Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết

16/09/2019 15:57

Dưới đây là 14 cảnh phim 'It: Chapter 2' đáng sợ nhất để các bạn biết khi nào cần phải che mắt lại, tránh hoảng sợ quá đà mà mất vui cho người xung quanh.

It: Chapter 2 là phần hậu truyện tiếp nối bom tấn kinh dị IT năm 2017. Vẫn theo phong cách 'đáng sợ 18+' với nhiều cảnh máu me, rùng rợn không khoan nhượng, It 2 chắc chắn sẽ khiến những khán giả thần kinh không vững phải hoảng hồn.

1. Cảnh phim mở màn trên cầu

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 0 

Màn 'comeback' của Pennywise được đánh dấu bằng vụ sát hại đẫm máu chàng trai đồng tính Adrian Mellon (Xavier Dolan). Khi Adrian và bạn trai ghé thăm hội chợ tại Derry, họ bị tấn công bởi một nhóm 'trai làng' phân biệt giới tính, Adrian bị đánh ngất xỉu và ném xuống sông. Trong lúc chới với, anh được... Pennywise kéo lên bờ trước khi bị ăn thịt bởi chính hề ma. Đây chắc chắn là một mở đầu khóc thét đối với mọi khán giả yếu tim.

2. Bữa tiệc quỷ quái

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 1

Các thành viên của Hội Thất Bại chào đón nhau trong một nhà hàng Trung Quốc mang tên Jade of the Orient, trừ Stanley. Anh đã tự sát nhưng bạn bè anh vẫn chưa hề hay biết. Sau màn mở đầu 'chén chú chén anh', tiết mục khám phá bánh may mắn (fortune cookie - loại bánh rỗng vỏ bên trong là những lời chúc phúc) đã trở thành show diễn của Pennywise.

Các cụm từ trong bánh của từng thành viên đã ghép lại thành thông điệp 'Stanley không thể qua khỏi'. Hơn thế nữa, những thức ăn trên bàn bỗng dưng hóa điên trở thành ma quỷ náo loạn cả bàn tiệc: một đứa trẻ con khóc, một cái bánh có cánh dơi bay lung tung, một con mắt biết bò... Nếu bạn không chắc mình có một trái tim tốt, hãy quay mặt đi nhé. 

3. Đom đóm dưới hàng ghế

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 2

Một cô bé có vết bớt ở mặt, trong lúc đuổi theo đom đóm bay xuống dưới những hàng ghế trong sân vận động đã thấy Pennywise. Ban đầu cô bé toan bỏ đi, nhưng gã hề đã lợi dụng sự thông cảm của em với những người có ngoại hình xấu xí để dụ em tới gần và tấn công nạn nhân tội nghiệp. Đây là một trong những cảnh phim đau lòng và khó xem nhất của It: Chapter 2.

4. Beverly thăm bà Kersh

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 3

Trong sứ mệnh tìm vật phẩm, Beverly trở lại ngôi nhà mình và cha sinh sống năm xưa. Nơi này bây giờ là căn hộ của bà Kersh - một phụ nữ già sống đơn độc. Trong khi Beverly tìm được mảnh giấy chép dòng thơ của Ben năm xưa 'Mái tóc em như ngọn lửa mùa đông. Tháng Giêng than hồng, thiêu đốt trái tim anh', bà già Kersh lên đồng nhảy kiểu quái đản đằng sau lưng.

Tiếp đó, có thể thấy ngực của bà già bị thối rữa sau lớp áo, bà Kersh còn thi thoảng bị 'đứng hình' trong lúc nói chuyện. Cuối cùng, khi Beverly nhận thấy sự dị hợm và bỏ chạy thì bà già hiện nguyên hình là một con zombie cao lớn đáng sợ đuổi sát nút. 

5. Bức tượng Paul Bunyan

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 4

Hồi tưởng của Richie về quá khứ bị bắt nạt kết thúc khi bức tượng người khổng lồ Paul Bunyan hóa điên và lao tới giết cậu. Richie trưởng thành ngồi lại trên cái ghế, nhận ra hề ma Pennywise đang ngồi trên vai của Paul Bunyan và 'bay xuống' trước khi nấp sau một quả bóng để hù Richie sợ lòi phổi. 

6. Bill nghe thấy giọng Georgie dưới cống

Luôn ám ảnh với ý nghĩ vì mình mà em trai Georgie bị Pennywise bắt đi, Bill bỗng dưng nghe thấy tiếng em gọi dưới cống. Anh với tay ra, chỉ để bị hàng trăm bàn tay đen đúa lôi tuột xuống dưới. May sao Bill đã tìm cách thoát được lên mặt đường mà không bị thương. 

7. 'Tóc em như ngọn lửa mùa đông'

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 5 

Câu này theo đúng nghĩa đen luôn. Trong các cảnh hồi tưởng thì có lẽ cảnh của Ben là đau lòng nhất. Cậu trở lại lớp học, vào phòng chiếu, sau đó Beverly theo vào sau. Ben cố gắng hôn Beverly nhưng rồi kinh hoàng phát hiện ra đó chỉ là Pennywise giả dạng. Trong hình dạng quái đản của Beverly: tóc bốc cháy, quần áo rách rưới, chân tay quờ quạng, Pennywise đuổi theo Ben và chế giễu cậu.

8. Eddie trong tầng hầm hiệu thuốc

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 6 

Trong một lần vào mua thuốc, Eddie lọt vào tầng hầm và thấy mẹ mình bị trói trên ghế, trong khi một con quái vật bị xích đang lao tới. Nhìn chung cảnh này không quá đáng sợ trừ việc con zombie đó... liếm vào mặt nhân vật. Không tốt cho dạ dày của bạn chút nào. 

9. Eddie bị đâm vào mặt

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 7 

Henry Bowers bất ngờ tấn công Eddie bằng dao, cú đâm xuyên thẳng vào mặt anh ấy. Bất ngờ và đau đớn, Eddie trốn đằng sau bồn tắm và đâm ngược trở lại Henry bằng chính con dao đó. Chỉ nghĩ tới việc bị con dao găm vào mặt đã thấy 'thốn', huống chi là rút nó ra và đâm người tiếp. 

10. Bill trong nhà gương

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 8

Trong nỗ lực giải cứu một đứa trẻ, Bill bị lạc trong nhà gương và cách cậu bé chỉ một tấm kính. Tuy nhiên đằng sau lưng cậu chính là Pennywise, gã đã liên tiếp đập đầu vào cửa kính để cuối cùng ăn thịt cậu bé trước sự bất lực của Bill. Cảnh phim rất máu me và đau lòng bởi chúng ta đều hiểu rằng Bill cảm giác như anh đã mất đi em trai mình lần thứ hai vào tay gã hề ma quái. 

11. Hội Thất Bại trở lại ngôi nhà số 29 đường Neibolt

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 9

Đuổi theo Bill, cả đám trở lại ngôi nhà ma quái và quyết tâm dấn thân vào trong để tiêu diệt Pennywise tận gốc. Từ đây mọi chuyện kinh dị bắt đầu trở nên quái đản không từ gì diễn tả nổi. Pennywise thì khắc lên bụng của Ben, Richie, Bill và Eddie tìm thấy cái xác của Stanley. Đáng sợ hơn, cái đầu của Stan còn mọc chân và chạy khắp nơi. 

12. 'Không Sợ Tí Nào. Đáng Sợ. Rất Đáng Sợ'

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 10

Trong quá trình tháo chạy, mấy anh chàng của hội bắt gặp 3 cánh cửa. Mỗi cánh cửa được đánh dấu lần lượt là 'Không Đáng Sợ. Đáng Sợ. Rất Đáng Sợ'. Tin rằng Pennywise đang chơi đểu anh em, các thanh niên mở cửa 'Rất Đáng Sợ'. Bên trong là đôi chân bị chặt của Betty Ripsom cùng vài cảnh ghê rợn khác.

Quá sợ hãi, họ chọn mở cửa 'Không Đáng Sợ Chút Nào' và thấy một con chó Phốc Sóc. Thở phào chưa? Đừng vội bởi ngay lập tức con chó biến ngay thành một con gâu quái vật kinh tởm, dọa cả bọn mất hồn vía. 

13. Beverly và Ben bị chôn sống

Lúc nào cần che mắt khi xem 'It: Chapter 2', 14 điều được bật mí sau đây sẽ cho bạn biết 11 

Beverly và Ben bị chia cắt, một người bị nhốt trong căn phòng vệ sinh của trường Derry, người còn lại bị 'teleport' về căn hầm ngày xưa mình làm cho nhóm Thất Bại. Beverly suýt thì bị chết chìm trong mấy chục mét khối máu, còn Ben thì bị cát lún. Nếu bạn mắc nỗi sợ bị chôn sống hoặc sợ máu thì hãy cân nhắc trước khi thưởng thức cảnh phim này nhé. 

14. Cái chết của Eddie

Trong nỗ lực tiêu diệt Pennywise, Eddie đã bị xiên chết theo đúng nghĩa đen bởi tên hề. Đây không chỉ là một cảnh phim máu me bạo lực mà còn là mất mát lớn đối với Hội Thất Bại. Sau đó các thành viên còn lại đã hợp lực, tiêu diệt Pennywise bằng cách bóp nát trái tim hề ma. 

It: Chapter 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Xem Trailer IT: Chapter 2

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#IT: Chapter 2 #IT 2 #phim kinh dị

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai

02/06/2020 20:42

Tuy nhiên đây chắc hẳn là kế sách mà ông bố bày ra cho Lâm (Công Dương) để cả nhà trọ tái hơp.

Trong tập 32 Nhà trọ Balanha, sau khi bị đánh ghen tại trận, Hân (Bích Ngọc) đã tự tát chính mình, khóc lóc cầu xin người này tha cho Lâm. Biết được Hân giấu chuyện quá khứ, Lâm trách móc cô vì sao không nói thật với anh. Ngay sau ngày hôm đó, Hân và Sữa đã bỏ đi như chưa từng xuất hiện.

Trong đoạn trailer ngắn về tập 33 Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) đã mở một cuộc họp báo gửi lời xin lỗi đến những người thân quen đã sống cùng anh từ những ngày anh nghèo khổ, không có gì trong tay và cho biết, anh đã bỏ đi vì không dám đối mặt với những người mình yêu thương, nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi. Sau khi xem được livestream đoạn phỏng vấn, có lẽ tất cả mọi người đã cùng trở lại nhà trọ Balanha.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 0

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 1

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 2

Buổi họp báo của Bách được phát sóng trực tiếp, tất cả mọi người trong Nhà trọ Balanha đều xem được và cảm thấy hãnh diện về người anh từng chung sống cùng mình.

Buổi họp báo của Bách được phát sóng trực tiếp, tất cả mọi người trong Nhà trọ Balanha đều xem được và cảm thấy hãnh diện về người anh từng chung sống cùng mình.

 

Trailer tập 33 Nhà trọ Balanha

Lúc này, Lâm bất ngờ không nhận ra bất kỳ ai, ngay cả khi thấy Nhiên (Trần Vân) đứng trước mặt cũng hỏi: 'Cô là ai, cô tránh ra đi'. Lâm bị Nhiên đấm thẳng mặt với mong muốn Lâm sẽ bình thường trở lại, nhưng Lâm vẫn cứ dại ra chẳng có phản ứng gì. Thấy thế, Nhi (Quỳnh Kool) lại tiếp tục đấm thêm cái nữa, Lâm bị chảy máu mũi nhưng vẫn chẳng nói năng gì.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 4

Lâm lần lượt bị Nhiên và Nhi đánh chảy máu mũi. 

Lâm lần lượt bị Nhiên và Nhi đánh chảy máu mũi. 

Bách liền phát hiện ra chắc chắn Lâm không bình thường, vì nếu bình thường thì Nhiên và Nhi mà đánh thế này là kiểu gì cũng sửng cồ lên ngay. Tuy nhiên, khi Nhiên - Nhi chuẩn bị đánh thêm cái nữa, Bách ngăn cản lại: 'Các em đánh nhẹ lắm, phải kiếm người nào vía cao hơn để át vía nó, mà trong cái nhà này, anh là vía cao nhất, để đó anh thu phục nó'.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 6

Bách là người vía cao nhất nhà nên xung phong thu phục Lâm giúp các em, nhưng vía cao thật không hay lại nhân cơ hội trả thù ngày trước từng bị Lâm đánh đây?

Bách là người vía cao nhất nhà nên xung phong thu phục Lâm giúp các em, nhưng vía cao thật không hay lại nhân cơ hội trả thù ngày trước từng bị Lâm đánh đây?

Tuy nhiên, nếu như nhìn kỹ sẽ thấy Lâm đã nín nhịn rất nhiều, bên cạnh có cả bố và cô Đồng lo lắng, nhiều người đoán đây chắc hẳn là chiêu trò của ông bố để giúp Lâm kéo mọi người trong nhà trọ Balanha về lại.

Cô Đồng và bố Lâm giật mình vì con trai bị đánh. 

Cô Đồng và bố Lâm giật mình vì con trai bị đánh. 

Có vẻ như cũng không tác dụng gì, cả nhà liền họp gấp, tìm hiểu ra nguyên nhân là do Hân (Bích Ngọc) bỏ đi, vì vậy tất cả cùng nhất trí từ bây giờ không được nhắc đến Hân, bé Sữa, đồng thời cũng cấm tất cả những hành động và lời nói yêu thương trước mặt Lâm để tránh Lâm bị tổn thương thêm nữa.

Bách còn nghiêm cấm Nhân không được nói thật vì nói thật sẽ khiến Lâm đau khổ, bây giờ cần nói những lời có cánh. Để thực hiện, Bách ra nguyên tắc: 'Đứa nào làm sai, đẩy bà nó xuống ao cho ông nó nhảy xuống vớt cụ nó lên chết cả dòng họ nhà nó luôn. Chơi không thì vô'.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 9

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 10

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 11

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Sau khi Hân đi, Lâm sốc đến mức bị đấm chảy máu mũi cũng không nhận ra ai 12

Quy tắc được đặt ra để đảm bảo Lâm không bị tổn thương nữa. 

Quy tắc được đặt ra để đảm bảo Lâm không bị tổn thương nữa. 

Liệu cả nhà trọ Balanha có thực hiện được lời hứa nêu trên không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 33 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối mai (3/6).  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Nhà trọ Balanha #Công Dương #Bích Ngọc #Trần Vân #Xuân Nghị #Trần Nghĩa #Quỳnh Kool

Nguyễn Hồng Thuận 'vò đầu bứt tai', đòi tính tiền gấp 3 vì phải chỉnh sửa giọng hát cho Puka

02/06/2020 20:21

Giọng hát trời phú của Puka khiến đồng nghiệp 'bó tay' và 'bất lực'.

Tham gia sitcom Ngôi nhà teen ám, Khả Như – Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh đã được hòa giọng trong ca khúc nhạc phim mang tên Nhà trọ xì tin – do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Những tưởng đó là thời khắc vui vẻ, hạnh phúc đối với tất cả mọi người, nhưng nào ngờ giọng hát của Puka đã 'phá tan tất cả'. 

Nguyễn Hồng Thuận 'vò đầu bứt tai', đòi tính tiền gấp 3 vì phải chỉnh sửa giọng hát cho Puka 0

Trong khi Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh nhanh chóng hoàn thành phần thu âm của mình thì Puka khá chật vật. Vốn là 1 trong những giọng ca chính nhưng tài năng thiên phú của nữ diễn viên khiến nam nhạc sĩ muốn đẩy cô xuống... hát bè.

Thấy vậy Gin Tuấn Kiệt liền ra tay nghĩa hiệp, thay Nguyễn Hồng Thuận phụ đạo riêng cho đàn chị.

Dù nỗ lực luyện tập cả buổi nhưng khi vào phòng thu, Puka vẫn khiến 'cha đẻ' của ca khúc đứng ngồi không yên. Hết 'vò đầu bứt tai', nam nhạc sĩ lại buồn rầu nói: 'Bài hát người ta hay như vậy mà hát xong người ta muốn bỏ bài luôn'. 

Gin Tuấn Kiệt tập hát cho Puka. 

Gin Tuấn Kiệt tập hát cho Puka. 

Ngược lại với sự lo lắng của tất cả mọi người, Puka vẫn vô cùng vui tươi và tự tin: 'Việc hát hò dễ và đơn giản quá. Em là quãng trường đó, thường người ta quãng 8 nhưng em là quãng 16 vẫn lên được'.

Khi bị nhạc sĩ 'dọa' phần thu âm của mình có thể không được sử dụng, Puka hài hước đáp: 'Anh Minh – kỹ thuật phòng thu đã có kinh nghiệm thu cho em nhiều rồi... Nếu anh không sử dụng kêu em lên đây làm chi cho tốn thời gian vàng ngọc của em vậy'. Tiếp đó, cô còn chạy tới nịnh Nguyễn Hồng Thuận rằng: 'Nhạc sĩ vừa đẹp trai vừa giàu ai chịu nổi trời'. 

Nhà trọ xì tin

Có lẽ hát không hay nhưng giỏi nịnh chính là lý do giọng ca của Puka vẫn được xuất hiện trong OST Nhà trọ xì tin. Tuy nhiên khi ca khúc lên sóng, Nguyễn Hồng Thuận vẫn không quên đăng status 'cà khịa' Puka, nguyên văn như sau: 'Nè nha! Mấy bạn khán giả vào mà xem để thấy thương anh nhạc sĩ cũng như những người đứng phía sau các sản phẩm âm nhạc nè. Lúc thu là nghe vậy đó chứ mix xong là thành siêu phẩm, hay chưa!!

Lần sau nhạc phim mà bắt tui làm việc với cái đám quỷ yêu này tui tính tiền gấp đôi, à không, phải gấp 3. Chứ ám ảnh quá à! Thu xong về ngủ cả đêm toàn nghe ong ong trong đầu tiếng hát của những giọng ca bất bại này.

Cuộc đời làm âm nhạc của tui chưa gặp ca nào bấm thu hát giọng chính mà nghe ra thành giọng bè như của Puka cả. Thật cao siêu ở một tầng đẳng cấp khác hẳn với các ca sỹ tui từng cộng tác.

PS: Ca khúc này là ca khúc chủ đề của bộ phim Ngôi nhà teen ám sẽ lên sóng kênh VTV9 lúc 18h45 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 5/6/2020 này nha cả nhà. Nhớ đón xem ủng hộ cả ekip nhoaaaaa...'. 

Không phải dạng vừa, Puka nhanh chóng bình luận: 'Anh tố em... Em giận mai mốt em không hát anh nghe nữa đó'. Nhưng có vẻ như lời 'đe dọa' từ nữ diễn viên khiến nam nhạc sĩ khá hài lòng.

Puka và Nguyễn Hồng Thuận đối đáp khiến fan 'cười lăn cười bò'. 

Puka và Nguyễn Hồng Thuận đối đáp khiến fan 'cười lăn cười bò'. 

Đối lập Puka, Khả Như lại rất được lòng Nguyễn Hồng Thuận. Nghe Khả Như tâm sự chỉ hát được nhạc của mình, nam nhạc sĩ liền đáp: 'Hôm nào anh mần cho mình 1 bản ballad lụi tim cho thiên hạ hết hồn nha'. Tiếp đó anh còn hào hứng nhận nữ diễn viên là 'bà xã' khi bị người quen 'bắt gặp'. 

Nhận được lời mời tham gia Ngôi nhà teen ám, Khả Như vô cùng thích thú. Ngoài việc được thể hiện nhạc phim, đây còn là lần đầu tiên nữ diễn viên được vào vai cô nàng 20 tuổi – vẫn đang cắp sách đến trường cùng hội bạn 'cùng trang lứa' Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh.

Ngôi nhà teen ám có sự góp mặt của Tiến Luật, Lê Giang, Khả Như, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Yu Dương, Long đẹp trai, Đình Quân, Mai Bích Trâm...

Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/6.

Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/6.

Ngôi nhà teen ám là câu chuyện xoay quanh những người sống tại nhà trọ Bão Bùng. Đây là 1 khu trọ kỳ quái như chính cái tên của nó bởi tất cả thành viên sống tại đây đều có bí mật, mục đích riêng. Nhưng ẩn sâu bên trong đó lại là tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình làng nghĩa xóm và những hoài bão của tuổi trẻ.

Chủ nhà trọ Bão Bùng là ông Bảo Bùng (Tiến Luật), ông có cô con gái xinh đẹp tên Khả Ái (Khả Như). Cuộc sống của 2 cha con êm đềm trôi cho tới khi Trung Chiko (Quốc Khánh) và Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện. Vì 2 vị khách trọ này mà cuộc sống của ông Bảo Bùng xáo trộn, bão bùng y như cái tên của ông. Nếu Trung Chiko thuê vì si mê Khả Ái thì Tuấn Kiệt có mục đích khác, đó là cần tìm một món đồ cổ ông Bảo Bùng cất giấu. Chính vì vậy việc lan truyền thông tin nhà trọ Bão bùng có ma vô tình rất có lợi cho Kiệt.

Nguyễn Hồng Thuận 'vò đầu bứt tai', đòi tính tiền gấp 3 vì phải chỉnh sửa giọng hát cho Puka 4

Dù rất tức giận với những chiêu trò quậy phá của khách thuê phòng nhưng bản tính keo kiệt đã khiến ông kiên nhẫn chịu đựng và âm thầm tìm cách tiễn khách mà không mất tiền đền hợp đồng. Ông ra bảng nội quy vô cùng khó khăn, khiến Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt), Trung Chiko (Quốc Khánh), Cherry Kim (Puka) nhiều phen khốn đốn. Tuy nhiên với tay trong là Khả Ái (Khả Như), cả nhóm cũng khiến ông Bảo Bùng (Tiến Luật) nhiều lần tức tối.

Nguyễn Hồng Thuận 'vò đầu bứt tai', đòi tính tiền gấp 3 vì phải chỉnh sửa giọng hát cho Puka 5

Nguyễn Hồng Thuận 'vò đầu bứt tai', đòi tính tiền gấp 3 vì phải chỉnh sửa giọng hát cho Puka 6

Và cuộc sống của ông lại tiếp tục xáo trộn khi bà Hai Tỷ (Lê Giang) xuất hiện. Thấy bà Hai Tỷ chấp nhận thuê nhà kho chất lượng thấp với giá cao, ông Bảo Bùng liền hiểu lầm bà có tình ý với mình. Nhưng kết quả ông đã lầm vì thực chất bà Hai Tỷ đến nhà trọ Bão Bùng là vì Tuấn Kiệt. Bà vốn là vú nuôi chăm sóc cho Tuấn Kiệt từ lúc chào đời, tới đây để thuyết phục anh từ bỏ đam mê đạo diễn và về tiếp quản việc kinh doanh của gia đình.

Ngoài tiếng cười từ những trò 'phá làng phá xóm' của các bạn trẻ, Ngôi nhà teen ám còn mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình làng nghĩa xóm và những hoài bão của tuổi trẻ.

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Ngôi nhà teen ám #Nhà trọ xì tin #Puka #Gin Tuấn Kiệt #Khả Như #OST

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam'

02/06/2020 18:59

Tần Thanh bật chế độ ghen tuông khi thấy bạn trai Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) có lịch trình bận rộn đột xuất trong ngày.

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Kể từ ngày kí kết hợp đồng với tập đoàn Vạn Phong, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) thường xuyên phải sánh bước cùng Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đi gặp khách hàng.

Một khách hàng trung niên giàu có đã đích thân nhờ Tống Lẫm và Chu Phóng tổ chức một đám cưới lộng lẫy tại bệnh viện nơi vợ mình đang nằm dưỡng bệnh, đồng thời thiết kế chiếc váy cưới hợp với sở thích của bà.

Trích diễn biến tập 18 Hạnh phúc trong tầm tay

Sau nhiều ngày miệt mài tìm kiếm ý tưởng, Chu Phóng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không chỉ khiến cho gia đình khách hàng hài lòng mà các nhân viên, ban lãnh đạo trong tập đoàn Vạn Phong cũng có cái nhìn thiện cảm hơn về cô.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 0

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

'Oan gia ngõ hẹp', Chu Phóng đi đâu cũng bắt gặp Thẩm Bồi Bồi - kẻ thứ ba trong câu chuyện tình sặc mùi mặn nồng của Chu Phóng và Uông Trạch Dương. Hơn nữa, cô ta lại còn là người quen lâu năm của Tần Thanh (Trương Hình Dư).

Nhờ có Tần Thanh làm 'cầu nối' mà Thẩm Bồi Bồi mới hiểu được rằng hóa ra cả mình và Chu Phóng đều bị gã sở khanh kia lừa tình. Song, Thẩm Bồi Bồi vẫn may mắn hơn Chu Phóng ở chỗ cô ta chưa kịp đưa tiền cho Uông Trạch Dương để đầu tư, tiền bạc vẫn còn nguyên vẹn.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 2

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Kể từ khi hòa giải xong hiềm khích với Thẩm Bồi Bồi, ba người Chu Phóng – Tần Thanh và Thẩm Bồi Bồi chính thức trở thành bạn. Trong một buổi tụ tập đi uống cafe, Thần Đông (Tào Dục Thần) cũng đến chung vui và vô tình lọt vào mắt xanh của Thẩm Bồi Bồi, khả năng cao trong tương lai Thần Đông và Bồi Bồi sẽ trở thành một cặp.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 4

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bố của Tần Thanh hiện đang mắc căn bệnh ung thư gan phải nằm trong bệnh viện để điều trị nhưng cả hai bố mẹ đều không nói cho con gái biết vì cô nàng vốn được bao bọc, chiều chuộng từ nhỏ, sẽ rất khó để Tần Thanh chịu đựng nổi khi biết được tình hình sức khỏe tồi tệ của cha.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bố của Tần Thanh muốn được gặp người yêu của con gái nên đã liên lạc nhờ Chu Phóng giúp. Kể từ đó, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) thường xuyên túc trực ở bệnh viện để thăm nom và chăm sóc bố vợ tương lai.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 6

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Nhận thấy bạn trai có biểu hiện bất thường, hay nói dối là có lịch trình đột xuất, tăng ca... Tần Thanh bắt đầu nghi ngờ Tả Vũ Lâm có bồ mới, cô mau chóng tìm bằng chứng để vạch trần bộ mặt của nàng 'tiểu tam' trong tưởng tượng của mình.

Tần Thanh giả vờ mát-xa cho người yêu để ngửi xem trên cơ thể anh có mùi nước hoa lạ hay không nhưng thất bại vì toàn ngửi thấy mùi dầu khí ở xưởng sản xuất. Nhân lúc Tả Vũ Lâm không để ý, Tần Thanh lấy điện thoại của bạn trai ra kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ nhưng cũng chẳng thấy có điều gì bất thường. Cô cũng lên mạng xã hội tìm hiểu xem anh chàng có tương tác với cô gái lạ nào không nhưng cũng chỉ nhận về câu trả lời là không.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 8

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#Hạnh phúc trong tầm tay #hạnh phúc trong tầm tay #Trương Hình Dư #Dịch Đại Thiên #tiểu tam #nghi ngờ #ghen tuông #Phim Trung #phim Hoa ngữ

Mới nhất