'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu

21/05/2020 17:58

Cảnh đánh ghen của Tuyết (Mai Thanh Hà) trong phim 'Mẹ ghẻ' đã gặp sự cố dẫn đến đổ máu.

Tiếp sóng Luật trời, bộ phim truyền hình Mẹ ghẻ đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong số các nhân vật đã xuất hiện, Tuyết - Mai Thanh Hà bị ghét vì đã phản bội chồng còn cả gan ăn cắp tiền vàng rồi bỏ trốn theo trai. Thông tin từ đoàn phim cho biết, vì diễn xuất quá nhập tâm mà Mai Thanh Hà đã gặp tai nạn đổ máu.

Trong tập 10 vừa phát sóng, khi phát hiện nhân tình cặp bồ với người khác, Tuyết 'nổi máu Hoạn Thư', lao vào đánh cả bạn trai. Vì quá nhập vai nên khi dùng ly đập xuống bàn, Mai Thanh Hà đã bị mảnh vỡ của chiếc bàn thủy tinh làm bị thương đầu ngón tay khiến máu chảy khá nhiều. Ngay lập tức, ekip sản xuất đã dừng quay để băng bó vết thương cho cô.

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 0

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 1

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 2

Cảnh đánh ghen khiến Mai Thanh Hà gặp tai nạn đổ máu.

Cảnh đánh ghen khiến Mai Thanh Hà gặp tai nạn đổ máu.

Dù khá đau nhưng nữ diễn viên vẫn cố nén để hoàn thành phân cảnh này. Thậm chí, sau khi đóng xong, cô vẫn một tay cầm kịch bản một tay để các nhân viên hậu trường xử lý vết thương. Mai Thanh Hà cho biết đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với cô.

Sở hữu gương mặt được đánh giá là đậm chất điện ảnh nhưng Mai Thanh Hà khá 'kén vai'. Cô luôn tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc lựa chọn vai diễn thích hợp, có chiều sâu. Điều thú vị là với phim Mẹ ghẻ, Mai Thanh Hà được cả diễn viên Trịnh Kim Chi và Tuyết Thu (vai Tuyết và Diệp sau này) đề xuất với đạo diễn đóng vai thời trẻ của mình.

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 4

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 5

Mai Thanh Hà.

Mai Thanh Hà.

Mai Thanh Hà chia sẻ: 'Khi đạo diễn Trương Dũng và nhà sản xuất mời Hà đến trao đổi về vai diễn thì được biết cả diễn viên Trịnh Kim Chi và Tuyết Thu đều muốn Hà đóng vai của mình thời trẻ. Đạo diễn Trương Dũng đã phải cân nhắc rất nhiều vì một bên là chính diện, một bên là phản diện mà gương mặt của Hà thì không biết nét hiền hay nét dữ nữa'.

Sau khi nhận vai diễn, Mai Thanh Hà đã tìm hiểu kỹ kịch bản và nhân vật Tuyết của mình, đồng thờ trao đổi với diễn viên Trịnh Kim Chi để có thể hóa thân ăn ý cho vai Tuyết thời trẻ cũng như sau này.

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 7

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 8

'Mẹ ghẻ': Cô Tuyết (Mai Thanh Hà) đánh ghen bồ trẻ giữa quán nước thì gặp tai nạn đổ máu 9

Một số hình ảnh hậu trường của các diễn viên.

Một số hình ảnh hậu trường của các diễn viên.

Trong suốt quá trình ở Vĩnh Long quay phim hơn 1 tháng, Mai Thanh Hà cũng có khá nhiều kỉ niệm vui với đoàn phim. Cô cho biết ngoài thời gian đóng phim, lúc rảnh, nữ diễn viên lại xuống bếp cùng làm đồ ăn cho mọi người. 'Bác chủ nhà nấu ăn rất ngon, đặc biệt Hà rất mê món yogurt. Anh em trong đoàn ai cũng vui vẻ. Trước đó, Hà từng tham gia phim Kẻ ngược dòng cũng quay ở miền Tây và có nhiều kỉ niệm rất vui' - Mai Thanh Hà chia sẻ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#mẹ ghẻ #luật trời #Mai Thanh Hà #Đàn bà ngoại tình #phim truyền hình #máu Hoạn Thư #trịnh kim chi #ngoại tình #đánh ghen #diễn viên việt nam

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu

12/05/2020 09:46

Dù yêu đương nồng cháy với nhân tình sau lưng Phong, nhưng khi nghe anh giúp đỡ 'ex', Tuyết vẫn ghen tuông vô độ.

Sau khi gặp lại Diệu, Phong không thể an tâm khi nhìn thấy mẹ con cô côi cút, nghèo khó với cuộc đời lang bạt. Nhưng, biết Diệu là người tự trọng, Phong tìm đến Thu nhờ giúp đỡ. Tin lời Thu rằng đã xin được một công việc ở quán ăn cho mẹ con mình, Diệu không khỏi vui mừng đưa con trai đến nhận việc.

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 0

Chuyện đến tai Tuyết. Dù đã có nhân tình bên ngoài nhưng cơn ghen trong lòng Tuyết vẫn không dễ nguôi ngoai. Chưa xác định rõ ràng mọi chuyện, Tuyết đã thuê đám người Hưng sẹo để tìm kiếm tung tích Diệu nhằm 'đánh ghen con bồ cũ của chồng'. 

Khi Diệu và An còn chưa hiểu chuyện gì thì Tuyết đã xuất hiện cùng đám Hưng sẹo và tát thẳng vào mặt Diệu cho rằng cô dụ dỗ để nhận tiền chu cấp từ chồng mình. Lúc này, Diệu mới hiểu, công việc và căn nhà trọ mà cô đang ở đều do Phong đứng phía sau giúp đỡ. Ôm nỗi tủi nhục, Diệu đành nghỉ việc.

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 1

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 2

Nhưng, bao uất ức không khiến người mẹ ấy đau khổ như khi An vùng bỏ chạy khỏi tay mẹ và giận dỗi: 'Mẹ gạt con, mẹ nói mẹ không gặp chú Phong nữa, sao dì đó nói mẹ giựt chồng người ta!'. Diệu nuốt nước mắt an ủi con trai và hứa cùng con không gặp Phong nữa.

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 3

Phong tìm mẹ con Diệu không được nên về nhà gặng hỏi Tuyết. Tuyết tức giận cho rằng Phong đã giấu mình, lén lút lo cho mẹ con Diệu và nghi ngờ An là con của Phong.

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 4

Là một người vợ, người con dâu trong nhà nhưng Tuyết luôn ngang ngược, đanh đá, lớn tiếng quát nạt chồng. Không muốn phân trần với Tuyết, Phong lớn tiếng tranh cãi. Trước mặt các con, Tuyết cho rằng mình phải phơi bày chuyện của Phong và cho rằng: 'Ba có bồ nhí, ba sắp bỏ mẹ con mình rồi'. 

Dù tỏ vẻ ghen tuông với chồng là thế, nhưng đêm đến, Tuyết lại lao vào vòng tay của nhân tình! Trong khi đó, bà Sang vẫn ép Phong phải xin lỗi Tuyết để gia đình hòa thuận , chứ nhất quyết không để Phong đến với Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu 5

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 4 của Mẹ ghẻ, phát sóng ngày 12/5/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #ngoại tình #lưu luyến tình cũ #ghen tuông #phim truyền hình Việt Nam

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn

10/05/2020 09:53

Vì không muốn anh trai cưới vợ nghèo mà cô em gái độc ác toan tạt axit phá nát đời người khác.

Tập 2 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 9/5. Trong tập này, khán giả được theo dõi những tình tiết gay cấn về chuyện tình đầy sóng gió của Phong và Diệu (Văn Phượng). Thời trẻ, Phong và Diệu không thể đến được với nhau, đến khi Phong chết, Diệu lại tình nguyện làm mẹ các con của anh mà chẳng cần bất cứ danh phận nào.

