'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa'

08/07/2020 16:02

Một lần nữa Kiệt (Thanh Thức) rơi vào cảnh trắng tay, bế tắc khi Quyên đã bỏ trốn vì công ty vỡ nợ.

Trở về nhà sau vụ việc làm ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng công ty, Quân (Lương Thế Thành) chần chừ bước vào đối diện với ông Phát. Không thể không tức giận trước việc làm thiếu sáng suốt của cháu trai, ông Phát cho rằng cách thức Quân làm để đạt được mục tiêu là không quang minh chính đại và hạ cấp.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 0

Ngay lúc đó Quân cũng gọi ông Hải và Thư (Thanh Trúc) qua nhà để nói ra việc Thư đã liên hệ với Liên để đưa Quân vào vòng lao lý, không thể im lặng trước lời tố giác đó, ông Hải vạch trần việc Quân đã một tay đẩy mình ra khỏi tập đoàn. Nhìn con trai và cháu ngoại nảy sinh mâu thuẫn, tranh giành đấu đá nhau khiến ông Phát vô cùng tức giận.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 1

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 2

Bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) tình cờ gặp lại ông Vũ – người tình trước đây của bà ta, không chỉ nói những lời đường mật nhớ nhung, ông ta còn giúp bà Tuyết tránh khỏi đám người cố tình gây rối. Những lời nói và hành động đó đã khiến bà Tuyết tin tưởng. Bà cũng chia sẻ cho ông Vũ biết mình đang điều tra người đã làm Phương ngã xe và động thai, ông ta ngỏ lời muốn được cùng giúp đỡ.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 3

Sau sự việc tại nhà bà Xuyến, bà Diệu lại đến tìm gặp Quân tha thiết mong muốn Quân có thể dừng lại những việc làm sai trái và xóa bỏ những hận thù. Và dù đã rất cố gắng giải thích về ngày An bị nước cuốn trôi bản thân bà đã bất lực khốn khổ như thế nào thì Quân vẫn kiên quyết không thể tha thứ cho bà vì vết xước tâm hồn ngày nhỏ vẫn luôn đeo bám ám ảnh tâm trí Quân.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 4

Đau lòng vì không thể nào hàn gắn và khuyên nhủ được con trai, bà Diệu đổ bệnh. Nhận ra được người chị của mình đang vướng phải tâm bệnh và cũng đã tình cờ nhìn thấy bà Diệu đến tìm Quân, bà Thu nảy sinh suy nghĩ về mối liên hệ giữa họ. Bà Thu kể với Phương (Thúy Diễm) những sự việc mà mình đã xâu chuỗi được, không tránh được sự nghi ngờ Quân chính là An.

Nhớ về những lời của bà Thu cùng với câu chuyện mà ông Hải kể về gia đình Quân khiến Phương liên tục thắc mắc về lý lịch thật sự của Quân, cô quyết định sẽ về An Giang để tìm hiểu tin tức về ba của hắn với hy vọng có thể tìm được người gây bất lợi cho kẻ đã phụ bạc mình.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 5

Bà Diệu vẫn thường xuyên đến trước nhà, ngắm nhìn con trai qua cửa sổ. Biết rõ mẹ mình luôn ở đó nhưng Quân không bao giờ đón tiếp bà, nghe bà Lài chia sẻ: 'Không có người mẹ nào là không thương con mình', Quân không nghĩ như vậy, anh kể về câu chuyện người mẹ cứu con chồng thay vì con ruột khiến bà Lài cũng cảm thấy người mẹ đó thật tệ.

