'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật

17/06/2020 13:35

Trong tập trước, ông Quý kiên quyết ngăn cảm Kiệt đến với con gái mình. Ở một diễn biến khác, Quân xuất hiện như một anh hùng cứu Phương khỏi tình thế cấp bách thế nhưng không lâu sau, khán giả lại bất ngờ khi biết đó chính là kế hoạch của Quân.

Quân cho thấy rõ âm mưu kế sách đầy thâm hiểm của mình. Để chuẩn bị cho kế hoạch lật đổ ông Hải, Quân không tiếc thủ đoạn thực hiện chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, Quân cũng ra sức chăm lo, trấn an ông ngoại để đạt được sự tin tưởng.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 0

Cứ ngỡ việc cứu Phương là tình cờ nhưng thực chất mọi việc đều nằm trong sự tính toán, dàn xếp của Quân. Quân đã hợp tác cùng ông Tuấn diễn vở kịch để Phương ngây ngô cho rằng anh ta tốt bụng, việc nhắm đến Phương vẫn còn là kế hoạch bí mật của Quân.

Tại quán phở, bà Diệu bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Phương dù đang ở buổi chụp hình nghe được tin lặp tức chạy đến trong sự hối hả và lo lắng, bỏ mặc sự ngăn cản của bà Tuyết. Bà Tuyết chất vấn con gái: 'Mai mốt mẹ có bị gì không biết con có hết lòng được vậy không nữa'.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Sau khi dùng chiêu tuyệt thực thất bại và ông Quý cứng rắn không chấp nhận Kiệt, Tú chán nản đến nhà xin ngủ lại cùng Kiệt khiến bà Tuyết ngạc nhiên.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 2

Tú cho rằng vì ba ngăn cản tình yêu của mình nên mình sẽ bỏ nhà đi cho ba sợ. Vì nhà nhỏ nên bà Tuyết khuyên Tú trở về nhà cô, Tú lại đòi thuê nhà riêng để ở cùng Kiệt. Vì lo lắng Tú càng làm càng lớn chuyện sẽ càng khiến ông Quý tức giận, bà Tuyết khuyên nhủ Tú và cho rằng mình sẽ nhờ bà Diệu nói giúp.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 3

Khi biết bà Diệu đang nhập viện vì bị thoát vị đĩa đệm, bà Tuyết khuyên Kiệt nên vào thăm bà Diệu để lấy lòng vì bà Diệu có mối giao tình rất tốt với ông Quý, có thể nói giúp được cho Kiệt. Trong bệnh viện, Thư và Phương hết lòng chăm sóc bà Diệu và khuyên bà nên nghỉ ngơi, sang lại quán phở.

Phần bà Tuyết, bà cũng sang nhà ông Quý với lý do mang đồ về cho Tú. Dù ông Quý thẳng thắn: 'Tôi chỉ có 1 đứa con gái, tôi không thể cho nó lấy một người chồng lợi dụng', bà Tuyết vẫn bình tĩnh bênh vực con trai và nhắc tới mối quan hệ với bà Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 4

Bà Tuyết cho rằng nếu Kiệt muốn lợi dụng đã nhắc đến mối quan hệ với bà Diệu ngay từ khi vừa nộp đơn xin việc vào công ty ông Quý. Biết ông Quý vẫn còn quan tâm đến bà Diệu, bà Tuyết cố tình khen bà Diệu và cho rằng mình thấy mắc nợ bà Diệu nhiều lắm, vì 'chị ấy cực khổ với mấy đứa nhỏ bao nhiêu năm nay mới bệnh'.

Sau khi nghe mẹ bàn bạc kế hoạch lấy lòng ông Quý, Kiệt quyết định nghe theo và đến thăm bà Diệu. Kiệt lấy cớ ở lại bệnh viện để chăm sóc khiến bà Diệu vui mừng và hạnh phúc nhưng cũng không quên gợi nhắc chuyện tình cảm với Tú bị ông Quý ngăn cản.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 5

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Liệu, bà Diệu có giúp được Kiệt trong việc thay đổi suy nghĩ của ông Quý hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 35, phát sóng ngày 17/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #phim truyền hình Việt #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #đại gia

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc

07/06/2020 09:26

Đúng lúc Thúy Diễm gặp nạn ở phim 'Mẹ ghẻ' thì Lương Thế Thành lại xuất hiện để làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Phim truyền hình Mẹ ghẻ do Thúy Diễm - Lương Thế Thành - Tuyết Thu - Thanh Trúc - Thanh Thức đóng chính đã bước vào giai đoạn gay cấn với nhiều tình tiết khiến khán giả phẫn nộ.

