Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết

16/09/2019 15:57

Dưới đây là 14 cảnh phim 'It: Chapter 2' đáng sợ nhất để các bạn biết khi nào cần phải che mắt lại, tránh hoảng sợ quá đà mà mất vui cho người xung quanh.

It: Chapter 2 là phần hậu truyện tiếp nối bom tấn kinh dị IT năm 2017. Vẫn theo phong cách 'đáng sợ 18+' với nhiều cảnh máu me, rùng rợn không khoan nhượng, It 2 chắc chắn sẽ khiến những khán giả thần kinh không vững phải hoảng hồn.

1. Cảnh phim mở màn trên cầu

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 0 

Màn 'comeback' của Pennywise được đánh dấu bằng vụ sát hại đẫm máu chàng trai đồng tính Adrian Mellon (Xavier Dolan). Khi Adrian và bạn trai ghé thăm hội chợ tại Derry, họ bị tấn công bởi một nhóm 'trai làng' phân biệt giới tính, Adrian bị đánh ngất xỉu và ném xuống sông. Trong lúc chới với, anh được... Pennywise kéo lên bờ trước khi bị ăn thịt bởi chính hề ma. Đây chắc chắn là một mở đầu khóc thét đối với mọi khán giả yếu tim.

2. Bữa tiệc quỷ quái

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 1

Các thành viên của Hội Thất Bại chào đón nhau trong một nhà hàng Trung Quốc mang tên Jade of the Orient, trừ Stanley. Anh đã tự sát nhưng bạn bè anh vẫn chưa hề hay biết. Sau màn mở đầu 'chén chú chén anh', tiết mục khám phá bánh may mắn (fortune cookie - loại bánh rỗng vỏ bên trong là những lời chúc phúc) đã trở thành show diễn của Pennywise.

Các cụm từ trong bánh của từng thành viên đã ghép lại thành thông điệp 'Stanley không thể qua khỏi'. Hơn thế nữa, những thức ăn trên bàn bỗng dưng hóa điên trở thành ma quỷ náo loạn cả bàn tiệc: một đứa trẻ con khóc, một cái bánh có cánh dơi bay lung tung, một con mắt biết bò... Nếu bạn không chắc mình có một trái tim tốt, hãy quay mặt đi nhé. 

3. Đom đóm dưới hàng ghế

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 2

Một cô bé có vết bớt ở mặt, trong lúc đuổi theo đom đóm bay xuống dưới những hàng ghế trong sân vận động đã thấy Pennywise. Ban đầu cô bé toan bỏ đi, nhưng gã hề đã lợi dụng sự thông cảm của em với những người có ngoại hình xấu xí để dụ em tới gần và tấn công nạn nhân tội nghiệp. Đây là một trong những cảnh phim đau lòng và khó xem nhất của It: Chapter 2.

4. Beverly thăm bà Kersh

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 3

Trong sứ mệnh tìm vật phẩm, Beverly trở lại ngôi nhà mình và cha sinh sống năm xưa. Nơi này bây giờ là căn hộ của bà Kersh - một phụ nữ già sống đơn độc. Trong khi Beverly tìm được mảnh giấy chép dòng thơ của Ben năm xưa 'Mái tóc em như ngọn lửa mùa đông. Tháng Giêng than hồng, thiêu đốt trái tim anh', bà già Kersh lên đồng nhảy kiểu quái đản đằng sau lưng.

Tiếp đó, có thể thấy ngực của bà già bị thối rữa sau lớp áo, bà Kersh còn thi thoảng bị 'đứng hình' trong lúc nói chuyện. Cuối cùng, khi Beverly nhận thấy sự dị hợm và bỏ chạy thì bà già hiện nguyên hình là một con zombie cao lớn đáng sợ đuổi sát nút. 

5. Bức tượng Paul Bunyan

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 4

Hồi tưởng của Richie về quá khứ bị bắt nạt kết thúc khi bức tượng người khổng lồ Paul Bunyan hóa điên và lao tới giết cậu. Richie trưởng thành ngồi lại trên cái ghế, nhận ra hề ma Pennywise đang ngồi trên vai của Paul Bunyan và 'bay xuống' trước khi nấp sau một quả bóng để hù Richie sợ lòi phổi. 

6. Bill nghe thấy giọng Georgie dưới cống

Luôn ám ảnh với ý nghĩ vì mình mà em trai Georgie bị Pennywise bắt đi, Bill bỗng dưng nghe thấy tiếng em gọi dưới cống. Anh với tay ra, chỉ để bị hàng trăm bàn tay đen đúa lôi tuột xuống dưới. May sao Bill đã tìm cách thoát được lên mặt đường mà không bị thương. 

7. 'Tóc em như ngọn lửa mùa đông'

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 5 

Câu này theo đúng nghĩa đen luôn. Trong các cảnh hồi tưởng thì có lẽ cảnh của Ben là đau lòng nhất. Cậu trở lại lớp học, vào phòng chiếu, sau đó Beverly theo vào sau. Ben cố gắng hôn Beverly nhưng rồi kinh hoàng phát hiện ra đó chỉ là Pennywise giả dạng. Trong hình dạng quái đản của Beverly: tóc bốc cháy, quần áo rách rưới, chân tay quờ quạng, Pennywise đuổi theo Ben và chế giễu cậu.

8. Eddie trong tầng hầm hiệu thuốc

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 6 

Trong một lần vào mua thuốc, Eddie lọt vào tầng hầm và thấy mẹ mình bị trói trên ghế, trong khi một con quái vật bị xích đang lao tới. Nhìn chung cảnh này không quá đáng sợ trừ việc con zombie đó... liếm vào mặt nhân vật. Không tốt cho dạ dày của bạn chút nào. 

9. Eddie bị đâm vào mặt

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 7 

Henry Bowers bất ngờ tấn công Eddie bằng dao, cú đâm xuyên thẳng vào mặt anh ấy. Bất ngờ và đau đớn, Eddie trốn đằng sau bồn tắm và đâm ngược trở lại Henry bằng chính con dao đó. Chỉ nghĩ tới việc bị con dao găm vào mặt đã thấy 'thốn', huống chi là rút nó ra và đâm người tiếp. 

10. Bill trong nhà gương

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 8

Trong nỗ lực giải cứu một đứa trẻ, Bill bị lạc trong nhà gương và cách cậu bé chỉ một tấm kính. Tuy nhiên đằng sau lưng cậu chính là Pennywise, gã đã liên tiếp đập đầu vào cửa kính để cuối cùng ăn thịt cậu bé trước sự bất lực của Bill. Cảnh phim rất máu me và đau lòng bởi chúng ta đều hiểu rằng Bill cảm giác như anh đã mất đi em trai mình lần thứ hai vào tay gã hề ma quái. 

11. Hội Thất Bại trở lại ngôi nhà số 29 đường Neibolt

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 9

Đuổi theo Bill, cả đám trở lại ngôi nhà ma quái và quyết tâm dấn thân vào trong để tiêu diệt Pennywise tận gốc. Từ đây mọi chuyện kinh dị bắt đầu trở nên quái đản không từ gì diễn tả nổi. Pennywise thì khắc lên bụng của Ben, Richie, Bill và Eddie tìm thấy cái xác của Stanley. Đáng sợ hơn, cái đầu của Stan còn mọc chân và chạy khắp nơi. 

12. 'Không Sợ Tí Nào. Đáng Sợ. Rất Đáng Sợ'

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 10

Trong quá trình tháo chạy, mấy anh chàng của hội bắt gặp 3 cánh cửa. Mỗi cánh cửa được đánh dấu lần lượt là 'Không Đáng Sợ. Đáng Sợ. Rất Đáng Sợ'. Tin rằng Pennywise đang chơi đểu anh em, các thanh niên mở cửa 'Rất Đáng Sợ'. Bên trong là đôi chân bị chặt của Betty Ripsom cùng vài cảnh ghê rợn khác.

Quá sợ hãi, họ chọn mở cửa 'Không Đáng Sợ Chút Nào' và thấy một con chó Phốc Sóc. Thở phào chưa? Đừng vội bởi ngay lập tức con chó biến ngay thành một con gâu quái vật kinh tởm, dọa cả bọn mất hồn vía. 

13. Beverly và Ben bị chôn sống

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 11 

Beverly và Ben bị chia cắt, một người bị nhốt trong căn phòng vệ sinh của trường Derry, người còn lại bị 'teleport' về căn hầm ngày xưa mình làm cho nhóm Thất Bại. Beverly suýt thì bị chết chìm trong mấy chục mét khối máu, còn Ben thì bị cát lún. Nếu bạn mắc nỗi sợ bị chôn sống hoặc sợ máu thì hãy cân nhắc trước khi thưởng thức cảnh phim này nhé. 

14. Cái chết của Eddie

Trong nỗ lực tiêu diệt Pennywise, Eddie đã bị xiên chết theo đúng nghĩa đen bởi tên hề. Đây không chỉ là một cảnh phim máu me bạo lực mà còn là mất mát lớn đối với Hội Thất Bại. Sau đó các thành viên còn lại đã hợp lực, tiêu diệt Pennywise bằng cách bóp nát trái tim hề ma. 

It: Chapter 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Xem Trailer IT: Chapter 2

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#IT: Chapter 2 #IT 2 #phim kinh dị

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'

01/06/2020 16:01

Tháng 6 này hãy cùng bé khám phá thế giới động vật siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'.

Giải Cứu Cây Ước Nguyện (tựa Tiếng Anh: The Wishmas Tree) là câu chuyện về cuộc hành trình của Kerry - cô chồn túi đuôi chuông đáng yêu nhưng vô cùng nghịch ngợm, sống cùng bố và chị gái Petra ở thành phố Thiên Đường Muông Thú.

Trailer Giải Cứu Cây Ước Nguyện

Trailer chính thức của bộ phim đã giới thiệu thành phố là nơi các loài động vật sống chan hòa và hạnh phúc dưới sự bảo vệ Cây Ước Nguyện thần kì.

Trong Lễ Ước Nguyện, mong ước của trẻ em ở thành phố Thiên Đường sẽ được thực hiện bằng cách hái một bông hoa trên cây. Tuy nhiên, Kerry lại phạm phải quy tắc cấm kị, đó là không bao giờ được hái bông hoa cuối cùng của Cây Ước Nguyện. Kerry khao khát được khám phá thế giới bên ngoài thành phố Thiên Đường, và luôn cãi cọ với chị gái vô cùng nghiêm khắc của mình

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện' 0

 Điều ước của Kerry bằng bông hoa cuối cùng đã trở thành sự thật, tuyết trắng đã phủ kín thành phố Thiên Đường. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi Kerry chợt nhận ra mình đã phạm phải một sai lầm khủng khiếp. Thác nước của thành phố bắt đầu đóng băng, sự sống của muôn loài bị thời tiết lạnh giá đe dọa, và Cây Ước Nguyện thì đang chết dần.

Người bảo vệ Cây Uớc Nguyện, ông tắc kè Yarra đã nói với Kerry, cách duy nhất để hồi sinh cây thần đó là đi tìm Cây Ước Nguyện Đại Thụ ở vùng Hoang Dã để đảo ngược lại lời ước của Kerry.

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện' 1

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện' 2

Petra bất ngờ tham gia hành trình cùng cô em gái ngỗ nghịch để sửa chữa sai lầm mà Kerry đã gây ra. Hai chị em đã sát cánh bên nhau bỏ qua những hiểu nhầm trước đây do tính cách trái ngược, và hiểu được thông điệp ý nghĩa nhất đến từ Cây Ước Nguyện: Điều ước tốt đẹp nhất là điều ước dành cho người khác.

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện' 3

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện' 4

Với đồ họa đáng yêu và nội dung mang nhiều bài học bổ ích, bộ phim Giải Cứu Cây Ước Nguyện như một cuốn bách khoa toàn thư sinh động về động vật nước Úc dành cho cả gia đình. Những loài động vật đặc trưng của nước Úc như chồn túi, gấu koala hay gấu nhảy được khắc họa vô cùng đáng yêu và sinh động, giúp các em nhỏ vừa giải trí vừa tìm hiểu thêm về thế giới muôn màu.

Phim ra mắt ngày 12/06/2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #Giải Cứu Cây Ước Nguyện #chuột túi #gấu koala

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá

01/06/2020 15:33

Sau những ngày tháng mong đợi dài lê thê, bộ phim cổ trang đình đám với tựa đề Nguyệt Thượng Trọng Hỏa do La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ đóng chính đã chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 5 vừa qua.

Bộ phim cổ trang Nguyệt thượng trọng hỏa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch do đạo diễn Hà Chú Bồi thực hiện với sự tham gia của các diễn viên La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 0

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 1

Phim có nội dung chính kể về thiếu cung chủ Trọng Hỏa cung Trọng Tuyết Chi, cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở với Thượng Quan Thấu- Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc. Từ nhỏ, Tuyết Chi đã nuôi chí lớn, quyết đưa môn phái của mình lên đệ nhất thiên hạ, nên cô rất chăm chỉ luyện tập võ công.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 2

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 3

Tuy nhiên, vì không sở hữu năng khiếu bẩm sinh mà cô không thể tạo nên sự đột phá, mãi không vượt qua được con nuôi của cha - Mục Viễn. Trong một cuộc thư hùng giữa các môn phái, Tuyết Chi kết giao với Quan Thấu, chàng trai trẻ lương thiện, giỏi võ. Sóng gió ập đến và Tuyết Chi bị trục xuất khỏi phái nhưng may mắn luôn có Quan Thấu bên cạnh chăm sóc. Từ đây hai người bước chân vào giang hồ, sống chết có nhau…

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 4

Nguyệt thượng trọng hỏa được đông đảo khán giả hâm mộ mong đợi kể từ khi phim còn trong 'trứng nước'. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, đạo diễn phim Nguyệt thượng trọng hỏa đã bị triệu hồi với nghi vấn các cảnh quay bị cho là đạo nhái từ trò chơi khoa học viễn tưởng của Nhật Bản có tên Final Fantasy.

Trên Douban, phim chỉ nhận được 6,8 điểm douban. Số điểm này sau đó cũng nhanh chóng giảm xuống chỉ còn 6,6 điểm với 66% đánh giá tốt, 10% đánh giá bình thường và 24% đánh giá kém. Có rất nhiều khán giả khen ngợi tạo hình La Vân Hi đẹp trai, lôi cuốn. Bên cạnh đó cũng không ít khán giả chê nam diễn viên diễn xuất tạo hình đều một màu, không có sự đột phá so với vai Nhuận Ngọc trước đây.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 5

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 6

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 7

[+ 5 sao] Trước mắt thấy khá tốt, La Vân Hi tuyệt quá, quá đẹp trai!

[+ 5 sao] Rõ ràng mình không phải fan của La Vân Hi, có lẽ không phải style của mình, nhưng mỗi lần thấy phim cổ trang của La Vân Hi lại không thể không thốt lên rằng: cổ trang quá đẹp!

[+ 5 sao] Hóng bộ phim này lâu quá rồi, đây là một trong những tiểu thuyết mình thích nhất hồi đó. La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ rất hợp với phim cổ trang. La Vân Hi đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Thượng Quan Thấu: phong độ ngời ngời, bất luận tạo hình hay khí chất đều không thể chê được. Tạo hình cổ trang của Trần Ngọc Kỳ vừa xinh đẹp vừa đáng yêu, quá hợp với khí chất của Trọng Tuyết Chi.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 8

[+ 5 sao] Tạo hình cổ trang của La Vân Hi đẹp quá, thêm cái quạt nữa trông càng lôi cuốn hơn. Trần Ngọc Kỳ cũng rất đáng yêu, couple này đẹp quá! Diễn xuất vừa tự nhiên vừa linh động, cốt truyện rất đáng để xem!

[+ 5 sao] Nói thực lòng mình thấy quá bất ngờ. Cứ tưởng đây là một bộ phim tình cảm ngọt ngào thôi, không ngờ những cảnh võ hiệp giang hồ cũng được quay rất tuyệt, phảng phất có chút gì đó giống như những bộ phim võ hiệp xem hồi còn nhỏ.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 9

[+ 4 sao] Thêm 1 sao cho La Vân Hi, đẹp trai quá thể cơ, cảnh hành động cũng đẹp.

[+ 4 sao] Đã xem hết 10 tập, 3 sao cho nam chính, 1 sao cho cốt truyện.

