngoài điển trai, nhưng diễn xuất vẫn khiến khán giả lo lắng, nhất là đối với các bộ phim cung đấu đòi hỏi diễn xuất rất cao ở diễn viên.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 7

Song rất nhiều fan phim lại hy vọng Dương Tử sẽ tham gia. Tuy tuổi còn trẻ nhưng Dương Tử lại có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ. Hơn nữa Dương Tử dần dần chứng minh khả năng diễn xuất của mình qua hai bộ phim Thiên loạn chi bạch xà truyền thuyếtHương mật tựa khói sương. Nếu Dương Tử đóng chính sẽ không khiến khán giả thất vọng, hơn nữa đây cũng là một vai diễn có tính thách thức với Dương Tử.

Loạt tin đồn xoay quanh 'Diên hi công lược 2': Fan mong chờ người này đóng vai nữ chính 8

Bên cạnh đó khán giả còn hy vọng Dương Mịch và Đường Yên, Lưu Thi Thi đóng chính nhưng thiết nghĩ khả năng tham gia rất thấp. Có lẽ Vu Chính sẽ dành cơ hội này cho nghệ sĩ của mình như Bạch Lộc, Lý Nhất Đồng, hay các diễn viên trẻ như Hà Hoằng San, Quan Hiểu Đồng.

Còn các bạn nghĩ sao về vai chính trong phần 2 này. Liệu khán giả sẽ so sánh gay gắt khi phần 2 ra mắt? Cùng SAOstar chờ xem thông tin tiếp theo từ nhà sản xuất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Thiên/Saostar.vn

#Vu Chính #Diên Hi #Dương Dung

Đầu tư 44 triệu USD nhưng dàn diễn viên 'Diên hi công lược' chỉ được nhận thù lao 3,5 triệu USD

09/08/2018 10:48

Quy tụ nhiều sao lớn tham gia nhưng mới đây, nhà sản xuất của 'Diên Hi công lược' lại khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mức thù lao cho dàn diễn viên.

Là bộ phim thuộc thể loại 'cung đấu', Diên Hi công lược đang được rất nhiều khán giả quan tâm theo dõi và ví như 'bom tấn' của châu Á.

Đầu tư 44 triệu USD nhưng dàn diễn viên 'Diên hi công lược' chỉ được nhận thù lao 3,5 triệu USD 0

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực nhiều thế hệ, từ những ngôi sao gạo cội nổi tiếng như Tống Xuân Lệ cho đến các đàn anh, đàn chị như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn hay cả những gương mặt trẻ triển vọng như Ngô Cẩn Ngôn, Hồng Nghiêu. Chẳng cần 'tiểu hoa đán', 'tiếu sinh' hay những diễn viên có chỉ số truyền thông top đầu, dàn cast chính của Diên Hi công lược chinh phục người xem bằng khả năng diễn xuất ấn tượng và có điểm nhấn.

Với những tên tuổi này, nhiều người cho rằng đoàn phim đã phải bỏ ra chi phí 'khủng' để mời những ngôi sao kỳ cựu. Tuy nhiên, trong thông cáo mới nhất của nhà sản xuất Vu Chính thì chi phí cho dàn diễn viên chỉ rơi vào 3,5 triệu USD (81,5 tỷ đồng) trong khi tổng kinh phí của bộ phim lên tới 44 triệu USD (hơn 1000 tỷ đồng).

Dàn diễn viên Diên Hi công lược.

Dàn diễn viên Diên Hi công lược.

Giải thích điều này, nhà sản xuất cho biết, hầu hết kinh phí của bộ phim được sử dụng cho việc tạo dựng bối cảnh, trang phục, kỹ thuật làm phim,... Định hướng đầu tư của ê-kíp Diên Hi công lược hoàn toàn đối lập với phần nhiều các dự án truyền hình hiện nay của Trung Quốc. Bộ phim cắt giảm cát-xê của diễn viên nhưng bù lại chăm chút kỹ lưỡng cho phần hình ảnh, tạo hiệu ứng tốt khi phát sóng. 

