Lưu Diệc Phi phô diễn những pha hành động đẹp mắt trong teaser đầu tiên của 'Mulan'

08/07/2019 11:26

Bộ phim về nàng Mộc Lan nổi tiếng của Disney với phiên bản người đóng sẽ được ra mắt khán giả vào đầu năm 2020.

Disney vừa tung ra teaser đầu tiên cho bộ phim Mulan phiên bản người thật. Đây là bản làm lại từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng năm 1998, nói về nữ tướng Hoa Mộc Lan trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi phô diễn những pha hành động đẹp mắt trong teaser đầu tiên của 'Mulan' 0 

Lưu Diệc Phi mạnh mẽ trong vai nữ tướng Hoa Mộc Lan. 

Lưu Diệc Phi mạnh mẽ trong vai nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi đảm nhận vai diễn Mulan với tạo hình sát với nhân vật hoạt hình gốc. Trong đoạn teaser dài hơn một phút, nữ diễn viên đã thể hiện nhiều pha hành động đẹp mắt, đúng với khí chất nữ tướng của nhân vật. Không chỉ có vậy, vẻ đẹp Á Đông của Lưu Diệc Phi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả toàn cầu.

Lưu Diệc Phi phô diễn những pha hành động đẹp mắt trong teaser đầu tiên của 'Mulan' 2 

Lưu Diệc Phi phô diễn những pha hành động đẹp mắt trong teaser đầu tiên của 'Mulan' 3 

Bối cảnh Trung Hoa được dàn dựng công phu trong Mulan. 

Bối cảnh Trung Hoa được dàn dựng công phu trong Mulan.

Ngoài ra, bối cảnh đậm chất châu Á cũng cho thấy sự đầu tư công phu trong tác phẩm 'remake' lần này của Disney. Một lần nữa, Disney lại có cơ hội chinh phục phòng vé từ thị trường Trung Quốc màu mỡ.

Mulan sẽ được ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2020. 

Mulan sẽ được ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2020.

Ra mắt trong thời điểm nữ quyền được coi trọng ở Hollywood, Mulan - câu chuyện về nữ tướng giả trai đi giệt giặc giúp cha sẽ trở thành tâm điểm của làng điện ảnh thế giới khi được 'trình làng'.

Về phía khán giả Việt, họ đã có những ý kiến trái chiều khi teaser Mulan được ra mắt. Trong khi một số khen ngợi vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi thì số khác lại lo ngại nữ diễn viên sẽ... đơ trên màn ảnh. Bởi Hoa Mộc Lan không chỉ cần có võ thuật, khí chất mà còn thể hiện được sự hài hước. 'Lưu Diệc Phi đẹp nhưng rất tiếc chị không có hài', 'Xinh nhưng không kỳ vọng lắm vào diễn xuất của Lưu Diệc Phi', 'Xinh với ngầu rồi nhưng Mộc Lan còn phải năng động với hài hước cơ',... một số người yêu điện ảnh để lại bình luận.

Thế còn khán giả Trung thì sao? Đây là một vài ý kiến trái chiều trên mạng xã hội: 'Lưu Diệc Phi cảnh đánh nhau thực sự rất tốt. Dứt khoát lưu loát, lực có mạnh có nhẹ, vừa soái lại vừa xinh. Mong đợi', 'Cảnh đánh nhau của Lưu Diệc Phi thật sự có thể xem 100 lần không chán. Lưu Diệc Phi văn võ song toàn', 'Cạn ngôn rồi, tại sao lại để Lưu Diệc Phi diễn Hoa Mộc Lan cơ chứ, Hoa Mộc Lan không phải nữ Hán tử sao?', 'Đến Thần tiên tỷ tỷ cũng 'gánh' không nổi cái hóa trang này rồi',...

Liệu Lưu Diệc Phi có 'làm nên chuyện' trong Mulan hay không? Với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng khác của xứ Trung như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Mulan chắc chắn vẫm sẽ là một tác phẩm đáng được chờ đón. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2020. 

Teaser Mulan

Theo Kato/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/luu-diec-phi-pho-dien-nhung-pha-hanh-dong-dep-mat-trong-teaser-dau-tien-cua-mulan-1587666.html

Tag: #Mulan   #Hoa Mộc Lan   #Lưu Diệc Phi   #Củng Lợi   #Chân Tử Đan   #Lý Liên Kiệt   #Disney   #hành động  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC