Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc'

30/06/2019 22:43

Hóa ra cô nàng Diệp tưởng chừng hiền lành như vậy ngày bé lại rất cá tính, thậm chí còn ‘bắt’ được một anh chồng cực kì đẹp trai và nhà giàu nữa.

Ở cuối tập 2, các khán giả của Mỹ nhân chiến đã rất bất ngờ khi có một chàng trai đột ngột xuất hiện trước cửa phòng 710 và tự nhận là chồng của Diệp (Chi Phạm) - cô bạn người dân tộc ngây thơ, hiền lành. Chàng trai này là Dũng (Lê Đức), bạn thanh mai trúc mã của Diệp và cũng từng có lời hứa hồi nhỏ với Diệp rằng sau này lớn lên hai người nhất định sẽ lấy nhau.

Ngày nhỏ, Diệp rất đanh đá, thường xuyên bắt nạt Dũng. Trong một lần được Diệp giúp đỡ khi bị ngã, Dũng đã đồng ý làm chồng Diệp, còn lấy một cái cây làm tín vật và hứa khi nào cái cây này to lên, cậu nhất định sẽ tới hỏi Diệp làm vợ.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 0 

Ngỡ như đó chỉ là một lời hứa vu vơ của trẻ con, nhưng suốt những năm tháng sau này, Dũng vẫn luôn coi đó là sự thật. Đến năm cả hai tròn 18 tuổi, Dũng hẹn Diệp đến gặp và ngỏ ý muốn đem sính lễ sang hỏi cưới cô nàng, nhưng Diệp lại phũ phàng từ chối vì ngày mai cô sẽ chuẩn bị đi Hà Nội học đại học.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 1 

Do đã đem lòng cảm mến Diệp, nên khi nghĩ tới việc 'vợ chưa cưới' lại đi tới một thành phố xa lạ khác mấy năm liền, Dũng cảm thấy vừa buồn, vừa lo. Anh chàng dân tộc này 'khăn gói quả mướp' lên đường xuống Hà Nội, qua nhiều gian nan cuối cùng cũng hỏi được chỗ ở của cô nàng.

Tuy nhiên, đến kí túc xá nơi Diệp ở, Dũng lại bị chú bảo vệ kí túc xá chặn lại không cho vào vì là người lạ. Không thể không gặp Diệp, Dũng đã liều vắt dây thừng, trèo tường lên tận tầng 7 để tìm cô bạn thanh mai trúc mã.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 2 

Trước tấm lòng kiên định với lời hứa hôn lúc nhỏ của Dũng, cả Gia Hân (Bùi Khánh Hà), Khuê (An Japan) và Quỳnh (Linh Sugar) đều rất cảm động. Riêng Diệp thì nhất quyết không chịu theo Dũng về quê làm đám cưới, bởi tương lai học hành của cô nàng còn đang rộng mở. Thấy Diệp như vậy, ba cô nàng kia cũng đành bàn bạc kế hoạch để Dũng từ bỏ kế hoạch này.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 3 

Kế hoạch còn chưa bàn xong thì chú bảo vệ lại đột ngột xuất hiện và đòi kiểm tra phòng 710. Hóa ra, cô bạn xấu tính phòng bên vẫn luôn kiếm chuyện với phòng 710 đã nghe được tiếng của Dũng, nên xuống tố cáo với chú phòng 710 cho người lạ là nam vào phòng. 

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 4 

Để không bị bắt, Dũng đành phải bế Diệp trốn vào trong nhà tắm, nhưng cô nàng xấu tính kia cứ nhất định đòi vào để kiểm tra cho chắc chắn. Diệp đã rất nhanh trí xả thẳng vòi nước vào mặt cô nàng này, làm cô ta phải từ bỏ ý định làm to chuyện của mình. 

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 5 

Đã khéo léo đuổi được chú bảo vệ và cô nàng phòng bên đi, nhưng chị em phòng 710 cũng vẫn đòi thử thách Dũng bằng một thử thách có độ khó cực cao: lấy trộm cái đài trong phòng chú bảo vệ.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 6 

Vốn dĩ, ý định của Khuê khi nghĩ ra thử thách này là để cho Dũng… thất bại, từ đó anh chàng sẽ phải từ bỏ việc đòi cưới Diệp. Cô nàng và Gia Hân đã định khi Dũng lấy trộm xong sẽ xuống phòng chú bảo vệ chỉ điểm ra anh chàng, làm Dũng bị chú bảo vệ bắt. Tuy nhiên, kế hoạch này thất bại giữa chừng vì sự xuất hiện của Diệp.

