Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông

27/04/2020 20:56

Lý Hiện và Hà Nhuận Đông cùng song kiếm hợp bích trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều'.

Mỹ nam của Cá mực hầm mật Lý Hiện trở lại màn ảnh nhỏ cùng phim cổ trang Kiếm vương triều. Diện trang phục cổ trang, Lý Hiện gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp trai rắn rỏi.

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích.

Ngoài dàn diễn viên diên gồm Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc.

Trailer Kiếm vương triều: Lý Hiện trở thành sát thủ hành thích Tần Thủy Hoàng.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước các nước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 0

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 1

Lý Hiện.

Lý Hiện.

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 3

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 4

Hà Nhuận Đông.

Hà Nhuận Đông.

Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi vai chính Lý Hiện - Lý Nhất Đồng, bộ phim còn gây chú ý với sự góp mặt của Hà Nhuận Đông. Trong Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông đóng vai Vương Kinh Mộng.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 6

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 7

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 8

Lý Nhất Đồng.

Lý Nhất Đồng.

Hiện tại, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế của Hà Nhuận Đông gặp nhiều khó khăn. Nam diễn viên cho biết đã phải đóng cửa cơ sở kinh doanh làm đẹp của gia đình. Dẫu vậy, anh vẫn tỏ ra lạc quan vì vẫn còn công việc showbiz cần làm. Sau dự án Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông còn bận rộn quay phim mới mang tên Who's by your side.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lý Hiện #Cá mực hầm mật #Hà Nhuận Đông #Lý Nhất Đồng #Kiếm vương triều

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2'

18/12/2019 21:45

Lý Hiện đã nói về tạo hình gây tranh cãi của mình trong Kiếm vương triều và tiết lộ đã bỏ lỡ phim Hà thần 2.

Lý Hiện trong buổi phỏng vấn đã có nhắc đến Kiếm vương triều. Khi MC đưa hai ảnh trong phim để Lý Hiện lựa chọn, anh chàng vừa nhìn thấy tóc mái đã thở dài ngay và đồng thời còn nói câu chuyện phía sau tạo hình này. Lý Hiện nói rằng: 'Vì phải đóng nhân vật ở lúc trẻ, khoảng chừng 20 tuổi và ở độ tuổi này không thích hợp với hình ảnh quá trưởng thành. Chính vì vậy sau khi bàn bạc, mọi người đã quyết định lựa chọn tạo hình tóc mái này'.

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 0

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 1

Khán giả có thể thấy rằng sau mỗi tập phim, nhân vật trưởng thành hơn sẽ thấy tạo hình ngày càng ổn và thích hợp với Lý Hiện. Lý Hiện không phải không thích hợp với tạo hình cổ trang mà vì chưa tìm được hình mẫu.

Ngoài vấn đề tóc mái, Lý Hiện thẳng thắn nói rằng trước hay sau khi nổi tiếng, bản thân vẫn nhất quyết là chính mình. Nam diễn viên không muốn vì có sự đổi thay trong danh tiếng mà thay đổi nguyên tắc của mình.

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 2

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 3

 Lý Hiện nói anh đã khiến người hâm mộ của mình rất vất vả. Anh bảo nghệ sĩ khác thường sẽ có một số lịch trình và số lượng hình ảnh xuất hiện nhiều nhưng đối với Lý Hiện, một khi đã vào đoàn làm phim thì sẽ biến mất hoàn toàn. Cuối cùng Lý Hiện chân thành gửi đến một lời nói cho người hâm mộ của mình đó là vất vả rồi.

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 4

Vì đóng những cảnh phim hành động trong Kiếm vương triều nên Lý Hiện đã bị thương. Đối mặt với những cảnh quay trong hạng mục khác thì không có cách nào tham gia đóng phim được vì thương tổn trước đó. Ví dụ như Hà thần 2, việc này làm Lý Hiện cảm thấy thiếu sót.

Lý Hiện cho rằng vì nhiều người chờ đợi để xem mình trong Hà thần 2 nhưng vì vấn đề sức khỏe mà bản thân không tham gia được. Lý Hiện còn nói thêm vì cảnh phim hành động và xuống nước trong Hà thần 2 sẽ nhiều hơn phần 1 rất nhiều, xét về vấn đề sức khỏe ở thời điểm đó, anh không thể nhận đóng được.

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 5

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 6

Lý Hiện nói về tóc mái trong 'Kiếm vương triều', cảm thấy tiếc nuối vì không đóng 'Hà thần 2' 7

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Kiếm vương triều #Lý Hiện #hà thần

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng?

09/04/2020 19:36

Nam diễn viên đã có một số chia sẻ thông qua cuộc phỏng vấn của tạp chí VogueMe Trung Quốc!

Mới đây, Lý Hiện đã thực hiện buổi chụp hình cho tạp chí VogueMe số phát hành tháng Tư để quảng bá cho dự án điện ảnh Luyến Khúc 1980 (Love Theme 1980). Ngoài ra, nam ngôi sao cũng đã ngồi xuống để tiến hành phỏng vấn độc quyền, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về dự án này. Trong 9 năm ra mắt ngành công nghiệp điện ảnh, Lý Hiện đã để lại một số tác phẩm có sức ảnh và gây tiếng vang. Khi được hỏi về dự án giàu cảm xúc nhất mà bản thân từng trải nghiệm, nam diễn viên đã chọn Luyến Khúc 1980.

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng? 0

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim này vẫn chưa được quảng bá rộng rãi, tiếp thị tốt trên thị trường công nghiệp điện ảnh. Tuy nhiên, Lý Hiện vẫn theo đuổi và chọn làm điều này mặc cho bản thân đang là một lưu lượng truy cập mạng (một ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng fan hùng hậu, nhưng có thể chưa được công chúng biết đến). Trước câu hỏi này, anh giải thích rằng bản thân thích dự án này và muốn thử thách với sự biến đổi trong diễn xuất.