Có lẽ câu chuyện về mẹ ruột vẫn luôn canh cánh trong lòng, nhưng suy nghĩ việc bà Diệu thương con ghẻ hơn mình đã không ngừng bủa vây Quân khiến anh không thể dễ dàng tha thứ cho bà như cách mà Đông đã cảm thông cho bà Xuyến.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 6

Về phía Quyên, sau chuyến du lịch, cô bất ngờ lặng lẽ thu dọn đồ đạc hành lý để bỏ trốn. Thật ra công ty của Quyên đang mang khoản nợ rất lớn và không có khả năng chi trả, việc cô ta thuyết phục Kiệt góp vốn vào công ty cũng chỉ là lừa gạt và lợi dụng sự tin tưởng của Kiệt. Vì cảm thấy áy náy với Kiệt, em gái Quyên đã kể hết cho Kiệt toàn bộ sự thật trong đó có cả lý do khi xưa bà Diệu ngăn cản hai người yêu nhau và Quyên cũng không thật lòng yêu thương Kiệt.

Một lần nữa rơi vào hoàn cảnh bế tắc, mất phương hướng, Kiệt đau khổ tìm đến bia rượu. Vì quá say, Kiệt bị ngã ngay tại quán nhậu, may mắn bà Diệu đã nhìn thấy và đưa Kiệt về nhà nghỉ ngơi. Kiệt bất lực kể ra hết việc bị Quyên lừa gạt, ân hận vì đã không là lời bà Diệu để sự việc đi xa như vậy.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 7

Tú cho rằng việc Kiệt bị lừa là 'báo ứng' vì mẹ con người chồng cũ đã đổ oan và phụ bạc mình. Kiệt tức giận đổ lỗi do Tú cấm sừng mình trước, nhắc lại việc của tên Bách làm hai bên tranh luận gay gắt. Sự hùng hổ của bà Tuyết làm Tú không kịp giải thích, cô cũng cho bà Diệu biết giữa mình và Bách chỉ đơn thuần là bạn bè khiến bà Diệu nghi ngờ bà Tuyết đã dựng chuyện để Tú đồng ý ký đơn ly hôn.

'Mẹ ghẻ' tập 53: Trao hết tiền bạc và niềm tin nhưng thứ Thanh Thức nhận được từ bạn gái là 'một cú lừa' 8

Mất hết tiền bạc vì tin tưởng Quyên, Kiệt sẽ đối mặt với sự khó khăn này như thế nào? Phương có thể tìm ra manh mối về ba của Quân khi tràn đầy quyết tâm trả thù người cũ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập tiếp theo phát sóng lúc 20h ngày 08/07/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duyên/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Thanh Thức #phụ bạc #một cú lừa

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm

30/06/2020 13:58

Trước tình yêu và sự ân cần của Phương (Thúy Diễm), Quân (Lương Thế Thành) đã chẳng thể mở lời chia tay được.

Ở diễn biến tập trước, Quân âm thầm kích động Kiệt thưa kiện bà Diệu rồi cũng lại chính anh quay sang ủng hộ và 'hiến kế' để bà Thu tìm luật sư giỏi giúp bà Diệu. Mục đích của Quân nhằm khuấy động những mâu thuẫn và đẩy bà Diệu vào nỗi đau cùng cực. Nhưng dự tính của Quân lại bất thành khi bà Diệu đã chọn cách hành xử bất ngờ.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 0

Mọi sự tính toán chi li cẩn thận của Quân có lẽ cũng không thể tính được tấm lòng của bà Diệu. Bà Thu gọi trạng thái mệt mỏi của bà Diệu là do tâm bệnh khi phải nghĩ về vụ kiện tụng, nhưng hơn ai hết, chính bà Diệu là người hiểu rõ nhất điều khiến bà thật sự bận tâm là gì.  Nhìn đứa trẻ chính mình chăm sóc, nuôi dạy suốt bao năm, dù mối bất hòa nhưng bà cũng rất thương Kiệt, sao có thể đành lòng đưa nhau lên tòa đẩy khoảng cách giữa hai người càng xa cách hơn?

Trong những lúc ngập tràn xót xa như thế, bên cạnh bà chỉ có Thu – người chị em thân thiết cùng bà san sẻ mọi thứ, chứng kiến những vui buồn của cuộc đời bà.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 1

Quân bất giác mỉm cười khi nhận được tin nhắn từ Phương, suốt thời gian nhắn tin với Phương, gương mặt Quân không giấu được niềm vui và sự hạnh phúc. Nụ cười của người đang yêu biểu hiện rõ đến mức đã làm bà Lài chú ý, khi đó Quân mới bất ngờ tự hỏi bản thân có phải anh đã thật lòng thích Phương?