Ngoài chuyện bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) trơ trẽn đòi dắt 3 đứa con là Thư (Thanh Trúc), Phương (Thúy Diễm) và Kiệt (Thanh Thức) rời khỏi nhà bà Diệu (Tuyết Thu) thì sự xuất hiện của Quân cũng làm bộ phim thêm phần rối rắm hơn.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 0

Quân là nhân vật có lai lịch vô cùng bí ẩn.

Quân (Lương Thế Thành) vốn là cậu bé An bị nước cuốn trôi năm xưa. Trong lúc An và Thư cùng bị rơi xuống nước, bà Diệu đã ưu tiên cứu bé Thư trước, để rồi An bị cuốn đi và luôn giữ trong lòng mối hận đối với mẹ ruột. Điều kỳ lạ là 20 năm sau, An lại xuất hiện với thân phận cậu chủ tên Quân. Có điều bất thường gì đang được che giấu ở đây?

Trước khi biết sự thật về thân thế của Quân, khán giả đã choáng váng trước cảnh Phương bị tấn công trong khách sạn. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết được ekip sản xuất tung ra, Thư bỗng dưng rơi vào tầm ngắm của 1 gã đàn ông trung niên.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 1

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 2

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 3

Quân bỗng dưng có mặt ở đúng nơi mà Phương đang chụp ảnh quay phim.

Phương là cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Cô luôn ước ao được là người nổi tiếng nên chủ động tìm kiếm mọi cơ hội tỏa sáng từ các đoàn phim. Chẳng hiểu nguyên cớ làm sao mà Phương được 1 đoàn phim làm việc, trong lúc nghỉ giải lao, Phương lại đến phòng khách sạn rồi bị gã dê xồm tấn công.

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 4

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 5

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 6

'Mẹ ghẻ': Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc 7

Quân ra tay cứu Phương khi cô gặp nguy hiểm.

Và thật đúng lúc, Quân đã xuất hiện để cứu nguy cho cô. Chỉ vài đòn tấn công sơ đẳng, Quân dễ dàng hạ gục gã dê xồm kia. Còn Phương thì mừng rỡ ra mặt khi thoát thân an toàn. Chẳng lẽ nào Quân chỉ tình cờ đi ngang qua? Hay đây là âm mưu thâm độc nào đó mà Quân dựng lên để lấy lòng Phương?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ có trong các tập phim được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc #Tuyết Thu #phim truyền hình #trịnh kim chi #cô gái xinh đẹp #phòng khách sạn

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ

15/06/2020 08:47

Hóa ra chính Quân - Lương Thế Thành là người đứng sau câu chuyện đại gia giàu có bỏ số tiền lớn để gạ gẫm Phương - Thúy Diễm.

Những tập mới nhất của phim truyền hình Mẹ ghẻ mang đến cho khán giả hàng loạt tình tiết rối rắm xoay quanh chuyện Phương (Thúy Diễm) lấn sân vào showbiz. Phương chỉ mới 21 tuổi, cô có ước mơ trở thành người nổi tiếng bất chấp việc bản thân không có tài cán gì.

Để giúp con gái nuôi mộng vào showbiz, bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) mới móc nối với vị đại gia tên Tuấn nhằm ép Phương phải lên giường với ông ta. Khi Phương phản đối quyết liệt, bà Tuyết mới giả vờ im lặng. Rồi tiếp đến, bà Tuyết lén giả mạo Phương để liên lạc với ông Tuấn.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 0

Phương là cô gái có đam mê mãnh liệt với showbiz.

Phương là cô gái có đam mê mãnh liệt với showbiz.

Nghĩ rằng ông Tuấn là dạng đại gia 'trâu già thích gặm cỏ non' nên bà Tuyết mới yêu cầu người này chuyển số tiền khá lớn. Cuối cùng, bà Tuyết có trong tay khoản tiền đủ giúp Phương làm MV.

Dẫu vậy, việc ông Tuấn chuyển tiền cho bà Tuyết hoàn toàn không đơn giản như những gì khán giả đã thấy. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả được phen ngỡ ngàng vì hóa ra tất cả chỉ là màn kịch.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 2

Hoá ra ông Tuấn chỉ là con rối trong tay cậu chủ giàu có tên Quân.

Hoá ra ông Tuấn chỉ là con rối trong tay cậu chủ giàu có tên Quân.

Ông Tuấn chẳng phải đại gia lắm tiền nhiều của như bà Tuyết vẫn nghĩ. Ông Tuấn chỉ là tay sai, được Quân (Lương Thế Thành) cung cấp tiền nhằm đưa mẹ con bà Tuyết và Phương vào tròng. Quân liên tục chỉ đạo cho ông Tuấn bày trò tán tỉnh rồi giả vờ chuyển tiền cho mẹ con bà Tuyết.

Đến lúc cần phải hạ màn vở kịch này, ông Tuấn mới gọi cả gia đình bà Tuyết - Phương đến quán nước rồi đòi lại số tiền 3 tỷ đồng. Nếu như bà Tuyết không chi ra số tiền, nhất định ông Tuấn sẽ kiện ra tòa. Đến lúc đó, Phương - nguồn cơn của mọi rắc rối sẽ là người liên đới chịu trách nhiệm trước pháp luật.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 4

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 5

Phương hoảng sợ khi ông Tuấn đòi số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

Phương hoảng sợ khi ông Tuấn đòi số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

Chẳng biết Quân sẽ làm gì với vở kịch này, chỉ biết có 1 điều là Phương vô cùng hoảng sợ.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Thúy Diễm #Mẹ ghẻ #Trịnh Kim Chi #phim Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #phim truyền hình #người nổi tiếng #con gái nuôi #chịu trách nhiệm #Trở thành người nổi tiếng

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'!

16/06/2020 15:59

Định mệnh xui khiến khi Phương (Thúy Diễm) sắp bị đại gia giở trò trong khách sạn thì Quân (Lương Thế Thành) đã đúng lúc xuất hiện giải cứu 'mỹ nhân'.

diễn biến tập trước, vẻ đẹp của Tú khiến chị em Thư, Phương trầm trồ, khen ngợi nhưng cách ăn nói trịch thượng, tiểu thư của cô nàng cũng khiến hai người nhanh chóng chán ngán.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 0

Trong bữa cơm gia đình, Tú lại khiến Phương bức xúc khi cho rằng 'hot girl nào giờ cũng cặp đại gia'. Phương đáp trả, Thư cũng bênh vực em gái khiến Tú bắt đầu khó chịu. Trong khi Phương và Thư phản đối Tú kết hôn cùng anh Hai thì bà Tuyết lại hết lời khen ngợi Tú và cho rằng thân thế của cô sẽ giúp đỡ công danh sự nghiệp cho Kiệt.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 1

Phần Tú, dù không mấy thiện cảm với Thư và Phương nhưng lại muốn gấp rút làm đám cưới cùng Kiệt. Cô vội vã mời ba ra dùng cơm để giới thiệu Kiệt. Tuy nhiên, Tú không ngờ, dù hết mực yêu thương con gái nhưng ông Quý kiên quyết phản đối tình cảm giữa Kiệt và Tú bởi cho rằng Kiệt là người gian dối bởi anh đã lấp lửng trong các mối quan hệ và đến với Tú chỉ vì thân thế của cô chứ không phải vì tình yêu.

Khi vào công ty, Tú đã thẳng thắn hỏi Nhi về mối quan hệ với Kiệt và được Nhi cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Dù nghe được mọi chuyện nhưng ông Quý vẫn ép Kiệt nghỉ việc.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 2

Kiệt chán nản và bàn với mẹ mình sẽ chia tay với Tú nếu cô không thuyết phục được ông Quý.

Kiệt chán nản và bàn với mẹ mình sẽ chia tay với Tú nếu cô không thuyết phục được ông Quý.

Phần Phương, cô ra Vũng Tàu ghi hình nhưng vì không diễn được nên bị trách mắng. Phương buồn bã trở về khách sạn. Cô không hề hay biết có một ánh mắt đang theo dõi cô từ phía xa.

Khi trở về phòng khách sạn, Phương bất ngờ phát hiện ông Tuấn đã ở trong phòng này từ lâu. Vì chống trả sự sàm sỡ của ông ta, Phương chạy ra ngoài và đụng phải Quân.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 4

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 5

Quân trở thành anh hùng giải cứu Phương. Nhưng, anh lại che giấu tên tuổi và thân phận thật sự của mình. Phương chỉ biết anh tên Đông và đang là tài xế cho ông chủ tịch tập đoàn công ty lớn. Phương vô tư kể nhiều về gia đình, về người dì mà cô hết mực thương yêu. Phương không để ý đôi mắt Đông đang chứa đầy sự căm hận!

Quân đang có mục đích gì khi tiếp cận Phương?

Quân đang có mục đích gì khi tiếp cận Phương?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 34, phát sóng 16/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #Trịnh Kim Chi #Thanh Trúc #Thanh Thức #hot girl cặp đại gia

Mới nhất