'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai

15/12/2019 12:05

Dù trước đó đã từng coi Quốc Mạnh là ‘bạch mã hoàng tử’ trong mộng của mình, nhưng sau khi gặp lại Nhật Minh, Ánh Dương mới biết cô dành tình cảm cho ai.

Ở tập trước, Ánh Dương đã nhận ra được Nhật Minh chính là cậu bạn thân Huy ngày nhỏ của mình, nhờ vào vết sẹo trên vai trái của Nhật Minh. Tuy Ánh Dương gặng hỏi, nhưng Nhật Minh quyết định giữ im lặng về chuyện vì sao mình không nói rõ sự thật với Ánh Dương.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 0 

Đến ngày hôm sau, Ánh Dương lại tìm gặp Nhật Minh và hỏi về tất cả những chuyện vừa qua. Nhật Minh thừa nhận mình chính là Huy, đồng thời cũng xin lỗi Ánh Dương vì đã không chịu nói với cô.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 1 

Đến sinh nhật Ánh Dương, Nhật Minh, Quốc Mạnh, Chi và Phúc cùng đến nhà Dương để tổ chức tiệc sinh nhật cho cô. Cũng trong bữa tiệc này, nhân lúc 3 người bạn kia lấy cớ tránh mặt, Quốc Mạnh đã tỏ tình với Ánh Dương.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 2 

Lúc đó, Nhật Minh đứng nấp sau bức tường đã nghe được hết lời tỏ tình của Quốc Mạnh dành cho Ánh Dương.  Dù cũng thích Ánh Dương, nhưng nghĩ rằng Ánh Dương từ lâu nay vẫn thầm mến Quốc Mạnh nên Nhật Minh quyết định rút lui và bỏ về nhà, hi vọng Ánh Dương và Nhật Minh sẽ trở thành một cặp ‘gà bông' thật vui vẻ.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 3 

Ngày hôm sau, Nhật Minh không đến trường. Ánh Dương vô cùng sốt ruột, nhiều lần định đi tìm hoặc gọi điện cho Nhật Minh nhưng đều bị Chi và Phúc cản lại. Ban đầu, cô nàng không hề nghi ngờ, nhưng cuối cùng đã phát hiện ra có chuyện gì đó mà Chi và Phúc đang giấu mình.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 4 

Đúng lúc này, Quốc Mạnh xuất hiện và nói với Ánh Dương rằng Nhật Minh đã lên máy bay về Mĩ ngay sáng nay. Bữa tiệc sinh nhật Ánh Dương cũng là tiệc chia tay của Nhật Minh với các bạn.

Nghe được tin này, Ánh Dương lập tức lao đến nhà Nhật Minh để tìm cậu, nhưng không có ai ra mở cửa cho cô nữa. Hóa ra, vào tối ngày sinh nhật, khi được Quốc Mạnh tỏ tình, Ánh Dương đã từ chối Quốc Mạnh, bởi vì cô nhận ra người mình thích thật sự là ai. Không phải Quốc Mạnh, đó là người bạn ‘thanh mai trúc mã' ngày xưa, cũng là ‘oan gia' đối đầu với Ánh Dương bấy lâu – Nhật Minh.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 5 

Tuy chia tay đột ngột, không một lời từ biệt như vậy, nhưng Ánh Dương và Nhật Minh đã có cơ hội trùng phùng vào 2 năm sau. Một lần nữa, Nhật Minh lại từ Mĩ trở về sau khi đã chữa bệnh xong đã gặp lại ‘mặt trời' nhỏ của mình. Đây cũng là cái kết hoàn hảo và khép lại câu chuyện tình yêu tuổi học trò đầy hấp dẫn trong Mặt trời của tớ.

'Mặt trời của tớ’' (Tập cuối): Từ chối Quốc Mạnh, Ánh Dương nhận ra người mình thật sự thích là ai 6

Hãy đón xem bộ phim tiếp theo lên sóng Mocha Video vào 20h thứ bảy hàng tuần nhé!

Trailer bộ phim 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mat-troi-cua-to-tap-cuoi-tu-choi-quoc-manh-anh-duong-nhan-ra-nguoi-minh-that-su-thich-la-ai-1719591.html

Tag: #Mặt trời của tớ   #phim học đường  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC