'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn hơn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!'

09/07/2020 23:57

Tưởng đâu mình lại trúng kèo, ai ngờ Tuấn tú vẫn mắc tội nghèo... chất xám cả nhà ơi!

Sau khi gây ra vụ tai nạn, Đức (Huỳnh Anh) ngày đêm sống trong dằn vặt, đau khổ. Được dịp mượn rượu mở lời, anh nói hết với bố những điều mà mình suy nghĩ. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn hơn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 0

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Với Đức hiện tại, việc bố anh bao che không phải điều gì tốt đẹp, mà nó đã thành một gánh nặng, một tội lỗi khiến anh đau khổ, không dám đối diện. Chính vì bố, Đức trở thành một kẻ trốn tránh trách nhiệm của mình, gây tội mà không dám nhận. Thấy 'ân huệ' mình bỏ ra để che đậy vụ tai nạn của con trai bị coi thường, ông Lộc không kiềm chế được bản thân đã thẳng tay tát con trai thật mạnh.

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang nghe thấy cãi vã vội 'lao xuống' xử lí. Thế nhưng, do không biết hết mọi chuyện, cô lại một lần nữa trách móc Đức và cho rằng cậu em không đủ trưởng thành, không biết thấu hiểu cho tấm lòng của bố.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn hơn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 3

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Biết vụ án của con trai có sơ hở, ông Lộc nhanh chóng tìm đến một thẩm phán 'hai mang' để 'lo lót' cửa sau, dẹp yên hậu họa. Người được chọn chính là Quang (Tuấn Tú). Khi ông Lộc đưa ra yêu cầu cần gặp cấp trên để có thể yên tâm thỏa thuận, Quang đã 'xin phép' ra ngoài và hỏi ý kiến chỉ đạo. Trước sự khúm núm, chậm hiểu của đàn em, 'ông lớn' tại toà án thành phố chỉ biết tặng anh ba chữ: 'Ngu vừa thôi'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn hơn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 5

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Trung tâm của Trang tiếp tục bị người của 'Long đại ca' đến phá đám. Lần này, chúng không những đến để gây rối mà còn ra tay đánh người, đuổi hết nhân viên cũng như khách hàng đang có mặt ở đó. Bất lực trước một băng đảng 'điên', Trang đã phải cầu cứu cảnh sát để dẹp yên mọi chuyện.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn hơn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 7

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Liệu Trang có được đoàn đội kịp thời hỗ trợ để giải thoát khỏi nguy hiểm? Đón xem tạp 18 của Lựa chọn số phận để biết thêm chi tiết nhé. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Tuấn Tú #Phương Oanh #Huỳnh Anh #Trang Lựa chọn số phận

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

09/07/2020 09:32

Thấy cậu em có biểu hiện 'điên khùng', bất trị, Trang (Phương Oanh) đã phải sử dụng biện pháp mạnh để giúp Đức (Huỳnh Anh) không đi lầm đường.

Sau cú sốc vì vụ tai nạn thảm khốc, Đức trở nên hoảng loạn, biểu hiện và hành động rất kỳ lạ. Đến trung tâm thể hình của chị Trang, Đức đã quậy tung tất cả, thậm chí cón bắt nhân viên đứng lên võ đài cho mình trút giận.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 0

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 1

Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn

Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn

Không thể đứng im nhìn em ngày càng sa sút tinh thần, thậm chí hủy hoại bản thân mình, Trang đã ra mặt để dạy dỗ Đức. Không nhiều lời, chị đại với thần thái mạnh mẽ của mình đã thẳng tay tặng Đức một cái bạt tay thật mạnh. Không dừng lại ở đó, Trang còn 'tặng' thêm cho Đức một 'bài ca' nhớ đời.

'Mày điên thế đủ chưa?'

'Mày điên thế đủ chưa?'

Vụ án của Xuân và Tình đã đi đến kết thúc. Cuối cùng, sau bao chuyện xảy ra, cả hai quyết định rút lại đơn li hôn để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cường (Hà Việt Dũng) rất vui vì có thể giải quyết ổn thỏa, giữ lại sự yên ấm cho một gia đình. Đặc biệt hơn, cấp trên đã cho phép anh thực hiện xét xử những vụ án hình sự. Vậy là mong muốn của Cường cuối cùng cũng thành sự thật.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 4

Vậy là Cường thỏa mãn rồi nhé!

Vậy là Cường thỏa mãn rồi nhé!

Ông trùm sau khi ra tù không quên có những hành động dằn mặt kẻ thù và phô trương thanh thế. Ông ta dẫn đàn em đến cổng công ty tìm Chủ tjch hội đồng quản trị, đại ca máu mặt chỉ đạo cho bảo vệ một tờ báo với cái tít đầy chết chóc, nguy hiểm. Chỉ bấy nhiêu đó cùng những lời dọa nạt, đám giang hồ đã khiến anh bảo vệ toát mồ hôi hột.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 6

Ra tù là phải tạo nghiệp ngay cơ!

Ra tù là phải tạo nghiệp ngay cơ!

Với những hành động ngông cuồng của mình, bè lũ giang hồ này sẽ còn gây ra những chuyện gì trong tương lai? Đón xem các tập tiếp theo của Lựa chọn số phận lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 17 Lựa chọn số phận.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Huỳnh Anh #Hà Việt Dũng #chị đại

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ

09/07/2020 09:22

Trang - Phương Oanh 1 lần nữa mong Cường - Hà Việt Dũng bỏ nghề thẩm phán nhưng anh nhất mực không đồng ý.

Tập 16 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết rối rắm. Trong tập này, Trang (Phương Oanh) và Cường (Hà Việt Dũng) đã làm hòa với nhau. Ở tập trước, bởi vì quá mê làm việc mà Cường bỏ luôn buổi hẹn với Trang và gia đình cô. Vì quá buồn tủi, Trang đã uống đến mức say mèm rồi làm loạn trên ô tô.

Cũng bởi quá lo lắng cho Trang nên em trai cô mới bị phân tán sự chú ý, cuối cùng còn gây ra tai nạn giao thông chết người. Để giúp con trai thoát tội, ông Lộc đã thuê tài xế riêng làm hình nhân thế mạng, theo đó chàng trai này ra đầu thú bảo rằng chính anh là người lái xe tông chết người, còn Đức thì giữ im lặng, không nói bất cứ điều gì nữa.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 0

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 1

Trang và Cường đã làm hòa sau vụ việc anh chàng vì mê làm việc mà bỏ luôn buổi họp mặt gia đình.

Trang và Cường đã làm hòa sau vụ việc anh chàng vì mê làm việc mà bỏ luôn buổi họp mặt gia đình.

Về phần Trang, cô vẫn không hề hay biết gì về sự việc trên. Trang vô tư hẹn hò với Cường và còn bày tỏ cô chẳng tin chàng tài xế trẻ lại tông xe đến chết người bởi ngày thường anh rất cẩn thận, chỉn chu.

Sau đó, Trang bảo với Cường rằng làm thẩm phán quá phức tạp và nguy hiểm, nếu còn tiếp tục theo nghề này, Trang lo sẽ có ngày Cường gặp sự cố. Trang đã hiểu được phần nào nỗi lòng của mẹ Cường khi bà cố tìm mọi cách để ngăn con trai làm thẩm phán. Trang mong Cường suy nghĩ lại, đừng bất chấp lao theo công việc nữa vì cô chẳng muốn mất anh.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 3

Cường quyết không bỏ nghề thẩm phán dù Trang đã lên tiếng mở lời anh hãy làm điều này vì cô.

Cường quyết không bỏ nghề thẩm phán dù Trang đã lên tiếng mở lời anh hãy làm điều này vì cô.

Nghe Trang nói, Cường lập tức tái mặt. Anh bảo với bạn gái là mình vẫn sẽ sống chết với người vì đó giống như lý tưởng sống. Nếu bây giờ Cường bỏ nghề thẩm phán để làm công việc hành chính làng nhàng thì Trang có còn yêu anh như bây giờ không? Cường mong Trang tiếp tục ủng hộ con đường mà anh đã chọn dù cho nó có vất vả, nguy hiểm thế nào chăng nữa.

Ở 1 diễn biến khác, Long Đại Ca - kẻ có mối thù sâu nặng với bố Cường đã ra tù sau nhiều năm chịu sự trừng phạt của pháp luật. Năm xưa, bố của Cường - 1 thẩm phán cao cấp đã xử vụ án liên quan đến Long Đại Ca. Kết quả, Long Đại Ca đi tù, còn mẹ của hắn thì vì quá đau xót mà lâm bệnh nặng qua đời.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 5

Đại ca Long đến mộ của bố Cường gây rối.

