'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi

28/05/2020 00:11

Càng ngày, xung đột giữa An và những đứa con của Phong càng nhiều, nhưng lần nào Diệu cũng khiến khán giả bất bình vì tổn thương chính con ruột của mình. Đỉnh điểm là việc Diệu chọn cứu Thư và để An bị nước cuốn trôi.

Tiếp tục diễn biến tập trước, khi thấy Kiệt về trễ, lại nói dối với mẹ mình chiếc xe đã bị mất, An tức giận nói cho mẹ biết sự thật Kiệt đã bán cho tiệm sửa xe gần trường. Kiệt cố chối khiến An tức giận. Hai đứa lao vào đánh nhau túi bụi, làm rơi bể cả ti vi.

Nga nhân cơ hội bắt Diệu đền ti vi cho nhà mình. Diệu bắt Kiệt và An quì nhưng Kiệt kiên quyết không làm theo lời Diệu vì 'Bà đâu phải mẹ tôi!'.

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 0

An cũng giận dỗi cho rằng mẹ thiên vị. Diệu chưa biết giải quyết hai đứa trẻ ra sao thì Nga lại tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi nói rằng Diệu chiếm được ngôi nhà này sẽ đuổi Kiệt và Thư ra đường. Dù mạnh mẽ nhưng trước bao nỗi uất ức đã khiến Diệu phải bật khóc.

Vì Kiệt đã không còn xe đi học nên khi thấy An dắt xe đã ra chặn và đòi lại vì cho rằng đây là xe do ba mình mua cho An nên mình có quyền. Nga cũng bước ra bênh cháu và đòi lại xe cho Kiệt.

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 1

Diệu đành để con chịu thiệt, trả xe cho Kiệt trong nỗi ấm ức.

Diệu đành để con chịu thiệt, trả xe cho Kiệt trong nỗi ấm ức.

Dù đã lấy được xe của An, Kiệt vẫn cố tình gạt chân An khi cả ba cùng đi học về. Sẵn cơn tức giận, An lao vào đánh Kiệt. Thư vì bênh anh nên giằng co với An khiến cả An và Thư đều rơi xuống sông.

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 3

Khi Diệu đến nơi, cả hai đã trôi ra giữa dòng. Vì cứu Thư trước nên Diệu không kịp cứu An khiến cậu bé bị nước cuốn trôi trong cơn tức tưởi: 'Mẹ, cứu con! Con giận mẹ!'. 

Cái chết của đứa con trai duy nhất - người thân yêu nhất đối với Diệu trên cõi đời này - đã khiến cô đau đớn, ngã quỵ. Nỗi nhớ con lẫn sự dằn vặt khiến Diệu nhiều lần tìm đến cái chết!

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 4

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 5

May mắn, Phúc đã về kịp và cứu Diệu thoát khỏi tay tử thần. Không có Diệu, nhà cửa và những đứa trẻ không ai chăm sóc khiến Phúc phải bồng bế bé Phương vào bệnh viện. Tiếng khóc của bé Phương đã khơi gợi lại tình mẫu tử trong lòng Diệu, cô ôm Phương vào lòng vỗ về.

'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi 6

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 18 phát sóng 20h ngày 28/5/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Văn Phượng #phim truyền hình Việt #con ghẻ #giận tím người

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1

09/07/2020 07:54

Phim Was It Love của Song Ji Hyo đã lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt được rating khá thấp.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương tối qua, phim Into The Ring của Nana và Park Sung Hoon lên sóng hai tập tiếp theo nhưng đã không thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi mang về rating 2.5% và 3.2%, giảm nhẹ so với tập trước đó.

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 0

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 1

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 2

Phim She Knows Everything của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu trung ương khi lên sóng tập 1 vào tối qua. Tập 1 của bộ phim đã thu hút được nhiều khán giả hơn phim Into The Ring khi mang về rating 3.2% và 4.2%.

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 3

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 4

Trong khi đó, ở đài cáp phim Was It Love của Song Ji Hyo đã lên sóng tập đầu tiên nhưng không được nhiều khán giả ủng hộ khi chỉ đạt được rating khá thấp là 2%.

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 5

Phim phim Was It Love xoay quanh No Ae Jung (Song Ji Hyo) là một bà mẹ đơn thân và một nhà sản xuất cho một công ty điện ảnh. Cô ấy đã không có bạn trai trong 14 năm qua, nhưng tới một ngày bốn người đàn ông bất ngờ xuất hiện trước mặt cô.

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 6

Oh Dae O (Son Ho Jun) là một nhà văn tiểu thuyết bán chạy nhất bí ẩn. Ryu Jin (Song Jong Ho) là một diễn viên nổi tiếng. Koo Pa-Do (Kim Min Jun) từng là một tay xã hội đen, nhưng giờ anh là CEO của công ty tài chính Nine Capital. Oh Yeon Woo (Koo Ja Sung) là giáo viên thể dục tại một trường học.

Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 1 7

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 08/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Into The Ring: 2.5% | 3.2%

She Knows Everything: 3.2% | 4.2%

Ở đài cáp:

Was It Love: 2%

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Jo Han Sun #Song Ji Hyo #kang sung yeon #phim châu á #phim Hàn Quốc #Rating phim Hàn Quốc

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame

09/07/2020 07:50

Sau hơn một năm ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame vẫn còn được rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những ai đang muốn giết thời gian để chờ đợi đến ngày giai đoạn 4 được ra mắt.

Trận chiến cuối cùng trong bom tấn Avengers: Endgame có lẽ chính là trận đánh mãn nhãn nhất trong toàn bộ 4 giai đoạn đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel. Được chứng kiến tất cả các siêu anh hùng cùng xuất hiện và chiến đấu chống lại Thanos cùng toàn bộ đoàn quân của hắn, thật sự là một điều mà bất kì fan Marvel nào cũng đã phải ngóng chờ suốt mấy năm liền.

Tuy nhiên, dù bộ phim đã được đầu tư rất nhiều, kèm theo đó là công sức của rất nhiều người trong đoàn làm phim, nhưng vẫn còn đó những hạt sạn, đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 0

Điểm đầu tiên mà người xem để ý đến chính là khoảng cách giữa Thanos và Captain America khi các Avengers đến chiến trường. Trước lúc đó, Cap đã bị tên Titan điên ném lên không trung, và anh chỉ văng một vài mét.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 1

Tuy nhiên khi đội quân của cả 2 bên xuất hiện, khoảng cách của họ lại vô cùng dài. Một điều đáng nói nữa, đó là khi các Avengers đều đã tập hợp đủ, thì khoảng cách giữa Captain America và Thanos lại tiếp tục trở nên dài hơn nữa, khiến cho 2 bên khi tham chiến với nhau đã phải chạy một đoạn khá xa.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 2

Điểm tiếp theo mà người xem cần chú ý chính là sự xuất hiện của các nhân vật trên chiến trường, điển hình như Cull Obsidian trong nhóm Black Order.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 3

Hắn ta đã liên tục bị Drax đâm vào lưng ngay trong những diễn biến đầu tiên, nhưng rồi chỉ vài khung hình sau đó, hắn lại có thể giao chiến với Iron Man và bị giết bởi Ant Man trong hình dạng khổng lồ.

Ant Man cũng là một trong những nhân vật xuất hiện ở khá nhiều nơi. Khi Ant Man trong hình dạng khổng lồ đang tấn công một con Leviathan, thì cũng chính anh đã cố gắng khởi động lại chiếc xe của mình cùng với The Wasp.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 4

Nhắc đến The Wasp, cô cũng vừa giúp đỡ Scott khởi động xe, và vừa xuất hiện cùng với hội A-Force để giúp đỡ Captain Marvel mang chiếc găng tay với 6 viên đá vô cực đến hầm thời gian.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 5

Dù những lỗi này vô cùng nhỏ, nhưng nếu khán giả đã để ý đến rồi thì có vẻ như chúng vẫn khá khó chịu. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc 2 đạo diễn nhà Russo đã phải sắp xếp một bối cảnh với cả chục cả trăm siêu anh hùng chắc chắn không phải là điều đơn giản.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn

#Avengers: Endgame #Marvel Studios #phim Hollywood #MCU

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm

09/07/2020 07:46

Hình ảnh da đen nhẻm và kiểu tóc khác trước của Vương Tuấn Khải đã khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên.

Vào ngày 08/07, có cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh từ phim trường Tôi và quê hương của tôi do Từ Tranh chỉ đạo. Từ hình anh có thể thấy, Từ Tranh với kiểu tóc ngàn năm không đổi xuất hiện với trang phục thoải mái, nhiều cư dân mạng nói rằng mới mấy tháng không gặp mà nam diễn viên đã tăng thêm vài cân, dáng người no tròn hơn trước.

Tuy nhiên, Từ Tranh với tạo hình tùy ý đó cũng không mấy ngạc nhiên hay kỳ lạ cho lắm và người khiến mọi người 'mất hồn' nhất chính là tạo hình của Vương Tuấn Khải.

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 0

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 1

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 2

Bấy lâu nay, Vương Tuấn Khải luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, sạch sẽ, điển trai và thời trang trước ống kính cũng như ở những nơi đông người, cho dù quay hình thì vẫn là chàng trai da vẻ trắng trẻo và thu hút.

Nhưng đến với bộ phim điện ảnh lần này, tạo hình của nam diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1999 lại rất khác biệt, điểm khác biệt đó là anh chàng trông như 'hai lúa', không có một tí hình ảnh của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 3

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 4

Vương Tuấn Khải diện áo thun trắng phía trong kết hợp với áo sơ-mi đỏ ca rô, thân hình có chút gầy gò khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng điểm gây bất ngờ là gương mặt của anh chàng, một mẫu của TFBoys thường xuất hiện với nước da trắng nhưng hiện giờ, anh chàng lại đen nhẻm với vẻ mặt phờ phạc.

Kiểu tóc của cậu cũng không đẹp như trước kia khi tóc mái hai bên siêu dày, hình ảnh này gợi lên cảm giác của những ngày tháng xưa kia.

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 5

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 6

Có rất nhiều diễn viên vì vai diễn của mình đã phải bỏ ra công sức tập luyện sao cho gầy hơn hay tăng cân, và Vương Tuấn Khải vì vai diễn của mình mà không ngại phơi đen bản thân.

Tuy nhiên, có cư dân mạng tinh mắt đã thấy cổ và mặt của anh ở hai màu sắc khác nhau, cổ có phần trắng hơn mặt rất nhiều và khả năng lớn là anh chàng chỉ dặm phấn để trông đen mà thôi. Dù phơi nắng cho đen hay dặm phấn thì tạo hình này thật sự rất khác với trước:

- Đóng vai diễn nông thôn của những năm 80, 90 mà mặt thì đen nhiều hơn cổ

- Tôi cảm thấy không có gì bất thường khi diễn viên vì vai diễn trở thành như vậy

- Có thể buông lõng bản thân và nhập tâm vào vai diễn thật sự rất khó, diễn viên nếu vì giữ sự điển trai của mình mà không dám phá hủy hình tượng thì không xứng là diễn viên tốt

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 7

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 8

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 9

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm 10

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Vương Tuấn Khải #Từ Tranh #TFBoys #Tôi và quê hương của tôi

Mới nhất