[+ 2 sao] Cảm giác La Vân Hi vẫn là Nhuận Ngọc, diễn xuất cũng không có chút đột phá nào.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 10

[+ 2 sao] Thích nữ chính từ khi xem Hương mật tựa khói sương, diễn xuất nữ chính thì cần rèn luyện thêm chút nữa. Còn tạo hình nam chính có chỗ nào khác với Hương mật sao? Diễn xuất cũng không thấy tiến bộ hơn.

[+ 2 sao] Nữ chính chung quy cũng không tệ, các diễn viên khác tạo hình cũng tạm ổn. Chỉ là tạo hình La Vân Hi nhất định phải như thế này sao? Rất cũ và không có ý mới mẻ nào cả, phim nào cũng thấy áo trắng thế này, thật sự không cần thiết phải thế này.

Douban 'Nguyệt thượng trọng hỏa': La Vân Hi vấp phải tranh cãi tạo hình một màu, diễn xuất không đột phá 11

[+ 2 sao] Lại kiểu nữ chính vô địch, nam chính anh hùng cứu mỹ nhân… đây là những yếu tố bắt buộc của phim cổ trang đấy à? Không có gì mới mẻ hơn nhỉ?

[+ 1 sao] Tạo hình nam chính chẳng khác gì so với Hương mật cả, cảm giác La Vân Hi đóng một màu quá, vai nào cũng giống nhau, diễn xuất không tiến bộ.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#La Vân Hi #Trần Ngọc Kỳ #phim châu á #Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao

01/06/2020 15:03

Bộ phim 'Hoàng hậu 7 ngày' với sự góp mặt của Park Min Young đang được bàn tán xôn xao.

Topic hot nhất sáng nay trên Twitter xứ Hàn thuộc về bộ phim truyền hình Queen Of Seven Days - Hoàng hậu 7 ngày với sự góp mặt của Park Min Young, Lee Dong Gun, Yeon Woo Jin. Sở dĩ bộ phim Hoàng hậu 7 ngày bất ngờ được cư dân mạng bàn tán trở lại là vì hôm nay cũng là ngày tròn 3 năm dự án truyền hình siêu khủng này được lên sóng trên đài KBS.

Kỷ niệm 3 năm phát sóng, hàng loạt các bức ảnh của Hoàng hậu Shin Chae Kyung (Park Min Young thủ vai) cũng được người hâm mộ đồng loạt tung ra, với những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của nữ diễn viên trong bộ phim.

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 0

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 1

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 2

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 3

Chưa dừng lại ở đó, hashtag #Happy3rdAnniversaryQueenForSevenDays cũng được người hâm mộ tích cực trending trên Twitter, cho thấy mức độ yêu thích của khán giả dành cho bộ phim này là rất lớn.

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 4

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 5

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 6

Đặc biệt, phân cảnh cởi áo, khoe lưng trần của Hoàng hậu Shin Chae Kyung trước mặt người yêu Lee Yeok (Yeon Woo Jin) cũng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ bởi phân cảnh này từng 'gây bão' trên khắp các trang mạng xã hội vào thời điểm phim lên sóng.

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 7

Trong phân đoạn này, Shin Chae Kyung đã cởi áo trước mặt người cô yêu là Lee Yeok để cho anh xem vết sẹo trên lưng mình. Dưới vết sẹo ấy từng là một hình xăm mang 'mật chỉ'. Shin Chae Kyung từng phải cắn răng chịu đau đớn để người hầu của cô dùng sắt nóng đốt cháy phần da thịt có hình xăm ấy đi. Biết được những tổn thương mà Shin Chae Kyung đã phải một mình chịu đựng suốt thời gian qua, Lee Yeok không cầm được nước mắt và quỳ gối nói lời xin lỗi.

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 8

Phim 'Hoàng hậu 7 ngày' hot trở lại: Cảnh Park Min Young cởi áo trước mặt người yêu gây xôn xao 9

Queen Of Seven Days kể về Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young), là con gái của viên quan quyền lực, được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương, thế nhưng cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Trong khi đó, Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, Lee Dong Gun đảm nhận vai Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất. Đi theo Yên Sơn Quân và không ủng hộ Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Cũng chính vì điều đó mà con gái của ông đã bị thoái vị chỉ sau một tuần lễ.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Park Min Young #Yeon Woo Jin #Hoàng hậu 7 ngày

Mới nhất