Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến

19/09/2019 16:21

Lần đầu tiên đi đóng phim, Mạnh Mỹ Kỳ đã nhận được quá nhiều 'lộc trời cho'.

Trong thời điểm hiện tại, khi phòng vé Trung Quốc đã bắt đầu hạ nhiệt với một loạt siêu phẩm đình đám đều đã ra rạp được khá lâu, sự xuất hiện của Tru Tiên đã nhận được sự mong chờ từ người hâm mộ. Có nhiều lý do giải thích cho điều này: Dàn diễn viên chính bao gồm Lý Thấm thuộc phái thực lực, Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ thuộc phái lưu lượng. Tất cả đều là những cái tên hot hiện tại trong showbiz Hoa ngữ. 

Mặc khác, Tru Tiên còn được chuyển thể từ tác phẩm mang đậm màu sắc văn hóa, truyền thống, có sẵn một chỗ đứng trong làng văn học Trung Quốc. Chưa cần biết chất lượng như thế nào, một bộ phim được gắn lên thương hiệu 'Tru Tiên' đã lập tức có một lượng fan không hề nhỏ.

Trailer của Tru Tiên

Mong đợi bao nhiêu, thất vọng lại càng nhiều bấy nhiêu. Cứ ngỡ bỏ qua tạo hình 'như ăn mày', Tru Tiên sẽ làm tốt hơn bản truyền hình khi 'ra đời' sau những 3 năm. Kết quả, bộ phim lại tụt dốc không phanh về danh tiếng và đánh giá từ khán giả.  

Trong vòng 5 ngày, Tru Tiên đã phá được con số 300 triệu NDT - rất ấn tượng. Nhưng kèm theo với doanh thu khủng là điểm số Douban đang trên chiều hướng giảm không phanh, từ ngày đầu còn được 6.7 đến nay (ngày 18/9) chỉ còn lại 5.3. Với 53,9 nghìn người đánh giá 1 sao, rõ ràng Tru Tiên không thật sự thành công về mặt chất lượng như kỳ vọng. 

Theo sự thất bại về chất lượng cũng như danh tiếng, dàn diễn viên chính đã có người thua, người thắng qua 'canh bạc' Tru Tiên.  

Theo sự thất bại về chất lượng cũng như danh tiếng, dàn diễn viên chính đã có người thua, người thắng qua 'canh bạc' Tru Tiên. 

Là bộ phim điện ảnh có vai chính thứ hai sau Thần thâu gặp nạn (2011), Lý Thấm chắc chắn là 'người thua' nhiều nhất. Mang danh vai chính nhưng thực tế, có nhiều khán giả đánh giá rằng đất diễn của Lý Thấm còn thua cả nữ bốn là Đường Nghệ Hân. Không biết cố ý hay vô tình, vai sư tỷ Lục Tuyết Kỳ của Lý Thấm lại bị chính đoàn phim làm cho trở nên mờ nhạt, thiếu sức hút hơn hẳn. 

Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến 1

Ở địa vị hiện tại của Lý Thấm, Tru Tiên sẽ có tầm ảnh hưởng khá lớn. Nếu phim thành công, Lý Thấm có thể mở đường tiến quân vào màn ảnh rộng. Nhưng thật đáng tiếc, Tru Tiên không thành công như mong đợi, sau này cũng sẽ khiến nữ diễn 9x gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn phát triển tại phương diện này. 

Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến 2 

So với Lý Thấm, Tiêu Chiến không hẳn 'thua' quá nhiều. Sau Trần Tình Lệnh, phần đông công chúng đều muốn xem anh chàng sẽ thể hiện năng lực diễn xuất đa dạng như thế nào với vai Trần Tiểu Phàm trong Tru Tiên.

Nội dung phim có thể bị chê là dở tệ, khâu hậu kỳ thực hiện qua loa, thiếu điểm nhấn, trang phục của các diễn viên xấu tệ, nhưng diễn xuất của Tiêu Chiến là điều khó bàn cãi được. Thực tế, năng lực mà anh chàng thể hiện qua Tru Tiên chưa hẳn là xuất sắc nhất trong lứa tiểu sinh hiện tại, nhưng vẫn vừa ổn và vừa đủ tốt để đưa người xem nhập tâm hơn với nhân vật của mình. 

