'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc

07/06/2020 09:26

Đúng lúc Thúy Diễm gặp nạn ở phim 'Mẹ ghẻ' thì Lương Thế Thành lại xuất hiện để làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Phim truyền hình Mẹ ghẻ do Thúy Diễm - Lương Thế Thành - Tuyết Thu - Thanh Trúc - Thanh Thức đóng chính đã bước vào giai đoạn gay cấn với nhiều tình tiết khiến khán giả phẫn nộ.

Ngoài chuyện bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) trơ trẽn đòi dắt 3 đứa con là Thư (Thanh Trúc), Phương (Thúy Diễm) và Kiệt (Thanh Thức) rời khỏi nhà bà Diệu (Tuyết Thu) thì sự xuất hiện của Quân cũng làm bộ phim thêm phần rối rắm hơn.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 0

Quân là nhân vật có lai lịch vô cùng bí ẩn.

Quân (Lương Thế Thành) vốn là cậu bé An bị nước cuốn trôi năm xưa. Trong lúc An và Thư cùng bị rơi xuống nước, bà Diệu đã ưu tiên cứu bé Thư trước, để rồi An bị cuốn đi và luôn giữ trong lòng mối hận đối với mẹ ruột. Điều kỳ lạ là 20 năm sau, An lại xuất hiện với thân phận cậu chủ tên Quân. Có điều bất thường gì đang được che giấu ở đây?

Trước khi biết sự thật về thân thế của Quân, khán giả đã choáng váng trước cảnh Phương bị tấn công trong khách sạn. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết được ekip sản xuất tung ra, Thư bỗng dưng rơi vào tầm ngắm của 1 gã đàn ông trung niên.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 1

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 2

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 3

Quân bỗng dưng có mặt ở đúng nơi mà Phương đang chụp ảnh quay phim.

Phương là cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Cô luôn ước ao được là người nổi tiếng nên chủ động tìm kiếm mọi cơ hội tỏa sáng từ các đoàn phim. Chẳng hiểu nguyên cớ làm sao mà Phương được 1 đoàn phim làm việc, trong lúc nghỉ giải lao, Phương lại đến phòng khách sạn rồi bị gã dê xồm tấn công.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 4

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 5

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 6

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 7

Quân ra tay cứu Phương khi cô gặp nguy hiểm.

Và thật đúng lúc, Quân đã xuất hiện để cứu nguy cho cô. Chỉ vài đòn tấn công sơ đẳng, Quân dễ dàng hạ gục gã dê xồm kia. Còn Phương thì mừng rỡ ra mặt khi thoát thân an toàn. Chẳng lẽ nào Quân chỉ tình cờ đi ngang qua? Hay đây là âm mưu thâm độc nào đó mà Quân dựng lên để lấy lòng Phương?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ có trong các tập phim được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc #Tuyết Thu #phim truyền hình #trịnh kim chi #cô gái xinh đẹp #phòng khách sạn

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn

06/06/2020 15:47

Sau bao nhiêu năm 'đóng vai ác', Diệu cũng được các con thấu hiểu. Lần đầu tiên Kiệt không chống đối lại còn biết cảm ơn tấm lòng mẹ ghẻ.

Nối tiếp diễn biến tập trước, khi biết Thư có ý định đi du học ở Singapore, Diệu hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, Thư lại lo lắng về kinh phí, Diệu lúc này mới nói bao nhiêu năm nay, số tiền cô đóng góp hàng tháng phụ dì trang trải việc nhà, Diệu luôn giữ gìn và sẽ đưa lại để Thư có thể thực hiện ước mơ.

Không thể ngờ, dì có thể chu toàn đến thế, Thư xúc động: 'Nếu không có dì, chị em con sẽ không có được ngày hôm nay'. 

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 0

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 1

Lúc này, Kiệt cũng mang tiền trả lại cho người thầy mà ngày xưa đã cho anh mượn đi du học. Kiệt không ngờ, sự thật số tiền đó là do chính Diệu tích cóp nhờ thầy chuyển cho Kiệt bởi bà hiểu rằng Kiệt sẽ không bao giờ chịu nhận tiền từ mình.

Vì cho rằng đây là việc riêng của gia đình Kiệt nên người thầy đành hứa giữ bí mật cho bà Diệu. Kiệt bàng hoàng khi nghe được chuyện  người mà anh ghét nhất lại là người giúp đỡ anh nhiều nhất.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 2

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 3

Khi Kiệt về nhà, Phương và Thư muốn anh cùng dự sinh nhật của dì. Trái với nỗi lo của Phương, Kiệt nhanh chóng đồng ý, thậm chí muốn góp tiền cùng hai em mua quà sinh nhật tặng dì. Tình cảm và thái độ thay đổi của Kiệt khiến Thư - Phương hết sức vui mừng.

Ngày sinh nhật của Diệu cũng đến, Kiệt, Thư, Phương, Thu và Phúc đều tham dự vui vẻ. Diệu thầm cầu nguyện gia đình sẽ luôn vui vẻ, bình an như lúc này.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 4

Kiệt bất ngờ chúc mừng sinh nhật và cám ơn dì Diệu đã giúp mình có tiền đi du học. Diệu ngơ ngác không hiểu vì sao Kiệt biết được chuyện này. Kiệt ôn tồn nói rõ mọi chuyện do thầy của mình đã nói. Từ khi biết chính dì Diệu đã giúp mình, Kiệt trở nên ôn hòa với dì hơn.

Về phía Quân (Lương Thế Thành), cuộc sống của Quân đang trên đà thăng tiến khi vừa xuất hiện đã được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn lớn của gia đình. Tuy nhiên, thân phận của Quân còn nhiều phức tạp, chưa lộ diện.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 5

Quân là ai và sẽ đứng trên tuyến thiện hay ác? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 26, phát sóng ngày 6/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #Thanh Trúc #Thanh Thức #con ghẻ

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen

12/05/2020 21:39

Văn Phượng, nữ chính của phim ‘Mẹ ghẻ’, bị bạn diễn (Mai Thanh Hà) tát liên tục trong cảnh cô bị đánh ghen.

Đoạn phim thể hiện sự ghen tuông của Mai Thanh Hà khi biết chồng cô - Phong (Hà Trí Quang) giúp đỡ mẹ con người yêu cũ có chỗ ở, việc làm, trong khi cô và chồng không hạnh phúc. Trên nhiều diễn đàn phim, đông đảo khán giả khen Văn Phương diễn xuất lột tả sâu sắc nỗi đau khổ của người mẹ phụ nữ khi một thân một mình nuôi con. Mai Thanh Hà diễn tốt vai ‘hoạn thư'.

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 0

Cảnh Diệu (Văn Phượng) đang làm mướn cho một quán ăn, bị vợ của người yêu cũ – Tuyết (Mai Thanh Hà) tát là đoạn cao ở tập 3, phát sóng tối 11/5. Văn Phương cho biết đoạn phim quay nhiều cảnh toàn và trung nên cô bị tát đi tát lại nhiều lần. Lần quay đầu ở trung cảnh, Mai Thanh Hà tát mạnh tay khiến mặt cô bị sưng. Sau đó, đồng nghiệp xin lỗi cô ở hậu trường và hứa sẽ làm nhẹ hơn khi quay cận cảnh. 

Tuy nhiên khi diễn xuất, vì quá nhập vai nên Mai Thanh Hà vẫn tát mạnh, khiến mặt cô sưng đỏ. ‘Lúc đầu tôi có hơi giận bạn diễn nhưng sau đó tôi nghĩ nhờ sự diễn xuất quá thật của cô ấy khiến nhân vật được khán giả thương hơn', Văn Phượng nói.

Tập 3 'Mẹ ghẻ' 

Mẹ ghẻ kể về Diệu (Văn Phượng) có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ bạn trai ngăn cản vì cô gái nghè. Vì bị hăm họa nếu còn dính dáng đến Phong, Diệu bỏ trốn. Phần Phong, anh nhận được lá thư từ biệt của Diệu nên đau đớn đến ngất xỉu.

Mải miết tìm Diệu suốt một thời gian dài nhưng cô đã như bóng chim tăm cá. Khi công việc kinh doanh của gia đình Phong gặp khó khăn, Tuyết (Mai Thanh Hà) là người đã đứng ra giúp Phong giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Mẹ Phong khuyên anh đừng thả hình bắt bóng khi Diệu đã không còn tìm được.

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 1

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 2

Phong và Diệu buộc phải tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình khi hai trái tim vẫn còn khắc sâu hình bóng nhau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ đã lấy vợ, có ba người con, sống không hạnh phúc. Cô cũng dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh.

Phim dài 59 tập, do Trương Dũng đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm..., phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, lúc 20h trên THVL1.  

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Văn Phượng #phim Việt Nam

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc

05/06/2020 17:44

Chàng trai bí ẩn Quân (Lương Thế Thành) đã xuất hiện và bắt đầu 'tấn công' gia đình bình yên của Diệu, còn Kiệt (Thanh Thức) liên tục gây chuyện, khiến cả nhà xào xáo.

diễn biến tập trước, vì cảm thấy bị chèn ép ở nơi làm việc nên Thư (Thanh Trúc) quyết định xin nghỉ việc. Lo sợ dì sẽ trách mắng chị mình nên Phương (Thúy Diễm) cố ngăn cản, không cho bà Diệu vào phòng Thư.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 0

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 1

Cô nhóc đâu ngờ, bà Diệu không hề rầy la Thư, trái lại còn khuyến khích cô nên nghỉ việc để tạo cho mình tâm lý thoải mái. Nhưng sự thật chuyện Thư nghỉ việc là âm mưu của Quân (Lương Thế Thành), vì muốn cô về làm cho công ty của mình, Quân đã kết hợp với giám đốc của Thư khiến cô uất ức nghỉ việc.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 2

Thật sự, trong 3 đứa con của Phong, người khiến Diệu cảm thấy yên tâm nhất chính là Thư bởi lối suy nghĩ thấu đáo, chững chạc và cũng đầy mạnh mẽ của cô gái này.

Ngày Kiệt về nước, bà Diệu không đi đón để chứng minh mình không đồng tình với việc bỏ học ngang của Kiệt, tuy vậy, bà lại ở nhà để chuẩn bị các món ăn mà Kiệt thích. Tuy nhiên, khi vừa bước vào nhà, Kiệt đã liên tiếp thể hiện thái độ khó chịu với Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 3

Không thèm chào dì, cũng không quan tâm đến các món ăn trên bàn, Kiệt dửng dưng nói mình đã đặt tiệc ở nhà hàng. Nhìn Diệu đau khổ, ngân ngấn nước mắt, Thu tức giận, không thèm đi cùng Kiệt.

Phương và Thư cũng đến an ủi Diệu. Thư cho rằng mình đã lớn, không dễ nghe theo những lời sai trái của anh Hai. Cả hai chị em đều muốn ở lại nhà cùng dì Diệu nhưng cả Diệu, Thu và Phúc đã khuyên nên cùng đi để Kiệt được vui. Vì thương dì, nên Thư và Phương đành nghe theo.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 4

Những ngày sau đó, dù Phương và Thư có cố gắng nối kết tình cảm giữa Kiệt với dì Diệu thì Kiệt vẫn khăng khăng ác cảm với Diệu vì anh ta vẫn luôn cho rằng chính Diệu là người khiến gia đình mình tan vỡ. 

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 5

Thư và Phương chỉ còn biết nín lặng trước sự cố chấp của Kiệt.

Thư và Phương chỉ còn biết nín lặng trước sự cố chấp của Kiệt.

Chuyện nhà lục đục khiến Thư đã mệt mỏi, thế mà cô còn gặp phải chuyện bực mình khi bị chiếc xe của Quân tông trúng. Quân thản nhiên đưa tiền cho Thư vì cho rằng cô đang cố vòi vĩnh tiền của mình. Cả hai tranh cãi dữ dội cho đến khi có người khuyên giải. Thư mang cả nỗi bực tức về nhà và tự nhủ nếu một tháng không gặp lại Quân, mình sẽ đem số tiền anh ta đền bù đi làm từ thiện.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 7

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 8

Phần Kiệt, anh cũng đi xin việc làm và xin vào công ty của ông Quý. Dù biết đây là ông Quý ngày xưa từng có mối quan hệ thân thiết với Diệu nhưng Kiệt không nhận vì không muốn ảnh hưởng đến công việc. Trong khi đó, ông Quý không hề nhận ra người đang  ở trước mặt mình chính là một trong những đứa trẻ mà 'người thương' của ông tận tình cưu mang!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 25, phát sóng 5/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #phim truyền hình Việt #Thúy Diễm #Thanh Thức #Thanh Trúc #Lương Thế Thành

Mới nhất