'Mẹ ghẻ' tập 37: Lương Thế Thành tích cực tán tỉnh chị gái của Thúy Diễm

19/06/2020 11:46

Trong khi đó, bà Tuyết hết lần này đến lần khác lừa gạt con cái và liên tục thất bại, các con lại càng yêu quý mẹ ghẻ.

Từ khi tỏ tình với Thư nhưng chưa được cô chấp nhận, Quân thường kiếm cớ sang tìm Thư bàn công việc. Nhiều lần tình cờ thấy Quân chăm chú nhìn lên bàn thờ bà nội và ba của mình, Thư thắc mắc nhưng đã được Quân giải thích 'anh muốn tìm hiểu nơi người yêu mình được sinh ra!' khiến cô ngại ngùng.

'Mẹ ghẻ' tập 37: Lương Thế Thành tích cực tán tỉnh chị gái của Thúy Diễm 0

Quân dò hỏi về gia đình Thư, đặc biệt là dì Diệu. Thư hào hứng kể về dì bằng tất cả niềm biết ơn và tự hào. Quân tỏ vẻ chăm chú lắng nghe và bất ngờ hỏi Thư: 'Em có vẻ rất hạnh phúc. Bao năm qua chắc em chưa bị tổn thương gì hết hả?'.

Thư thoáng ngạc nhiên trước câu hỏi không mấy thân thiện của sếp.

Thư thoáng ngạc nhiên trước câu hỏi không mấy thân thiện của sếp.

Phần Phương, cô vẫn hết mực yêu thương cậu Út và dì Thu nên muốn tác hợp cho họ nhưng luôn thất bại. Dù vậy, cả Thu và Phúc đều yêu thương cô cháu gái xinh đẹp, đáng yêu này.

Ngày Phương ra mắt MV mới, tất cả mọi người đều tụ họp đông đủ để chúc mừng cô. Cô không ngờ mình lại gặp ông Tuấn và càng không thể ngờ ông ta sỗ sàng sấn tới ôm lấy như thân thiết từ lâu.

'Mẹ ghẻ' tập 37: Lương Thế Thành tích cực tán tỉnh chị gái của Thúy Diễm 2

Thu tình cờ xuất hiện. Vốn là chỗ quen biết với ông Tuấn, cô gặng hỏi về mối quan hệ của ông với Phương. Ông Tuấn mạnh miệng cho rằng Phương là bồ nhí của mình và mình đã chi tiền để cô làm MV, cô còn nhắn tin đồng ý đi du lịch Châu Âu cùng ông ta.

'Mẹ ghẻ' tập 37: Lương Thế Thành tích cực tán tỉnh chị gái của Thúy Diễm 3

Nhìn thấy thái độ phản kháng quyết liệt của Phương, Thu nghi ngờ kiểm tra số điện thoại mang tên Phương thì biết được đây không phải là số của Phương. Thu vội đưa Phương vào trong, hỏi trực tiếp bà Tuyết và bà Lựu xem ai đã lừa tiền ông Tuấn.

Ba mặt một lời không thể né tránh, bà Lựu đổ tội cho bà Tuyết. Bà Tuyết ngang ngược không muốn trả tiền cho ông Tuấn. Nhận thấy thái độ quá đáng của mẹ, Thư và Kiệt cùng lên tiếng hứa trả món nợ 3 tỉ cho ông Tuấn.

'Mẹ ghẻ' tập 37: Lương Thế Thành tích cực tán tỉnh chị gái của Thúy Diễm 4

Một lần nữa lại bị mẹ gạt, một lần nữa mất niềm tin với mẹ! Thư và Phương lại quay về bên người mẹ ghẻ thiện lương!