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng? 1

Ngay cả bản thân Lý Hiện cũng nhận thức rằng có rất đông khán giả đã theo dõi bộ phim truyền hình tình cảm-lãng mạn Cá mực hầm mật và biết rõ mình là một ngôi sao nổi tiếng trên mạng. Với lời chia sẻ: 'Cảm thấy như Lý Hiện không quan tâm đến sự nổi tiếng? Sẽ ra sao nếu nó tụt lùi xuống?'. Nam diễn viên 28 tuổi cho rằng anh không thể kiểm soát được suy nghĩ của người khác, và chỉ có thể làm tốt những gì mình thực hiện và hiểu rõ giá trị của chính mình.

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng? 2

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng? 3

'Mức độ phổ biến là gì? Nếu một ngày nào đó bạn không còn nổi tiếng nữa, thì giá trị của bạn là gì? Hãy suy nghĩ về nó một cách rõ ràng nếu bạn vẫn có thể bảo vệ được danh hiệu đó, thì tốt thôi'.

Biết rõ là 'lưu lượng mạng' nhờ 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện nói gì nếu hết nổi tiếng? 4

Mặt khác, Luyến Khúc 1980 là thể loại phim điện ảnh văn nghệ được chuyển thể từ tiểu thuyết Tình nhân 1980. Nội dung phim kể về câu chuyện tình của chàng trai Chính Văn và bạn gái của anh trai. Sau khi anh trai qua đời, nam chính đã đem lòng yêu nữ chính. Tuy nhiên, cô ấy đối xử với anh lúc xa lúc gần khiến Chính Văn ngập chìm trong đau khổ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Sao Hoa ngữ #Lý Hiện #Cá mực hầm mật #phim châu á

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử

14/12/2019 21:34

Sau khi phát sóng, bộ phim 'Kiếm vương triều' đã không đạt được thành tích như kỳ vọng. Nam chính Lý Hiện nhanh chóng trở thành đối tượng bị chê bai.

Bộ phim Kiếm vương triều do Lý Hiện và Lý Nhất Đồng đóng chính đã lên sóng vào ngày 6/12 trên Iqiyi.

Sau những tập đầu tiên, bộ phim được đánh giá 6.8 điểm trên trang Douban. Thành tích này bị đặt lên bàn cân so sánh cùng Khánh Dư Niên đang lên sóng vào thời điểm hiện tại. Điều này làm dấy lên nhiều tranh cãi về Lý Hiện.

Sau thành công của Cá mực hầm mật, nam diễn viên trở thành cái tên nổi tiếng. Kiếm vương triều là bộ phim đánh dấu sự tái xuất màn ảnh kể từ khi Lý Hiện 'bạo hồng'. Nhiều khán giả đã mong chờ về diễn xuất của nam diễn viên trong tác phẩm này. Thế nhưng, thành tích hiện tại lại khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 0

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 1

Thậm chí, một bộ phận dư luận còn mỉa mai sự thành công của Lý Hiện đều nhờ Dương Tử, nữ chính đóng cặp cùng nam diễn viên trong Cá mực hầm mật. Nếu không có Dương Tử thì Lý Hiện sẽ tiếp tục nhận về thất bại. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng lên tiếng bảo vệ nam diễn viên: 'Kiếm vương triều là một bộ phim hay. Liệu lương tâm của một ngôi sao có bị tổn thương vì những câu nói độc địa này?', 'Mỗi tác phẩm là một nỗ lực lớn, xin hãy ủng hộ', 'Douban vẫn có sự công bằng sao?', 'Rất kinh tởm loại đánh giá độc ác này'.

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 2

Bài đăng so sánh Kiếm vương triều với Khánh Dư Niên trên mạng xã hội.

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 3

Cộng đồng mạng lên tiếng bảo vệ Lý Hiện.

Trong hai tập đầu, Kiếm vương triều gây chú ý với cảnh tắm của Lý Hiện và Lý Nhất Đồng. Bên cạnh tình tiết tranh đấu quyền lực, những diễn biến tình cảm cũng được khai thác mạnh mẽ. Nếu nhân vật của Lý Hiện là một chàng trai hoạt bát thì nữ chính Lý Nhất Đồng lại bộc lộ tính cách lạnh lùng, kiêu ngạo. Dù bộ phim chỉ vừa phát sóng vài tập đầu tiên nhưng cả hai đã có nhiều phân cảnh ngọt ngào.

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 4

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 5

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 6

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 7

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 8

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 9

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 10

Kiếm vương triều được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Vô Tội. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại nhà Tần sau khi chiến thắng ba nước Hàn, Triệu, Ngụy. Trong thời kỳ đỉnh cao quyền lực, Tần quốc đón nhận một số lượng lớn tu hành giả. Những người này vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau.

'Kiếm vương triều' thua kém 'Khánh Dư Niên', Lý Hiện bị chê không thể nổi tiếng nếu thiếu Dương Tử 11

Trong phim, Lý Hiện đảm nhận vai Đinh Ninh, một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng kinh đô muốn lật đổ Tần quốc. Trên hành trình này, Đinh Ninh gặp Trưởng Tôn Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng), vốn là trưởng nữ quyền quý sở hữu tài mạo song toàn. Trải qua sinh tử, cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương và quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Kiếm vương triều #Khánh dư niên #Lý Hiện #Lý Nhất Đồng #Trương Nhược Quân

Mới nhất