Phỉ Ngã Tư Tồn viết kết mới cho 'Đông Cung, phải chăng phim sẽ có một happy ending?

16/03/2019 11:49

Sẽ ra sao nếu 'Đông Cung' không còn giữ lại cái kết bi thảm và 'ngược tâm' của trước đây nữa?

Trong thời gian gần đây, Đông Cung phiên bản truyền hình lên sóng đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả xem phim. 

Chuyển thể nguyên tác có tâm, dàn diễn viên vừa đẹp lại vừa diễn xuất ổn, thêm việc đầu tư vào bối cảnh và trang phục khiến Đông Cung ngày càng được yêu thích. Đến thời điểm hiện tại, điểm Douban của phim đã lên đến 7.5, ngang bằng với nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Phỉ Ngã Tư Tồn viết kết mới cho 'Đông Cung, phải chăng phim sẽ có một happy ending? 0

Khi lên phim, mối quan hệ giữa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) được khắc hoạ rõ ràng và chi tiết hơn. Cả hai nhân vật đều có những áp lực riêng, khó xử riêng và đều có những đáng thương, đáng trách như nhau. Ngay từ ban đầu, các fan còn cầu mong Tiểu Phong nhanh chóng nhảy thành tự tử thì giờ đây, một bộ phận đã chuyển sang hy vọng êkip làm phim sẽ xây dựng một cái kết đỡ bi thảm hơn.

Trước đó, nhà sản xuất Đông Cung từng tiết lộ rằng phim sẽ có 2 kết thúc, nhưng vẫn chưa rõ 2 kết thúc này có khác nhau quá nhiều hay không. Mới đây, việc 'mẹ kế' Phỉ Ngã Tư Tồn đăng tải một cái kết khác của Đông Cung đã làm dấy lên hy vọng phim sẽ có một kết thúc có hậu cho mọi nhân vật.

Phỉ Ngã Tư Tồn viết kết mới cho 'Đông Cung, phải chăng phim sẽ có một happy ending? 1

'Vốn dĩ tôi còn định tiết thanh minh mới thông báo với mọi người, nhưng thôi hôm nay sẽ nói luôn vậy. Năm đó, vẫn còn một kết cục khác là khi Lý Thừa Ngân phi ngựa đến Ngọc Môn Quan, Bùi Chiếu đã để Tiểu Phong rời đi rồi. Lý Thừa Ngân không kịp đuổi theo, đành giương cung định bắn Tiểu Phong cản chân nàng.

Tài bắn cung của hắn rất tốt, không làm tổn thương Tiểu Phong mà chỉ đâm xuyên qua mái tóc nàng, nhằm khiến nàng sợ hãi mà thôi. Tiểu Phong sau đó đã 'trả' lại hắn một mũi tên. Lý Thừa Ngân trúng tên nên bao người xung quanh đều chỉ lo cho hắn, Tiểu Phong và A Độ nhân đó mà phi ngựa trở về với thảo nguyên bao la bát ngát', Phỉ Ngã Tư Tồn viết trên tài khoản Weibo của mình. 

Phỉ Ngã Tư Tồn chiều lòng fan, viết nên cái kết mới đỡ bi thảm hơn cho hai nhân vật chính của Đông Cung

Phỉ Ngã Tư Tồn chiều lòng fan, viết nên cái kết mới đỡ bi thảm hơn cho hai nhân vật chính của Đông Cung

Nếu cái kết mới này được đưa lên phim, có lẽ người hâm mộ sẽ cảm thấy vừa lòng hơn. Tiểu Phong không ra đi, Lý Thừa Ngân vẫn sống cô độc một mình đến già. Nhưng liệu hắn có cảm thấy ám ảnh, có cắn rứt và hối hận vì mình đã từng lợi dụng Tiểu Phong? Hay rồi sau đó lại một lần nữa đến thảo nguyên bao la bát ngát và ép buộc Tiểu Phong trở về với Lễ Triều đầy phong kiến lễ nghĩa kia? 

Đây sẽ là một câu hỏi khó mà đoàn phim Đông Cung cần giải được. Vẫn hy vọng rằng sau tất cả, êkip sẽ tạo nên những kết cục thật sự hợp lý đối với phim, chứ không phải 'gió chiều nào xoay chiều ấy', vì muốn chiều lòng người xem mà miễn cưỡng đưa vào một cái kết hạnh phúc.
 

Những tình tiết đáng chú ý sắp tới của Đông Cung

Yuu Baodatviet.vn

Tag: #kết cục của Đông Cung   #phỉ ngã tư tồn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT