'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu'

30/04/2019 11:38

Sau những nghi ngờ có căn cứ, cảnh sát đã chính thức yêu cầu Fedora (Doãn Quốc Đam) trình diện để phối hơp điều tra. Tại đây, Fedora cùng với Quyết (Bảo Anh) đã có màn đối trí căng thẳng.

Vụ án hiếp dâm - giết người tại khu nhà trọ ngày càng trở nên phức tạp. Đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) cùng các thành viên tổ hình sự quyết lần theo từng dấu vết để làm sáng tỏ sự thật.

Trailer Mê cung tập 3

Khánh và Quyết đến khu nhà trọ thêm một lần nữa để lấy lời khai từ bà chủ nhà, cũng chính là cô ruột của nghi phạm Đặng Lân. Tình cờ, bà ta tiết lộ thêm một sự thật, đó là việc Yến, nạn nhân vụ án có một người bạn thân thường xyên lui tới.  Thế nhưng, dạo gần đây, cô ta bỗng lặn mất tăm, biến mất không để lại một dấu vết. Có thể, cô gái này đang giấu diếm điều gì đó.

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 0 

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 1 

Theo lời bá chủ, Yến còn một người bạn thân nữa có thể liên quan đến vụ việc 

Theo lời bá chủ, Yến còn một người bạn thân nữa có thể liên quan đến vụ việc

Hôm sau, Quyết được giao nhiệm vụ đến lấy lời khai của Fedora. Đúng với bản chất 'biến thái' của mình, Fedora tỏ ra ngông cuồng, cứng đầu và không hề có thiện chí hợp tác. Quyết đã đưa ra rất nhiều câu hỏi có chủ đích nhưng  hắn ta hoặc chỉ ậm ừ cho qua chuyện, hoặc không thèm trả lời. Trước thái độ quyết liệt của cảnh sát, Fedora chẳng những không nhún nhường mà còn tỏ ý thách thức. Điều này khiến không khí trở nên rất căng thằng.

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 3 

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 4 

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 5 

Màn đối đầu căng não của Quyết và Fedora 

Màn đối đầu căng não của Quyết và Fedora

Trước những thông tin được cung cấp thêm, Khánh đã tự mình xem những bức vẽ được để lại nhằm đưa ra những phân tích sâu hơn. Dừng lại ở một hình ảnh kì lạ, đội trưởng Khánh bất ngờ phát hiện ra điều đáng ngờ. Đây rất có thể là manh mối quan trọng của vụ án giết người. 

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 7 

'Mê cung': Kẻ biến thái Fedora chính thức đối đầu cảnh sát 'Bảo Ngậu' 8 

Khánh đã phát hiện ra điểm đáng nghi? 

Khánh đã phát hiện ra điểm đáng nghi?

Khánh, Quyết và đồng đội sẽ tiếp tục công việc điều tra phá án như thế nào? Mời các bạn tiế p tục theo dõi tập 3 của Mê cung để tìm được lời giải đáp nhé. Phim được phát sóng lúc 21h30 tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/me-cung-bien-thai-doan-quoc-dam-chinh-thuc-doi-dau-canh-sat-bao-ngau-1526176.html

Tag: #mê cung   #Doãn Quốc Đam   #Hồng Săng   #Bảo Ngậu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT