Lucia & Ngọn núi băng: Vở nhạc kịch dành cho tuổi hoa niên

10/01/2018 17:37

Lucia & Ngọn núi băng hứa hẹn sẽ là vở nhạc kịch giành cho gia đình mang đến nhiều cung bậc cảm xúc giành cho người xem với sự đóng góp đòi hỏi trên mức chuyên nghiệp của mỗi diễn viên.

Được chuyển thể từ một tác phẩm nguyên gốc tiếng Anh và được dàn dựng thành một vở nhạc kịch quốc tế với sự tham gia sản xuất của đội ngũ các nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ nhiều nước Đông Nam Á. Lucia & Ngọn núi băng hứa hẹn sẽ là vở nhạc kịch giành cho gia đình mang đến nhiều cung bậc cảm xúc giành cho người xem với sự đóng góp đòi hỏi trên mức chuyên nghiệp của mỗi bạn diễn viên.

Vở nhạc kịch đã hoàn thành buổi công bố đầu tiên vào ngày 6/1/2018 với sự hưởng ứng hào hứng và nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả. Lucia có hai xuất diễn chính thức vào ngày 12/01/2018 và ngày 13/01/2018 vào lúc 19h00 đến 20h30 tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP. HCM - 57 Cao Thắng. 

Lucia & Ngọn núi băng: Vở nhạc kịch dành cho tuổi hoa niên 0

Được thành lập ra với sứ mệnh dàn dựng những tác phẩm có chất lượng và ý nghĩa giáo dục, Deep Acting Productions cũng như Marc Valentine mong muốn vở kịch sẽ truyền cảm hứng và gắn kết khán giả bằng các tiết mục ấn tượng với kỹ năng diễn xuất dầy dặn. Với kinh nghiệm của một diễn viên quốc tế chuyên nghiệp có bề dày diễn xuất nhiều năm, Marc còn đóng vai là một đạo diễn trẻ, nhà sản xuất kinh nghiệm, người đóng vai trò quan trọng giúp nhiều bạn diễn viên trẻ có một định hướng nghiêm túc hơn trong diễn xuất.

  Lucia & Ngọn núi băng: Vở nhạc kịch dành cho tuổi hoa niên 1 

Cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ: đạo diễn âm nhạc Venytha Yoshianatini (Indonesia) - biên kịch Kevin Chua (Singapore) - soạn lời Marvelina Setiawan (Indonesia) - soạn nhạc Ivan Tangkulung (Indonesia) - thiết kế sân khấu Julie Nguyen (Viet Nam), vở nhạc kịch Lucia & Ngọn núi băng sẽ không chỉ là chuyến phiêu lưu, đưa khán giả trung niên trở về tuổi hoa niên đầy nhiệt huyết và đam mê, Lucia còn là một thông điệp nhân văn đến các bạn trẻ, về cách các bạn sống và lựa chọn bản ngã cho riêng mình.

Đội ngũ diễn viên gồm có: Tố Tố, Âu Bảo Ngân, Huỳnh Lân, Nguyễn Huy, Huỳnh Đức, Anh Minh, Ngọc Khoa, Lily và nhiều bạn đồng diễn khác.

Một số hình ảnh của vở nhạc kịch:

Lucia & Ngọn núi băng: Vở nhạc kịch dành cho tuổi hoa niên 2 

Lucia & Ngọn núi băng: Vở nhạc kịch dành cho tuổi hoa niên 3 

 

PV Baodatviet.vn

Tag: #Lucia & Ngọn núi băng   #vở nhạc kịch   #tuổi hoa niên  

MỚI NHẤT