'Lựa chọn số phận' tập 4: 'Thích là nhích', Phương Oanh chủ động cầu hôn Hà Việt Dũng

20/06/2020 08:15

Đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại, chị Trang (Phương Oanh) đã 'thích là nhích' thôi. Vì yêu, chuyện khó hơn chị còn làm được, 'hỏi cưới' Cường (Hà Việt Dũng) có nhằm nhò gì.

Thấy con trai quá đam mê với công việc thẩm phán, mẹ của Cường lo lắng, sợ rằng con khi nối nghiệp người bố quá cố sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, thậm chí cả những âm mưu trả thù. Không yên tâm, bà An đã dẫn con dâu tương lai đến chùa để xin lời chỉ dẫn từ sư thầy.

Trailer tập 4 Lựa chọn số phận

Bà An dẫn Trang đến chùa để 'xin quẻ' 

Bà An dẫn Trang đến chùa để 'xin quẻ' 

Tuy nhiên, trong lúc Trang và bà An nói chuyện với sự thầy, một tên giang hồ đã bí mật theo dõi và nghe trộm. Với sự nhạy bén, Trang đã phát hiện ra điều khả nghi. Cô sẽ làm gì để 'xử' đẹp tình huống này?

Tuy nhiên, họ lại gặp phải một vị khách không mời!

Tuy nhiên, họ lại gặp phải một vị khách không mời!

Vụ án li hôn của Tình (Phan Anh) và Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) đã được tạm hoãn vì người vợ phải nhập viện đột xuất. Đến bệnh viện để thăm Xuân, đồng thời truyền đạt những phán quyết tại tòa về phiên li hôn, Bích (Huỳnh Hồng Loan) vô cùng ngạc nhiên trước biểu hiện sợ hãi một cách thái quá của đương sự.

'Lựa chọn số phận' tập 4: 'Thích là nhích', Phương Oanh chủ động cầu hôn Hà Việt Dũng 2

'Lựa chọn số phận' tập 4: 'Thích là nhích', Phương Oanh chủ động cầu hôn Hà Việt Dũng 3

Xuân sợ xanh mặt, cầu xin được li hôn chồng

Xuân sợ xanh mặt, cầu xin được li hôn chồng

Phải chăng, quan hệ vợ chồng giữa Tình và Xuân còn góc khuất nào mà pháp luật chưa biết được?

Sau khoảng thời gian làm việc vất vả, Cường và Trang có buổi hẹn hò lãng mạn, riêng tư với nhau. Nhận thấy tình yêu của cả hai đã đủ lớn, có thể đồng cam cộng khổ, cùng nhau vượt qua bất cứ chướng ngại nào của cuộc sống, Trang mở lời 'cầu hôn' bạn trai.

'Lựa chọn số phận' tập 4: 'Thích là nhích', Phương Oanh chủ động cầu hôn Hà Việt Dũng 5

Đúng là quý cô hiện đại có khác, cầu hôn chỉ là chuyện nhỏ

Đúng là quý cô hiện đại có khác, cầu hôn chỉ là chuyện nhỏ

Cô nàng không ngần ngại hỏi cưới Cường 'Mình cưới nhau đi' khiến chàng thẩm phán trẻ vừa hạnh phúc, vừa bất ngờ. Cường liệu có đồng ý trở thành chú rẻ hạnh phúc của Trang không?

Đón xem tập 4 của Lựa chọn số phận để có cho mình câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 3: Xuất hiện chưa lâu, Tuấn Tú đã gây nghiệp, cà khịa Hà Việt Dũng khét lẹt

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Trang Lựa chọn số phận #Khuất Quỳnh Hoa

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp'

18/06/2020 09:09

Cứ tưởng là sẽ khiến cho Cường (Hà Việt Dũng) mất điểm trước sếp, ai dè bản thân Quang (Tuấn Tú) mới là người bị mất điểm trước tiên.

Trong tập 1 Lựa chọn số phận, bà An (NSƯT Thanh Quý) đã tỏ ra không vui khi con trai có chuyện giấu mình, bà nhắc nhở Cường hãy nên yên vị ở vị trí công tác của mình, đừng nghĩ đến chuyện chuyển sang vị trí của tòa chuyên trách.

Trailer tập 2 Lựa chọn số phận

Bà An đã tới tận Tòa án để gặp mặt bà Dung (NSƯT Hoa Thúy) và bày tỏ quan điểm của mình 'dù ngày xưa cô đối xử với ông Minh như thế nào, cô cũng đừng hy vọng thằng Cường sẽ trở thành người như cô mong muốn', và nhắc nhở cho bà Dung một điều 'tôi là mẹ đẻ của nó, nên cô không có quyền quan tâm, hay hậu thuẫn nó'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 0

Bà An không vui khi Dung liên tục giúp đỡ Cường 

Bà An không vui khi Dung liên tục giúp đỡ Cường 

Cũng tại Tòa án, Quang (Tuấn Tú) ở phòng ông Nghĩa (NSƯT Phú Thăng) đã mách nhỏ chuyện bà An đang tìm sếp Toàn, với ý muốn ông Nghĩa biết Cường dùng mối quan hệ tại Tòa. Tuy nhiên, Quang bị ông Nghĩa dằn mặt 'Cậu có muốn lên cao không hay cứ muốn ngồi mãi chỗ này? Sắp tới thi nâng ngạch đấy, được hay không là do cậu, bỏ bớt những suy nghĩ ba lăng nhăng trong đầu đi'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 2

Quang bị sếp mắng vì để ý chuyện linh tinh

Quang bị sếp mắng vì để ý chuyện linh tinh

Trong khi đó, Trang (Phương Oanh) ra mặt tìm kiếm kẻ đã phá hoại mộ phần của bố Cường. Cô đến nghĩa trang, tìm người dặn dò để mắt tới mộ phần. Trong lúc ra về, Trang bất ngờ gặp một người đàn ông lạ mặt nhìn cô với vẻ thách thức.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 4

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 5

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 6

'Lựa chọn số phận' trailer tập 2: Tính kế 'đâm bị thóc chọc bị gạo' đồng nghiệp, Tuấn Tú bị sếp mắng 'vuốt mặt không kịp' 7

Liệu Trang có tìm được kẻ đã đập phá mộ phần của bố Cường? Quang sẽ làm cách nào để 'dìm' Cường xuống? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 2 Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối 18/6.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Lựa chọn số phận tập 2 #Tuấn Tú #Phương Oanh #Hà Việt Dũng

'Lựa chọn số phận' tập 1: Phương Oanh gây 'tá hỏa' vì 'đắp' sương sương cả 'tạ' phấn lên mặt để... đi ngủ

17/06/2020 23:35

Chẳng biết vì muốn 'tạo trend' hay do quá lười mà chị đại Trang (Phương Oanh) của 'Lựa chọn số phận' lại quyết định giữ nguyên lớp make up dày cộp đến tận lúc đi ngủ thế này?

Lựa chọn số phận đã ra mắt tập đầu tiên với thời lượng chủ yếu nhằm giới thiệu bối cảnh và các nhân vật. Trong tất cả những mắt xích đã xuất hiện, Trang (Phương Oanh) là cô gái để lại nhiều ấn tượng nhất cho người xem bởi cá tính mạnh mẽ, quyết đoán cùng nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái hơn người.

Trailer tập 2 Lựa chọn số phận

Trang (Phương Oanh) khiến người xem không thể rời mắt

Trang (Phương Oanh) khiến người xem không thể rời mắt

Tuy nhiên, sau hơn 30 phút theo dõi phim, có lẽ, thứ khiến fan tò mò nhất không phải là câu chuyện của Trang hay diễn biến tình cảm mà chính là lớp make up trường tồn của cô nàng từ sáng đến tận... tối khuya.

Đức (Huỳnh Anh) về nhà quá muộn và bị ăn mắng

Đức (Huỳnh Anh) về nhà quá muộn và bị ăn mắng

Vì em trai 'lỡ dại' đi chơi về muộn nên bố của Trang 'phát điên', không kiềm chế được mà to tiếng với Đức ngay giữa đêm. Thấy tình hình có vẻ căng, Trang ở giữa tìm cách xoa dịu để tránh những xô xát, cãi vã không đáng có.

'Lựa chọn số phận' tập 1: Phương Oanh gây 'tá hỏa' vì 'đắp' sương sương cả 'tạ' phấn lên mặt để... đi ngủ 2

Trang tìm cách xoa dịu tình hình

Trang tìm cách xoa dịu tình hình

Điều kì lạ là dù đã quá nửa đêm, trong khi người người nhà nhà đã chìm vào giấc ngủ, thậm chí chính Trang cũng mặc sẵn một bộ pyjama nhưng cô vẫn 'quyết tâm' không từ bỏ lớp make up. 

Rồi chị tính đi đu đưa luôn hả chị Trang?

Rồi chị tính đi đu đưa luôn hả chị Trang?

Không phải chỉ trang điểm nhạt nhòa, sương sương đâu, chị Trang còn dùng nguyên combo nền, khối đậm nét, lông mày sắc sảo, phấn mắt, mascara đầy đủ dù đang ở nhà và đã quá 12h đêm khiến nhiều người không khỏi tò mò. Vậy chị Trang định ở nhà hay đi đu đưa vậy?

'Lựa chọn số phận' tập 1: Phương Oanh gây 'tá hỏa' vì 'đắp' sương sương cả 'tạ' phấn lên mặt để... đi ngủ 5

Đón xem những tập tiếp theo của Lựa chọn số phận để theo dõi câu chuyện của 'chị đại' Trang nhé! Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Huỳnh Anh #Trang Lựa chọn số phận

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận'

17/06/2020 10:23

Tập 1 'Lựa chọn số phận' sẽ lên sóng bắt đầu từ tối nay (17/6), thay thế phim 'Những ngày không quên'.

Bộ phim Những ngày không quên đã kết thúc với cái kết viên mãn với tất cả nhân vật. Bộ phim Lựa chọn số phận sẽ tiếp tục nối sóng khung giờ 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Trailer tập 1 Lựa chọn số phận 

Trailer tập đầu tiên của bộ phim đã được tung ra, trong đó Phương Oanh hóa thân thành người chị gái xinh đẹp, sang chảnh, dạy dỗ em trai ra trò. Bố gọi mãi mà em trai không thèm nghe máy, Thiên Trang (Phương Oanh) đành phải đích thân đi tìm em trai về nhà. Khi được hỏi tại sao bố gọi không nghe máy, Đức còn tỏ vẻ 'Lúc đó em bận, em chưa nghe, chứ không phải không nghe'.

Thế nhưng lời giải thích của Đức không hề thuyết phục chị Trang chút nào. Đức cho biết, chắc chắn bố muốn anh đi gặp mặt con gái nhà ai đền bàn chuyện tương lai, và mong muốn chị Trang 'con gái cưng của bố' sẽ giúp mình nói đỡ trước mặt bố. Tuy nhiên, Trang rất cứng rắn và bắt cậu em về ngay lập tức.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 0

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 1

Trong khi đó, phán quyết của Thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) tại tòa bị phản đối, không chấp nhận. Đám đông dần trở nên hỗn loạn đến mức Thư ký (Huỳnh Hồng Loan) phải dọa sẽ gọi công an vào cuộc mới có thể dẹp bớt sự hỗn loạn này.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 2

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 3

Có vẻ thẩm phán Cường đã khiến nhiều người ghét bỏ đến mức một thanh niên tới tận mộ phần của bố anh để đập phá. Đúng lúc này, Cường và Trang tới thăm mộ phát hiện ra, nhưng tên thanh niên này đã bỏ chạy mất dạng.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 4

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 5

Liệu Cường có thể tìm ra chân tướng sự việc người đứng sau xúi giục tên thanh niên đập phá mộ phần của bố. Thiên Trang có vị trí thế nào trong nhà mà khiến em trai sợ chị đến thế? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 1 Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối nay (17/6).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Lựa chọn số phận tập 1 #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Huỳnh Anh #Những ngày không quên

Mới nhất