Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng'

19/04/2019 08:31

Tưởng chừng lần chia xa của Mai (Lương Thanh) - Tùng (Bình An) trước đó là đã xong xuôi mọi chuyện, nào ngờ đến tập cuối 'Những cô gái trong thành phố' 2 người vẫn còn gặp lại nhau.

Cặp đôi ăn hại Mai (Lương Thanh) - Tùng (Bình An) cho đến tận tập cuối của Những cô gái trong thành phố vẫn còn bị khán giả ném đá không thương tiếc. Những tưởng Tùng sau khi vào Nam lập nghiệp thì sẽ cắt đứt hoàn toàn với Mai, nhưng không. Vì vẫn còn nặng tình với bạn gái nên Tùng quyết tâm nối lại tình xưa với cô.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 0

Trong buổi tiệc chia tay độc thân của Cúc, Tùng bất ngờ xuất hiện mà không hề báo trước khiến ai nấy đều kinh ngạc. Người duy nhất vẫn bình tĩnh đó chính là Cúc. Cô vẫn luôn giữ liên lạc với Tùng và thường xuyên khuyên nhủ anh rằng hãy cố gắng làm việc, học hành cho thật tốt rồi đón Mai vào Nam ở cùng.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 1

Kết quả là sau vài tháng cố gắng, Tùng đã tìm được một công việc đúng với chuyên ngành kỹ thuật của mình. Chẳng những lương tốt, đủ sống, Tùng còn trưởng thành hơn khi xưa khá nhiều. Thật ra thì vào ngày Tùng lên tàu vào Nam, anh đã nhìn thấy bóng Mai đứng khóc ở ga nên mới quyết định không buông bỏ mối tình này. Thêm vào đó là mỗi lần gọi điện cho Cúc, cô đều mách nước cho Tùng rằng Mai vẫn nhớ Tùng lắm nên anh chàng có thêm động lực để học và làm.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 2

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 3

TIN TÀI TRỢ

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 4

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 5

Nhờ có sự giúp đỡ của Cúc và các chị em xóm trọ mà Mai với Tùng mới trở về bên nhau được. Tuy nhiên thay vì chúc phúc cho cặp đôi trẻ này thì khán giả lại thay phiên nhau chỉ trích họ và phê bình cả... biên kịch lẫn đạo diễn phim.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 6

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố, khán giả phê bình: 'Hết phim rồi mà vẫn chiếm sóng' 7

Đa số bình luận đều cho rằng Mai diễn xuất còn quá kém, nhân vật khiến phim trở nên nhàm chán nhưng lại chiếm sóng quá nhiều khiến người xem cũng chán nản theo. Mặt khác, chuyện tình giữa Tùng - Mai và bà Xuân (Ngọc Crystal Eyes) đã bị kéo cho dài lê thê khiến những cặp đôi khác như Lâm - Lan, Trúc - Bách hay thậm chí là Cúc - Đức không có thời lượng lên sóng nhiều dù rất được khán giả yêu thích. Dù vậy, khán giả vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng kịch bản vốn được xây dựng như thế nên dù có muốn chê bai gì thì vẫn chẳng thay đổi được sự thật rằng phim đã hết mất rồi.

Theo Crissi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/mai-tung-tai-hop-trong-tap-cuoi-nhung-co-gai-trong-thanh-pho-khan-gia-phe-binh-het-phim-roi-ma-van-chiem-song-2220191947433318.htm

Tag: #Biên kịch   #thay phiên nhau  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT