Lương Bổng và Phan Hương 'Người phán xử' giành giải Diễn viên phụ xuất sắc Cánh diều vàng 2017

15/04/2018 21:24

NSƯT Trung Anh và diễn viên Thanh Hương trong vai Lương Bổng và Phan Hương của phim 'Người phán xử' đã vinh dự giành giải Cánh diều vàng cho diễn viên phụ xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình.

Tối nay, 25/4, giải Cánh diều vàng 2017 đã được diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Các giải thưởng quý giá dành cho các nhà làm phim đã được gọi tên. Trong đó, giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhấtNữ diễn viên phụ xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình đã gọi tên NSƯT Trung Anh và diễn viên Thanh Hương. Hai diễn viên lần lượt đảm nhận vai Lương Bổng và Phan Hương - con gái ông trùm Phan Quân trong bộ phim bom tấn năm qua là Người phán xử.

Lương Bổng và Phan Hương 'Người phán xử' giành giải Diễn viên phụ xuất sắc Cánh diều vàng 2017 0

Lương Bổng và Phan Hương 'Người phán xử' giành giải Diễn viên phụ xuất sắc Cánh diều vàng 2017 1 

Bằng sự thể hiện xuất sắc của mình, NSƯT Trung Anh và Thanh Hương đã xuất sắc giành giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất. 

Bằng sự thể hiện xuất sắc của mình, NSƯT Trung Anh và Thanh Hương đã xuất sắc giành giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, diễn viên Jimmy Khánh cũng đồng giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Đột trong Thương nhớ ở ai do Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn.

TIN TÀI TRỢ

Năm nay, số lượng tác phẩm dự thi giải Cánh diều vàng gồm 117 phim, trong đó có 13 phim điện ảnh, 16 phim truyền hình, 13 phim hoạt hình, 34 phim tài liệu, 9 phim khoa học, 32 phim ngắn cùng 4 công trình nghiên cứu lý luận điện ảnh. Hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình là sự cạnh tranh của 5 diễn viên: Thanh Hương, Thanh Vy, Jimmy Khánh, NSƯT Trung Anh, Đinh Mạnh Phúc.

Khác với dự đoán, giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhấtNữ diễn viên chính xuất sắc nhất không dành cho dàn diễn viên của hai bộ phim bom tấn năm qua là Người phán xửSống chung với mẹ chồng mà gọi tên nữ diễn viên Xuân Văn trong phim Lẩn khuất một tên người và Trương Minh Quốc Thái trong phim Tử thi lên tiếng.

Ảnh: Phạm Trọng Tùng

Hefa Baodatviet.vn

Tag: #Cánh diều vàng 2017   #nam phụ xuất sắc nhất   #nữ phụ xuất sắc nhất   #NSƯT Trung Anh   #Thanh Hương   #Người phán xử