Đón xem diễn biến của tập 37, phát sóng lúc 20h ngày 20/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #tán tỉnh #đại gia

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật

17/06/2020 13:35

Trong tập trước, ông Quý kiên quyết ngăn cảm Kiệt đến với con gái mình. Ở một diễn biến khác, Quân xuất hiện như một anh hùng cứu Phương khỏi tình thế cấp bách thế nhưng không lâu sau, khán giả lại bất ngờ khi biết đó chính là kế hoạch của Quân.

Quân cho thấy rõ âm mưu kế sách đầy thâm hiểm của mình. Để chuẩn bị cho kế hoạch lật đổ ông Hải, Quân không tiếc thủ đoạn thực hiện chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, Quân cũng ra sức chăm lo, trấn an ông ngoại để đạt được sự tin tưởng.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 0

Cứ ngỡ việc cứu Phương là tình cờ nhưng thực chất mọi việc đều nằm trong sự tính toán, dàn xếp của Quân. Quân đã hợp tác cùng ông Tuấn diễn vở kịch để Phương ngây ngô cho rằng anh ta tốt bụng, việc nhắm đến Phương vẫn còn là kế hoạch bí mật của Quân.

Tại quán phở, bà Diệu bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Phương dù đang ở buổi chụp hình nghe được tin lặp tức chạy đến trong sự hối hả và lo lắng, bỏ mặc sự ngăn cản của bà Tuyết. Bà Tuyết chất vấn con gái: 'Mai mốt mẹ có bị gì không biết con có hết lòng được vậy không nữa'.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Sau khi dùng chiêu tuyệt thực thất bại và ông Quý cứng rắn không chấp nhận Kiệt, Tú chán nản đến nhà xin ngủ lại cùng Kiệt khiến bà Tuyết ngạc nhiên.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 2

Tú cho rằng vì ba ngăn cản tình yêu của mình nên mình sẽ bỏ nhà đi cho ba sợ. Vì nhà nhỏ nên bà Tuyết khuyên Tú trở về nhà cô, Tú lại đòi thuê nhà riêng để ở cùng Kiệt. Vì lo lắng Tú càng làm càng lớn chuyện sẽ càng khiến ông Quý tức giận, bà Tuyết khuyên nhủ Tú và cho rằng mình sẽ nhờ bà Diệu nói giúp.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 3

Khi biết bà Diệu đang nhập viện vì bị thoát vị đĩa đệm, bà Tuyết khuyên Kiệt nên vào thăm bà Diệu để lấy lòng vì bà Diệu có mối giao tình rất tốt với ông Quý, có thể nói giúp được cho Kiệt. Trong bệnh viện, Thư và Phương hết lòng chăm sóc bà Diệu và khuyên bà nên nghỉ ngơi, sang lại quán phở.

Phần bà Tuyết, bà cũng sang nhà ông Quý với lý do mang đồ về cho Tú. Dù ông Quý thẳng thắn: 'Tôi chỉ có 1 đứa con gái, tôi không thể cho nó lấy một người chồng lợi dụng', bà Tuyết vẫn bình tĩnh bênh vực con trai và nhắc tới mối quan hệ với bà Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 4

Bà Tuyết cho rằng nếu Kiệt muốn lợi dụng đã nhắc đến mối quan hệ với bà Diệu ngay từ khi vừa nộp đơn xin việc vào công ty ông Quý. Biết ông Quý vẫn còn quan tâm đến bà Diệu, bà Tuyết cố tình khen bà Diệu và cho rằng mình thấy mắc nợ bà Diệu nhiều lắm, vì 'chị ấy cực khổ với mấy đứa nhỏ bao nhiêu năm nay mới bệnh'.

Sau khi nghe mẹ bàn bạc kế hoạch lấy lòng ông Quý, Kiệt quyết định nghe theo và đến thăm bà Diệu. Kiệt lấy cớ ở lại bệnh viện để chăm sóc khiến bà Diệu vui mừng và hạnh phúc nhưng cũng không quên gợi nhắc chuyện tình cảm với Tú bị ông Quý ngăn cản.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 5

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Liệu, bà Diệu có giúp được Kiệt trong việc thay đổi suy nghĩ của ông Quý hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 35, phát sóng ngày 17/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #phim truyền hình Việt #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #đại gia

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn

06/06/2020 15:47

Sau bao nhiêu năm 'đóng vai ác', Diệu cũng được các con thấu hiểu. Lần đầu tiên Kiệt không chống đối lại còn biết cảm ơn tấm lòng mẹ ghẻ.

Nối tiếp diễn biến tập trước, khi biết Thư có ý định đi du học ở Singapore, Diệu hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, Thư lại lo lắng về kinh phí, Diệu lúc này mới nói bao nhiêu năm nay, số tiền cô đóng góp hàng tháng phụ dì trang trải việc nhà, Diệu luôn giữ gìn và sẽ đưa lại để Thư có thể thực hiện ước mơ.

Không thể ngờ, dì có thể chu toàn đến thế, Thư xúc động: 'Nếu không có dì, chị em con sẽ không có được ngày hôm nay'. 

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 0

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 1

Lúc này, Kiệt cũng mang tiền trả lại cho người thầy mà ngày xưa đã cho anh mượn đi du học. Kiệt không ngờ, sự thật số tiền đó là do chính Diệu tích cóp nhờ thầy chuyển cho Kiệt bởi bà hiểu rằng Kiệt sẽ không bao giờ chịu nhận tiền từ mình.

Vì cho rằng đây là việc riêng của gia đình Kiệt nên người thầy đành hứa giữ bí mật cho bà Diệu. Kiệt bàng hoàng khi nghe được chuyện  người mà anh ghét nhất lại là người giúp đỡ anh nhiều nhất.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 2

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 3

Khi Kiệt về nhà, Phương và Thư muốn anh cùng dự sinh nhật của dì. Trái với nỗi lo của Phương, Kiệt nhanh chóng đồng ý, thậm chí muốn góp tiền cùng hai em mua quà sinh nhật tặng dì. Tình cảm và thái độ thay đổi của Kiệt khiến Thư - Phương hết sức vui mừng.

Ngày sinh nhật của Diệu cũng đến, Kiệt, Thư, Phương, Thu và Phúc đều tham dự vui vẻ. Diệu thầm cầu nguyện gia đình sẽ luôn vui vẻ, bình an như lúc này.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 4

Kiệt bất ngờ chúc mừng sinh nhật và cám ơn dì Diệu đã giúp mình có tiền đi du học. Diệu ngơ ngác không hiểu vì sao Kiệt biết được chuyện này. Kiệt ôn tồn nói rõ mọi chuyện do thầy của mình đã nói. Từ khi biết chính dì Diệu đã giúp mình, Kiệt trở nên ôn hòa với dì hơn.

Về phía Quân (Lương Thế Thành), cuộc sống của Quân đang trên đà thăng tiến khi vừa xuất hiện đã được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tập đoàn lớn của gia đình. Tuy nhiên, thân phận của Quân còn nhiều phức tạp, chưa lộ diện.

'Mẹ ghẻ' tập 25: Vừa xuất hiện, Lương Thế Thành đã làm phó tổng của tập đoàn lớn 5

Quân là ai và sẽ đứng trên tuyến thiện hay ác? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 26, phát sóng ngày 6/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Thúy Diễm #Lương Thế Thành #Thanh Trúc #Thanh Thức #con ghẻ

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng

11/06/2020 16:13

Bên cạnh đó, khán giả không khỏi bức xúc khi thấy bà Tuyết vì hám tiền tài, danh lợi mà xúi giục con trai mình tán tỉnh con gái của sếp.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi bị Diệu cho thôi việc tại quán phở, Thắm quay sang trách móc Tuyết vì giúp bà quay clip cho Phương mà mất việc, mất tiền lương hàng tháng.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 0

Xoa dịu cơn giận của Thắm, bà Tuyết hứa hẹn sẽ giúp Thắm lấy được Phúc trong năm nay. Hơn cả thế, bà Tuyết lại hết lòng ủng hộ và bày vẽ để Thắm có niềm tin mở quán kế bên nhà Diệu và trở thành bà chủ.

