Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng'

06/03/2019 16:59

Từ 'Phía trước là bầu trời' cho đến 'Quỳnh búp bê', 'Những cô gái trong thành phố' hay 'Chạy trốn thanh xuân' đều lấy bối cảnh là những xóm trọ. Đây là nơi các nhân vật gặp gỡ và có nhiều bước ngoặt trong cuộc đời.

Một trong những bối cảnh được nhiều đạo diễn Việt khai thác cho các bộ phim được yêu thích trên VTV chính là xóm trọ.

Từ bộ phim của thế kỷ trước Phía trước là bầu trời, cho đến những bộ phim đình đám thời gian gần đây như Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố... hình ảnh xóm trọ được khắc họa rõ nét. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 0

Tình cờ gặp gỡ nơi xóm trọ, từ những người xa lạ, các nhân vật trong phim trở nên thân thiết, gắn bó như anh chị em ruột thịt. Cũng chính từ những xóm trọ này, tình yêu giữa họ được nhen nhóm và lớn dần theo năm tháng, cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió, thử thách và những biến cố.

Mặt khác, có xóm trọ là nơi xảy ra những mâu thuẫn, 'bằng mặt mà không bằng lòng', thậm chí 'cạch mặt', nuôi thù chăm oán đến suốt cuộc đời.

Xóm trọ - Nơi vun đắp tình bạn, tình chị em

Đó là câu chuyện của những cô cậu sinh viên từ tỉnh lẻ ra thành phố học tập như trong Phía trước là bầu trời. Mỗi người một hoàn cảnh, họ có chung niềm đam mê học hành, sự hồn nhiên, tinh nghịch và đáng yêu ở tuổi sinh viên như Nam 'mọt sách' (Nguyễn Thành Vinh), Vinh (Văn Anh), Thảo (Diệu Thảo)... và những người bạn. Đó là cuộc sống gắn bó như chị em trong nhà của 3 cô sinh viên mới ra trường Nhung (Kiều Anh) - Nguyệt (Hà Hương) - Thương (Thu Nga).

Xóm trọ sinh viên - bối cảnh xuyên suốt bộ phim.

Xóm trọ sinh viên - bối cảnh xuyên suốt bộ phim.

Phân cảnh các cậu sinh viên giả vờ ốm để khất nợ tiền thuê phòng.

Phân cảnh các cậu sinh viên giả vờ ốm để khất nợ tiền thuê phòng.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 3

Hay khi cả xóm hợp sức để giúp bạn bán xe đạp được giá hơn.

Hay khi cả xóm hợp sức để giúp bạn bán xe đạp được giá hơn.

Phía trước là bầu trời đã xây dựng thành công bức tranh cuộc sống sinh viên nơi xóm trọ, vui có, buồn có, cùng với đó là những kỷ niệm đi theo mỗi người suốt cuộc đời về quãng thời gian dù nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đầy ước mơ và hoài bão. 

Phía trước là bầu trời lên sóng từ năm 2001.

Phía trước là bầu trời lên sóng từ năm 2001.

Sau 18 năm, bộ phim vẫn in đậm trong tâm trí khán giả nhiều thế hệ. Không chỉ là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Việt về thời sinh viên, Phía trước là bầu trời còn đề cao tình bạn, tình người trong khó khăn cũng như phản ánh chân thực về tuổi trẻ của mỗi người. Cho dù gặp muôn vàn sóng gió, hãy luôn vững niềm tin và lạc quan, bởi phía trước luôn là bầu trời rộng mở với bạn - đó cũng chính là thông điệp sâu sắc của bộ phim.
 

Trailer Phía trước là bầu trời

Tình cảm giữa những người cùng hoàn cảnh trong Những cô gái trong thành phố

Bộ phim xoay quanh tình yêu và số phận của 4 cô gái trẻ xuất thân từ những miền quê nghèo lên thành phố mưu sinh nhưng gặp phải vô vàn những cạm bẫy, thủ đoạn mà chính họ cũng không thể ngờ đến.

Đó là câu chuyện của tình chị em gắn bó sâu nặng, 'có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu' của Trúc - Mai - Cúc - Lan. Trúc là một cô gái mạnh mẽ, bộc trực, thẳng thắn, luôn bảo vệ lẽ phải và những người xung quanh nên thường không được lòng nhiều người. Cúc là chị cả, từng trải qua biến cố cuộc đời nên cô luôn nhịn nhục, nhận mọi trách nhiệm về mình để bảo vệ những người chị em thân thiết mà cô luôn coi như ruột thịt. Lan - cô gái hồn nhiên, đáng yêu với chất giọng Quảng Trị đặc trưng, hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn. Em út Mai - mới 18 tuổi đã theo người yêu lên thành phố tìm việc làm, lấy tiền chữa bệnh cho mẹ và liên tục gặp bất hạnh...

Dẫu phần nào đoán trước được dòng đời nghiệt ngã sẽ khiến những cô gái mong manh, yếu đuối cảm thấy buồn bã, tuyệt vọng, thậm chí buộc họ phải thay đổi nhưng người xem lại thấy điểm sáng trân quý, sợi dây gắn kết những số phận trớ trêu lại với nhau - đó là khi những con người không cùng máu mủ luôn nương tựa hỗ trợ và hi sinh lẫn nhau để vượt qua gian khó. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 6

Bất kỳ ai trong họ gặp khó khăn thì những thành viên khác đều lo lắng, sẻ chia và không buông tay nhau.

Bất kỳ ai trong họ gặp khó khăn thì những thành viên khác đều lo lắng, sẻ chia và không buông tay nhau.

Quên sao được những phân đoạn cả ba chị em góp từng đồng tiền lẻ để giúp đỡ Mai khi mẹ Mai phải phẫu thuật hết một số tiền lớn, hay thấp thỏm không yên, cả đêm mất ngủ vì nhìn thấy người bạn, người em của mình đau khổ mà không tìm ra hướng giải quyết.

Cả 4 chị em cùng khóc, cùng cười, cùng nhau nếm trải muôn vàn sóng gió, từ chuyện suýt bị kẻ xấu lạm dụng, cưỡng hiếp đến những lúc sẻ chia tâm sự, tựa vào vai nhau hay siết chặt tay như tiếp thêm động lực và bản lĩnh để vượt qua những trắc trở.

Những cô công nhân nghèo phải đối mặt với vô vàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt. Người may mắn tìm được hạnh phúc, kẻ lại không vượt qua được cạm bẫy, trở thành nô lệ của đồng tiền... 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 8

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 9

Tình cảm gắn bó như chị em ruột thịt, sẻ chia, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau.

Tình cảm gắn bó như chị em ruột thịt, sẻ chia, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau.

 

Trailer Những cô gái trong thành phố

Xóm trọ vui nhộn, đáng yêu và ấm áp tình người trong Chạy trốn thanh xuân

Cũng với đề tài sinh viên, lấy bối cảnh là một xóm trọ, Chạy trốn thanh xuân đem đến những sắc màu tươi mới, vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. 

Mỗi nhân vật là một tính cách, một gam màu riêng biệt trong bức tranh tổng thể đó. Đó là Phi (Huỳnh Anh), anh chàng 'soái ca' điển trai, ga lăng, nhiệt tình, đem lòng yêu đơn phương An (Lưu Đê Ly); là Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh) - với giọng ngọng 'L-N' líu lo nhưng nhiệt tình, chân thành và rất chung tình; Vy (Huyền Thạch) - cô nàng xinh đẹp, kiêu kỳ và thích 'sống ảo'; Duy (Bình An) - điển trai, cẩn thận, cầu tiến trong công việc nhưng lại nhu nhược, không dứt khoát trong chuyện tình cảm; là Vy (Ngọc Anh) - hiền lành, dịu dàng, chăm chỉ nhưng luôn tự ti về năng lực của mình; là An - cô gái bị mẹ ruột ghét bỏ, luôn tìm cách làm phiền, moi tiền nên lúc nào cũng lạnh lùng, sống tách lập với mọi người, nhưng đằng sau vỏ ngoài rắn rỏi, ương bướng kia lại là một tâm hồn mong manh và yếu đuối...  Từ cô gái bị cả xóm ghét bỏ vì tính cách lập dị, ngang bướng, An dần hòa nhập và sống trong tình yêu của các bạn.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 11

An từng bị cả xóm trọ ghét và muốn xua đuổi nhưng rồi, ở chung một mái nhà, họ trở thành bạn bè thân thiết. 

An từng bị cả xóm trọ ghét và muốn xua đuổi nhưng rồi, ở chung một mái nhà, họ trở thành bạn bè thân thiết. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 13

Họ đã ở bên nhau trong những phút giây đáng nhớ của tuổi trẻ.

Họ đã ở bên nhau trong những phút giây đáng nhớ của tuổi trẻ.

Cũng không ít lần xảy ra những hiểu lầm, xô xát, xích mích... nhưng cuối cùng, những người bạn vẫn nhận ra tình cảm chân thành và gắn bó họ dành cho nhau mới là điều đáng trân trọng nhất. Tình cảm đó không gì cân đo đóng đếm hay có thể đánh đổi được. Để rồi, khi đã trưởng thành, tới lúc lập gia đình, họ vẫn luôn nhớ những kỷ niệm nơi mái nhà chung này.

Xóm trọ cũng là nơi chứng kiến chuyện tình cảm giữa An - Phi.

Xóm trọ cũng là nơi chứng kiến chuyện tình cảm giữa An - Phi.

 

Trailer Chạy trốn thanh xuân

Xóm trọ của những cô gái ngành trong Quỳnh búp bê

Sau thời gian làm việc ở Thiên Thai, các cô gái lại trở về khu trọ - nơi bị canh gác nghiêm ngặt, đi sớm về muộn hay đi bất kỳ đâu cũng phải báo lại với Cảnh 'bảo kê' (Doãn Quốc Đam) hay cánh tay chân khác của ông trùm Cấn (NSƯT Nguyễn Hải).

Trái ngược với hình ảnh các xóm trọ sinh viên, nơi đây thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, nói xấu lẫn nhau giữa nhưng cô gái ngành về chuyện dọn dẹp, quét dọn nơi ở hay chơi xấu tranh giành khách của nhau... Đặc biệt là mâu thuẫn giữa My 'sói' (Thu Quỳnh) và Lan (Thanh Hương).

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 16

Xóm trọ của những cave động Thiên Thai thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã, chơi xấu nhau.

Xóm trọ của những cave động Thiên Thai thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã, chơi xấu nhau.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 18

Lan cave và My 'sói' thường xuyên đấu khẩu vì sự ương ngạnh, xấu tính của My.

Lan cave và My 'sói' thường xuyên đấu khẩu vì sự ương ngạnh, xấu tính của My.

Những cô gái bị đánh đập thậm tệ vì 'đi khách' chui mà không báo cáo...

Những cô gái bị đánh đập thậm tệ vì 'đi khách' chui mà không báo cáo...

Bên cạnh đó, xóm trọ trong Quỳnh búp bê còn là nơi chứng kiến những biến cố quan trọng trong cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh) từ khi có bầu, mang thai đến khi nhắm mắt đồng ý tiếp khách, rồi bị bắt mất con... Cũng ở xóm trọ này, Quỳnh may mắn nhận được sự giúp đỡ chân thành giữa người chị Lan - cô cave đã hết thời.

Khi Quỳnh sinh con, cảm giác ghê tởm đứa bé là kết quả của những lần bị dượng hãm hiếp, đã khiến Quỳnh luôn hoảng loạn, thậm chí chỉ muốn vứt bỏ đứa bé. Chính Lan là người ở bên an ủi, động viên và chăm sóc 2 mẹ con Quỳnh như những người ruột thịt.

Không chỉ có sự đấu đá, ghen ghét hay chơi xấu lẫn nhau, khi chứng kiến cảnh Quỳnh bụng mang dạ chửa, phải ở lại xóm trọ ăn Tết một mình, các cô gái đã mua quà tặng cô và em bé, động viên cô cố gắng...

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 21

Lan chăm bẵm con trai giúp Quỳnh.

Lan chăm bẵm con trai giúp Quỳnh.

Cô cũng là người sẻ chia mọi chuyện với Quỳnh.

Cô cũng là người sẻ chia mọi chuyện với Quỳnh.

Cũng chính từ xóm trọ này, Quỳnh đã thay đổi. Từ cô gái miền núi rụt rè, nhút nhát và luôn sợ hãi, Quỳnh đã trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi, dám bật lại My 'sói' và thẳng thắn đấu tranh chống lại những trò hèn hạ của My. Cũng chính xóm trọ này đã nhen nhóm tình yêu giữa Quỳnh và Cảnh. Chỉ tiếc rằng tình cảm của họ vừa chớm nở đã phải chia lìa vì kẻ thù khác bên ngoài...

Cũng chính xóm trọ này chứng kiến sự phản kháng mạnh mẽ từ Quỳnh khi dám bật lại My 'sói'.

Cũng chính xóm trọ này chứng kiến sự phản kháng mạnh mẽ từ Quỳnh khi dám bật lại My 'sói'.

 

Trailer Quỳnh búp bê

Cảnh cảm mến Quỳnh cũng từ xóm trọ này.

Cảnh cảm mến Quỳnh cũng từ xóm trọ này.

Tóm lại, sau cánh cổng nhà trọ của Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân hay Quỳnh búp bê đều là những mảnh đời trớ trêu, gặp muôn vàn sóng gió nhưng có điểm chung là khao khát vươn đến cái thiện. Họ bản lĩnh, thậm chí liều lĩnh để vượt qua ranh giới giữa ác - thiện, vượt lên chính mình và chiến thắng số phận. Điều này cũng ít nhiều có trong bộ phim từ cách đây 18 năm Phía trước là bầu trời

===> Xem thêm: Xóm trọ 'Chạy trốn thanh xuân' sau 5 năm: Phi đã là giám đốc, An thành đạt không kém, nhưng điều khán giả mong mỏi nhất vẫn chưa xảy ra

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn

#phía trước là bầu trời #quỳnh búp bê #Chạy Trốn Thanh Xuân #Những cô gái trong thành phố #xóm trọ trong phim Việt

Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh

25/05/2020 12:12

huyến phiêu lưu đầy kịch tính của đôi bạn trẻ Nhím Latte và Sóc Tjum nhằm giành lại viên đá thần kỳ từ tay Vua Gấu hung ác sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình trong tháng 6 này.

Sự biến mất đầy bí ẩn của viên đá thần kỳ đã làm chao đảo cuộc sống bình yên vốn có của muôn loài trong khu rừng nhỏ. Bởi viên đá chính là báu vật bảo vệ cho muôn loài trước sự tàn phá và tuyệt chủng. Chuyến phiêu lưu đầy kịch tính của đôi bạn trẻ Nhím Latte và Sóc Tjum nhằm giành lại viên đá thần kỳ từ tay Vua Gấu hung ác sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình trong tháng 6 này.

Trailer Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ

Những nhân vật lém lỉnh, đáng yêu

Các 'cư dân' nhỏ của khu rừng

Các 'cư dân' nhỏ của khu rừng

Nhân vật chính là Latte, một cô Nhím dễ thương, thân thiện và tràn đầy sức sống. Cô bé luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn cùng tinh thần lạc quan, tự nhận mình là một nàng công chúa. Sở thích đặc biệt của Latte là kể những chuyện mà ở đó, cô luôn trở thành một 'nữ anh hùng' quả cảm và gan dạ. Những câu chuyện khoa trương ấy đã khiến cho hầu hết 'cư dân' của khu rừng có đôi chút ngán ngẩm!

Latte - cô nàng Nhím đáng yêu, lém lỉnh

Latte - cô nàng Nhím đáng yêu, lém lỉnh

Và để chứng tỏ bản lĩnh thực thụ của bản thân, Latte đã dõng dạc tuyên bố rằng mình sẽ nhận lấy nhiệm vụ khó khăn này và trả lại sự yên bình vốn có của khu rừng. 

Đồng hành cùng Nhím Latte trong chuyến đi nguy hiểm này là anh bạn Sóc Tjum. Khác với sự tự tin có phần thái quá của cô bạn Nhím, cậu nhóc Sóc lại nhạy bén và có cái nhìn thực tế hơn về những khó khăn mà mình sắp phải đối mặt trong trận chiến với Vua Gấu. Với tạo hình đáng yêu, nhanh nhẹn, có phần hơi rụt rè, Sóc Tjum chính là mảnh ghép quan trọng trong chuyến hành trình cam go và đầy hấp dẫn này. 

Sóc Tjum - Bạn đồng hành của Latte

Sóc Tjum - Bạn đồng hành của Latte

Bên cạnh đó, các nhân vật phụ với đa dạng tính cách và vai trò như bác Quạ, cô Thỏ, anh bạn Lợn, hay cả Vua Gấu… cũng góp phần tạo nên những chất xúc tác tuyệt vời cho mạch truyện thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn.

Hành trình định nghĩa lòng can đảm đầy bất ngờ và thú vị

Trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ, đôi bạn trẻ đã bị thử thách bởi vô vàn khó khăn, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. 

Hành trình định nghĩa lòng can đảm của đôi bạn Nhím - Sóc sẽ viết nên những câu chuyện hài hước với các tính huống oái oăm, dở khóc dở cười nhưng lại chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải thông qua từng diễn biến của bộ phim.

Đôi bạn Nhím - Sóc sẽ giải quyết những khó khăn trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ như thế nào?

Đôi bạn Nhím - Sóc sẽ giải quyết những khó khăn trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ như thế nào?

Một câu chuyện giải trí và ý nghĩa

Bên cạnh những tình huống hài hước và giải trí, bộ phim Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ còn lồng ghép một cách khéo léo nhiều bài học ý nghĩa về lòng dũng cảm, về tình bạn, tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường thông qua chuyến hành trình thú vị, dở khóc dở cười của hai bạn nhỏ Latte và Tjum. 

Sự cảm thông và những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sẽ tạo nên một tình bạn đẹp.

Sự cảm thông và những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sẽ tạo nên một tình bạn đẹp.

Dựa trên tác phẩm ăn khách dành cho các độc giả nhí của tác giả Sebastian Lybeck, Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ hứa hẹn sẽ mở ra không gian thiên nhiên đầy ắp những nhiệm màu cùng chuyến phiêu lưu đầy thử thách của đôi bạn Nhím Latte và Sóc Tjum vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần quả cảm.

Tháng 6 này, cùng đón chờ cuộc hành trình đặc biệt này nhé! Phim dự kiến ra rạp ngày 19/06/2020.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #chiến binh #rừng xanh

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc

25/05/2020 11:10

Trong tập 19 'Tình yêu và tham vọng', chuyện Linh qua lại với Phong đã khiến cả Hoàng Thổ xôn xao.

Preview tập 19 Tình yêu và tham vọng gây chú ý cho khán giả bởi câu chuyện Linh qua lại với Phong - tổng giám đốc Bách Hợp đã được tiết lộ cho cả công ty biết sau khi Ánh chụp được cảnh Linh gặp sếp cũ trước cổng nhà.

Tất nhiên khi người của Hoàng Thổ biết được chuyện này, chẳng ai lại không nghĩ rằng Linh chính là gián điệp của Bách Hợp. Thế nhưng khi Minh găp Linh, cô lại tỏ ra như không có chuyện gì.

'Tôi muốn biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra vậy?' - Minh hỏi thì Linh đáp: 'Chị Tuệ Lâm đã kể cho anh và mọi người nghe rồi. Đó là sự thật, tôi thấy không cần thiết phải giải thích thêm nữa'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 0

'Nhưng mà tôi lại thấy mọi người đang suy nghĩ theo hướng ngược lại đó' - Minh tỏ ra lo lắng cho nhân viên của mình, sợ cô bị người khác hiểu lầm thì Linh bất ngờ đáp: 'Không quan trọng với tôi'.

Câu nói giống như một hàm ý rằng, chỉ cần Minh tin tưởng, còn lại mọi người nghĩ về Linh thế nào cũng được. Dường như cảm thấy Linh đang quá cố gắng gồng mình lên để đối diện mọi thứ, Minh đã nói với cô rằng: 'Nếu như vì trả nợ cho tôi mà cô phải sống khác đi thì cô sẽ mắc nợ chính mình đấy!'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 1

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 2

Ở một diễn biến khác, sau khi biết Linh qua lại với Phong, Tuệ Lâm đã khăng khăng rằng cô nàng là gián điệp cho Bách Hợp. Cô nàng càng tức giận hơn khi cả Sơn và Minh đều bảo vệ nữ giám đốc kinh doanh. Trong khi Minh che giấu hoàn toàn chuyện ở Séc thì Sơn lại nói rằng chỉ dựa vào một bức ảnh Phong gặp Linh trước cổng nhà thì không có đủ cơ sở để khẳng định Linh là gián điệp.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 3

Trong khi đó, Tuệ Lâm bắt Minh kể lại ngọn ngành câu chuyện lúc anh đi công tác ở Séc. 'Nếu không, em sẽ đuổi việc cô ta ngay lập tức!' - nàng phó tổng chứng tỏ quyền uy của mình khiến khán giả lo lắng cho nữ chính.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 4

Tập 19 Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

Theo L.H/Toquoc.vn

#Thế lực cạnh tranh #nhan phúc vinh #Diễm My 9X #Tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 19 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Xem phim thế lực cạnh tranh

Những bộ phim hợp tác Hoa - Hàn bị 'đắp chiếu' mãi chưa được lên sóng: Tác phẩm của Ji Chang Wook, Trịnh Sảng, Đặng Luân... góp mặt

25/05/2020 10:11

'Người tình phỉ thúy', 'Mùa tốt nghiệp' hay 'Bát nguyệt vị ương'… là những bộ phim có sự hợp tác của các nghệ sĩ Hoa – Hàn nhưng lại bị 'xếp xó' mãi chưa được lên sóng.

Những bộ phim có sự hợp tác của các nghệ sĩ Hoa - Hàn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, do được quay vào đúng thời điểm lệnh 'hạn Hàn' được triển khai nên những bộ phim này mãi vẫn chưa được lên sóng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Người tình phỉ thúy: Trịnh Sảng - Lee Jong Suk

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và Thẩm Thần Hi (Trịnh Sảng). Thần Hi vì biến cố của gia đình mà phút chốc từ tiểu thư danh giá trở thành người giúp việc của Bạch gia. Tại đây cô cũng bắt đầu mối tình oan gia với cậu ấm có thân thế bí ẩn Bạch Lạc Hàn.

Trải qua nhiều biến cố trong việc làm ăn và tranh giành quyền lực, Lạc Hàn và Thần Hi dần hiểu rõ và cảm thông cho nhau.

Những bộ phim hợp tác Hoa - Hàn bị 'đắp chiếu' mãi chưa được lên sóng: Tác phẩm của Ji Chang Wook, Trịnh Sảng, Đặng Luân... góp mặt 0

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk mãi chưa được chiếu.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk mãi chưa được chiếu.

Tuy đã đóng máy từ rất lâu, thế nhưng đến tận thời điểm này, Người tình phỉ thúy vẫn bị xếp kho và chưa có dấu hiệu được lên sóng. Cho đến thời điểm hiện tại, thứ duy nhất mà dự án phim này an ủi khán giả chính là MV nhạc phim với những phân cảnh 'tình bể bình' của cặp đôi chính.

Trailer Người tình phỉ thúy

Mùa tốt nghiệp: Krystal - Đặng Luân

Tuy đã đóng máy từ năm 2016, thế nhưng cho đến tận thời điểm này, Mùa tốt nghiệp với sự hợp tác của Đặng Luân và Krystal vẫn chưa được lên sóng. Không ít fan của cặp đôi lo sợ rằng bộ phim này có thể bị đắp chiếu lâu hơn nữa.

Phim của Đặng Luân và Krystal bị 'đắp chiếu' 4 năm.

Phim của Đặng Luân và Krystal bị 'đắp chiếu' 4 năm.

Mùa tốt nghiệp là câu chuyện về những thăng trầm trong cuộc sống cũng như tình bạn của An Cảnh Thần, Việt Lịch và Thương Minh. Đây cũng là câu chuyện vừa ngọt ngào lại vừa cảm động của An Cảnh Thần (Đặng Luân) và cô nàng Diệp Nhiễm (Krystal Jung).

Archimedes thân yêu: Oh Sehun - Hứa Linh Nguyệt

Archimedes thân yêu là bộ phim truyền hình đóng chính đầu tay của nam thần tượng đình đám xứ Hàn Oh Sehun. Trong phim, anh chàng vào vai Ngôn Tố - một nhà logic học với IQ cực cao nhưng EQ lại thấp đến mức đáng lo ngại.

Trong quá trình khám phá các vụ án, Ngôn Tố đã gặp gỡ và yêu cô cộng sự Chân Ái (Hứa Linh Nguyệt). Cả 2 cũng nhau trải qua biết bao thăng trầm và dần khám phá ra thân thế đặc biệt của Chân Ái.

Archimedes thân yêu mãi chưa có lịch phát sóng.

Archimedes thân yêu mãi chưa có lịch phát sóng.

Người hâm mộ của cả Sehun và Hứa Linh Nguyệt đều vô cùng mong đợi dự án Archimedes thân yêu của họ lên sóng. Tuy nhiên, theo tình hình này, có vẻ như bộ phim này sẽ còn bị 'xếp kho' dài dài.

Bát nguyệt vị ương: Bi Rain - Tống Thiến

Được khai máy từ năm 2015, thế nhưng đến giờ màn hợp tác đầu tay của Bi Rain và Tống Thiến vẫn chưa được chiếu. Nhiều người cho rằng vì cả 2 nghệ sĩ này đều hoạt động tích cực ở thị trường Hàn nên phim càng khó lên sóng hơn nữa.

Bát nguyệt vị ương vẫn bị 'xếp xó'.

Bát nguyệt vị ương vẫn bị 'xếp xó'.

Bát nguyệt vị ương xoay quanh câu chuyện tình yêu thời thanh xuân ngọt ngào. Trong phim, Bi Rain sẽ đóng vai Thẩm Bát Nguyệt - một anh chàng ngọt ngào, ấm áp nhưng lại có lúc rất kỳ quái. Trong khi đó, Tống Thiến sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim.

Nam thần của tôi: Ji Chang Wook - Vương Hiểu Thần

Trong Nam thần của tôi, Ji Chang Wook một lúc đảm nhiệm cả 2 vai chính và phụ. Một người là nam chính Vương Vĩ Ngạn và người còn lại là anh trai sinh đôi Vương Duệ.

Mê mẩn Vương Duệ, thế nhưng cô nàng Dương Hải Y (Vương Hiểu Thần) lại tán nhầm em song sinh của crush. Những tình huống dở khóc dở cười trong phim đã tạo nên câu chuyện cực kỳ hấp dẫn.

Phim hay nhưng mãi chưa được chiếu.

Phim hay nhưng mãi chưa được chiếu.

Nội dung hay là thế nên việc Nam thần của tôi bị hoãn chiếu vô thời hạn khiến bao khán giả tiếc ngẩn ngơ. Hiện tại khán giả vẫn đang mong mỏi bộ phim này được ấn định ngày lên sóng.

Hiện tại, tất cả những bộ phim này đều không có bất kỳ thông tin nào về lịch chiếu cả. Người hâm mộ của các nghệ sĩ Hoa - Hàn đều đang rất mong đợi phim lên sóng. Bạn có đang chờ bộ phim nào không?

Xem thêm: 3 bộ phim đã đưa Ji Chang Wook trở thành nam thần phim hành động: Không thể bỏ qua 'The K2' đóng cùng Yoona

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#Người tình phỉ thúy #Mùa tốt nghiệp #hợp tác Hoa - Hàn #Trịnh Sản #Đặng Luân #Krystal

Mới nhất