Theo đó, toàn bộ bối cảnh, đạo cụ, trang phục, phụ kiện đều được ekip chuẩn bị công phu và tỉ mẩn đến từng chi tiết. Đoàn phim đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu tư liệu lịch sử và dựng lại chúng một cách chuẩn xác nhất, kể cả những chi tiết nhỏ trong trang phục như kỹ thuật thêu thủ công hay kỹ thuật làm hoa nhung cũng được chuẩn bị cẩn thận.

Trang phục và đạo cụ được ekip chuẩn bị kỹ càng đến từng chi tiết.

Trang phục và đạo cụ được ekip chuẩn bị kỹ càng đến từng chi tiết.

Thêu thủ công

Thêu thủ công

Hoa nhung

Hoa nhung

Ngoài ra, ekip phim còn rất kỳ công mang vào Diên Hi công lược những vật liệu hiếm thấy trong các bộ phim có chủ đề cùng triều đại Minh, Thanh khác như điểm thúy, thiêu lam... và phục dựng bằng những nguyên liệu cao cấp như cỏ thông, hoa nhung, đồ đồng tráng men,... 

Đầu tư 44 triệu USD nhưng dàn diễn viên 'Diên hi công lược' chỉ được nhận thù lao 3,5 triệu USD 5

Trả lời truyền thông, nhà sản xuất tiết lộ: 'Ban đầu tôi nghĩ phim được đầu tư lớn nên phóng tay mời Tần Lam, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn... đảm nhận các vai quan trọng. Sau này tôi mới tá hỏa, vì phần lớn tiền đều dành trọn cho thiết kế bối cảnh, đạo cụ, trang phục, trang sức. Rốt cuộc, tôi chỉ còn dư 24 triệu NDT làm thù lao cho các diễn viên'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#thù lao diễn viên #kinh phí sản xuất

Hậu trường ‘Diên hi công lược’: Trên phim hãm hại nhau là thế, ngoài đời lại thân thiết vô cùng!

17/08/2018 19:01

Trong thời gian gần đây, tác phẩm cổ trang 'Diên hi công lược' (延禧攻略) đang thu hút rất nhiều khán giả mê cung đấu, cùng xem qua những bức ảnh hậu trường đáng yêu của đoàn làm phim nhé.

Bộ phim truyền hình Diên Hi công lược (延禧攻略) đang 'làm mưa làm gió' trong thị trường phim ảnh hiện nay không chỉ riêng Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Là một fan của thể loại cung đấu, chắc hẳn các bạn không thể nào bỏ qua bộ phim đang hot nhất mùa hè này. Tuy trên phim, các phi tần tìm đủ mọi cách để tranh sủng từ hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn), thậm chí là hãm hại nhau, thế nhưng ở hậu trường, các diễn viên trò chuyện với nhau vô cùng thân thiết, có diễn viên còn selfie với những sticker đáng yêu. Bên cạnh đó, khi xem cảnh hậu trường, chắc hẳn các 'mọt' cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên với những khoảnh khắc dễ thương của dàn diễn viên.

Cùng điểm qua những cảnh quay hậu trường đáng yêu của các diễn viên trong bộ phim truyền hình cổ trang Diên hi công lược nhé!

Còn nhớ cảnh quay 'kinh điển' này chứ? Trên phim nhìn lãng mạn là thế, nhưng ai mà ngờ hậu trường lại lầy lội thế này!

Khoảnh khắc lãng mạn nhất của Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) đã khiến bao 'con dân' phải lên thuyền với couple này. Ấy thế mà, để diễn được phân đoạn này cả hai đã phải cười rất nhiều và ngã bao nhiêu lần mới có thể hoàn thành vai diễn. Dường như êkíp phim cũng 'ship' cặp này rất nhiều nên trong đoạn video hậu trường có cảnh những trái tim lãng mạn khi hai người mặt đối mặt với nhau.

Còn đây là khoảnh khắc quên lời thoại của Nhàn phi Xa Thi Mạn và mẹ của mình

'Chộp' ảnh xấu của các người đây! Thức dậy mau!

'Chộp' ảnh xấu của các người đây! Thức dậy mau!

Trên phim Cao quý phi (Đàm Trác) hại nhiều người, thế thì ngoài đời, Cao quý phi cũng không quên 'hại' người khác bằng cách 'chộp' hình người đó đang ngủ 'khò khò' tại phim trường. Cô thậm chí còn làm mặt 'chu mỏ' đáng yêu, tạo dáng tương tác với nam diễn viên đang ngủ không biết trời trăng mây đất kia.

'Couple' chân chính của phim chính là Hậu Lạc nhé! Nam nhân, ra rìa hết đi!

'Couple' chân chính của phim chính là Hậu Lạc nhé! Nam nhân, ra rìa hết đi!

Sau khi theo dõi nội dung Diên hi công lược từ đầu đến hiện tại, chắc hẳn các bạn đều có một tí mong muốn cho couple Hậu - Lạc 'lên ngôi'. Bởi lẽ Hoàng Hậu vô cùng bảo vệ và bồi dưỡng Nguỵ Anh Lạc, trong khi Anh Lạc cũng ra sức bảo vệ và chăm sóc cho Hoàng Hậu. Chính vì lẽ đó mà 'phản ứng hoá học' của hai cô gái từ trên phim đến ngoài đời đều khiến khán giả thật sự 'bùng nổ'.

Lại thêm một couple mới nữa đây!

Lại thêm một couple mới nữa đây!

Nhìn xem, chị em thân thiết selfie ngoài đời đây này

Nhìn xem, chị em thân thiết selfie ngoài đời đây này

Tụi tui làm mặt xấu giống nhau chưa nè?

Tụi tui làm mặt xấu giống nhau chưa nè?

'Sao chị Mạn lại hôn Lạc của Hậu?'

'Sao chị Mạn lại hôn Lạc của Hậu?'

'Ai xinh gái nhất giơ tay!'

'Ai xinh gái nhất giơ tay!'

Mặc đồ cổ trang nhưng cũng phải swag cực chất nữa!

Mặc đồ cổ trang nhưng cũng phải swag cực chất nữa!

Trên phim Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) hiền dịu bao nhiêu thì ngoài đời người đẹp Tần Lam lại 'tăng động' và lầy lội bấy nhiêu. Không ai có thể ngờ rằng, chỉ vừa 'xả' vai hoàng hậu, Tần Lam lại trở nên hoạt bát và năng động hơn nhiều so với một hoàng hậu nho nhã, từ tốn và hoàng gia như trong phim. Dù trái ngược hoàn toàn với hình tượng nhân vật, nhưng Tần Lam lại vào vai vô cùng 'ngọt', và không khiến khán giả cảm thấy gượng ép tí nào.

Dù nội dung của Diên hi công lược có căng thẳng cỡ nào, và 'tin buồn' đã xuất hiện với các fan của phim thì những cảnh hậu trường hẳn cũng đã 'xoa dịu' các bạn phần nào. Diên Hi công lược hiện đang phát sóng tại Trung Quốc và là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất hiện tại.

===> Xem thêm: 'Như Ý truyện' tung trailer mới đẹp mê hồn nhưng u buồn khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lạc Lạc/Saostar.vn

#Nhiếp Viễn

Có ai ngờ Hoàng hậu của 'Hoàn Châu Cách Cách' giờ lại đóng vai phụ trong 'Diên hi công lược'

25/07/2018 09:13

Hình ảnh Đới Xuân Vinh trong 2 bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách' và 'Diên hi công lược' thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Một chi tiết thú vị được các fan của bộ phim Diên hi công lược phát hiện ra, ấy là Hoàng hậu độc ác, thủ đoạn của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa (Đới Xuân Vinh đóng) cũng tham gia dự án này với một vai phụ. Trong Diên hi công lược, nữ diễn viên Đới Xuân Vinh đóng vai Na Lạp phu nhân, mẹ đẻ của Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).

