'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình

02/07/2020 22:24

'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Tình vũ phu, khốn nạn thì đã có 'tiểu tam' vừa thảo mai, tham lam lại vừa ghê gớm 'đặc trị'. Đôi lứa xứng đôi thế này thì sớm 'toang' cũng đúng thôi!

Sau khi biết được Tình sẽ kéo dài cuộc hôn nhân với Xuân để tiện bề lên chức, nhân tình của anh ta tiến hành 'đổi phỏm'. Cô ta tạm hoãn việc bắt nhân tình ly hôn mà bù lại, đòi anh ta phải sang tên cho mình căn nhà.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 0

A, cô đã ngửa bài rồi đấy à?

A, cô đã ngửa bài rồi đấy à?

Nhìn rõ bộ mặt hám tiền, chỉ biết lợi dụng của bồ nhí, Tình nổi cơn cuồng nộ, thậm chí còn bóp cổ dọa giết chết cô ta. Cô bồ không phản ứng kịp trở nên hoảng sợ, rơi vào tình huống nguy hiểm.

Tôi bóp chết cô bây giờ

Tôi bóp chết cô bây giờ

Quá 'cay' trước hành động qua cầu rút ván của Tình, cô bồ đã lập kế hoạch bắt cóc con trai anh ta. Không hề sợ hãi, cô này hoàn toàn tự tin với cách trả thù nhanh - gọn - hiệu quả của mình. Cô ta còn khẳng định: 'Khi nào bố mày biết điều thì mày được thả'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 3

Con trai Tình rơi vào tay ác nữ

Con trai Tình rơi vào tay ác nữ

Ở diễn biến khác, mối quan hệ tay ba giữa Cường (Hà Việt Dũng), Quang (Tuấn Tú) và Bích (Huỳnh Hồng Loan) tại tòa án ngày càng trở nên rắc rối. Quang đúng là kẻ hai mặt, một đằng vẫn nói kháy, cà khịa Cường nhiệt tình khiến đồng nghiệp bực mình, đằng khác lại 'mặt dày' nhờ vả Cường tác hợp cho mình với Bích.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 5

Ủa sống vậy mệt không anh Quang?

Ủa sống vậy mệt không anh Quang?

Đáp lại sự trơ trẽn của Quang, Cường khẳng định bản thân chưa hứa hẹn gì với anh ta và còn đưa ra lời khuyên 'anh nên để Bích tự hành động theo trái tim mình'. 

Thôi anh Quang nhé, đừng 'hãm' nữa!

Thôi anh Quang nhé, đừng 'hãm' nữa!

Trước lời từ chối 'tinh tế' thế này, Quang liệu có tiếp tục 'nổi điên' và giở những trò bẩn thỉu khác để chống lại Cường không? Tiếp tục theo dõi tập 13 của Lựa chọn số phận để biết được diễn biến nhé!  Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Lựa chọn số phận tập 13

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phan Anh #Tuấn Tú #Hà Việt Dũng #tiểu tam

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết

02/07/2020 08:24

Số phận đúng là quá bất công với Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) khi vừa vướng phải cuộc hôn nhân địa ngục lại vừa phải 'ứng phó' với 'tiểu tam' vừa láo vừa ác.

Sau khi nhận được tin 'tình báo' về chuyến đi nghỉ dưỡng của vợ chồng Xuân - Tình, bồ nhí của Tình ghen đến phát điên. Ngay lập tức, cô ta di chuyển đến khu resort để dằn mặt chính cung. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 0

'Tiểu tam' mà lại lên giọng đánh mắng bà cả thế này á?

'Tiểu tam' mà lại lên giọng đánh mắng bà cả thế này á?

Không hề nể mặt bà cả, 'tiểu tam' thậm chí còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay khiến Xuân một phen lao đao. Cô ta còn dọa sẽ không để Xuân yên nếu còn tiếp tục níu kéo Tình. Thậm chí, cô bồ này còn 'ra lệnh' cho Xuân phải li hôn Tình ngay lập tức.

Xuân khổ số hai thì không ai số một!

Xuân khổ số hai thì không ai số một!

Ở diễn biến khác, sau khi cùng bạn đến khu nghỉ dưỡng của Tình để điều tra, Cường (Hà Việt Dũng) bị mất liên lạc với gia đình. Lo lắng cho thẩm phán, mẹ anh và Trang tìm mọi cách liên hệ nhưng vẫn vô ích. Quá hoảng sợ, nghĩ rằng con trai xảy ra chuyện, bà An còn đến trước vong linh chồng để cầu mong cho Cường được bình an.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 3

Cường gặp phải nguy hiểm sao?

Cường gặp phải nguy hiểm sao?

Mối quan hệ giữa Đức (Huỳnh Anh) và bố càng ngày càng căng thẳng. Quá bất bình với tính cách gia trưởng, độc tài độc đoán, muốn kiểm soát quá đáng của bố, Đức đã bật lại khiến ông Lộc 'chết đứng'. Thấy em hỗn láo với bố, Trang ra mặt dạy dỗ. Không chỉ mắng như những lần trước, lần này, Trang đã 'tặng' ngay cậu em một cái bạt tai để cảnh cáo.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 5

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 6

Mày láo hả Đức?

Mày láo hả Đức?

Mối quan hệ giữa ba bố con nhà Trang có được cải thiện sau lần dàn xếp này của cô nàng? Đón xem tập 12 Lựa chọn số phận để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần tên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Khuất Quỳnh Hoa #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Huỳnh Anh

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz

01/07/2020 22:52

Tấn (Tiến Lộc) - bạn tri kỉ của Trang (Phương Oanh) đã quay về Việt Nam và không hề giấu giếm ý đồ muốn tản tỉnh cô nàng. Tuy nhiên, thái độ 'lươn lẹo; của Tấn hẳn phải làm người xem 'ngứa mắt' lắm.

Sau nhiều năm 'tạm' xa cách thì bạn thân của Trang đã quay trở về Việt Nam để đem đến bất ngờ cho người đẹp. Mới gặp lại đôi phút, Tấn đã khiến người xem lẫn Trang phải 'ngại' vì tấn công quá dồn dập. Anh còn thản nhiên đáp rằng mục đích về Việt Nam để cầu hôn Trang.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 0

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 1

Tình địch của Hà Việt Dũng xuất hiện khá 'ngầu'

Tình địch của Hà Việt Dũng xuất hiện khá 'ngầu'

Một lí do quan trọng đưa Tấn về Việt Nam là để phát triển kinh doanh. Vốn biết Trang học chuyên ngành thiết kế và có con mắt thẩm mỹ đáng nể, Tấn 'gạ gẫm' bạn thân về làm cùng mình. Tuy đã có một sự nghiệp ổn định nhưng khi nghe bạn nói đến đam mê, Trang không ngần ngại đưa ra vài ý kiến đóng góp.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 3

Ánh mắt này không chân thật gì hết!

Ánh mắt này không chân thật gì hết!

Tuy nhiên, có vẻ mục đích tiếp cận Trang của anh bạn thân không hề đơn giản như vậy. Chỉ bằng một cuộc gọi với 'người giấu mặt', khán giả đã phát hiện ngay ra mưu đồ bất chính của Tấn.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 5

tấn tiếp cận Trang với mục đích gì?

tấn tiếp cận Trang với mục đích gì?

Có lẽ cũng phần nào bắt được tần sóng 39Hz của Tấn, Trang thẳng thắn nói với bạn về tình hình bản thân để tránh những hiểu lầm không đáng có. Cô thừa nhận bản thân hứng thú với thời trang nên sẵn sàng hỗ trợ Tấn. Tuy nhiên, Tấn không nên tán tỉnh Trang thêm nữa vì hiện giờ, cô đã có người yêu và đang tính tới chuyện kết hôn.

Nhưng Trang đâu có dễ qua mặt đâu?

Nhưng Trang đâu có dễ qua mặt đâu?

