'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ

08/12/2019 09:49

Hóa ra chuyện Nhật Minh đột nhiên chuyển đến lớp của Ánh Dương không phải là một sự trùng hợp, mà là do Nhật Minh muốn được gặp lại người bạn ngày xưa.

Sau màn tranh giành để được chở Ánh Dương về ở cuối tập 5 Mặt trời của tớ lên sóng tuần trước, cuối cùng chàng hotboy Quốc Mạnh cũng giành chiến thắng trước Nhật Minh khi Ánh Dương chủ động ngồi lên xe của Mạnh. Suốt quãng đường về, Ánh Dương và Quốc Mạnh trò chuyện rất vui vẻ, còn Nhật Minh thì vẫn 'mặt dày' bám theo hai người.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 0 

Tuy nhiên, khi rẽ vào một đoạn đường khá vắng, nhóm 'đại bàng' trong trường đã lao ra chặn đường cả ba và tỏ ý muốn 'thanh toán nợ nần' lần trước với Nhật Minh. Anh chàng đã giục Quốc Mạnh đưa Ánh Dương về trước, còn mình ở lại đối đầu với ba tên kia.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 1 

Không may, Nhật Minh bị trúng một gậy vào đầu, khiến cậu choáng váng rồi ngất đi. Ngay lúc đó, Quốc Mạnh và Ánh Dương kịp thời quay lại và đưa Nhật Minh về nhà.

Đến khi tỉnh lại, Nhật Minh phát hiện Ánh Dương chính là người đã chăm sóc và đợi cho đến lúc mình tỉnh. Anh chàng nói lời cảm ơn với Ánh Dương, nhưng không ngờ vì lời cảm ơn này mà Ánh Dương lại nhớ tới một người bạn rất thân thiết lúc nhỏ với mình, và đột nhiên cảm thấy Nhật Minh có chút giống người bạn tên Huy kia.

Ánh Dương cũng hỏi Nhật Minh vì sao lại chú ý đến chiếc móc khóa của cô, nhưng Nhật Minh luôn né tránh không trả lời.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 2 

Nghi ngờ Nhật Minh rất có thể là người bạn lúc nhỏ kia, Ánh Dương đã nhờ hai 'quân sư' là Chi và Phúc tư vấn cho mình cách để tìm hiểu liệu Nhật Minh có phải là Huy hay không. Nhớ tới chuyện Huy vì bảo vệ Ánh Dương mà có một vết sẹo trên vai trái, cả hai đã gợi ý cho Dương hãy tìm cách… cởi áo Minh ra.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 3 

Theo kế hoạch, Ánh Dương sẽ vô tình đi ngang qua và làm đổ nước ngọt lên người Nhật Minh, sau đó bảo anh chàng cởi áo ra để Dương đi giặt lại cho khô. Nhưng trên thực tế, Nhật Minh kiên quyết không chịu.

Lời nói không có tác dụng thì phải dùng vũ lực, Ánh Dương đã lao tới giật luôn áo của Nhật Minh. Kết quả, đúng thật sự trên vai Nhật Minh có một vết sẹo, điều này khẳng định rằng cậu thật sự là Huy - người bạn thanh mai trúc mã với Dương.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 4 

Dương đã hỏi Minh tại sao về gặp cô nhưng không chịu nói sự thật cho cô biết. Đáp lại Dương, Minh chỉ nói một câu xin lỗi rồi bỏ đi.

Ánh Dương không hề biết, Nhật Minh đang phải chịu đựng một căn bệnh khiến cậu thường xuyên đau đầu, ngất xỉu. Cũng chính vì căn bệnh này mà ba mẹ Nhật Minh thường xuyên gọi điện, thúc giục cậu quay trở lại Mỹ để chữa bệnh.

'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏ 5 

Liệu Nhật Minh có cho Ánh Dương một lời giải thích về mọi chuyện hay không? Và sẽ thế nào khi Quốc Mạnh cũng đã biết tất cả? Cùng đón xem tập 7 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 14/12 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mat-troi-cua-to-tap-6-nho-vet-seo-tren-vai-anh-duong-nhan-ra-nhat-minh-la-nguoi-ban-thuo-nho-1713909.html

Tag: #Mặt trời của tớ   #phim học đường  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT