Mới 'ra quân' tập đầu tiên, 'Thư kí Kim' đã vượt mốc rating trung bình của 'Chị đẹp'

07/06/2018 13:43

Nếu vẫn tiếp tục giữ vững được phong độ hiện tại, không khó để dự đoán rằng Thư ký Kim sẽ là một hit bự trong năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm của Park Min Young - Park Seo Joon cũng chính thức lên sóng. Chuyện gì đã xảy ra với thư ký Kim? (viết tắt là Thư ký Kim) đã nhận được rất nhiều sự chú ý và do đó, việc bộ phim chạm mốc rating kỷ lục ngay tập đầu tiên của đài tvN nằm trong dự đoán của nhiều người.

Mới 'ra quân' tập đầu tiên, 'Thư kí Kim' đã vượt mốc rating trung bình của 'Chị đẹp' 0 

Theo báo cáo mới đây nhất của công ty Nielsen, Thư ký Kim đã cán mốc rating 5.757%, cao hơn mốc rating trung bình của hai bộ phim nổi tiếng trước đó là Chị đẹp (vớii 5.468%) và Ông chú của tôi (với 3.187%). Trong thời điểm phát sóng, đã có lúc Thư ký Kim vượt qua mốc 10% rating, cao hơn bất kỳ tập phim đầu tiên của bom tấn nào trong năm nay.

Sở dĩ Thư ký Kim được chú ý như thế là bởi bộ phim được chuyển thể dựa trên một tiểu thuyết nổi tiếng của Hàn Quốc. Đồng thời, hai diễn viên chính là Park Min Young - Park Seo Joon đều được đánh giá là thể hiện vai diễn cực tốt, đặc biệt là Park Min Young. Nữ diễn viên City Hunter nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã đưa thư ký Kim Mi So khôn ngoan, xinh đẹp và tinh tế từ trong truyện bước lên màn ảnh một cách hoàn hảo.

Mới 'ra quân' tập đầu tiên, 'Thư kí Kim' đã vượt mốc rating trung bình của 'Chị đẹp' 1 

Mới 'ra quân' tập đầu tiên, 'Thư kí Kim' đã vượt mốc rating trung bình của 'Chị đẹp' 2 

Phản ứng ban đầu của netizen Hàn dành cho Thư ký Kim khá tốt:

'Không chỉ các nhân vật chính mà thậm chí cả bối cảnh, cốt truyện… đều mang lại cảm giác cực giống như tiểu thuyết gốc vậy, thật hoàn hảo'.

'Park Min Young thật sự là một diễn viên có năng lực, đặc biệt là khi cô ấy diễn cảnh bị dị ứng phấn hoa. Gương mặt ấy vẫn xinh đẹp khi ửng đỏ lên bởi dị ứng và đôi mắt cô ấy thì khiến người ta rung động…'

'Park Min Young quá phù hợp với vai Mi So. Chắc chắn Min Young được sinh ra là để đóng vai này.'

'Cô ấy không chỉ phát âm chuẩn mà đến cử chỉ, hành động khi diễn xuất đều được tiết chế đầy đủ, khiến người xem thoải mái. Chắc hẳn Min Young đã tìm hiểu về vai Mi So nhiều lắm.'

'Park Min Young lúc nào cũng diễn tốt vậy nhỉ? Park Seo Joon cũng quá hợp vai luôn'.
 

Phân đoạn Park Min Young bị dị ứng trong Thư ký Kim

Jill Baodatviet.vn

MỚI NHẤT