Đới Xuân Vinh ngày nào nay đã thành một phu nhân.

Đới Xuân Vinh ngày nào nay đã thành một phu nhân.

Một điều thú vị khác nữa, ấy là Diên hi công lược Hoàn Châu Cách Cách lấy bối cảnh cùng một triều đại Càn Long. Các nhân vật xuất hiện trong Hoàn Châu Cách Cách bây giờ cũng lần lượt xuất hiện ở Diên hi công lược. Tuy là với diện mạo mới hơn xưa, nhưng tên gọi là của các nhân vật trong Diên hi công lược vẫn làm khán giả hào hứng liên tưởng đến một trời ký ức của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa.

Có ai ngờ Hoàng hậu của 'Hoàn Châu Cách Cách' giờ lại đóng vai phụ trong 'Diên hi công lược' 1

Có ai ngờ Hoàng hậu của 'Hoàn Châu Cách Cách' giờ lại đóng vai phụ trong 'Diên hi công lược' 2

Đới Xuân Vinh trong Diên hi công lược.

Đới Xuân Vinh trong Diên hi công lược.

Trên fanpage của bộ phim, một số khán giả bày tỏ thích thú: 'Đi một vòng tròn, vượt hơn 15 năm, cuối cùng Đới Xuân Vinh cũng quay lại với hậu cung của Càn Long', '15 năm trước đóng vai Hoàng hậu, 15 năm sau chỉ là một phu nhân, chẳng biết cô Đới Xuân Vinh có cảm xúc thế nào', 'Nhìn cô ấy vẫn như thế, rất có dáng dấp của một phu nhân quyền quý đời Thanh', 'Xem phim mà cứ nhớ tới Hoàn Châu Cách Cách, cả một trời tuổi thơ đấy chứ không xa đâu'.

Có ai ngờ Hoàng hậu của 'Hoàn Châu Cách Cách' giờ lại đóng vai phụ trong 'Diên hi công lược' 4

Đây là hình ảnh Hoàng hậu gây ám ảnh của 'Hoàn Châu Cách Cách' năm nào.

Đây là hình ảnh Hoàng hậu gây ám ảnh của 'Hoàn Châu Cách Cách' năm nào.

Nhân vật Nhàn Phi là người có tính cách khá điềm đạm, an toàn. Vì không tranh chấp với đời nên suốt ngày, Nhàn Phi chỉ nhốt mình trong cung, mải miết thêu thùa may vá. Nhàn Phi đối với Càn Long là tình yêu thực lòng thực dạ, nàng có thể lặng lẽ hy sinh vì hoàng đế mà không cần chút ân tình báo đáp nào.

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi.

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi.

Ở tập 8 vừa phát sóng của Diên hi công lược, Nhàn Phi bất ngờ gặp biến cố khi mẹ cô - Na Lạp phu nhân từ ngoài cung chạy vào báo tin dữ. Ấy là em trai của Nhàn Phi có liên quan đến vụ án tham ô nghiêm trọng, đang bị hoàng đế Càn Long nhất quyết điều tra cho ra lẽ.

Vì lo sợ con trai gặp chuyện, mẹ của Nhàn Phi đã yêu cầu nàng xin xỏ cho em trai. Nhưng với tính cách của Nhàn Phi, hẳn nhiên nàng ta không đồng ý. Dự đoán là trong những tập phim sắp tới, khán giả sẽ còn được chứng kiến thêm nhiều tình tiết gây sốc về mẹ con Na Lạp phu nhân - Nhàn Phi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Nhàn Phi #Đới Xuân Vinh #Na Lạp #hoàng hậu

Mới nhất