Diệp không muốn Dũng tiếp tục bám theo mình, nhưng cũng không muốn Dũng bị chú bảo vệ bắt được. Cô nàng dân tộc này đã kịp thời chạy đến và giải vây cho Dũng, sau đó dặn Dũng hay quay về và quên chuyện lời hứa thuở nhỏ đi, vì đó chỉ là lời hứa trẻ con.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 7 

Sau câu chuyện đoàn kết để giúp đỡ Diệp cắt đứt vương vấn với anh chàng Dũng, các cô gái phòng 710 đã dần dần thân thiết hơn. Liệu 4 cô nàng cá tính này sẽ tiếp tục gặp những chuyện gì khác trong tập 4 sắp tới? Hãy đón xem tập 4 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 7/6 trên Mocha Video lúc 20h nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#An Japan #Linh Sugar #Bùi Khánh Hà #Mỹ nhân chiến #Chi Phạm

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

25/05/2020 17:30

'Nguyệt thượng trọng hỏa' chính thức đóng máy từ tháng 9 năm ngoái. Mới đây, đoàn phim đã công bố lịch chiếu chính thức trong tháng 5 này.

Theo thông tin mới nhất từ đoàn phim, Nguyệt thượng trọng hỏa bao gồm 48 tập sẽ được chiếu từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, mỗi tối 2 tập lúc 19h00 trên nền tảng Iqiyi và Tencent video.

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng 0

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch kể về thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung là Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu (La Vân Hi), cùng nhau lập lại bình yên cho giới giang hồ.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Con gái của cung chủ đời trước Trọng Diệp - thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi vừa bước chân vào giang hồ, ở đại hội anh hùng đã kết bạn với cốc chủ Nguyệt Thượng cốc Thượng Quan Thấu. Khi báu vật trấn cung của Trọng Hỏa cung bị trộm, Tuyết Chị bị trục xuất khỏi cung, may mắn được Thượng Quan Thấu cứu giúp, chăm sóc. Lâu dần giữa 2 người nảy sinh tình cảm, sau khi trải qua muôn vàn gian khó hiểu lầm đã nguyện kết làm phu thê.

Tà công 'Liên thần cửu thức' được tu luyện trong giang hồ khiến nhân gian chết chóc vô số, phu thê Thượng Quan Thấu vượt muôn vàn nguy hiểm, vạch trần kẻ gây ra tội ác khó dung thứ trong võ lâm. Nhưng mọi việc vẫn chưa thể kết thúc do tên phản tặc đã luyện thành công 'Liên thần cửu thức', cả Thượng Quan Thấu cũng không địch lại nổi.

Nguyệt thượng trọng hỏa - Trailer chính thức

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ sau 'bom tấn' Hương mật tựa khói sương. Tuy còn nhiều trái chiều sau khi ra mắt trailer, một số ý kiến cho rằng trang phục, phong cách bị bê nguyên từ tác phẩm cũ sang, song bộ phim vẫn rất được các fan háo hức mong chờ trong thời gian tới.

Theo Baodatviet.vn

#Nguyệt Thượng Trọng Hỏa #La Vân Hi #phim Hoa Ngữ #hot #Trần Ngọc Kỳ #Cbiz #truyền hình.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch?

25/05/2020 17:17

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn định ngày lên sóng: Dương Tử đụng phải Dương Mịch?

Mùa hè mỗi năm đều sẽ có những bộ phim truyền hình với các đề tài phong phú thay nhau lên sóng. Đa phần đều là những tác phẩm nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Bộ phim nào sẽ nổi tiếng - đạt được thành công luôn là đề tài dự đoán của khán giả. Gần đây có Thu thiền, Hạnh phúc trong tầm tay… bất luận là Nhậm Gia Luân hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều thu hút, mang về không ít fan hâm mộ.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 0

Về phần Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, một trong những bộ phim được mong đợi nhất hiện nay xác định sẽ lên sóng vào nửa năm sau. Ngoài ra còn có hai tác phẩm khác đang đợi ra mắt trong khoảng thời gian đó gồm Cảm ơn bác sĩ - phim do Dương Mịch - Bạch Vũ đảm nhận vai chính và Em là thành trì doanh lũy của anh do Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình thể hiện.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 1

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 2

Cảm ơn bác sĩ là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU48 giờ, chủ đề phim xoay quanh chuyện tình cảm cũng như tôn vinh những anh hùng thầm lặng trong ngành y đã bảo vệ tính mạng cho mọi người. Với đề tài được yêu thích, cộng thêm hai diễn viên vừa có thực lực lại có nhan sắc và lưu lượng, Cảm ơn bác sĩ là dự án mà khán giả vô cùng kỳ vọng.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 3

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 4

Bộ thứ hai chính là Em là thành trì doanh lũy của anh, phim do Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình đảm nhận vai chính, cũng là bộ phim về đề tài bác sĩ và quân nhân. Mọi người đều biết Mã Tư Thuần là nữ diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc đơn thuần, thanh khiết, khả năng diễn xuất cũng rất tốt. Về phần Bạch Kính Đình, dù anh là diễn viên với tuổi đời còn rất trẻ nhưng diễn xuất không thể xem thường.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 5

Với độ hot trước mắt, có thể thấy Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có phần chiếm ưu thế hơn. Mặc dù Dương Tử và Dương Mịch đều là những tiểu hoa lưu lượng mang về lượng chủ đề thảo luận siêu cao nhưng về phần nam chính thì độ hot của Tiêu Chiến có phần nhỉnh hơn so với hai nam chính còn lại. Vì vậy, nhiều khán giả đoán rằng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ mang về rating cao nhất.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Cám ơn bác sĩ #Tiêu Chiến #Dương Mịch #phim châu á #Dư sinh #xin chỉ giáo nhiều

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó'

25/05/2020 16:52

Diễn như thật thành ra ai cũng nghi ngờ phải chăng Hoàng hậu tương lai ngủ gật thực sự.

Tập 12 Quân vương bất diệt lên sóng với những plot twist đáng ngờ về thế giới song song, bên cạnh đó là cảnh tượng ngọt ngào giữa Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và Trung úy Jeong Tae Eul (Kim Go Eun).

Jeong Tae Eul bị bắt sang Đại Hàn Đế Quốc đã được Lee Gon cứu kịp thời, trong lúc cứu Tae Eul, Lee Gon đã nói với tất cả mọi người 'Hãy bảo vệ cô ấy, cô ấy chính là Hoàng hậu tương lai của Đại Hàn Đế Quốc'.

Trích tập 12, cảnh Hoàng đế Lee Gon đến cứu Trung úy Jeong Tae Eul 

Cứu được Tae Eul, Lee Gon đã đưa cô về tẩm điện của mình mà không phải phòng dành cho khách, mời bác sĩ tới xem tình hình vết thương cho cô. Sau khi bác sĩ và Thượng cũng Noh rời đi, một mình Lee Gon ngồi ở giường chăm sóc cho Tae Eul.

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 0

Lee Gon cẩn thận chăm sóc Jeong Tae Eul

Lee Gon cẩn thận chăm sóc Jeong Tae Eul

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 2

Cũng chính vào lúc cảnh tượng ngọt ngào diễn ra, người hâm mộ đã thắc mắc phải chăng Kim Go Eun đã ngủ gật thật trong cảnh quay này vì cảnh tượng quá mức chân thực.

Thêm vào đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lee Min Hoo từng nói, Kim Go Eun rất dễ ngủ, thế nên các fan lại càng thêm chắc chắn rằng Kim Go Eun đã ngủ gật vì tật xấu 'đụng đâu ngủ đó' của mình.

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 3

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 4

Đến cả Bệ Hạ cũng từng nói Kim Go Eun 'đặt lưng xuống là ngủ liền' 

Đến cả Bệ Hạ cũng từng nói Kim Go Eun 'đặt lưng xuống là ngủ liền' 

Nụ hôn ngọt ngào Lee Gon dành cho người phụ nữ anh yêu 

Nụ hôn ngọt ngào Lee Gon dành cho người phụ nữ anh yêu 

Cuối tập phim, Thượng cung Noh bất ngờ gọi Jeong Tae Eul trò chuyện và hỏi cô về trận chiến tháng 6 năm 1950, câu hỏi của bà khiến Jeong Tae Eul giật mình và nhiều người cho rằng, phải chăng Thế giới song song đã xuất hiện từ trước và bà chính là người của Đại Hàn Dân Quốc được đưa sang Đại Hàn Đế Quốc.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Quân vương bất diệt phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hàn #quân vương bất diệt #The King Eternal Monarch #kim go eun #lee min ho #đụng đâu ngủ đó

Mới nhất