'Luật trời' tập 34: Sự thật tráo con bị lộ, Tiến hoang mang đòi giết Được, Bích bật khóc nức nở

06/05/2020 11:26

Che giấu bao nhiêu năm, cuối cùng sự thật về màn tráo con năm xưa cũng bị lộ.

Tập 33 của phim truyền hình Luật trời vừa khép lại với những diễn biến gây hoang mang cho khán giả. Trong tập này, Được (Huy Khánh) đã bị Trang (Ngọc Lan) thuê giang hồ đánh đến mức thân tàn ma dại. Sau khi liều mạng nhảy xuống sông, Được đã trở thành người tàn phế.

Chưa dừng lại ở đó, Được cố gắng trở về tìm cô bồ nhí thì bị bỏ rơi. Mang trong mình nỗi uất hận dâng trào, Được quyết tâm trở về tìm Trang để báo thù.

Hé lộ tập 34 - Luật trời - Tiến hoang mang, Bích khóc nức nở khi biết sự thật.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết cho tập 34 sắp lên sóng, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh Được gặp cậu chủ Đức Tiến trong nhà kho. Điều đáng nói là Tiến bỗng nhiên tức giận nắm cổ áo Được rồi hỏi rằng ai là người đã sinh ra cậu. Nếu Được không kể rõ sự thật, Tiến bảo sẽ bóp chết ông. Từ tình tiết này khán giả dự đoán rằng Tiến đã biết được chuyện tráo con năm xưa nên mới nghi ngờ về người đã sinh ra mình không phải là bà Thảo.

'Luật trời' tập 34: Sự thật tráo con bị lộ, Tiến hoang mang đòi giết Được, Bích bật khóc nức nở 0

Tiến giật cổ áo đòi bóp chết Được.

Tiến giật cổ áo đòi bóp chết Được.

Tiếp đến, Bích bỗng dưng thảng thốt chạy khắp nơi tìm bà Lụa. Trong đêm tối, tiếng kêu gào của Bích khiến cho ông Lâm và cô chủ nhỏ Ngọc Thủy cũng giật mình. Sau khi tìm được bà Lụa, bỗng dưng những lời nói kinh hoàng được bật ra. Chính bà Lụa thừa nhận rằng Bích không phải con của mình, người mà bà sinh ra là Đức Tiến.

'Luật trời' tập 34: Sự thật tráo con bị lộ, Tiến hoang mang đòi giết Được, Bích bật khóc nức nở 2

Bích khóc nức nở khi bà Lụa nói rằng cô không phải là con ruột.

Bích khóc nức nở khi bà Lụa nói rằng cô không phải là con ruột.

Nghe đến đây, Bích bật khóc nức nở. Còn ông Lâm thì đứng hình chẳng nói được lời nào. Sau bao năm che giấu, cuối cùng bí mật tráo con đã bị phanh phui. Nhưng liệu rằng Tiến và Bích sẽ ra sao khi biết bí mật này?

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 6/5/2020 trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#luật trời #phim luật trời #Huy Khánh #Ngọc Lan #khóc nức nở #phim truyền hình

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người?

01/05/2020 09:53

Điều bất ngờ nhất về chuyện mẹ Bích bị hại sẽ xuất hiện trong tập 30 của phim 'Luật trời'.

Tập 29 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 30/4 với loạt tình tiết gây phẫn nộ cho người xem. Sau khi Tiến (Anh Tài) tức giận chuyện ông Lâm và bỏ nhà đi khiến tất cả mọi người đều lo lắng và đổ xô đi tìm. Tâm là người tìm được Tiến và phân tích, khuyên giải Tiến quay về nhà. Trên đường quay về, hay tin Ngọc Bích vừa khóc vừa đi tìm mình, Tiến hối hả chạy nhanh về nhà.

Nhưng, khi anh vừa về đến nhà lại chứng kiến cảnh tượng ông Lâm vì choáng váng nên ngã đè lên người Ngọc Bích (Quỳnh Lam). Dù biết Ngọc Bích và ba mình không hề có chuyện gì quá đáng nhưng Tiến không hiểu sao mình lại vô cùng tức giận. Ngọc Bích sau đó đã tìm Đức Tiến để cố giải thích mọi chuyện, nhưng một lần nữa cô lại bị cậu chủ trách mắng bằng lời lẽ nặng nề.

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 0

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 1

Hiểu lầm giữa cha con Đức Tiến ngày càng chồng chất.

Hiểu lầm giữa cha con Đức Tiến ngày càng chồng chất.

Về phần bà Lụa (Bích Hằng), vì muốn giữ bỏ sự hiểu lầm nên đã đi tìm gặp Tiến và hết lời khuyên anh hiểu cho Bích. Nhớ đến lời nói của Tâm, Tiến biết mình đã quá đáng. Tiến xuống nhà bếp gọi cô ra ngoài nhưng Bích từ chối. Tiến tìm cách gặp riêng Bích nhưng cô kiên quyết không nói chuyện với Tiến.

Khi sự hiểu lầm còn đang ở đỉnh điểm thì ekip sản xuất phim Luật trời tiếp tục tung ra clip giới thiệu nội dung tập 30 sắp lên sóng. Trong đoạn clip này, bà Lụa đột nhiên bị hại và gây ra sự xáo trộn lớn. Đáng nói hơn, người phát hiện ra tình trạng nguy kịch của bà Lụa lại là Tiến. Tính mạng của bà Lụa đang nằm ở thế ngàn cân treo sợi tóc, nhiều khả năng là không thể qua khỏi.

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 3

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 4

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 5

Mẹ bị hại, Bích vô cùng đau lòng. Bích khóc nức nở và cho rằng chính Tiến là người đã ra tay độc ác với mẹ mình. Dẫu cho Tiến cố gắng thanh minh nhưng Bích vẫn không chịu tin lời anh nói. Bích đuổi Tiến ra khỏi phòng bệnh rồi chạy đến chiếc xích đu mà anh đã làm cho cô để tiếp tục khóc. Việc bà Lụa đột ngột nằm xuống hứa hẹn sẽ khiến cục diện các mối quan hệ càng thêm căng thẳng.

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 6

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 7

'Luật trời' hé lộ tập 30: Mẹ Bích chết, Tiến (Anh Tài) ôm nỗi oan giết người? 8

Tiến không có cách nào giải thích cho Bích hiểu rằng anh không liên quan đến chuyện mẹ cô bị hại.

Tập 30 của phim truyền hình Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 1/5/2020 trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#luật trời #Anh Tài #Quỳnh Lam #Bích Hằng #phim truyền hình #sản xuất phim #khóc nức nở #chết đột ngột #phim Luật trời

'Luật trời' hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc

17/04/2020 13:38

Cậu chủ Tiến - Anh Tài của 'Luật trời' ngày càng làm khán giả thích thú vì kiểu yêu đương khá là trẻ con.

Tập 17 của phim truyền hình Luật trời vừa khép lại với chuỗi tình tiết vừa ngọt vừa cay của cặp đôi Đức Tiến (Anh Tài) và Bích (Quỳnh Lam).

Từ khi bước vào nhà ông bà Lâm làm người ở, Bích đã gây ra xáo trộn cực lớn. Bích khiến bà quản gia Trang (Ngọc Lan) lo sợ nơm nớp vì có ngoại hình giống y đúc Thảo (Quỳnh Lam đóng đúp vai).

Hé lộ tập 18 Luật trời - Cậu chủ Tiến từ bạn học đến nghi phạm giết con chim sáo

Bích làm Tiến bị xoay như chong chóng trong mớ cảm xúc yêu đương lẫn tò mò hỗn độn. Nhưng quan trọng hơn cả, Bích rất được lòng ông bà Lâm tốt bụng.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết tập 18 vừa được tung ra, Bích đã được ông bà Lâm cho phép học cùng lớp phụ đạo với cậu chủ Đức Tiến đẹp trai. Khi gia sư đến nhà dạy học, Bích nhí nhảnh ôm sách vở đến ngồi cùng Tiến. Thấy cô hầu bỗng dưng vào bàn ngồi với mình, Tiến vô cùng bất ngờ. Dẫu vậy, lòng anh chàng vẫn rộ lên chút cảm xúc gì đó vui mừng.

'Luật trời' hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc 0

'Luật trời' hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc 1

'Luật trời' hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc 2

Bích được ông bà Lâm cho phép học cùng với Tiến.

Bích được ông bà Lâm cho phép học cùng với Tiến.

Chuyện làm bạn học của Tiến và Bích diễn ra khá đáng yêu nhưng nó vẫn gặp hàng tá rắc rối vì Được (Huy Khánh) phá đám. Ở tập 17, Bích từng đau lòng đến bật khóc nức nở khi con sáo yêu thích bị giết chết. Hung thủ gây ra cái chết cho con sáo vẫn chưa lộ diện. Bích cứ canh cánh trong lòng nỗi buồn về con sáo.

Và bằng lý do thần kỳ nào đó, Đức Tiến đang là kẻ tình nghi số 1 cho vụ án về con sáo, khiến Bích khóc nức nở. Chẳng là trước khi con sáo chết, Tiến từng đến gần chơi với nó. Tiến vừa đi thì vụ việc đau lòng xảy đến. Nghe chuyện con sáo bị bóp chết, Tiến đương nhiên là sốc đến mức méo xẹo cả gương mặt.

'Luật trời' hé lộ tập 18 cực ngọt: Cậu chủ Tiến học cùng với Bích, mặt méo xẹo vì bị nghi làm nàng hầu khóc 4

Đức Tiến hốt hoảng khi nghe tin con sáo đã bị ai đó giết chết và Bích thì buồn rầu đến mức bật khóc.

Đức Tiến hốt hoảng khi nghe tin con sáo đã bị ai đó giết chết và Bích thì buồn rầu đến mức bật khóc.

Liệu rằng cậu chủ đẹp trai có được minh oan hay không? Liệu rằng Bích có vì chuyện về con sáo mà nghỉ chơi với Tiến? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Luật trời, phát sóng vào lúc 20g00 ngày 17/4/2020 trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#Luật trời #Quỳnh Lam #Anh Tài #phim Luật trời #Ngọc Lan #phim truyền hình #Cảm xúc yêu đương #khóc nức nở

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con?

25/04/2020 14:40

Bích - Quỳnh Lam của 'Luật trời' đã thẳng thắn bảo rằng cô không muốn gả vào gia đình giàu sang mà chẳng có sự yêu thương.

Ekip sản xuất phim truyền hình Luật trời vừa tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết tập 25 sắp lên sóng. Trong đó, Ngọc Bích (Quỳnh Lam) đã có cuộc nói chuyện riêng tư với bà Lâm (Ngân Quỳnh) và thẳng thắn từ chối chuyện lấy chồng.

Con trai của ông Hương sư - một người thân thiết với ông Lâm có ý định cưới Bích làm vợ. Vì muốn Bích được gả vào gia đình quyền quý trót lọt, ông bà Lâm mới đòi nhận cô làm con nuôi. Chính vụ việc này làm cho Tiến (Anh Tài) tức giận. Tiến thẳng thắn đến gặp Bích để hỏi về chuyện cưới gả. Bích nói rằng cô chỉ lấy người mà mình thương chứ chẳng cần giàu sang phú quý gì.

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con? 0

Bích từ chối chuyện gả vào gia đình giàu sang.

Bích từ chối chuyện gả vào gia đình giàu sang.

Sau đó, Bích gặp bà Lâm để từ chối. Bích bảo cô chẳng hề ưng chuyện gả vào nhà giàu theo cách này. Vừa nghe xong, bà Lâm đã bộc lộ sự bất ngờ. Hơn ai hết, chính bà Lâm đã nhận ra sự giống nhau kỳ lạ của Bích với Thảo (Quỳnh Lam đóng đúp vai) và ông Lâm.

Thế rồi bà Lâm thầm thì to nhỏ với ông Lâm rằng cứ cảm thấy Ngọc Bích có gương mặt giống hệt Thảo lúc còn sống. Về phần tính cách cứng đầu, quyết liệt, Bích lại giống hệt ông Lâm. Cả 2 vợ chồng địa chủ đều bảo với nhau rằng nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy Bích là con của ông Lâm chứ không phải Tiến.

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con? 2

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con? 3

Ông bà Lâm đặt nghi vấn Bích mới là con ruột.

Ông bà Lâm đặt nghi vấn Bích mới là con ruột.

Chẳng lẽ nào bà Lâm đã phát hiện ra bí mật tráo đổi con năm xưa? Nếu thế thì khả năng bà Lâm sẽ bị bà Trang (Ngọc Lan) giết để diệt khẩu là rất lớn. Vì mục đích dùng Tiến làm con cờ chiếm đoạt gia sản, tội ác tày đình nào bà Trang cũng sẽ làm.

Ngoài ra, ở đoạn clip hé lộ tập 25 này khán giả cũng thấy Tiến đe dọa ông Được (Huy Khánh) khi hắn ta bắt nạt đám tá điền nghèo khó. Tiến bảo rằng cậu đã biết chuyện Được gian lận, lén bỏ tiền riêng vào túi nhưng vì thương dì Trang nên mới nhắm mắt bỏ qua. Nếu Được còn lộng hành, Tiến chắc chắn sẽ phanh phui vụ việc.

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con? 5

'Luật trời' hé lộ tập 25: Bích từ chối lấy chồng, mẹ Tiến sắp chết vì phát hiện bí mật tráo con? 6

Tiến răn đe ông Được không được tiếp tục làm trò sai quấy.

Tiến răn đe ông Được không được tiếp tục làm trò sai quấy.

Tập 25 của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 26/4/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#Ngân Quỳnh #Quỳnh Lam #luật trời #Anh Tài

Mới nhất