Thắm nghe lời bà Tuyết, thuê mặt bằng gần đó để mở quán phở cạnh tranh. Tức giận vì sự trơ trẽn của Thắm, Lệ lên tiếng ngăn cản Thắm nhưng Thắm bỏ ngoài tai.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 1

Bà Lựu lại đến tìm bà Tuyết để bàn về kế hoạch lăng xê Phương. Phúc cũng vừa đến tìm chị. Thấy bà Lựu hăng hái bàn cách lăng xê Phương, Phúc tỏ vẻ không tin bởi đến giờ bà Lựu chỉ là một người bán căn-tin bình thường. Bà Tuyết bênh vực bà Lựu nên Phúc phải im lặng, kiềm chế cảm xúc.

Tưởng sẽ vớ được 'miếng mồi ngon', bà Lựu yêu cầu dùng 2 tỉ đồng để bỏ tiền đầu tư MV cho Phương nhưng cả bà Tuyết và Kiệt đều không có tiền dù cả hai từ nước ngoài mới trở về.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 2

Phúc qua tìm bà Diệu để 'thay mặt chị Hai xin lỗi chị' nhưng bị Thu mắng xối xả vì cái tội nhu nhược không biết làm gì. Phúc nói mình đã từ chối làm tài xế cho Phương và bà Tuyết để thể hiện chính kiến rồi, nhưng Thu và Diệu khuyên Phúc nên đồng ý để có thể trông chừng Phương.

Ngày đầu tiên đi làm, Quân đã giao cho Thư rất nhiều tài liệu và mãi đến tận 3 giờ sáng cô mới kịp hoàn thành. Thấy Thư tập trung vào công việc, Quân mới nói: 'Không kịp thì có thể xin tôi dời ngày mà. Cũng không tới mức mới 1 ngày mà tôi đuổi cô đâu mà lo'. Thư liền phản ứng lại và không quên nhấn mạnh thêm câu: 'Tôi là người của công việc mà'.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 3

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 4

Ngay hôm sau, khi cả hai cùng tăng ca, Quân đã mua đồ ăn cho Thư để chứng minh rằng mình vẫn rất ga lăng với phụ nữ.

Ngay hôm sau, khi cả hai cùng tăng ca, Quân đã mua đồ ăn cho Thư để chứng minh rằng mình vẫn rất ga lăng với phụ nữ.

Phần bà Tuyết, khi tình cờ nghe được cuộc điện thoại mà Tú rủ rê Kiệt ra quán bar nhưng anh từ chối, bà dò hỏi Tú là ai. Được Kiệt cho biết Tú chính là con gái của Giám đốc công ty nơi mình làm việc, bà Tuyết hào hứng đốc thúc Kiệt nên đến với Tú để có thể nhờ cậy gia đình vợ trong việc gầy dựng sự nghiệp.

Nghe lý lẽ thuyết phục của mẹ, Kiệt chạy đến quán bar gặp Tú. Tú thản nhiên cho rằng nếu Kiệt không đến, mình sẽ nói ba đuổi việc anh. Kiệt vẫn ân cần muốn đưa Tú về nhà.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 6

Tú bày tỏ tình cảm với Kiệt: 'Em thích anh, anh có thích em không?'. Trong thoáng chốc, Kiệt nhớ đến lời bà Tuyết về những lợi ích nếu có gia đình vợ nâng đỡ, anh ôm chầm lấy Tú và hôn cô say đắm để thay cho câu trả lời.

Liệu, có tình yêu nào bền vững khi chứa đầy mưu toan?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 31, phát sóng 11/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc

Mới nhất