Vì lo lắng cho vụ kiện, bà Tuyết đã liên hệ với Quyên, tuy nhiên mẹ con bà Tuyết không ngờ Quyên là một người tâm cơ. Nhận thấy Kiệt có nguy cơ bị thua kiện, Quyên dần ít xuất hiện, thờ ơ hơn với người bạn cũ. Đến đây, khán giả sẽ thấy được mục đích cô giúp đỡ Kiệt, không phải đơn giản vì tình nghĩa cũ mà còn vì muốn tạo mối quan hệ cho công việc khi nhận thấy tiềm năng kinh doanh của quán phở.

Quyên cũng không ngại bộc lộ chủ ý của mình: 'Tất cả các mối quan hệ đều phải có giá trị'. 

Quyên cũng không ngại bộc lộ chủ ý của mình: 'Tất cả các mối quan hệ đều phải có giá trị'. 

Mặc dù nắm chắc phần thắng nhưng bà Diệu vẫn không khỏi lo lắng cho Kiệt, nếu Kiệt một lần nữa thất bại, bà lo rằng Kiệt không thể vực dậy được nữa, tương lai sẽ không biết thế nào. Về phía Kiệt, đêm trước ngày ra tòa, anh cũng vô cùng căng thẳng, Tú dù không nói lời ngọt ngào nhưng vẫn muốn anh tự tin vào bản thân hơn, cô khẳng định mình không phải kiểu người sẽ bỏ mặc nếu chồng mình thất bại.

Lời nói đó đã phần nào trấn an được tâm trạng và tiếp thêm niềm tin cho Kiệt. 

Lời nói đó đã phần nào trấn an được tâm trạng và tiếp thêm niềm tin cho Kiệt. 

Trước khi bước vào phiên tòa, bà Diệu bất ngờ tuyên bố muốn nhận thua kiện mà không cần sự phán quyết của tòa án. Bà sẵn lòng trao lại thương hiệu phở Vĩnh Phong cho Kiệt khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Về chuyện năm xưa, bà cho biết mình chưa từng kết hôn với ông Phong. Bà cảm thấy mình không phải là 'mẹ ghẻ' của anh em Kiệt, đó chỉ là danh xưng từ sự hiểu lầm của mọi người.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 4

Việc làm của bà Diệu khiến Thu thấy không hài lòng, bà Diệu khuyên Thu nên bỏ qua mọi chuyện. Bà Diệu không thấy hối hận vì quyết định của mình, quan trọng hơn việc có thắng kiện hay không là việc bà không muốn nhìn thấy Kiệt trắng tay hay thất bại, càng không muốn anh em Kiệt – Thư – Phương chia rẽ nhau: 'Chị có thắng kiện mà thằng Kiệt phá sản thì chị nuôi nấng tụi nó bao nhiêu năm nay để làm gì?'.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 5

Tấm lòng bao dung của bà Diệu làm Kiệt không khỏi bất ngờ. Dù đã chiến thắng việc tranh giành thương hiệu nhưng Kiệt vẫn cảm thấy không vui. Nghe được tin Kiệt thắng kiện, Quyên nhanh chóng gọi điện hẹn ăn mừng.

Quyên cố tình sắp xếp bữa ăn với Kiệt vào đúng nhà hàng mà Tú sẽ đến, càng ranh mãnh hơn, cô còn cố tình để Tú hiểu lầm bằng cử chỉ quan tâm đến Kiệt. Tú nổi trận ghen tuông và như dự tính của Quyên, Tú đã đánh cô - hành động của Tú khiến Kiệt nổi giận.

Sau khi tranh cãi với Kiệt, Tú bỏ đi bar uống rượu cùng bạn. Khi chuẩn bị ra về, cô bất ngờ bị choáng và ngã dẫn đến hư thai.

Sau khi tranh cãi với Kiệt, Tú bỏ đi bar uống rượu cùng bạn. Khi chuẩn bị ra về, cô bất ngờ bị choáng và ngã dẫn đến hư thai.

Nhận được tin, Kiệt và bà Tuyết đến bệnh viện xem tình hình của Tú, sự xuất hiện của Kiệt càng làm Tú thêm kích động. Sau khi biết mình mất con, cô không ngừng la hét, oán trách Kiệt chính là người tạo ra nguyên nhân này. Bà Tuyết phũ phàng trước nỗi đau của con dâu, bà xúi giục Kiệt nên nhanh chóng ly hôn với Tú.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 7

Về phần Quân, Vy đã trở về nước. Trong một đêm, cùng lúc nhận được tin nhắn từ Vy, Thư và Phương, vì không muốn phải tiếp tục bị đưa vào tình thế khó xử, Quân quyết định: 'Trò chơi đã đến lúc kết thúc'. 

Nhưng Quân không ngờ Phương trực tiếp đến nhà Đông tìm mình. Dù trời đổ mưa to, Phương vẫn mua đồ ăn đến để chuẩn bị nấu nướng cho bạn trai mà cô hết lòng thương yêu. Sự chu đáo, chân thành và đáng yêu của Phương khiến Quân ngập ngừng không nỡ nói lời chia tay.

'Mẹ ghẻ' tập 45: Lương Thế Thành nhận ra mình đã rung động trước Thúy Diễm 8

Quân vẫn sẽ chối bỏ tình cảm của chị em Thư – Phương để cưới Vy ? Liệu lý trí đầy rẫy hận thù có thể để Quân đầu hàng trước cô gái mình yêu thương? Vợ chồng Kiệt có thể xóa bỏ hiểu lầm sau khi đã mất đứa con đầu lòng?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 46 phát sóng ngày 20h ngày 30/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu

25/06/2020 17:51

Kiệt (Thanh Thức) phải đối mặt với những khó khăn chồng chất khi tiếp quản công ty. Tú không chia sẻ, thấu hiểu nỗi lo của chồng mà ngày càng quá quắt hơn.

Nối tiếp diễn biến tập trước, mối quan hệ giữa Phương (Thúy Diễm) và 'Đông' (Lương Thế Thành) ngày một tốt hơn. Cô đến nhà thăm 'Đông', săn sóc và nấu nướng cho anh. 'Đông' khen ngợi món ăn Phương nấu đặc biệt có hương vị gia đình.

Phương cho thấy được mình là người chu đáo, ân cần.

Phương cho thấy được mình là người chu đáo, ân cần.

Từ khi ông Quý chết, công ty vốn đã trên bờ vực phá sản nay càng suy yếu. Gánh nặng nợ nần chồng chất lên người tiếp quản là Kiệt. Cứ tưởng được thừa hưởng công ty của ba vợ là cuộc đời sang trang mới, thế nhưng đến lúc tiếp quản mới biết mọi chuyện khiến Kiệt mệt mỏi. Kiệt chia sẻ với mẹ tình hình thực tại của công ty khiến bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) rất thất vọng khi mọi âm mưu thôn tính tài sản của bà đã thất bại, còn đẩy Kiệt vào con đường gánh nợ.

Phương bắt đầu học làm bánh, song song với đó là theo học những khóa học ngắn hạn. Cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ dì và chị ba Thư (Thanh Trúc).

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 1

Về Thư và Quân, cả hai đã cùng nhau đi công tác kèm du lịch. Quân thể hiện khả năng ăn nói như rót mật vào tai: 'Anh đã từng nghĩ mình không tìm được người có thể hiểu được anh cho đến khi anh gặp em'. Cả hai vui vẻ mường tượng về tương lai và cười đùa rất vui vẻ hạnh phúc.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 2

Bà Tuyết đã có những lời góp ý cứng rắn đến Tú khiến cô phật lòng. Tú giận dỗi muốn Kiệt cùng dọn về nhà ba sống. Trước thái độ đỏng đảnh của Tú, bà Tuyết và Kiệt nói hết sự thật về những khó khăn của công ty đang gặp phải khiến Tú bàng hoàng.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 3

