'Mẹ rồng' Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel!

14/03/2020 10:14

Sau khi Kit Harington (Game of Thrones) có được vai diễn trong Eternals, có vẻ như mẹ rồng Emilia Clarke cũng rất muốn được tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel!

Với những nỗ lực cùng nhiều may mắn, Emilia Clarke đã có một sự nghiệp vô cùng thành công từ các series truyền hình tới màn ảnh rộng. Vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp không thể không kể đến vai mẹ rồng - Daenerys Targaryen trong loạt phim Game of Thrones của đài HBO. Đây cũng là series mang về cho cô giải thưởng Emmy vô cùng danh giá.

'Long mẫu' Targaryen.

'Long mẫu' Targaryen.

Với mới đây, sau khi loạt phim Game of Thrones của HBO chính thức, Emilia Clarke đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với The Times rằng cô đang quan tâm và mong muốn được tham gia một bộ phim do Marvel Studios sản xuất.

Cô nói: 'Tôi muốn làm một cái gì đó hơi ngu ngốc và ngớ ngẩn. Như, bạn biết đấy, The Avengers hay bất cứ cái gì. Một cái gì đó mà tôi có thể tự hào và cười to với ai đó (ý ám chỉ Jon Snow – người tham gia Game of Thrones cùng cô và hiện đã tham gia MCU).' Câu nói trên có thể chỉ là suy nghĩ bông đùa của Clarke nhưng rõ ràng cô ấy đang muốn tham gia một bộ phim bom tấn đáng kỳ vọng sau một số thất bại trong quá khứ.

'Mẹ rồng' Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel! 1

'Mẹ rồng' Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel! 2

Mặc dù mong muốn như vậy, nhưng cho đến nay, khán giả chưa có được tin tức nào về việc Clarke đang được một vũ trụ điện ảnh nào để mắt tới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trước đây, cô ấy đã từng được chọn vào một vai trong Iron Man 3. Điều này khẳng định rằng, cô từng được chủ tịch của Marvel Studios – Kevin Feige để mắt tới và biết đâu trong tương lai, nữ diễn viên này một lần nữa được mời.

'Mẹ rồng' Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel! 3

Hãy cùng chờ xem, liệu mẹ rồng Emilia Clarke có thể trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel không nhé!

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#Marvel Studios #game of thrones #Emilia Clarke #MCU

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?'

01/06/2020 08:16

Khán giản đã có những phản ứng trái chiều về thông tin 'Song thế sủng phi' chuẩn bị bấm máy quay phần 3 với nam, nữ chính vẫn là Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết!

Song thế sủng phi chuẩn bị quay phần 3, nam nữ chính vẫn là Hình Chiêu LâmLương Khiết, dự kiến khai máy vào đầu tháng 6 tại Hoành Điếm, phát sóng trên Tencent. Đây là lần hợp tác thứ 4 của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết sau hai phần Song thế sủng phi và bộ phim Em là định mệnh đời anh.

 

Song thế sủng phi

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 0

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 1

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

'Thực ra tôi thấy tìm được bạn diễn hay và hợp với mình, là 1 điều không dễ dàng trong showbiz, 2 anh chị này đóng phim hợp nhau, chỉ có điều cái Song thế sủng phi nó nhàm lắm, làm thêm chỉ sợ phản ứng ngược lại khổ'

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 2

 'Hai bạn này dành cả thanh xuân đóng với nhau ấy'

'Cô dâu 8 tuổi phiên bản Trung :))'

'Thôi yêu nhau đi cho nó lành, mà phim càng ngày càng nhàm, rõ ràng kết phim đã ok rồi còn làm thêm, hai anh chị này đóng chung nhiều quá không sợ bị buộc à?'

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 3

'Lần thứ 4 hợp tác, mong phần 3 hay hơn nữa'

'Aaaaa hóng cực mạnh'

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 4

'Nữa hả, phim này tính quay như TV series à? Hai bạn này hợp tác vài lần ăn ý rồi thì nên quay 1 phim nào đó chất lượng. Hợp tác nhiều lần giống như mấy cặp bên Tbiz đóng chung nhiều nhưng không nhàm vì mỗi phim mỗi nội dung, vừa đa dạng vai diễn vừa đa dạng dòng phim'

'Phim này nhạt nhạt như kiểu teenfic mà sao chiếu tận mấy phần vậy?'