Nghe được câu này từ Trang, Tấn chỉ biết cười 'chữa ngượng' và lặng lẽ chấp nhận sự thật. Nhưng với những toan tính của mình, anh ta sẽ còn làm ra việc gì trong tương lai?

Đón xem tập 12 của Lựa chọn số phận để có được lời giải đáp nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Hà Việt Dũng #Phương Oanh #Tiến Lộc

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân

01/07/2020 09:33

Anh chàng Đức - Huỳnh Anh chẳng chịu làm việc mà cứ mải mê tán gái khi đến công ty của bố.

Tập 10 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng vào tối 30/6. Trong tập này, các tình tiết tiếp tục tập trung vào vụ kiện ly hôn của Xuân - Tình. Đồng thời, em trai của cô chủ giàu có Trang (Phương Oanh) là Đức (Huỳnh Anh) cũng có màn thả thính đỉnh cao ngay ở công ty của bố ruột.

Ông Lộc là Chủ tịch Hội đồng quản trị của 1 công ty lớn, ông có 2 đứa con là Trang và Đức. Vì Trang là con gái nên mọi hy vọng ông Lộc đều đổ dồn vào Đức. Ông Lộc cố tình gọi Đức đến công ty để làm việc, nào ngờ đại thiếu gia này vẫn chứng nào tật nấy, còn bày ra những trò hài hước khiến khán giả xem phim bật cười theo.

Vai Đức do Huỳnh Anh thể hiện.

Vai Đức do Huỳnh Anh thể hiện.

Bố dặn Đức đi làm phải mặc vest, Đức nghe lời cũng mặc vest cho bố vui nhưng lại chọn áo cách tân, nhìn y như đồ dành cho tay đua xe chuyên nghiệp. Bố dặn Đức đi đứng cẩn thận, nói năng nghiêm chỉnh cho ra dáng con trai Chủ tịch, thì Đức đi hẳn mô tô phân khối lớn vào công ty, còn bắt bảo vệ phải di chuyển xe vào bãi đỗ cho mình.

Bố dặn Đức đến công ty thì chăm chỉ học việc, nào ngờ vừa nhìn thấy cô thư ký Vân xinh đẹp, Đức đã ngứa ngáy tay chân, vội chạy đến bắt tay chào hỏi. Cách thể hiện của Đức chẳng phải kiểu làm quen thông thường, anh chàng đang muốn thể hiện bản lĩnh với Vân nhằm cưa cẩm cô thư ký xinh đẹp này.

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 1

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 2

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 3

Đức không lo làm việc mà cứ mải mê tán gái.

Đức không lo làm việc mà cứ mải mê tán gái.

Thấy con trai không làm việc mà chỉ lo tán gái, ông Lộc lên tiếng nhắc nhở rằng không được sờ soạng lung tung. Đức cũng gật đầu tỏ vẻ ngoan hiền nhưng bố vừa đi là gọi điện cho bạn bè rủ rê đi chơi. Y như rằng, môi trường công sở khiến Đức chịu không được, anh chàng bỏ đi ngay bất chấp thư ký Vân có xuất hiện để ngăn cản.

Ở 1 diễn biến khác, Xuân lén đến tòa án để nhờ thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) sớm mở lại phiên tòa xét xử vụ ly hôn. Xuân khóc lóc bảo rằng cô không muốn hòa giải với chồng là Tình nữa vì anh ta độc ác, vũ phu. Xuân thậm chí còn cho Cường xem những vết siết cổ tàn nhẫn trên người mình. Chứng kiến cảnh này, Cường mới gợi ý cho Xuân nên xem xét đến chuyện mời luật sư giúp đỡ mình ly hôn.

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 5

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 6

Cường khuyên Xuân nên tìm luật sư giúp cô giải quyết vụ ly hôn này.

Cường khuyên Xuân nên tìm luật sư giúp cô giải quyết vụ ly hôn này.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 1/7/2020 trên VTV1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lựa chọn số phận #Huỳnh Anh #Phương Oanh #phim truyền hình #Hà Việt Dũng

Mới nhất