Kiệt phải liên tiếp đối mặt với những khủng hoảng từ công ty. Nhi báo anh hay về tình hình hoảng loạn tại xưởng và giúp Kiệt nhặt những hồ sơ đang rơi vãi dưới sàn. Đúng lúc Tú bước vào và nổi cơn ghen, cô đã dùng lời nói khó nghe để xúc phạm Nhi. Kiệt tức giận bắt Tú xin lỗi Nhi nhưng Tú phản ứng dữ dội vì không muốn tiếp tục tranh luận, Kiệt bỏ đi. Tú quay sang ép Nhi phải nghỉ việc.

Quân nhận được tin báo về bệnh tình của dì Xuyến. Quân quyết định lên Đà Lạt để xem tình hình. Thanh niên hàng xóm tiếp tục quấy rối nhà bà Xuyến, Phương nhìn thấy và quay được clip nên bị tóm lại. Vừa hay 'Đông' xuất hiện và giải vây cho Phương, hai bên xảy ra ẩu đả và 'Đông' bị thương.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 4

Kiệt và Tú tiếp tục tranh cãi ở nhà. Tú vẫn giữ thói tiêu xài hoang phí, muốn Kiệt chuyển tiền cho mình thoải mái chi tiêu. Bà Tuyết vì thương con trai đã lên tiếng trách mắng Tú và nhận lại những câu trả lời hỗn hào từ con dâu. Kiệt kiên quyết không chuyển thêm tiền và muốn Tú phải thay đổi.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 5

Phương để 'Đông' ngủ lại nhà bà Xuyến, khi tình yêu đã chín lại đứng trước sự dịu dàng của 'Đông', Phương chìm đắm vào tình yêu, không mảy may nghi hoặc. Phương e thẹn hiến dâng cho người mà cô hết lòng yêu thương...

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 6

Quán phở của bà Diệu bất ngờ được một đầu bếp nổi tiếng nước ngoài đăng tải lên báo khiến cả quán phở rất vui vẻ, bà Diệu cũng có dự định mở rộng thêm mặt bằng buôn bán. Được kể về tình hình của công ty Kiệt, bà Diệu lo lắng trực tiếp đến nhà bà Tuyết để đợi gặp Kiệt.

Liệu, tình yêu trong sáng, ngây thơ của Phương có thể khiến Quân thật lòng yêu cô hay không? Kiệt sẽ buông xuôi hay tìm cách vực dậy công ty?

Đón xem diễn biến của tập 42, phát sóng lúc 20h ngày 25/6/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Trịnh Kim Chi #Thanh Trúc #Thúy Diễm #Lương Thế Thành

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu

26/06/2020 23:52

Trong diễn biến tiếp theo, các tình tiết mới xuất hiện, Quân (Lương Thế Thành) càng bộc lộ rõ sự thâm sâu, mưu mô của mình.

tập trước, Kiệt (Thanh Thức) quyết định tuyên bố phá sản công ty, nảy sinh mâu thuẫn với Tú.  

Kiệt trở về nhà, gặp dì Diệu đến hỏi han tình hình của công ty. Bà khuyên Kiệt nên cố gắng bình tĩnh tìm cách cứu vãn thay vì vội vàng buông xuôi. Mẹ con bà Tuyết cho rằng bà đến chỉ để dạy đời, Kiệt mệt mỏi bỏ lên nhà. Bà Diệu cho rằng chính bà Tuyết đã hướng con trai đến con đường 'tham thì thâm'.

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu 0

Thu đến nhà bà Diệu để cùng dùng cơm và gặp người yêu Thư - Quân, nhìn thấy chè trôi nước, Thu biết người chị thân thiết đang nhớ và chưa nguôi hy vọng tìm lại cậu con trai năm xưa. Thu khuyên Diệu nên buông bỏ những chuyện cũ đã qua.

Phúc cũng đến góp mặt trong bữa cơm, vẫn như thường ngày luôn khắc khẩu với Thu. Thư cùng Quân về nhà ăn cơm cùng mọi người, bước vào nhà, Quân có phần ngập ngừng khi gặp dì Thu. Diệu đột nhiên hỏi Quân có thích món chè không và thật tiếc, anh trả lời mình không thích đồ ngọt, câu trả lời của Quân làm bà Diệu thoáng chút thất vọng.

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu 1

Cả nhà nói về việc quán phở trở nên nổi tiếng nhờ bài báo đặc biệt. Mọi người đều tán thành rằng đó là thành quả xứng đáng với công sức của dì Diệu. Quân tìm hiểu về nguồn gốc của quán phở và hứa có dịp sẽ ghé qua quán ăn thử.

Bất lực trước tất cả những chuyện đang xảy ra, Kiệt chán nản uống rượu một mình và tình cờ gặp Quân. Quân cho biết mình cảm thông với tình hình hiện tại của Kiệt và gợi ý Kiệt nên sử dụng thương hiệu của quán phở Vĩnh Phong cho việc đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ giúp Kiệt lo về việc vay vốn.

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu 2

Rời khỏi chỗ Kiệt bằng một nụ cười đầy ẩn ý, liệu có phải Quân chỉ đơn giản muốn giúp đỡ anh trai của bạn gái mình hay lại bắt đầu cho chuỗi kế hoạch nào khác nữa?

Trở về nhà thấy vợ vẫn còn thức, Kiệt dỗ ngọt Tú và hai vợ chồng làm lành với nhau. Kiệt bàn bạc với mẹ và vợ về ý tưởng mở hệ thống kinh doanh quán phở, ngay lập tức bà Tuyết và Tú đều tán thành. Muốn thuyết phục Kiệt cứng rắn thực hiện nên bà Tuyết đã nhắc lại chuyện cũ, khẳng định mình và ba của Kiệt chưa từng ly hôn cũng như nói những lời không tốt đẹp về bà Diệu: 'Chỉ lấy những gì thuộc về con, có gì phải sợ'.

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu 3

Bà Tuyết và Kiệt hẹn gặp Quân. Bà Tuyết miêu tả bà Diệu là một người đầy mưu mô, xảo trá. Quân một mặt kích động Kiệt thưa kiện giành lại thương hiệu, mặt khác cho rằng mình nhìn thấy 'dì Diệu có cái gì đó giả tạo không tốt như bề ngoài'.

Không chỉ gợi ý về mở hệ thống quán phở, Quân còn chỉ điểm mẹ con bà Tuyết nên thưa kiện bà Diệu để giành lại thương hiệu.

Không chỉ gợi ý về mở hệ thống quán phở, Quân còn chỉ điểm mẹ con bà Tuyết nên thưa kiện bà Diệu để giành lại thương hiệu.

Tại quán nước, Kiệt tình cờ gặp lại Quyên – người yêu cũ ngày còn đi học. Gặp lại người xưa khiến Kiệt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm thuở trước.

Không bỏ cuộc trong việc mua lại nhà bà Xuyến, Quân cho người đóng giả là người thuê trọ vào thuê ở nhà bà và tranh thủ lúc mọi người đi khỏi nhà, cô gái thuê trọ đã tạo nên hỏa hoạn, thiêu rụi căn nhà. Vì quá đau lòng, bà Xuyến lên cơn đau tim phải đưa vào bệnh viện. Quân giả vờ ngạc nhiên khi được Phương báo tin và bay về Đà Lạt thăm bà Xuyến.

'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu 5

Trong lúc này, Quân cho người đến thuyết phục bà Xuyến bán nhà. Mọi người đều cho rằng bà không nên giữ lại làm gì nữa. Không còn gì để trông đợi cùng quá nhiều những rắc rối xảy ra tại căn nhà, bà Xuyến đã đồng ý bán.

Quân sẽ tiếp tục với những hành động gì? Việc tranh giành thương hiệu quán phở của mẹ con bà Tuyết liệu có suôn sẻ? Nhân vật Quyên xuất hiện có mang lại tình tiết bất ngờ mới?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thanh Thức

Mới nhất