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 5

'Vãi… Phần 1 tôi còn không lết nổi hết phim mà nay quay luôn phần ba hả chời..????????????'

'Phần 1 xem hay phần 2 mình bỏ. Cái gì quá quá cũng không tốt nhất là phim'

'Sao tôi thấy nam này đóng lúc nào cũng đơ đơ một màu, không phải là gương mặt nam chính, mặt này chỉ làm nam phụ thôi'.

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 6

'Phần 1 xem ok hay, càng sau càng nhàm, rảnh thế làm phim khác đi làm mãi một phim chán bỏ xừ ra'.

'Phần 1 tuy nghèo nàn nhưng nội dung hay. Phần 2 có bỏ tiền hơn nhưng nội dung nhạt'

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 7

Song Thế Sủng Phi được cải biên từ tiểu thuyết 'Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ' là một câu chuyện kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi, một cô gái có nhiều tính cách, gặp vương gia Mặc Liên Thành trong một sự cố, hai người trải qua gian nan, do nghi ngờ, từ tin tưởng, yêu nhau rồi đến cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc.

'Song thế sủng phi' quay phần 3, người ủng hộ Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết 'yêu nhau đi', kẻ chê 'không sợ nhàm à?' 8

Trong phim, Khúc Đàn Nhi là cô gái tính cách phân liệt (Lương Khiết đóng) luôn có tranh chấp với nam chính Bát vương gia Mặc Liên Thành tài sắc song toàn (Hình chiêu Lâm đóng): có tương ái tương sát của đôi oan gia, có sự bất đồng văn hoá, có kiểu tranh đấu 'Tổng tài bá đạo bảo vệ nàng'.

Theo DAO DAO/Saostar.vn

#phim Hoa ngữ #diễn viên hoa ngữ #Hình Chiêu Lâm #Song Thế Sủng Phi #Lương Khiết #song thế sủng phi 3

'Khi hoa tình yêu nở' tập 12: Young Min quyết định sống cùng bố, Jae Hyun bước vào trận chiến sinh tử với chủ tịch Jang

01/06/2020 08:00

Ji Soo đã quyết tâm tìm hạnh phúc riêng cho mình nhưng vẫn thấy rất có lỗi với những gì Jae Hyun đã gặp phải. Young Min sợ sẽ trở thành người cản trở hạnh phúc của mẹ đã quyết định sống chung với bố.

Khi hoa tình yêu nở - Trailer tập 12

Bất chấp lời bàn tán, Jae Hyun (Yoo Ji Tae) vẫn đến đám tang bố Ji Soo (Jang Gwan). Điều này làm Seo Kyung (Park Si Yeon) khó chịu và trách móc anh. Tuy không để tâm, Jae Hyun vẫn mong 2 người có thể kết thúc cuộc hôn nhân này và lần này Seo Kyung nói anh có thể làm gì mình muốn.

Seo Kyung khó chịu khi chồng đến dự đám tang của bố tình cũ.

Seo Kyung khó chịu khi chồng đến dự đám tang của bố tình cũ.

Khi thu dọn di vật của bố, Ji Soo tìm thấy quyển nhật ký ông để lại và biết trước đó ông đã rất mệt mỏi với cuộc sống. Toàn bộ quyển nhật ký được viết bằng Hán tự và có cả những trang viết cho Ji Soo.

Dù bố Ji Soo không thú nhận, Jae Hyun cũng đã điều tra rõ những người có liên quan đến cái chết của bố anh từ 5 năm trước. Thậm chí sau khi biết rõ sự thật anh vẫn yêu và đến với Ji Soo, vì trong chuyện này cô không hề có lỗi. Jae Hyun tuyệt đối sẽ không để cô biết sự thật này. Đồng thời anh cũng nhờ luật sư Dong Jin (Min Sung Wook) là bạn anh giải quyết giúp mình vụ ly hôn.

Jae hyun không chỉ muốn ly hôn mà còn định sẽ tố tụng lên toà và nhờ Dong Jin giúp đỡ.

Jae hyun không chỉ muốn ly hôn mà còn định sẽ tố tụng lên toà và nhờ Dong Jin giúp đỡ.

Vì nghĩ mình sẽ cản trở hạnh phúc của mẹ, Young Min quyết định sống với bố. Dù có cậu bé mẹ sẽ hạnh phúc hơn nhưng Young Min lại muốn mẹ kết hôn như một điều tốt nhất.

Vì nghĩ mình sẽ cản trở hạnh phúc của mẹ, Young Min quyết định sống với bố. Dù có cậu bé mẹ sẽ hạnh phúc hơn nhưng Young Min lại muốn mẹ kết hôn như một điều tốt nhất.

Trước đó, Jae Hyun đã âm thầm trở thành cổ đông lớn nhất của Hyung Sung và đang tiến hành mua nốt số cổ phiếu còn lại của chủ tịch Jang (Moon Sung Seun). Jan San cũng đã biết chuyện và đang làm mọi cách lật đổ Jae Hyun.

Các cổ đông lớn đều đứng về phía Jae Hyun.

Các cổ đông lớn đều đứng về phía Jae Hyun.

Jae Hyun để lại đơn đề nghị ly hôn cho Seo Kyung nên chủ tịch Jang cho cô biết người hại chết bố Jae Hyun là viện trưởng viện kiểm sát, chính là bố Ji Soo. Và nếu anh hay Ji Soo biết chuyện này đều không thể chấp nhận được, họ sẽ sớm kết thúc mối quan hệ. Seo Kyung mang toàn bộ sự thật nói với Ji Soo và khẳng định cô sẽ không ly hôn với chồng.

Ji Soo đã biết mọi việc thông qua Seo Kyung, nhưng cô vẫn không muốn Jae Hyun biết điều này.

Ji Soo đã biết mọi việc thông qua Seo Kyung, nhưng cô vẫn không muốn Jae Hyun biết điều này.

Nhiều sự việc xảy ra khiến Ji Soo quyết định chuyển nhà. Cô sẽ sống hạnh phúc như mong muốn của bố. Young Min đã thôi học, cậu bé muốn làm những điều khiến mẹ hạnh phúc, những điều Ji Soo chưa kịp làm cùng mẹ và em gái trước đây.

Ji Soo cùng bạn thân và con trai thực hiện những điều trước đây chưa làm.

Ji Soo cùng bạn thân và con trai thực hiện những điều trước đây chưa làm.

Lúc này do không thể liên lạc được với Ji Soo, Jae Hyun đã tìm gặp Young Woo (Lee Tae Sung) hỏi chuyện. Anh cho biết Ji Soo đã biết hết sự thật.

Sau đó cuối cùng 2 người cũng gặp nhau. Ji Soo đến để đưa cho Jae Hyun cuốn nhật ký của bố vì nghĩ nó sẽ giúp anh trong trận chiến dài với chủ tịch Jang. Hiện tại cô vừa muốn từ bỏ anh vì thấy có lỗi nhưng lại không muốn bất kỳ ai rời khỏi mình nữa.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 12: Young Min quyết định sống cùng bố, Jae Hyun bước vào trận chiến sinh tử với chủ tịch Jang 6

Jae Hyun đã an ủi và trấn an Ji Soo, anh hứa sẽ luôn bên cô. Giữa 2 người đã có những tiến triển tình cảm nhiều hơn. Nhưng lúc này, Seo Kyung cũng bắt đầu hành động để cứu vãn cuộc hôn nhân và mang chồng trở về.

Seo Kyung cho người bày trò phá hoại cuộc sống của Ji Soo vì không muốn thấy 2 người hạnh phúc.

Seo Kyung cho người bày trò phá hoại cuộc sống của Ji Soo vì không muốn thấy 2 người hạnh phúc.

Sau mọi việc, mối tình của Ji Soo và Jae Hyun có thể suôn sẻ hay chóng tàn? Seo Kyung có từ bỏ khi vẫn còn yêu chồng và căm ghét Ji Soo? Cuộc chiến của Jae Hyun và chủ tịch Jang sẽ tiếp diễn như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim Khi hoa tình yêu nở lúc 21h30 thứ 7, CN hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#khi hoa tình yêu nở #When my love blooms #lãng mạn #tình cảm #mối tình đầu #phim Hàn #K drama #Lee Bo Young #Yoo Ji Tae #Got7.

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi

01/06/2020 06:08

Big Hit Entertainment đã phát hành tuyên bố về tranh cãi trong ca khúc mới của Suga (BTS).

 

'WHAT DO YOU THINK?'.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 31/05, mixtape (ám chỉ cuốn băng cát-sét, CD tự thu âm nghiệp dư) của Suga đã gây tranh cãi lớn khi sử dụng bài phát biểu cũng như giọng nói của Jim Jones vào 1977 để đưa vào trong bài hát mới What Do You Think?. Ai cũng có thể nhận ra chất giọng của ông ấy bày tỏ sự giận dữ và nó kéo dài đến 15 giây cho đến khi Suga bắt đầu phần rap.

Suga.

Suga.

Jim Jones.

Jim Jones.

Được biết, Jim Jones là một người thuyết giáo người Mỹ sinh năm 1931, ông ta dẫn đầu hội kín Peoples Temple và đã kêu gọi những thành viên hội sống tại Jonestown, Guyana thực hiện cuộc 'cách mạng tự tử' bằng cách uống thuốc độc. Kết quả, 918 người đã thiệt mạng, trong đó có 1/3 là trẻ em. Theo đó, vụ thảm sát Jonestown là sự kiện tang thương nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 2

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 3

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 4

Đáp lại báo cáo trên, đại diện Big Hit Entertainment đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Dưới đây là nội dung đầy đủ:

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 5

'Xin chào các bạn, chúng tôi là Big Hit Entertainment. Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về vấn đề mixtape của thành viên Suga (BTS).

Việc nhà sản xuất lấy giọng nói trong bài phát biểu vào phần intro (nhạc dạo đầu) của bài hát What Do You Think? trên mixtape, không có bất cứ ý định đặc biệt nào cả. Anh ấy cũng không biết về danh tính của người nói (Jim Jones), và đã sử dụng đoạn âm thanh đó cho bầu không khí chung của bài hát.

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 6

Sau khi đoạn âm thanh trong phần phát biểu được chọn, công ty chúng tôi đã làm theo quy trình nội bộ và tiến hành các thủ tục để xem xét tính phù hợp của nội dung. Tuy nhiên, trong cả quá trình lựa chọn và đánh giá, chúng tôi đã phạm lỗi khi không nhận ra nội dung không phù hợp, bao gồm cả phần phát biểu trong bài hát.

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 7

Big Hit Entertainment có các quy trình để xem xét nội dung đa dạng để nhắm đến đối tượng toàn cầu về các vấn đề xã hội, văn hóa và lịch sử. Tuy nhiên, thực tế là chúng tôi vẫn có những giới hạn trong việc nhận biết và phản ứng chính xác với mọi tình huống. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể nhận ra vấn đề trước và đã thể hiện sự thiếu hiểu biết về các vấn đề lịch sử và xã hội có liên quan. Chúng tôi xin lỗi những người cảm thấy không thoải mái hoặc bị tổn thương vì điều này.

Mang giọng nói của tên sát nhân 1000 người vào bài hát: Phía Suga (BTS) lên tiếng xin lỗi 8

Big Hit Entertainment đã loại bỏ một phần của bài hát và phát hành lại phiên bản mới. Nghệ sĩ của chúng tôi cũng cảm thấy xấu hổ và chịu trách nhiệm sâu sắc cho một vấn đề phát sinh trong một lĩnh vực mà cậu ấy không lưu ý đến.

Big Hit Entertainment sẽ sử dụng sự cố này như một bài học để tiến hành quá trình sản xuất của mình kỹ lưỡng hơn'.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#BTS #Suga #sao hàn quốc #Suga BTS #big hit entertainment #Jim Jones

Mới nhất