Để làm được như vậy, với một người 'tay ngang' như Tiêu Chiến đã là rất tốt. Nhiều khán giả đã không tiếc lời chê bai Tru Tiên nhưng bên cạnh đó, không ít ý kiến đã 'châm chước' cho phim hơn nhờ diễn xuất ổn định của Tiêu Chiến.

Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến 3

Nói về 'người thắng' lớn nhất, không phải là Tiêu Chiến mà chính là Mạnh Mỹ Kỳ. Không một khán giả nào xem phim lại không thể tấm tắc khen rằng cô nàng đã có một quyết định thông minh khi tham gia vào dự án bom tấn Tru Tiên này. 

Không có gì đáng bàn cãi khi gọi Mạnh Mỹ Kỳ là người… đóng dở nhất Tru Tiên. Lần đầu tiên lấn sân sang nghiệp diễn, nữ thần tượng nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đã lập tức được giao cho vai nữ 2 - khá quan trọng đối với bộ phim. Thậm chí, cô nàng còn lấn lướt cả Lý Thấm khi những cảnh tiêu biểu của nhân vật Lục Tuyết Kỳ đều được chuyển giao cho Bích Dao, một điều chưa bao giờ xảy ra kể cả trong phiên bản truyền hình năm 2016. 

Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến 4

Chưa từng thử sức với vai trò diễn viên nên Mạnh Mỹ Kỳ bị đánh giá là có biểu cảm đơ, thiếu cảm xúc, vụng về, không linh hoạt… cũng là điều bình thường. Cô nàng cũng bị chỉ trích nhiều nhất trong 4 diễn viên thuộc dàn chính của phim. Ấy thế mà, dù có bị chê cỡ nào, cũng chẳng ai phủ nhận được sự thật Mạnh Mỹ Kỳ đã trở thành tiểu hoa đầu tiên thuộc lứa sau 95 có phim điện ảnh đạt doanh thu hơn 8 chữ số!

Mặc kệ kỹ thuật diễn tệ hại cỡ nào, đây đã là một thành tích mà mỹ nhân nào cũng mong mỏi có được.  

Mặc kệ kỹ thuật diễn tệ hại cỡ nào, đây đã là một thành tích mà mỹ nhân nào cũng mong mỏi có được. 

Nhưng không dừng lại ở đó, Mạnh Mỹ Kỳ đồng thời cũng là người đầu tiên 'cuỗm' được nụ hôn trên màn ảnh (và cũng có thể là trong cả đời thực) của Tiêu Chiến! 

Mạnh Mỹ Kỳ mới là người thắng của 'Tru Tiên': Có danh tiếng, còn cướp được nụ hôn đầu của Tiêu Chiến 6 

Với một loạt những 'quả hời' như thế này, hỏi sao không ai là không ghen tị với Tiêu Chiến. Lần đầu tiên đi đóng phim đã nhận được kịch bản hot, doanh thu phòng vé quá đỗi khả quan (dù danh tiếng đang đi xuống dần đều), còn được 'hôn' mỹ nam đang nổi đình nổi đám hiện nay, sướng nhất chính là Mạnh Mỹ Kỳ!

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#tru tiên #Lý Thấm #mạnh mỹ kỳ #nụ hôn đầu

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay?

11/07/2020 11:50

Sự nghiệp diễn xuất của Angelababy đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết khi hơn 1 năm qua, cô chưa đóng thêm một bộ phim nào.

Mọi người biết đến Angelababy với tư cách là một minh tinh vô cùng xinh đẹp và là bà xã của nam diễn viên quyền lực Huỳnh Hiểu Minh. Từ khi trở thành vợ của 'Huỳnh giáo chủ', sự nghiệp của Angelababy như được trải hoa hồng, lên như diều gặp gió. Những chủ đề xoay quanh nàng tiểu hoa thường liên quan đến vẻ đẹp hay với tư cách là vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 0

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 1

Lấn sân vào showbiz, Angelababy là một cô người mẫu hạng B tại Hong Kong. Sau khi gặp gỡ và hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên dùng các mối quan hệ và quyền lực của mình để đưa bạn gái phát triển ở giới phim ảnh. Dù nhiều năm trở thành diễn viên nhưng Angelababy luôn bị dư luận chỉ trích, chê bai vì khả năng diễn xuất của mình. Thế nhưng, cát sê của Baby luôn thuộc top cao nhất và nhận được sự ủng hộ từ ông xã.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 2

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 3

Kể từ năm 2018, sự tương tác giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên giảm xuống. Dường như cả hai không còn xuất hiện hay nhắc đến nhau nữa, những tin đồn về hôn nhân rạn nứt giữa họ cũng nổ ra từ đây. Giải thích về lý do bỗng dưng 'lạnh nhạt' với Huỳnh Hiểu Minh, nàng tiểu hoa bày tỏ cô muốn tách biệt tên tuổi của ông xã ra khỏi danh tiếng của mình. Thời gian vừa qua, mọi người luôn nghĩ trở thành vợ của Huỳnh Hiểu Minh chính là thành tựu lớn nhất của Angelababy. Thế nên, cô nàng muốn chứng minh năng lực của mình, để mọi người nhớ đến Angelababy chứ không phải là danh xưng 'bà xã của Huỳnh Hiểu Minh' nữa.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 4

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 5

Từ ngày tuyên bố muốn tách rời sự nghiệp ra khỏi Huỳnh Hiểu Minh, sự phát triển của Angelababy không còn như trước. Ngoại trừ show Keep Running đang phát sóng, nữ minh tinh không có một tác phẩm nào khác để ra mắt. Hơn 1 năm qua, cô cũng chẳng đóng thêm dự án phim mới nào. Ngay cả thế mạnh của Angelababy là thời trang và sắc đẹp cũng yếu thế trông thấy so với dàn tiểu hoa còn lại: Từ đầu năm nay, chưa có một thương hiệu nào mới ký hợp đồng mời Angelababy làm người đại diện, trong khi những nữ diễn viên khác ít nhất cũng có thêm 1-2 nhãn hàng mới hợp tác.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 6

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 7

Mới đây, một blogger nổi tiếng trên Weibo đã vạch trần tin tức cho biết, hiện tại Angelababy đã giảm 90% cát sê của mình so với trước nhưng chẳng có đạo diễn nào dám mời cô. Trước đó, bộ phim Thời đại lập nghiệp do Hoàng Hiên và Angelababy đóng chính gặp thất bại về mặt rating dù thù lao của cả hai được trả cao ngất ngưởng. Danh tiếng trong giới phim ảnh của Baby càng ngày càng tệ, diễn xuất thì kém lại đòi cát sê cao nhưng kết quả rating thu về lại vô cùng ảm đạm. Không ít dân mạng mỉa mai dưới bài viết của blogger: 'Bây giờ, ngay cả Angelababy tự bỏ tiền đầu tư, năn nỉ ekip để được đóng phim, chắc gì người ta dám mời?'.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 8

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 9

Ngoài ra, blogger cũng nói thêm rằng nếu có đạo diễn lớn gửi lời mời đến Baby, dù không trả cát sê đi chăng nữa thì cô nàng cũng nguyện đồng ý diễn không lương. Nhưng đáng tiếc chẳng ai mời cô ấy đóng phim cả. Angelababy được xem là minh tinh hạng A trong giới giải trí, thù lao cho mỗi tập phim từng thuộc hàng top cao nhất, nay lại rơi vào hoàn cảnh lúng túng, khó xử như thế này. Nếu không chủ động trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình, chỉ sợ có ngày Angelababy sẽ bị giới giải trí đào thải.

Theo Joyce/Saostar.vn

#Huỳnh HIểu Minh #Angelababy #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh #diễn viên hoa ngữ

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt

11/07/2020 11:45

Thúy Ngân từng tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Thúy Ngân sinh năm 1991 tại Tiền Giang và bắt đầu được công chúng biết đến khi đạt danh hiệu á hậu 1 'Nữ hoàng trang sức Việt Nam' năm vừa tròn 18 tuổi.

Với việc sở hữu sự tự tin, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cuốn hút, cô còn từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế và nắm giữ một số thành tích như: Top 20 'Hoa hậu Việt Nam 2010', Top 20 'Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011'...

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Khi gia nhập làng giải trí, Thúy Ngân theo đuổi hình tượng của một nữ nghệ sĩ đa tài. Riêng với lĩnh vực diễn xuất, cô đã tham gia hơn 20 dự án phim cả điện ảnh, truyền hình lẫn sitcom.

Vai diễn gắn liền với tên tuổi của Thúy Ngân phải kể đến là Hân hoa hậu ghê gớm, ích kỉ trong bộ phim ăn khách nhất nhì năm 2018 'Gạo nếp gạo tẻ'. Không chỉ được xây dựng hình tượng đáng ghét, trong diễn biến của phim nhân vật này còn phải chịu nhiều cú tát trời giáng.

Cụ thể, Hân hoa hậu đã bị bố đẻ, chồng cũ đến người yêu của chị gái thẳng tay tát vì hỗn láo. Đây cũng là những phân đoạn khiến rất nhiều khán giả hài lòng và thích thú.

Sang đến phần 2 'Gạo nếp gạo tẻ', nhân vật của Thúy Ngân vẫn không thoát khỏi việc bị ăn tát trong tình huống bị ông xã phát hiện ngoại tình. Nữ diễn viên 9x từng tiết lộ rằng dự án phim 'Gạo nếp gạo tẻ' thu tiếng trực tiếp nên cô phải thể hiện hành động, cảm xúc chân thật nhất.

Khi được gọi là diễn viên ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt, Thúy Ngân cảm thấy đây là một tên gọi vui và gắn với nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp của cô.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Thành công của vai Hân hoa hậu không chỉ giúp Thúy Ngân nổi tiếng hơn mà cô còn được vinh danh là 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại giải thưởng Mai Vàng 2018.

Hiện tại ngoài đẩy mạnh vai trò diễn viên, Thúy Ngân còn tự tin đảm nhận cương vị dẫn dắt, bình luận... nhiều gameshow, talkshow truyền hình.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 3

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 4

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 5

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Theo Thái An/Toquoc.vn

#Thúy Ngân #iểu sử Thúy Ngân #acebook Thúy Ngân #húy Ngân gợi cảm #húy Ngân quyến rũ #húy Ngân bikini #húy ngân gạo nếp gạo tẻ #húy Ngân hoa hậu #oa hậu Thúy Ngân #àn ảnh Việt #ữ hoàng trang sức #rang

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube

11/07/2020 11:32

Minh Hằng cho biết, sự cố này nằm ngoài tầm kiểm soát của cô.

Tối qua theo lịch phát sóng, tập 3 phim Kẻ săn tin của Minh Hằng sẽ công chiếu tập 3. Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ, tập phim này đã bị gỡ khỏi Youtube khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ngay sau đó, Minh Hằng đã có viết thông báo trên trang cá nhân về sự cố ngoài ý muốn này. Theo Minh Hằng, sau khi đăng tải, phim của Minh Hằng bị Youtube gắn mác bạo lực, khủng bố...

Sau đó, Minh Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 khỏi Youtube để chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp.

'Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ săn tin.

Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố...

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố... nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube.

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 0

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 1

Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin.

Tập 3 sẽ sớm quay trở lại vào ngày gần nhất để không phụ lòng mọi người. Rất mong Kẻ săn tin tiếp tục được mọi người yêu thương và ủng hộ', cô viết.

Theo như chia sẻ từ trước đó, Kẻ săn tin là một dự án phim do Minh Hằng đầu tư. Trong phim, cô đảm nhiệm vai chính. Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám showbiz: Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm...

Hai tập đầu phát sóng, Kẻ săn tin thường lọt vào top trending của Youtube và nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả về nội dung phim, có cả những lời khen và lời góp ý.

Theo Ý An/baodansinh.vn

#mnh hằng #youtube #Kẻ săn tin #gỡ khỏi youtube #phim minh hằng

Mới nhất