Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng'

06/03/2019 16:59

Từ 'Phía trước là bầu trời' cho đến 'Quỳnh búp bê', 'Những cô gái trong thành phố' hay 'Chạy trốn thanh xuân' đều lấy bối cảnh là những xóm trọ. Đây là nơi các nhân vật gặp gỡ và có nhiều bước ngoặt trong cuộc đời.

Một trong những bối cảnh được nhiều đạo diễn Việt khai thác cho các bộ phim được yêu thích trên VTV chính là xóm trọ.

Từ bộ phim của thế kỷ trước Phía trước là bầu trời, cho đến những bộ phim đình đám thời gian gần đây như Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố... hình ảnh xóm trọ được khắc họa rõ nét. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 0

Tình cờ gặp gỡ nơi xóm trọ, từ những người xa lạ, các nhân vật trong phim trở nên thân thiết, gắn bó như anh chị em ruột thịt. Cũng chính từ những xóm trọ này, tình yêu giữa họ được nhen nhóm và lớn dần theo năm tháng, cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió, thử thách và những biến cố.

Mặt khác, có xóm trọ là nơi xảy ra những mâu thuẫn, 'bằng mặt mà không bằng lòng', thậm chí 'cạch mặt', nuôi thù chăm oán đến suốt cuộc đời.

Xóm trọ - Nơi vun đắp tình bạn, tình chị em

Đó là câu chuyện của những cô cậu sinh viên từ tỉnh lẻ ra thành phố học tập như trong Phía trước là bầu trời. Mỗi người một hoàn cảnh, họ có chung niềm đam mê học hành, sự hồn nhiên, tinh nghịch và đáng yêu ở tuổi sinh viên như Nam 'mọt sách' (Nguyễn Thành Vinh), Vinh (Văn Anh), Thảo (Diệu Thảo)... và những người bạn. Đó là cuộc sống gắn bó như chị em trong nhà của 3 cô sinh viên mới ra trường Nhung (Kiều Anh) - Nguyệt (Hà Hương) - Thương (Thu Nga).

Xóm trọ sinh viên - bối cảnh xuyên suốt bộ phim.

Xóm trọ sinh viên - bối cảnh xuyên suốt bộ phim.

Phân cảnh các cậu sinh viên giả vờ ốm để khất nợ tiền thuê phòng.

Phân cảnh các cậu sinh viên giả vờ ốm để khất nợ tiền thuê phòng.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 3

Hay khi cả xóm hợp sức để giúp bạn bán xe đạp được giá hơn.

Hay khi cả xóm hợp sức để giúp bạn bán xe đạp được giá hơn.

Phía trước là bầu trời đã xây dựng thành công bức tranh cuộc sống sinh viên nơi xóm trọ, vui có, buồn có, cùng với đó là những kỷ niệm đi theo mỗi người suốt cuộc đời về quãng thời gian dù nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đầy ước mơ và hoài bão. 

Phía trước là bầu trời lên sóng từ năm 2001.

Phía trước là bầu trời lên sóng từ năm 2001.

Sau 18 năm, bộ phim vẫn in đậm trong tâm trí khán giả nhiều thế hệ. Không chỉ là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Việt về thời sinh viên, Phía trước là bầu trời còn đề cao tình bạn, tình người trong khó khăn cũng như phản ánh chân thực về tuổi trẻ của mỗi người. Cho dù gặp muôn vàn sóng gió, hãy luôn vững niềm tin và lạc quan, bởi phía trước luôn là bầu trời rộng mở với bạn - đó cũng chính là thông điệp sâu sắc của bộ phim.
 

Trailer Phía trước là bầu trời

Tình cảm giữa những người cùng hoàn cảnh trong Những cô gái trong thành phố

Bộ phim xoay quanh tình yêu và số phận của 4 cô gái trẻ xuất thân từ những miền quê nghèo lên thành phố mưu sinh nhưng gặp phải vô vàn những cạm bẫy, thủ đoạn mà chính họ cũng không thể ngờ đến.

Đó là câu chuyện của tình chị em gắn bó sâu nặng, 'có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu' của Trúc - Mai - Cúc - Lan. Trúc là một cô gái mạnh mẽ, bộc trực, thẳng thắn, luôn bảo vệ lẽ phải và những người xung quanh nên thường không được lòng nhiều người. Cúc là chị cả, từng trải qua biến cố cuộc đời nên cô luôn nhịn nhục, nhận mọi trách nhiệm về mình để bảo vệ những người chị em thân thiết mà cô luôn coi như ruột thịt. Lan - cô gái hồn nhiên, đáng yêu với chất giọng Quảng Trị đặc trưng, hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn. Em út Mai - mới 18 tuổi đã theo người yêu lên thành phố tìm việc làm, lấy tiền chữa bệnh cho mẹ và liên tục gặp bất hạnh...

Dẫu phần nào đoán trước được dòng đời nghiệt ngã sẽ khiến những cô gái mong manh, yếu đuối cảm thấy buồn bã, tuyệt vọng, thậm chí buộc họ phải thay đổi nhưng người xem lại thấy điểm sáng trân quý, sợi dây gắn kết những số phận trớ trêu lại với nhau - đó là khi những con người không cùng máu mủ luôn nương tựa hỗ trợ và hi sinh lẫn nhau để vượt qua gian khó. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 6

Bất kỳ ai trong họ gặp khó khăn thì những thành viên khác đều lo lắng, sẻ chia và không buông tay nhau.

Bất kỳ ai trong họ gặp khó khăn thì những thành viên khác đều lo lắng, sẻ chia và không buông tay nhau.

Quên sao được những phân đoạn cả ba chị em góp từng đồng tiền lẻ để giúp đỡ Mai khi mẹ Mai phải phẫu thuật hết một số tiền lớn, hay thấp thỏm không yên, cả đêm mất ngủ vì nhìn thấy người bạn, người em của mình đau khổ mà không tìm ra hướng giải quyết.

Cả 4 chị em cùng khóc, cùng cười, cùng nhau nếm trải muôn vàn sóng gió, từ chuyện suýt bị kẻ xấu lạm dụng, cưỡng hiếp đến những lúc sẻ chia tâm sự, tựa vào vai nhau hay siết chặt tay như tiếp thêm động lực và bản lĩnh để vượt qua những trắc trở.

Những cô công nhân nghèo phải đối mặt với vô vàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt. Người may mắn tìm được hạnh phúc, kẻ lại không vượt qua được cạm bẫy, trở thành nô lệ của đồng tiền... 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 8

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 9

Tình cảm gắn bó như chị em ruột thịt, sẻ chia, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau.

Tình cảm gắn bó như chị em ruột thịt, sẻ chia, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau.

 

Trailer Những cô gái trong thành phố

Xóm trọ vui nhộn, đáng yêu và ấm áp tình người trong Chạy trốn thanh xuân

Cũng với đề tài sinh viên, lấy bối cảnh là một xóm trọ, Chạy trốn thanh xuân đem đến những sắc màu tươi mới, vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. 

Mỗi nhân vật là một tính cách, một gam màu riêng biệt trong bức tranh tổng thể đó. Đó là Phi (Huỳnh Anh), anh chàng 'soái ca' điển trai, ga lăng, nhiệt tình, đem lòng yêu đơn phương An (Lưu Đê Ly); là Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh) - với giọng ngọng 'L-N' líu lo nhưng nhiệt tình, chân thành và rất chung tình; Vy (Huyền Thạch) - cô nàng xinh đẹp, kiêu kỳ và thích 'sống ảo'; Duy (Bình An) - điển trai, cẩn thận, cầu tiến trong công việc nhưng lại nhu nhược, không dứt khoát trong chuyện tình cảm; là Vy (Ngọc Anh) - hiền lành, dịu dàng, chăm chỉ nhưng luôn tự ti về năng lực của mình; là An - cô gái bị mẹ ruột ghét bỏ, luôn tìm cách làm phiền, moi tiền nên lúc nào cũng lạnh lùng, sống tách lập với mọi người, nhưng đằng sau vỏ ngoài rắn rỏi, ương bướng kia lại là một tâm hồn mong manh và yếu đuối...  Từ cô gái bị cả xóm ghét bỏ vì tính cách lập dị, ngang bướng, An dần hòa nhập và sống trong tình yêu của các bạn.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 11

An từng bị cả xóm trọ ghét và muốn xua đuổi nhưng rồi, ở chung một mái nhà, họ trở thành bạn bè thân thiết. 

An từng bị cả xóm trọ ghét và muốn xua đuổi nhưng rồi, ở chung một mái nhà, họ trở thành bạn bè thân thiết. 

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 13

Họ đã ở bên nhau trong những phút giây đáng nhớ của tuổi trẻ.

Họ đã ở bên nhau trong những phút giây đáng nhớ của tuổi trẻ.

Cũng không ít lần xảy ra những hiểu lầm, xô xát, xích mích... nhưng cuối cùng, những người bạn vẫn nhận ra tình cảm chân thành và gắn bó họ dành cho nhau mới là điều đáng trân trọng nhất. Tình cảm đó không gì cân đo đóng đếm hay có thể đánh đổi được. Để rồi, khi đã trưởng thành, tới lúc lập gia đình, họ vẫn luôn nhớ những kỷ niệm nơi mái nhà chung này.

Xóm trọ cũng là nơi chứng kiến chuyện tình cảm giữa An - Phi.

Xóm trọ cũng là nơi chứng kiến chuyện tình cảm giữa An - Phi.

 

Trailer Chạy trốn thanh xuân

Xóm trọ của những cô gái ngành trong Quỳnh búp bê

Sau thời gian làm việc ở Thiên Thai, các cô gái lại trở về khu trọ - nơi bị canh gác nghiêm ngặt, đi sớm về muộn hay đi bất kỳ đâu cũng phải báo lại với Cảnh 'bảo kê' (Doãn Quốc Đam) hay cánh tay chân khác của ông trùm Cấn (NSƯT Nguyễn Hải).

Trái ngược với hình ảnh các xóm trọ sinh viên, nơi đây thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, nói xấu lẫn nhau giữa nhưng cô gái ngành về chuyện dọn dẹp, quét dọn nơi ở hay chơi xấu tranh giành khách của nhau... Đặc biệt là mâu thuẫn giữa My 'sói' (Thu Quỳnh) và Lan (Thanh Hương).

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 16

Xóm trọ của những cave động Thiên Thai thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã, chơi xấu nhau.

Xóm trọ của những cave động Thiên Thai thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã, chơi xấu nhau.

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 18

Lan cave và My 'sói' thường xuyên đấu khẩu vì sự ương ngạnh, xấu tính của My.

Lan cave và My 'sói' thường xuyên đấu khẩu vì sự ương ngạnh, xấu tính của My.

Những cô gái bị đánh đập thậm tệ vì 'đi khách' chui mà không báo cáo...

Những cô gái bị đánh đập thậm tệ vì 'đi khách' chui mà không báo cáo...

Bên cạnh đó, xóm trọ trong Quỳnh búp bê còn là nơi chứng kiến những biến cố quan trọng trong cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh) từ khi có bầu, mang thai đến khi nhắm mắt đồng ý tiếp khách, rồi bị bắt mất con... Cũng ở xóm trọ này, Quỳnh may mắn nhận được sự giúp đỡ chân thành giữa người chị Lan - cô cave đã hết thời.

Khi Quỳnh sinh con, cảm giác ghê tởm đứa bé là kết quả của những lần bị dượng hãm hiếp, đã khiến Quỳnh luôn hoảng loạn, thậm chí chỉ muốn vứt bỏ đứa bé. Chính Lan là người ở bên an ủi, động viên và chăm sóc 2 mẹ con Quỳnh như những người ruột thịt.

Không chỉ có sự đấu đá, ghen ghét hay chơi xấu lẫn nhau, khi chứng kiến cảnh Quỳnh bụng mang dạ chửa, phải ở lại xóm trọ ăn Tết một mình, các cô gái đã mua quà tặng cô và em bé, động viên cô cố gắng...

Muôn màu xóm trọ trên màn ảnh Việt: Nơi gắn kết tình yêu, nơi 'bằng mặt mà không bằng lòng' 21

Lan chăm bẵm con trai giúp Quỳnh.

Lan chăm bẵm con trai giúp Quỳnh.

Cô cũng là người sẻ chia mọi chuyện với Quỳnh.

Cô cũng là người sẻ chia mọi chuyện với Quỳnh.

Cũng chính từ xóm trọ này, Quỳnh đã thay đổi. Từ cô gái miền núi rụt rè, nhút nhát và luôn sợ hãi, Quỳnh đã trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi, dám bật lại My 'sói' và thẳng thắn đấu tranh chống lại những trò hèn hạ của My. Cũng chính xóm trọ này đã nhen nhóm tình yêu giữa Quỳnh và Cảnh. Chỉ tiếc rằng tình cảm của họ vừa chớm nở đã phải chia lìa vì kẻ thù khác bên ngoài...

Cũng chính xóm trọ này chứng kiến sự phản kháng mạnh mẽ từ Quỳnh khi dám bật lại My 'sói'.

Cũng chính xóm trọ này chứng kiến sự phản kháng mạnh mẽ từ Quỳnh khi dám bật lại My 'sói'.

 

Trailer Quỳnh búp bê

Cảnh cảm mến Quỳnh cũng từ xóm trọ này.

Cảnh cảm mến Quỳnh cũng từ xóm trọ này.

Tóm lại, sau cánh cổng nhà trọ của Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân hay Quỳnh búp bê đều là những mảnh đời trớ trêu, gặp muôn vàn sóng gió nhưng có điểm chung là khao khát vươn đến cái thiện. Họ bản lĩnh, thậm chí liều lĩnh để vượt qua ranh giới giữa ác - thiện, vượt lên chính mình và chiến thắng số phận. Điều này cũng ít nhiều có trong bộ phim từ cách đây 18 năm Phía trước là bầu trời

===> Xem thêm: Xóm trọ 'Chạy trốn thanh xuân' sau 5 năm: Phi đã là giám đốc, An thành đạt không kém, nhưng điều khán giả mong mỏi nhất vẫn chưa xảy ra

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn

#Phim Chạy Trốn Thanh Xuân #xóm trọ trong phim Việt #Chạy Trốn Thanh Xuân #Những cô gái trong thành phố #quỳnh búp bê #phía trước là bầu trời

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam'

02/06/2020 18:59

Tần Thanh bật chế độ ghen tuông khi thấy bạn trai Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) có lịch trình bận rộn đột xuất trong ngày.

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Kể từ ngày kí kết hợp đồng với tập đoàn Vạn Phong, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) thường xuyên phải sánh bước cùng Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đi gặp khách hàng.

Một khách hàng trung niên giàu có đã đích thân nhờ Tống Lẫm và Chu Phóng tổ chức một đám cưới lộng lẫy tại bệnh viện nơi vợ mình đang nằm dưỡng bệnh, đồng thời thiết kế chiếc váy cưới hợp với sở thích của bà.

Trích diễn biến tập 18 Hạnh phúc trong tầm tay

Sau nhiều ngày miệt mài tìm kiếm ý tưởng, Chu Phóng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không chỉ khiến cho gia đình khách hàng hài lòng mà các nhân viên, ban lãnh đạo trong tập đoàn Vạn Phong cũng có cái nhìn thiện cảm hơn về cô.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 0

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

'Oan gia ngõ hẹp', Chu Phóng đi đâu cũng bắt gặp Thẩm Bồi Bồi - kẻ thứ ba trong câu chuyện tình sặc mùi mặn nồng của Chu Phóng và Uông Trạch Dương. Hơn nữa, cô ta lại còn là người quen lâu năm của Tần Thanh (Trương Hình Dư).

Nhờ có Tần Thanh làm 'cầu nối' mà Thẩm Bồi Bồi mới hiểu được rằng hóa ra cả mình và Chu Phóng đều bị gã sở khanh kia lừa tình. Song, Thẩm Bồi Bồi vẫn may mắn hơn Chu Phóng ở chỗ cô ta chưa kịp đưa tiền cho Uông Trạch Dương để đầu tư, tiền bạc vẫn còn nguyên vẹn.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 2

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Kể từ khi hòa giải xong hiềm khích với Thẩm Bồi Bồi, ba người Chu Phóng – Tần Thanh và Thẩm Bồi Bồi chính thức trở thành bạn. Trong một buổi tụ tập đi uống cafe, Thần Đông (Tào Dục Thần) cũng đến chung vui và vô tình lọt vào mắt xanh của Thẩm Bồi Bồi, khả năng cao trong tương lai Thần Đông và Bồi Bồi sẽ trở thành một cặp.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 4

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bố của Tần Thanh hiện đang mắc căn bệnh ung thư gan phải nằm trong bệnh viện để điều trị nhưng cả hai bố mẹ đều không nói cho con gái biết vì cô nàng vốn được bao bọc, chiều chuộng từ nhỏ, sẽ rất khó để Tần Thanh chịu đựng nổi khi biết được tình hình sức khỏe tồi tệ của cha.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bố của Tần Thanh muốn được gặp người yêu của con gái nên đã liên lạc nhờ Chu Phóng giúp. Kể từ đó, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) thường xuyên túc trực ở bệnh viện để thăm nom và chăm sóc bố vợ tương lai.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 6

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Nhận thấy bạn trai có biểu hiện bất thường, hay nói dối là có lịch trình đột xuất, tăng ca... Tần Thanh bắt đầu nghi ngờ Tả Vũ Lâm có bồ mới, cô mau chóng tìm bằng chứng để vạch trần bộ mặt của nàng 'tiểu tam' trong tưởng tượng của mình.

Tần Thanh giả vờ mát-xa cho người yêu để ngửi xem trên cơ thể anh có mùi nước hoa lạ hay không nhưng thất bại vì toàn ngửi thấy mùi dầu khí ở xưởng sản xuất. Nhân lúc Tả Vũ Lâm không để ý, Tần Thanh lấy điện thoại của bạn trai ra kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ nhưng cũng chẳng thấy có điều gì bất thường. Cô cũng lên mạng xã hội tìm hiểu xem anh chàng có tương tác với cô gái lạ nào không nhưng cũng chỉ nhận về câu trả lời là không.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 8

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#Hạnh phúc trong tầm tay #hạnh phúc trong tầm tay #Trương Hình Dư #Dịch Đại Thiên #tiểu tam #nghi ngờ #ghen tuông #Phim Trung #phim Hoa ngữ

Đóng vai 'tiểu tam' trong 'Thế giới hôn nhân', Han So Hee không dám kết hôn nữa

02/06/2020 17:35

Han So Hee khiến fan sốc khi thú nhận cô không muốn kết hôn nữa sau khi tham gia 'The World of the Married'.

Vlog của Han So Hee

Trong 1 phỏng vấn gần đây, Han So Hee - nữ diễn viên đóng vai 'tiểu tam' ngoại tình với đàn ông đã có vợ Yeo Da Kyung trong The World of the Married (Thế giới hôn nhân) đã trải lòng về khó khăn cô gặp phải.

Sau khi hoàn thành vai diễn người phụ nữ trẻ đẹp Yeo Da Kyung, Han So Hee tiết lộ cô không còn muốn kết hôn. Nhưng ngoại tình không phải lý do duy nhất. 

Han So Hee đóng trong phim Thế giới hôn nhân. 

Han So Hee đóng trong phim Thế giới hôn nhân. 

'Tôi không nghĩ tôi có thể kết hôn. Không phải chỉ vì ngoại tình. Giữa hai nhân vật Go Ye Rim và Son Jae Hyuk còn có sự nghi ngờ, căng thẳng, không tin tưởng, và cảm giác tuyệt vọng với hôn nhân của họ' - Han So Hee nói.

Han So Hee tiếp tục chia sẻ: 'Bộ phim khắc họa chi tiết về quá trình 1 cuộc hôn nhân sụp đổ. Tôi bắt đầu tự hỏi làm sao tôi có thể kết hôn được nữa đây'. 

Đóng vai 'tiểu tam' trong 'Thế giới hôn nhân', Han So Hee không dám kết hôn nữa 1

Han So Hee cũng miêu tả về hệ quả của bộ phim đối với các mối quan hệ bạn bè của mình, thêm vào đó còn có phản ứng các fans. 

'Bạn bè xung quanh tôi không còn muốn hẹn hò sau khi xem phim, 1 người bạn đã có con còn nói cô ấy đã có thời gian khó khăn về tinh thần sau khi xem phim'. 

The World of the Married đã kết thúc với thành tích người xem kỷ lục, đạt đỉnh 28.4% cho tập cuối.

The World of the Married đã kết thúc với thành tích người xem kỷ lục, đạt đỉnh 28.4% cho tập cuối.

Nguồn: Koreaboo

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Han So Hee #Thế giới hôn nhân #The World of the Married #không muốn kết hôn #đóng vai tiểu tam

'Oh My Baby!': Trên phim được các 'vệ tinh' bảo vệ hết mình, ở hậu trường Jang Nara lại là 'chị đại' thích ăn hiếp các anh thế này đây!

02/06/2020 17:15

Dù trên phim yếu đuối vậy nhưng ở hậu trường 'Oh My Baby!', Jang Nara chính là 'chị đại' đó nhé!

Với những tiến triển tình cảm trong mối quan hệ giữa Jang Nara và 3 anh chàng vệ tinh, Oh My Baby! (Đại chiến kén rể) đang ngày càng thu hút sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Ekip sản xuất của bộ phim cũng đang tích cực hơn trong việc 'tung thính' hậu trường với những khoảnh khắc đầy thú vị của dàn diễn viên.

Hậu trường Oh My Baby!

Trong phân đoạn Go Joon và Jang Nara mắc kẹt tại nhà của một người dân vì chuyến bay trở về bị hoãn, cả hai đã thể hiện sự vui vẻ, hòa hợp của mình. Go Joon, người luôn được nhớ đến với hình tượng u ám, nghiêm nghị đã khiến mọi người phải bất ngờ trước khiếu hài hước của bản thân. Sự 'hòa hợp' của nam diễn viên với bộ đồ hoa và công việc nông dân đã làm cho Jang Nara cười không ngớt.

Go Joon rất thích trang phục đồng quê.

Go Joon rất thích trang phục đồng quê.

Anh chàng còn pha trò khiến Jang Nara bật cười.

Anh chàng còn pha trò khiến Jang Nara bật cười.

Trong cảnh tiếp theo, Jang Nara và Park Byung Eun đã gây bất ngờ với phản ứng hóa học siêu đáng yêu của minh. Trong khi Jang Nara tinh nghịch 'đe dọa' Park Byung Eun bằng vòi hoa sen, thì Park Byung Eun lại 'trừng trị' cô bằng những lời cảnh cáo đáng yêu.

Hai diễn viên cũng vô cùng yêu mến cô bé đóng vai con gái của Park Byung Eun, luôn tranh thủ âu yếm, đùa giỡn với cô bé hệt một gia đình thực thụ.

Jang Nara 'dọa' đánh cậu bạn của mình.

Jang Nara 'dọa' đánh cậu bạn của mình.

Họ trông như 1 gia đình khi cùng chơi với em bé.

Họ trông như 1 gia đình khi cùng chơi với em bé.

Với cảnh ba chàng trai đang tranh nhau trả tiền với Jang Ha Ri trên phim thì trên thực tế trận chiến giành quyền tính tiền này khốc liệt hơn nhiều. Thậm chí Jang Nara còn bị cậu bạn thân Park Byung Eun đẩy ra ngoài đường để tránh xen vào cuộc đấu của những người đàn ông. May thay đây chỉ là cảnh quay mọi người đùa giỡn khi tập duyệt thôi, không thì mọi người sẽ giận ông bố đơn thân mất.

Jang Nara bị đẩy ra khỏi cuộc cạnh tranh của những người đàn ông

Jang Nara bị đẩy ra khỏi cuộc cạnh tranh của những người đàn ông

Thế nhưng điểm nhấn phải là cảnh quay Jang Nara bị những người đàn ông trên phố chọc ghẹo. Những diễn viên lúc ấy đã hỏi Go Joon và Jung Gun Joo rằng họ sẽ làm gì nếu trường hợp này thật sự diễn ra. Trong khi Jung Gun Joo nói rằng bản thân sẽ đứng về phía cô gái mà chẳng cần chần chừ thì Go Joon bạo hơn hẳn, khẳng định mình không thể bình tĩnh mà ứng xử lịch thiệp như trong phim đâu. Vậy mới thấy hai người đàn ông của chúng ta tuyệt vời đến nhường nào.

Go Joon sẽ không để cho ai ăn hiếp người phụ nữ của anh đâu!

Go Joon sẽ không để cho ai ăn hiếp người phụ nữ của anh đâu!

Oh My Baby! được lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm trên Keeng Movies.

Theo Lạt/Baodatviet.vn

#Oh My Baby! #Đại chiến kén rể #jang nara #go joon #phim Hàn

Mới nhất