Theo dòng hồi tưởng về quá khứ, tình yêu của Phong và Diệu bị ngăn cách bởi sự phản đối quyết liệt của bà Sang - mẹ Phong và sự phá bĩnh của Nga – em gái Phong.

Vốn cho rằng Phong là cháu đích tôn trong nhà này, mẹ Phong kiên quyết không cho Phong cưới một đứa con gái mồ côi mồ cút như Diệu. Nga cũng nhân cơ hội mắng Diệu và tát vào mặt cô khiến Phong tức giận tát trả lại em gái. Bà Sang quăng tiền trả công cho Diệu và đuổi cô đi.

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 0

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 1

Diệu và Phong bị gia đình ngăn cấm nên không thể đến được với nhau.

Vẫn chưa yên tâm, Nga còn tìm đến giang hồ để bằng mọi cách ngăn cản cho được cuộc tình của anh trai với Diệu. Gã giang hồ mà Nga thuê là Ba, tuy nhiên từ lâu Ba đã có tình cảm với Diệu nên thường tìm cách giúp đỡ cô.

Khi hay tin Phong vì bị mẹ ép cưới Tuyết (Mai Thanh Hà) mà tuyệt thực, Diệu nhờ dì Tám – người giúp việc trong quán phở giúp mình gặp Phong lần cuối. Diệu xin Phong hãy tránh xa mình nếu không cô sẽ bỏ xứ mà đi. Đúng lúc này bọn giang hồ xuất hiện, trói Diệu vào gốc cây và hăm dọa Phong: 'Nếu mày không nghe lời gia đình mày thì tao sẽ tạt axit nó'. Vì thương Diệu, Phong đành quay về.

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 2

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 3

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 4

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 5

Đám giang hồ dọa tạt axit Diệu nếu Phong không bỏ đi.

Nhưng khi Phong vừa quay đi thì em anh - Nga bất ngờ xuất hiện và đoạt lấy chai axit trên tay bọn giang hồ, toan phá nát gương mặt xinh đẹp của Diệu. May mắn thay, Ba đã xuất hiện kịp lúc rồi cứu Diệu thoát khỏi bàn tay độc ác từ Nga. Sau đó, chàng trai nghèo này đã đưa Diệu trốn về Cà Mau và hứa sẽ yêu thương, bảo vệ cô cho đến hết đời.

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 6

'Mẹ ghẻ': Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời 'chị dâu' vì chê bai nghèo hèn 7

Diệu thoát khỏi bàn tay độc ác của Nga trong phút chót.

Về phần Phong, anh nhận được lá thư từ biệt của Diệu nên đau đớn đến ngất xỉu. Mải miết tìm Diệu suốt một thời gian dài nhưng cô đã như bóng chim tăm cá. Khi gia đình Phong gặp biến cố, Tuyết là đứng ra giúp đỡ. Mẹ Phong nhân cơ hội này ép anh phải cưới Tuyết cho bằng được.

Vì gia đình ngăn cấm quyết liệt, Phong và Diệu buộc phải tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình khi hai trái tim vẫn còn khắc sâu hình bóng nhau. Vì lấy cưới Tuyết làm vợ mà Phong không thèm đoái hoài nên mới dẫn đến tình tiết Tuyết ngoại tình với gã đàn ông khác.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#mẹ ghẻ #Phim mẹ ghẻ #Văn Phượng #Mai Thanh Hà

'Mẹ ghẻ': Vợ lấy hết tiền theo bồ để lại 3 con nhỏ, mẹ bị ung thư sắp chết, nam chính khiến khán giả xót thương

16/05/2020 14:39

Cuộc đời của nhân vật Phong - Hà Trí Quang trong phim 'Mẹ ghẻ' quả là quá khổ đau.

Tập 7 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 15/5. Trong tập này, bộ phim mang đến hàng loạt tình tiết khiến khán giả phải xót thương cho Phong (Hà Trí Quang).

Vì không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình nên Phong che giấu chuyện Tuyết (Mai Thanh Hà) trộm hết tài sản rồi bỏ trốn theo nhân tình. Chính điều này đã khiến Phúc tức giận và cho rằng Phong vì ngoại tình với Diệu nên mới kiếm cớ đuổi chị mình đi.

Kiệt và Thư cũng tin lời cậu Út, cả hai đứa trẻ đều bắt Phong phải kiếm mẹ về cho chúng. Chứng kiến cảnh này, Phong đau lòng như cắt. Toàn bộ tài sản đã bị mất sạch, làm sao anh có thể chèo chống nuôi mẹ già, em vợ và 3 đứa con nhỏ đây?

Phong phải chịu cảnh nuôi 3 con nhỏ khi gia đình mất sạch tiền vàng.

Phong phải chịu cảnh nuôi 3 con nhỏ khi gia đình mất sạch tiền vàng.

Gia đình xào xáo khiến Phong đau khổ cho rằng vì mình không yêu Tuyết thật lòng nên mới xảy ra biến cố như ngày hôm nay. Về phần Phúc, vì không tin lời anh rể và bà Sang nên tìm đến bọn Hưng sẹo nhờ chúng tìm tung tích của chị mình.

Tiền bạc đã không còn, bà Sang bất ngờ phát hiện bị ung thư. Vì sợ sẽ trở thành gánh nặng cho con trai nên bà Sang cố tình tránh né chuyện chữa bệnh. Chẳng còn cách nào khác Phong đành gọi cô em gái ruột về chăm sóc mẹ nhưng oái oăm thay, cô gái này từ chối thẳng thừng.

'Mẹ ghẻ': Vợ lấy hết tiền theo bồ để lại 3 con nhỏ, mẹ bị ung thư sắp chết, nam chính khiến khán giả xót thương 1

Bà Sang - mẹ của Phong còn bị bệnh nặng.

Bà Sang - mẹ của Phong còn bị bệnh nặng.

Cả đời Phong chẳng làm điều gì hại ai. Anh chỉ sai 1 lần duy nhất đó là từ bỏ tình yêu với Diệu (Văn Phượng) để cưới Tuyết theo sự sắp xếp của gia đình. Rồi nhiều năm sau, Tuyết bỏ trốn với nhân tình, để lại cho Phong mớ hỗn độn khổng lồ.

Tuy nhiên, Phong tự nhủ phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ già - con dại, anh đã tìm thuê 1 cô giúp việc tên Lệ để chăm sóc cho bà Sang và mấy đứa trẻ. Nhưng ngặt nỗi cô Lệ này mê chơi không chịu làm, lại thường xuyên đánh mắng bọn trẻ. Cô ta thậm chí còn bỏ đói bà Sang - người phụ nữ mắc bệnh ung thư sắp chết.

'Mẹ ghẻ': Vợ lấy hết tiền theo bồ để lại 3 con nhỏ, mẹ bị ung thư sắp chết, nam chính khiến khán giả xót thương 3

Lệ thường xuyên đánh đập đám trẻ và bỏ đói bà Sang.

Lệ thường xuyên đánh đập đám trẻ và bỏ đói bà Sang.

Chịu không được nữa, Diệu mới giúp Phong đuổi việc Lệ. Cô vét hết tiền mình đang có để trả lương cho cô người làm này. Khổ nỗi, thấy Diệu đứng cạnh Phong thân thiết, các con của anh lại kêu gào rằng ba đang ngoại tình.

Diệu giúp đỡ Phong thì bị nghi là ngoại tình.

Diệu giúp đỡ Phong thì bị nghi là ngoại tình.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#mẹ ghẻ #Phim mẹ ghẻ #Mai Thanh Hà #Văn Phượng #Hà Trí Quang #phim truyền hình #Gia đình xào xáo #chăm sóc mẹ #người phụ nữ #bệnh ung thư

Mới nhất