Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại trường quay cùng với ngôi sao Oscar - Marion Cotillard

30/01/2018 11:39

Với cương vị đồng sản xuất bộ phim Angel's Face, Lý Nhã Kỳ không chỉ hứa hẹn đảm bảo đầu ra cho tác phẩm mà còn tích cực sát cánh bên đoàn làm phim trong quá trình quay.

Bộ phim E-book, một dự án của đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert đóng máy chưa bao lâu thì Lý Nhã Kỳ tiếp tục đồng sản xuất một tác phẩm điện ảnh mới mang tên Angle's Face để thực hiện hóa tham vọng mang những đứa con tinh thần của mình đến liên hoan phim quốc tế trong năm 2018. Và cũng giống E-book, người đẹp dành nhiều thời gian đến trường quay để giám sát tiến độ, giao lưu, làm việc cùng đoàn làm phim tại Pháp.

Lý Nhã Kỳ cùng ekip sản xuất phim Angle's Face 

Lý Nhã Kỳ cùng ekip sản xuất phim Angle's Face

Đi cùng Lý Nhã Kỳ còn có nhà sản xuất Marc Missonnirer lừng danh thế giới. Được biết, việc Marion Cotillard nhận lời đảm nhận vai chính tác phẩm cũng một phần là do tin tưởng vào uy tín của Marc. Trong vai trò nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ và Marc Missonnirer chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. Họ cũng tranh thủ trao đổi về Angle's Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại trường quay cùng với ngôi sao Oscar - Marion Cotillard 1

Đặc biệt, vì ê-kíp vẫn phải làm việc cường độ cao bất chấp ngay dịp Giáng sinh và đầu năm mới nên Lý Nhã Kỳ đã tạo bất ngờ bằng cách chuẩn bị những món quà tặng cho mỗi người.

Nữ đạo diễn Vanessa Filho cảm động khi nhận được món quà của Lý Nhã Kỳ.

Nữ đạo diễn Vanessa Filho cảm động khi nhận được món quà của Lý Nhã Kỳ.

Nữ diễn viên nhí chính cũng không giấu được sự thích thú trước phần quà ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ.

Nữ diễn viên nhí chính cũng không giấu được sự thích thú trước phần quà ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ.

Hiện thông tin về Angel's Face đang được bảo mật kỹ lưỡng nên danh tính cô bé đóng cùng Marion Cotillard vẫn đang là ẩn số thú vị và đầy hứa hẹn. Lý Nhã Kỳ chỉ có thể bật mí sao nhí này đã vượt qua 600 ứng cử viên khác để có được cơ hội xuất hiện trong phim và diễn xuất tự nhiên của cô bé khiến cả đoàn làm phim bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô cảm thấy nể phục ê-kíp và nhất là diễn viên đã có một sự hy sinh đáng nể cho nghệ thuật vì thời gian quay phim Angel's Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp. Do đó, cả đoàn làm phim phải hứng chịu cái lạnh dưới âm độ, tuyết dày và mưa tầm tã. Tuy nhiên, mọi người vẫn nỗ lực làm việc và hoàn thành xuất sắc mỗi cảnh quay dù chỉ diện trang phục mỏng manh (theo bối cảnh phim).

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại trường quay cùng với ngôi sao Oscar - Marion Cotillard 4

Angel's Face dự kiến đóng máy trong tuần này và sẽ lên đường tranh giải tại các LHP quốc tế trong năm 2018. Sau Angel's Face, Lý Nhã Kỳ sẽ không nghỉ ngơi mà tiếp tục bắt tay sản xuất tiếp một bộ phim điện ảnh tầm cỡ nữa để vươn đến tượng vàng Oscar danh giá.

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-nha-ky-xuat-hien-tai-truong-quay-phim-cua-ngoi-sao-oscar marion-cotillard-1099256.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

""