Đại ca Long đến mộ của bố Cường gây rối.

Cho rằng bố Cường là nguyên nhân khiến mẹ mình mất, Long Đại Ca đã cho đàn em quấy phá mộ phần của ông. Ngày Long Đại Ca ra tù, hắn còn đến mộ bố Cường để quấy phá, đồng thời đàn em của hắn nhắn tin đe dọa khắp nơi, báo hiệu cho 1 cuộc trả thù tàn khốc sắp diễn ra.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Phim lựa chọn số phận #Hà Việt Dũng #phim truyền hình #hình nhân thế mạng #tai nạn giao thông

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man

08/07/2020 13:47

Khi có vụ tông xe gây chết người xảy ra, Trang - Phương Oanh vẫn không hề hay biết gì.

Tập 15 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng với loạt diễn biến rối rắm. Trong tập này, Đức (Huỳnh Anh) đã vướng vào rắc rối lớn, ấy là tông xe chết người vì mải chăm chị gái là Trang (Phương Oanh) đang nôn mửa trên ô tô.

Tai nạn xảy ra chớp nhoáng khiến Đức bị sốc. Sau đó, Đức vội vã lái xe về nhà rồi kể hết cho bố là ông Lộc biết tin. Vì không muốn Đức vướng vào vòng lao lý nên ông Lộc mới bày ra kế trộm long tráo phụng. Ông Lộc gọi tài xế riêng của gia đình đến rồi dùng tiền yêu cầu cậu chàng này nhận tội lái xe tông chết người thay Đức. Ông Lộc hứa, sẽ lo hết mọi chi phí kiện tụng, trong trường hợp bị xử tù thì ông Lộc sẽ trả công 1 tỷ đồng/năm cho chàng tài xế trẻ kia.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 0

Đức hoảng loạn kể cho bố nghe chuyện gây tai nạn giao thông.

Đức hoảng loạn kể cho bố nghe chuyện gây tai nạn giao thông.

Trước số tiền quá lớn, chàng tài xế đã chấp nhận đánh đổi. Vì thương con, ông Lộc chẳng tiếc bất cứ thứ gì. Về phần Đức, sau khi nghe cuộc nói chuyện của bố thì tỏ ra vô cùng cắn rứt lương tâm. Đức muốn ra đầu thú để chịu trách nhiệm với hành động gây tai nạn giao thông của mình. Tuy nhiên, ông Lộc quyết ngăn cản con trai. Ông Lộc đã sắp xếp chu toàn mọi thứ, còn dặn Đức không được để Trang biết chuyện này.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 2

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 3

Đức đã biết chuyện ông Lộc tìm người thế thân để nhận tội cho mình.

Đức đã biết chuyện ông Lộc tìm người thế thân để nhận tội cho mình.

Trong lúc gia đình xảy ra biến cố lớn, Trang vẫn ngủ mê man trong phòng. Việc Đức gây tai nạn hoàn toàn là do Trang mà ra. Bởi khi ấy, Trang say xỉn nôn mửa trên ghế sau của xe ô tô. Sợ chị gái có chuyện gì nên Đức mới xoay người lại chăm sóc. Nào ngờ, cú xoay bất ngờ đó đã làm cho vụ tai nạn xảy ra.

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 5

'Lựa chọn số phận': Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man 6

Trang vẫn ngủ mê man trong suốt thời gian sự cố lớn xảy ra.

Trang vẫn ngủ mê man trong suốt thời gian sự cố lớn xảy ra.

Đến sáng hôm sau, thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) đến nhà để dỗ ngọt Trang vì đêm hôm trước thất hứa không đến ăn cơm với gia đình cô. Ông Lộc tỏ ra bình thản và dặn Cường đừng kể cho Trang biết có vụ tai nạn xe. Sau đó, ông Lộc lại lên phòng gọi Trang dậy và bảo rằng không được nói cho Cường nghe chuyện cô say rượu rồi ngủ trên băng ghế sau.

Ông Lộc cố bưng bít mọi chuyện chỉ vì mục đích giữ cho con trai và con gái được an toàn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lựa chọn số phận #Huỳnh Anh #Phương Oanh #phim truyền hình #1 tỷ đồng #Lái xe tông chết người #Hà Việt Dũng #xe ô tô #tai nạn giao thông #Phim lựa chọn số phận

Mới nhất