'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt

06/06/2020 15:03

Sau bao năm ôm tiền bỏ con đi biệt tích, cuối cùng Tuyết - Trịnh Kim Chi đã quay trở về để làm xáo trộn ngôi nhà của Thúy Diễm - Thanh Trúc.

Tập 25 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 5/6. Trong tập này, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc đầm ấm, sum vầy hiếm hoi của gia đình bà Diệu (Tuyết Thu) sau khi trải qua bao sóng gió.

Kiệt (Thanh Thức) cuối cùng cũng hiểu được bà Diệu thương yêu, quan tâm anh đến chừng nào. Dù trong lòng vẫn canh cánh nỗi mặc cảm dì ghẻ thì không thể thương con chồng, song Kiệt cũng dần xiêu lòng, nghe theo 2 đứa em gái là Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm) là vui vẻ mừng sinh nhật của bà Diệu.

Tưởng chừng đến đây mọi buồn khổ sẽ qua mau, nào ngờ trong trailer tập 26 vừa được tung ra, khán giả choáng váng với tình tiết bà Tuyết (Trịnh Kim Chi đóng) quay trở về.

Năm xưa, vì chán cuộc sống làm vợ mà không có tình yêu, Tuyết đã phản bội Phong rồi lén lấy cắp toàn bộ tiền của để bỏ theo trai trẻ. Cuối cùng, Tuyết bị lừa hết tiền, phải mặt dày về cầu xin Phong tha thứ. Do muốn lấy lòng Phong, Tuyết còn bày trò tự bắt cóc tống tiền con gái ruột. Cũng vì hành động ngu ngốc này mà Tuyết hại Phong bị xe tải tông chết.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Phong qua đời, Tuyết đã lừa em trai là cậu Phúc bán nhà rồi ôm tiền bỏ sang nước ngoài sống. 18 năm dài đằng đẵng, khi 3 đứa trẻ bị bỏ rơi nưa xưa giờ đã trưởng thành thì Tuyết quay lại giành quyền nuôi con với Diệu.

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 0

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 1

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 2

Bà Tuyết đột ngột trở về sau bao năm bỏ con để sống cuộc đời tự do.

Vừa nhìn thấy bà Tuyết đứng trước nhà, Kiệt - Thư đã bật khóc vì xúc động. Bà Tuyết muốn 3 đứa con rời khỏi nhà bà Diệu để sang sống với mình. Vốn yêu thương mẹ từ nhỏ, Kiệt chấp nhận ngay lập tức. Kiệt thậm chí còn bắt Thư và Phương phải đi theo mình, bỏ lại bà Diệu trong ngôi nhà lớn.

Biết bà Diệu vất vả chăm sóc mình ngay khi còn bé, Thư và Phương không đồng ý nghe theo. Thư nói rằng cả mẹ Tuyết và dì Diệu đều có vị trí quan trọng, không thể vì người này mà tổn thương người kia. Còn Phương thì thẳng thắn mắng Kiệt bất hiếu vì nói lời nặng nhẹ làm buồn lòng bà Diệu.

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 3

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 4

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 5

Phương bị Kiệt đánh đến sưng mặt.

Chẳng chút nghĩ suy, Kiệt đưa tay tát thẳng vào mặt Phương và dọa cô bé rằng đừng có dùng thái độ hỗn láo như thế nói chuyện với anh. Riêng bà Tuyết, chẳng những không biết nói lời cám ơn bà Diệu vì đã giúp mình chăm sóc 3 đứa con mà còn trách ngược lại rằng: Cô ta là loại thủ đoạn, xảo trá, dễ gì thả cho 3 đứa nhỏ về sống cùng mẹ ruột.

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 6

'Mẹ ghẻ': Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt 7

Chị em Thư - Phương rồi sẽ sống thế nào đây?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ có trong các tập phim lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Phim mẹ ghẻ #Thanh Thức #trịnh kim chi #Cắm sừng chồng #phim truyền hình #Lương Thế Thành #mẹ ghẻ

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn

14/05/2020 10:57

Đi đêm có ngày gặp ma, cuối cùng Phong cũng phát hiện vợ mình ngoại tình. Nhưng ngang ngược hơn, Tuyết còn đổ lỗi cho chồng.

Vì bị bọn Hưng sẹo hăm dọa nên Diệu không dám bán vé số ở gần khu vực bọn chúng thường xuất hiện mà chịu khó đi qua các khu vực lân cận. Cô không ngờ, một ngày kia bắt gặp Tuyết và nhân tình đang âu yếm trong một quán cà phê vắng vẻ.

Thoáng thấy Diệu, Tuyết hoảng sợ, đuổi theo cô van xin lẫn hăm dọa không được hé lộ chuyện này cho Phong biết. Vẫn rất từ tốn, Diệu cho rằng mình không quan tâm đến chuyện nhà của Tuyết nhưng chỉ muốn nhắc Tuyết rằng Phong là một người chồng tốt.

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 0

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 1

Vẫn không yên tâm, đêm đó, Tuyết tìm đến quán phở gặp Phong để dò hỏi xem có chuyện gì 'đặc biệt' xảy ra trong ngày không. Khi thấy thái độ của dì Tám và Phong vẫn bình thản, Tuyết yên tâm thầm nghĩ bụng: 'Vậy là nó không nói gì'. 

Nhưng, 'đi đêm có ngày gặp ma', Tuyết và Vũ bị Phong bắt gian tại trận trong nhà nghỉ. Phong giận dữ tát Tuyết khi cô dám 'cắm sừng' lên đầu anh. Vũ nhanh chóng ngăn Phong lại và đe nẹt: 'Mày còn đánh Tuyết nữa, tao liều mạng với mày!'.

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 2

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 3

Xét thấy mạng mình không đáng để đánh đổi cho chuyện vô nghĩa này, Phong bỏ đi. Vũ khuyên Tuyết nên nhân cơ hội này ly dị với Phong, phân chia tài sản, mình sẽ cùng nuôi con với Tuyết.

Khi Tuyết trở về, Phong đã đưa đơn ly dị cho Tuyết ký. Tuyết tức giận cho rằng Phong mong chờ ngày này để rước nhân tình về nhà. Cô tiếc vì sao mình không 'cắm sừng' cho anh sớm hơn, vì anh đã không chung thủy cùng mình, sao mình lại phải chung thủy với Phong?

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 4

Hai bên lại tranh cãi nhau nhưng mấy đứa trẻ đã xông vào ngăn ba mẹ không được ly dị. Tuyết vẫn trơ trẽn nói với bà Sang rằng Diệu hãm hại mình, vu oan mình ngoại tình nên Phong mới muốn bỏ rơi cô. Bà Sang tin lời Tuyết và hết mực bảo vệ con dâu.

'Mẹ ghẻ' tập 5: Bị Phong phát hiện ngoại tình, Tuyết hối hận vì... không 'cắm sừng' chồng sớm hơn 5

Liệu Phong và Tuyết có chia tay nhau được không?

Liệu Phong và Tuyết có chia tay nhau được không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 6 Mẹ ghẻ, phát sóng ngày 14/5/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #phim truyền hình Việt Nam #Hà Trí Quang #Văn Phượng #Mai Thanh Hà

'Mẹ ghẻ' tập 4: Duyên chưa dứt, số trời an bài Phong và Diệu tiếp tục gặp nhau

13/05/2020 11:21

Còn vợ Phong - Tuyết - lại xin Vũ cho mình thêm thời gian để mình có thể dứt khoát với Phong và giành quyền nuôi con.

Sau khoảng thời gian âu yếm bên người tình, Tuyết trở về nhà khi trời đã sáng và nói dối mình qua nhà bạn gái ngủ. Tuyết ngầm trách Phong không quan tâm đến mình.

Không muốn gia đình tiếp tục xào xáo, Phong xin lỗi Tuyết.

Không muốn gia đình tiếp tục xào xáo, Phong xin lỗi Tuyết.

Nhưng, chuyện này chưa qua chuyện khác lại tới. Phong tức giận khi Tuyết kêu người đến xem sang quán khiến Phong tức giận. Cả hai lại cãi nhau. 

Nhưng, chuyện này chưa qua chuyện khác lại tới. Phong tức giận khi Tuyết kêu người đến xem sang quán khiến Phong tức giận. Cả hai lại cãi nhau. 

Vì có việc, Phong giao cho Tuyết việc rước con. Tuy nhiên, vì hẹn hò, Tuyết nhờ Thắm - cô giúp việc ở quán phở - đi đón Kiệt và Thư giúp mình. Thắm mải làm đẹp nên đến đón trễ khiến Thư bị va quẹt, té ngã phải vào bệnh viện.

Lúc này, An cũng bị đau bụng dữ dội khiến Diệu phải đưa con vào bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán An bị vỡ ruột thừa phải mổ cấp cứu khiến Diệu lo lắng, khóc ngất.

'Mẹ ghẻ' tập 4: Duyên chưa dứt, số trời an bài Phong và Diệu tiếp tục gặp nhau 2

Tình cờ, Phong vào thăm Thư và nhìn thấy Diệu. Khi biết An đang phải mổ ruột thừa mà Diệu không có tiền trả viện phí, Phong bèn giúp cô thanh toán viện phí để tránh việc Diệu phải đi vay mượn nơi khác. Tuyết cũng đến thăm con, tình cờ nhìn thấy Diệu thì lo lắng không yên.

Khi thấy Tuyết vào thăm con, Phong đã trách vợ quá ham chơi đến mức bỏ bê con cái. Hai bên lại tranh cãi lớn tiếng với nhau khiến y tá phải nhắc nhở. Phong bực tức bỏ ra ngoài. Tuyết nghi ngờ nhìn theo.

'Mẹ ghẻ' tập 4: Duyên chưa dứt, số trời an bài Phong và Diệu tiếp tục gặp nhau 3

Có lẽ duyên chưa dứt nên Phong và Diệu vẫn còn gặp nhau, dù ở một nơi không mong muốn như thế này! Phong đến thăm Diệu và An. Diệu tỏ vẻ lúng túng vì không muốn Tuyết nhìn thấy. Phong lại dúi vào tay Diệu một số tiền để cô lo thuốc thang và bồi bổ cho An.

Không muốn nhận sự trợ giúp từ Phong, Diệu quyết định đi bán vé số lại. Cô gửi An cho y tá chăm sóc và tiếp tục đi bán. Diệu gặp bọn Hưng sẹo. Chúng cố tình làm khó dễ cô và đòi tiền bảo kê. Diệu kiên quyết bảo vệ số tiền còm cõi của mình nhưng sức yếu thế cô nên bị bọn chúng xé hết vé số. Diệu sẽ xoay xở ra sao?

'Mẹ ghẻ' tập 4: Duyên chưa dứt, số trời an bài Phong và Diệu tiếp tục gặp nhau 4

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 5 Mẹ ghẻ, phát sóng ngày 13/5/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #phim truyền hình Việt Nam #Văn Phượng #Mai Thanh Hà #Hà Trí Quang

'Mẹ ghẻ' tập 11: Phong muốn nối lại tình xưa nhưng Diệu từ chối

21/05/2020 08:51

Mặt khác, sau khi bị nhân tình 'cắm sừng' và lấy hết tiền của, Tuyết 'mặt dày' quay trở về nhà, dùng các con để xin Phong tha thứ lỗi lầm.

diễn biến tập trước, Diệu dùng số tiền còm cõi của mình mua bàn học cho Kiệt và Thư. Nhìn thấy sự ân cần chăm sóc của Diệu với Phương và sự bao dung mà cô dành cho Kiệt và Thư, Phong cảm động.  

'Mẹ ghẻ' tập 11: Phong muốn nối lại tình xưa nhưng Diệu từ chối 0

Tình xưa chưa bao giờ dứt! Mười mấy năm qua, hình ảnh Diệu còn in đậm trong trái tim Phong, anh nhân cơ hội này mở lời xin được chăm sóc mẹ con Diệu.

Tình xưa chưa bao giờ dứt! Mười mấy năm qua, hình ảnh Diệu còn in đậm trong trái tim Phong, anh nhân cơ hội này mở lời xin được chăm sóc mẹ con Diệu.

Diệu cũng thừa hiểu trái tim mình chưa bao giờ quên được Phong, nhưng cô cũng biết giờ đây cả hai đã có gia đình, giữa họ là một khoảng cách về những đứa trẻ. Diệu muốn từ chối nhưng Phong đã ôm cô vào lòng.

Và, đúng như Diệu lo sợ, An đã nhìn thấy và giận dữ kéo mẹ về nhà.

Và, đúng như Diệu lo sợ, An đã nhìn thấy và giận dữ kéo mẹ về nhà.

Diệu khó xử trước những lời tị nạnh và trách móc của con trai.

Diệu khó xử trước những lời tị nạnh và trách móc của con trai.

Trong khi lúc này, bà Sang đã cảm mến Diệu bởi đức tính bao dung và nhẫn nại. Bà cảm thấy hối hận khi ngày xưa đã ngăn cấm Phong và Diệu đến với nhau, trong khi cho đến tận ngày hôm nay, bà hiểu rằng con trai mình chưa bao giờ quên được Diệu. Sự mở lòng và đồng ý của mẹ khiến Phong càng có thêm động lực.

Nhưng, khi tình xưa còn chưa kịp nối, Phong bất ngờ khi Tuyết trở về...

Nhưng, khi tình xưa còn chưa kịp nối, Phong bất ngờ khi Tuyết trở về...

Không ai nghĩ rằng Tuyết có thể quay về xin được làm lại từ đầu cùng Phong sau bao nhiêu chuyện đã gây ra, chỉ có Kiệt và Thư là mừng rỡ đón mẹ. Hai đứa trẻ khóc lóc xin bà nội cho mẹ quay về.

Tuyết cũng hết lời van xin tha thứ nhưng bà Sang và Phong kiên quyết không đồng ý. Phong khuyên Tuyết nên ly hôn trong êm đẹp, dù Tuyết cho rằng mình không thể sống thiếu Phong và các con. Nhìn thấy Diệu, Tuyết lại càng tức giận và xin cô buông tha chồng mình.

'Mẹ ghẻ' tập 11: Phong muốn nối lại tình xưa nhưng Diệu từ chối 5

'Mẹ ghẻ' tập 11: Phong muốn nối lại tình xưa nhưng Diệu từ chối 6

Muốn cắt đứt mọi chuyện với Tuyết, bà Sang tuyên bố con của Phong phải do Diệu chăm sóc và cả hai sắp làm đám cưới. Bà Sang không ngờ, lời nói này đã khiến những đứa trẻ vốn không tán đồng việc chia sẻ ba, mẹ cho người lạ càng kiên quyến phản đối, chống lại người lớn. Diệu và Phong sẽ làm gì để giải quyết mâu thuẫn giữa các con?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 12, phát sóng lúc 20h ngày 21/5/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Văn Phượng #Hà Trí Quang #Mai Thanh Hà #nối lại tình xưa #phim truyền hình Việt

Mới nhất