Muôn chiêu hành hạ con dâu của các bà mẹ chồng trên phim Việt, chị em nên biết còn né

21/09/2019 14:04

Đột nhập vào phòng tân hồn, giả điên, giả bệnh là những chiêu bài mà các bà mẹ chồng ghê gớm thường áp dụng. Liệu còn những hình thức hành hạ con dâu nào mà chúng ta còn chưa được biết?

Một trong những 'đặc sản' không thể thiếu trong phim Việt là những bà mẹ chồng tai quái. Chiêu bài hành hạ con dâu thì cũng muôn hình vạn trạng. Dưới đây là một vài hình thức dằn mặt con dâu sương sương của các bà mẹ chồng trên phim. Chị em vẫn nên biết để phòng thân thì hơn.

Đột nhập vào phòng tân hôn

Đây là một trong những cảnh 'huyền thoại' của Sống chung với mẹ chồng. Ngay trong đêm động phòng của con trai và con dâu, bà Phương (Lan Hương) đã làm một việc đáng xấu hổ là lén dòm xem hai người đang làm gì và rồi mở toang cửa xồng xộc xông vào khi thấy con dâu đang 'cưỡi' lên người con trai bà.

Sự việc này khiến nàng dâu mới Minh Vân (Bảo Thanh) vừa bực tức vừa xấu hổ, đến nỗi suốt cả tuần trăng mật, mặt cô vẫn như bánh đa ngâm nước, không sao cười lên nổi.

Hãi hùng đêm tân hôn mẹ chồng xông vào tận phòng để 'chỉnh' tư thế của con dâu. 

Hãi hùng đêm tân hôn mẹ chồng xông vào tận phòng để 'chỉnh' tư thế của con dâu.

Bà Phương không chỉ một lần đột nhập vào phòng riêng của con. 

Bà Phương không chỉ một lần đột nhập vào phòng riêng của con.

Cùng một chiêu bài này là bà 'mẹ chồng của mẹ chồng' trong Nàng dâu order. Không vồ vập làm mất mặt cháu dâu như cách bà Phương làm, bà Lệ (NSƯT Minh Vượng) đã cà khịa cực mạnh khi than đau lưng nhờ cháu trai đấm lưng hộ rồi tiện thể chen vào nằm giữa hai vợ chồng. Nửa đêm, Yến (Lan Phương) đổi chỗ sang nằm cạnh chồng thì bị bà nội chồng bắt thóp và sai dậy đi lấy nước.

Bà chơi vầy thì ai đấu lại bà? 

Bà chơi vầy thì ai đấu lại bà?

Để tránh những 'sự cố' như vậy xảy ra trong đêm tân hôn, các nàng dâu nên cửa đóng then cài cẩn thận trước khi hành sự. Nếu bị gõ cửa làm phiền, tốt nhất cứ giả điếc, tắt điện rồi coi như mình ngủ rồi là xong.

Giả bệnh, giả điên

Đây là chiêu được các bà mẹ chồng thường xuyên áp dụng vì cực kỳ hiệu quả. Nói gì thì nói, đứa con nào chẳng sợ xanh mặt khi mẹ bị ốm đau, bệnh tật. Cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu căng thẳng mức nào cũng phải tạm đình chiến, thậm chí con dâu phải đầu hàng chịu trận một khi mẹ chồng giả bệnh.

Đầu tiên phải kể đến bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng, chỉ vì ích kỷ, muốn 'trói chân' con trai và con dâu không cho về thăm nhà ngoại mà bà thường xuyên giả ốm. Vân dù biết tỏng trò mèo của mẹ chồng nhưng cũng không làm được gì.

Ôi xời, mẹ ốm quá rồi các con ơi! 

Ôi xời, mẹ ốm quá rồi các con ơi!

Bà nội chồng trong Nàng dâu order cũng có chiêu giả vờ dị ứng tôm khiến cô cháu dâu đã không biết nấu ăn nay càng thêm khốn đốn. Rõ ràng trong món nem hải sản Yến order về không hề có tôm, bà nội cũng không hề dị ứng tôm nhưng bà vẫn giả vờ lăn đùng ra khó thở để con cháu đưa đi cấp cứu. Đến nơi bà mới rỉ tai y tá là bà chẳng làm sao cả, chỉ làm màu tí để thử lòng cháu trai, cháu dâu thôi.

Bà đã nói là dị ứng tôm rồi, cháu muốn hạ bà hay gì? 

Bà đã nói là dị ứng tôm rồi, cháu muốn hạ bà hay gì?

Đỉnh cao nhất phải kể đến màn giả điên của của bà Kim (NSƯT Thanh Quý) – bà mẹ chồng tai quái trong Hoa hồng trên ngực trái. Trước đó bà Kim thường tự ship đồ về nhà cho con dâu rồi chửi con dâu lăng loàn, còn thẳng tai bạt tai San (Diệu Hương) ngay trước mặt con trai. Khi San hết chịu đựng nổi và đòi dọn ra ở riêng thì bà Kim giở trò giả điên giả dại để con trai không nỡ rũ bỏ trách nhiệm với mẹ. Với vai 'mẹ chồng điên' lúc này bà Kim thích chửi gì thì chửi, tiện tay bà phang cho con dâu mấy cái cán chổi cũng chẳng ai dám làm gì bà. Đến khi bà Kim bị con dâu bóc phốt, bà nhếch môi cười một cái lạnh sống lưng rồi bù lu bù loa gọi con trai xuống để… mách tội con dâu vu oan cho mình.

Mẹ ác quá mẹ ơi! 

Mẹ ác quá mẹ ơi!

Can thiệp thô bạo đến chuyện sinh con đẻ cái

Trong Nàng dâu order vì mong mãi không có cháu bế, bà Lệ luôn gần xa bóng gió chuyện sinh con, thậm chí hỏi thẳng mặt cháu dâu: 'Bà hỏi thật, hồi trẻ cháu có chơi bời gì không mà sao bây giờ… khó thế?'

Không ngồi đợi chờ sốt ruột như bà Lệ, bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng nhất định phải ra tay để sớm có cháu. Trong lúc quan hệ vợ chồng, mẹ chồng – nàng dâu đang căng như dây đàn, Vân lại không thể ly dị vì trót mang bầu mặc dù cô cùng chồng đã dùng rất nhiều biện pháp. Mãi sau cô mới phát hiện ra bà mẹ chồng 'tận tâm' dùng kim đâm thủng từng chiếc bao cao su, khiến cô có dùng biện pháp gì cũng không tránh được việc mang thai.

Vân bàng hoàng phát hiện ra lý do mình dính bầu.

'Triệt sản' con dâu

Tình tiết này cứ như trong phim cung đấu ấy nhỉ? Nếu như bà mẹ chồng bên trên hóng có cháu bế từng ngày thì ngược đời thay, bà Kim trong Hoa hồng trên ngực trái lại muốn 'triệt sản' con dâu bằng mọi cách. Mãi sau San mới bàng hoàng phát hiện ra mẹ chồng quý hóa luôn âm thầm bỏ thuốc vào cốc nước cam mà cô uống hàng ngày. Bảo sao San lấy chồng đã lâu mà vẫn muộn mằn đường con cái. Không biết thâm thù với con dâu đến mức nào mà bà Kim lại muốn vợ chồng con mình tuyệt tự tuyệt tôn luôn. Vì thế, nếu mẹ chồng quái tính mà tự nhiên tốt bất ngờ, chị em phải hết sức đề phòng.

San phát hiện ra vật thể lạ trong cốc nước cam. 

San phát hiện ra vật thể lạ trong cốc nước cam.

Ném con dâu đang bầu bí xuống giếng

Mới nghe thôi đã muốn khóc thét, nhưng rất may tình tiết này chỉ có trong phim lấy bối cảnh của những năm 1950, chứ thời nay mà mẹ chồng dám ném con dâu xuống giếng là bị khép tội hình sự như chơi. Đây là tình tiết gây chú ý và cũng gây nhiều tranh cãi trong bộ phim Tiếng sét trong mưa. Chỉ vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) chửa hoang mà bị bà Hội (NSƯT Diệu Đức) bắt trói, đánh đập dã man.

Muôn chiêu hành hạ con dâu của các bà mẹ chồng trên phim Việt, chị em nên biết còn né 7 

Hãi hùng cảnh Thị Bình bị bắt trói và ném xuống giếng. 

Hãi hùng cảnh Thị Bình bị bắt trói và ném xuống giếng.

Đến khi cô khai ra 'tác giả' của cái thai trong bụng chính là cậu con trai quý tử của bà thì bà quyết quăng Thị Bình xuống giếng, không tha được nữa. Đây là hành động hết sức tàn nhẫn vì bà Hội không chỉ giết một mạng người mà còn rắp tâm giết chết cháu nội của mình. May cho Thị Bình được cậu chủ Khải Duy (Cao Minh Đạt) nhảy xuống giết vớt kịp thời nhưng rồi cuộc đời của cô sống cũng không bằng chết khi làm dâu trong gia đình có bà mẹ chồng độc ác.

Bạn cảm thấy lạnh sống lưng với chiêu bài nào của các bà mẹ chồng? Liệu phận làm dâu phải làm gì để bảo vệ bản thân trước cảnh 'sống chung với mẹ chồng' đầy sóng gió?

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#mẹ chồng #Sống chung với mẹ chồng #Nàng dâu Order #Hoa hồng trên ngực trái

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục

27/05/2020 06:58

Dù nổi tiếng nhưng không ít nghệ sĩ vướng phải những ồn ào khiến sự nghiệp sụp đổ. Một trong số đó phải kể đến bê bối tình dục.

Nhiều diễn viên Hàn Quốc đã phạm phải những bê bối tình dục nghiêm trọng và bị kết án sau đó. Bất kể là ai, khi có thể quay lại phục hồi sự nghiệp, đa phần họ đều bị cấm xuất hiện trên hầu hết các kênh truyền hình của quốc gia.

Diễn viên Song Young Chang

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 0

Tháng 9/2000, nam diễn viên kỳ cựu Song Young Chang bị kết tội mua dâm với người đang ở tuổi vị thành niên. Ông khai đã trả 150$ để tiến hành hoạt động tình dục với một thiếu niên 16 tuổi 2 lần trong xe của mình.

Song Young Chang bị kết án 10 tháng tù treo với 2 năm quản chế, và ông đã thực sự phải ngồi tù 1 tháng trước khi được thả ra để tiếp tục theo dõi. Sau khi được thả, Young Chang đã chuyển đến Canada cùng gia đình.

Với hành động mua dâm đối tượng vị thành niên,  Young Chang là người đầu tiên trong ngành giải trí Hàn Quốc bị kết tội này.

Ông xuất hiện trong một vài tác phẩm khi trở về Hàn Quốc nhưng bị cấm trên các kênh lớn như KBS, EBS, MBC,…

Diễn viên Lee Kyung Young

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 1

Năm 2002, nam diễn viên kỳ cựu Lee Kyung Young cũng bị kết tội mua dâm đối tượng vị thành niên. Ông bị kết tội đã thao túng và lợi dụng một nữ diễn viên trẻ tham vọng. Họ đã thực hiện quan hệ tình dục 3 lần trong những dịp khác nhau nhằm trao đổi những giao dịch về vai diễn của cô gái trong tương lai.

Lee Kyung Young bị kết án 10 tháng tù treo với 2 năm quản chế, 160 giờ phục vụ cộng đồng. Ban đầu, ông cũng bị cấm ở tất cả các kênh, cho đến khi MBC bỏ lệnh cấm năm 2014 và sau đó là SBS năm 2019.

Tới nay, Lee Kyung Young tiếp tục tham gia vào các tác phẩm phim ảnh trừ lệnh cấm từ KBS và EBS.

Ca sĩ Go Young Wook

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 2

Năm 2013 cựu thành viên Roo'Ra, Go Young Wook bị kết tội quấy rối tình dục và tấn công 3 trẻ vị thành niên trong 5 lần khác nhau. Anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam và được thả tháng 10/2015. Ngoài ra, Go Young Wook phải đeo khóa điện tử ở chân và bị kiểm soát như một tội phạm tình dục cho đến 7/2018.

Là ngôi sao đầu tiên bị kết án và phải đeo máy theo dõi, Go Young Wook bị cấm ở tất cả các kênh truyền hình Hàn Quốc.

Diễn viên Um Tae Woong

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 3

Tháng 8/2016, Um Tae Woong bị kiện vì tấn công tình dục một nữ nhân viên trong tiệm massage vào tháng 1 cùng năm. Anh thoát tội tấn công tình dục nhưng tội bán dâm được thành lập vì tiệm massage của anh là một cơ sở bất hợp pháp.

Um Tae Woong bị phạt 1000$, sự nghiệp gần như sụp đổ trước scandal. Năm 2019, anh ký hợp đồng độc quyền với hãng Huayi Brothers Korea và xuất hiện ít dần trước truyền thông sau đó. Anh vẫn bị cấm bởi các kênh KBS, EBS và MBC.

Ca sĩ Jung Joon Young

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 4

Vào tháng 3/2019, Jung Joon Young gặp rắc rối khi vướng vào bê bối tấn công tình dục đồng thời quay phim bất hợp pháp và chia sẻ những video khiêu dâm này trong một phòng chat nhóm mà không được sự cho phép từ nạn nhân.

Anh bị kết án 6 năm tù, sau đó 5/2020 bán án của Joon Young được kháng cáo và giảm xuống 5 năm. Jung Joon Young bị cấm bởi tất cả các kênh truyền hình và khán giả đều cho rằng anh không thể phục hồi sự nghiệp của mình trong ngành giải trí nữa.

Ca sĩ Choi Jong Hoon

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 5

Năm 2019. Cựu thành viên FT Island Choi Jong Hoon cũng bị lật tẩy là một thành viên của nhóm chat tình dục, và anh cũng đã chia sẻ 1 video. Nam ca sĩ sau đó bị kết tội tấn công tình dục, sản xuất và phân phối bất hợp pháp các video khiêu dâm.

Choi Jong Hoon bị kết án 5 năm tù và đã kháng cáo xuống 2 năm 6 tháng tù. Giống như Jung Joon Young, Jong Hoon bị cấm ở tất cả các kênh truyền hình và dự kiến không có khả năng comeback.

Diễn viên Kang Ji Hwan

7 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị cấm trên các kênh tuyền hình vì bê bối tội phạm tình dục 6

Tháng 7/2019, Kang Ji Hwanđã bị bắt tại nhà riêng vì tội tấn công tình dục 2 người phụ nữ. Theo nguồn tin, Kang Ji Hwan chuốc say 2 nhân viên nữ sau đó quấy rối tình dục và tấn công họ. Anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù treo với 3 năm quản chế. Kang Ji Hwan hiện cũng bị cấm trên tất cả các kênh truyền hình.

Theo Baodatviet.vn

#bê bối #diễn viên Hàn Quốc #nghê sĩ #Kbiz #tai tiếng #bán dâm #tội phạm tình dục #KBS #EBS #MBC #SBS #vị thành #niên #K drama

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân

27/05/2020 06:17

Vì chuyện tiền nong mà Đào (Việt Hoa) cũng chính thức khép lại cuộc tình vừa kịp chớm nở với Cân (Việt Bắc).

Những những tập gần đây của Những ngày không quên, Cân và Đào đã chính thức qua lại sau khi Đào tới nhà xin lỗi vì trót chê Cân 'nhục mặt'. Mặc dù thừa nhận Cân khiến mình vui vẻ, nhưng Đào vẫn thường xuyên để lộ ý chê Cân nghèo. Ở tập 34, Đào chê Cân 'có ý thức nhưng mà không có tiền' và cũng vì tư tưởng này mà Đào và Cân sớm 'tan chợ'.

Đào đã xin ý kiến ông Bá (NSƯT Quang Tèo) sẽ lên Hà Nội để xem xét việc làm ăn, vì hiện tại dịch bệnh, quán gội đầu của cô khá vắng khách, mà cứ mỗi lần xuất hiện khách, ông Bá lại 'đuổi như đuổi tà' vì không đeo khẩu trang. Thế nhưng, Đào lại không nói chuyện này với Cân, phải đến khi ông Bá nói, Cân mới biết được Đào có dự định lên thành phố lập nghiệp.

Trích tập 35 Những ngày không quên 

Vì chuyện này, Cân đã sắp xếp 1 kế hoạch hoàn hảo để gặp Đào. Định tạo bất ngờ cho crush, Cân trốn vào góc tường, khi thấy Đào xuất hiện thì kéo cô lại, nhưng không ngờ lại bị Đào đánh cho ngã dúi dụi. Khi được hỏi tại sao lại làm thế, Cân còn tự tin 'anh học đòi phim Hàn Quốc, định ép em vào tường rồi hôn em một cái'. Không ngờ bất ngờ chưa tạo được lại ăn trọn cái tát nóng bỏng tay của người yêu.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 0

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 1

Cân nói mình đang có chuyện 'chính luận' cần hỏi Đào, rằng cô sẽ quyết định lên thành phố lập nghiệp hay sao. Đào trả lời sẽ quyết định lên thành phố một thời gian xem xét làm, sau đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) sẽ lên hẳn thành phố lập nghiệp. Cân buồn hẳn đi sau câu nói của Đào 'thế còn anh thì sao?'.

Đào cho rằng cả hai qua lại thì cũng vui vẻ, nhưng trong thời điểm Cân cũng không có gì trong tay, mơ mộng chỉ khiến người ta 'cạp đất mà ăn'. Cô còn hào hứng 'trong thời gian em đi, nếu anh có quen ai ở làng thì cứ tiến tới với người ta, em không trách đâu'. Sau cùng, Đào tuyên bố 'chúng ta dừng lại thôi' và bỏ đi khi Cân còn đang bàng hoàng.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 2

Liệu Cân và Đào có thể 'về lại bên nhau ta nối lại tình xưa' hay đường chia hai ngả vì đồng tiền lấn át con tim? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #việt bắc #việt hoa #khép lại cuộc tình #những ngày không quên

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2?

27/05/2020 05:57

'Nguyệt thượng trọng hỏa' đã làm fans chất ngất khi 'rải thính độc' trước ngày lên sóng như thế này!

Nguyệt thượng trọng hỏa là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quân Tử Dĩ Trạch lấy Minh triều làm bối cảnh chính của câu chuyện, kể về mối tình giữa Trọng Tuyết Chi và Thượng Quan Thấu; do Ái Kỳ Nghệ (IQIYI) đầu tư sản xuất. Nữ chính Trọng Tuyết Chi - Thiếu cung chủ Trọng Hỏa Cung là tuyệt thế hồng nhan vạn kẻ ao ước, không sợ hãi giang hồ hiểm ác, chỉ mong Thượng Quan Thấu tao nhã thoáng nhìn.

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 0

Mới đây, một số hình mới của phim được tung ra, khiến cư dân mạng dậy sóng:

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 1

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 2

'Trang phục La Vân Hi đẹp mê hồn'

 'Tạo hình đẹp quá'

'Tạo hình của Kỳ nhà em xinh quá huhu'

'Bom Tấn là đây! Ngọc Kỳ mặc bộ tân nương nhìn đẹp điên đảo…'

'Thoát kiếp nam phụ đáng thương <>

'Bóng dáng Nhuận Ngọc cứ phảng phất -.-'

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 3

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 4

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 5

'Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 hả, cho Nhuận Ngọc cái kết hạnh phúc luôn ????'

'Thiên Đế và Ma Tôn trốn công vụ xuống trần vun đắp tình cảm. Ạhihi'

'Hai anh chị phụ trong Hương Mật tựa khói sương tái ngộ phim này'.

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 6

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 7

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 8

'Biện Thành Công Chúa và Dạ Thần Nhuận Ngọc trốn công vụ lên nhân gian để yêu nhau…❤'

'Phim khác truyện rồi. Chứ làm giống truyện thì lại thảm'

 'Ánh mắt của anh lúc nào cũng tỏa ra 1 nỗi buồn vô bờ bến'

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 9

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 10

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 11

'Vẫn cứ bị thấy bóng dáng của Nhuận Ngọc và Lưu Anh'

'Dính chút bụi hồng trần nhưng vẫn đậm đặc tiên khí á :))))))))'

'Giống Nhuận Ngọc ghê ý'

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 12

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 13

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 14

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 15

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2? 16

 'Tôi đã thấy sự cao lãnh (ngạo kiều) của sư tôn'

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa bắt đầu khởi chiếu vào 28.05.2020. Lịch chiếu: 19h từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần trên iQiyi, Youku và WeTV (Tencent). Mỗi ngày 2 tập, VIP xem trước 8 tập.

 

 

Theo DAO DAO/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Nguyệt Thượng Trọng Hỏa #La Vân Hi #phim Hoa Ngữ

Mới nhất