'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu

16/07/2019 07:07

Tất nhiên, hai người thì vẫn ghét nhau như nước với lửa, nhưng vì tình huống quá khẩn cấp nên Khuê đành phải nói dối thầy Thành là người yêu mình.

Trong tập trước của Mỹ nhân chiến, Khuê 'đa cấp' (An Japan) đã tiếp tục đụng mặt 'oan gia' thầy thực tập Thế Thành khi đang đi hỏi đường. Xui xẻo cho Khuê, người mà cô hẹn gặp lại chính là băng nhóm đòi nợ đang truy lùng cô. Đúng vào giây phút ấy, thầy Thành (Lâm Bảo Châu) trở thành người duy nhất trong tầm mắt mà Khuê có thể kêu cứu.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 0 

Cô nàng nhanh trí này ngây lập tức nhận thầy Thành chính là… người yêu mình, đồng thời cho thầy số điện thoại của mẹ mình để liên lạc. Trước khi bọn đòi nợ đưa Khuê đi, một tên còn vỗ vai thầy Thành, dặn hãy mau kiếm tiền trả nợ cho Khuê đúng hẹn, nếu không hậu quả sẽ rất đáng sợ.

Khuê một mực thanh minh với băng nhóm đòi nợ là món nợ này của mẹ cô thì nên tìm mẹ cô mà đòi, nhưng hiện tại mẹ cô đã trốn mất nên bọn chúng đành tìm đến cô. Khuê cũng thuyết phục chúng thả cô ra để cô đi làm, kiếm tiền trả nợ nhưng mấy tên này kiên quyết không nghe.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 1 

Trong lúc đó, Quỳnh (Linh Sugar) bắt đầu những ngày tập luyện và sống với đam mê của mình khi đi sinh hoạt cùng CLB Rock. Dù không biết chơi bất kì một loại nhạc cụ nào, nhưng Quỳnh có giọng hát khá ổn. Theo lời của Vũ (Hoàng Jacob), Quỳnh cần thêm một chút lửa nữa trong lúc hát để phù hợp với phong cách rock hơn.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 2 

Còn cô nàng tiểu thư điệu đà Gia Hân (Bùi Khánh Hà) thì vui vẻ trở về phòng sau một ngày đấu giá quần áo hàng hiệu bội thu. Gia Hân hí hửng thử đồ, ăn vặt rồi bày bừa khắp phòng, còn không chịu dọn dẹp, bởi trước đây Gia Hân đã quen với việc có người giúp việc giúp mình dọn dẹp nhà cửa.

Chính vì thế, Gia Hân đã bị Quỳnh và Diệp (Chi Phạm) phê bình, đồng thời bắt cô nàng phải tự mình thu dọn đống quần áo, đồ ăn đã bày ra.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 3 

Đến lúc thu tiền điện nước hàng tháng, Hân lại giật mình nhận ra mình hết cả tiền mặt lẫn tiền tiêu trong thẻ. Lúc này, Diệp gợi ý Hân có thể góp tiền bằng cách bán đi một bộ đồ hàng hiệu, nhưng Hân kiên quyết không chịu, thậm chí còn lấy việc mình phải trả tiền đi chợ ra để chống chế.

Trước thái độ của Hân, Diệp thẳng tính không nhịn được nên đã mắng bạn: 'Cậu hết tiền thì cứ nói thẳng ra, bọn tớ sẽ trả cho cậu mà.' Chính điều này đã chạm vào tự ái của một cô tiểu thư tiền tiêu không hết như Hân, khiến cô nàng bực bội, vùng vằng bỏ ra ngoài.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 4 

Thấy Hân giận dỗi các bạn như thế, bộ ba xấu tính phòng bên cạnh lại tìm cách gạ gẫm, lôi kéo Hân về phe mình. Ba cô nàng này còn khẳng định với Hân, chỉ có bọn họ mới đủ đẳng cấp để chơi chung cùng Hân, còn Diệp, Quỳnh và Khuê thì không xứng.

Thật ra, bản thân Hân cũng không ưa ba cô nàng hay mách lẻo, hóng chuyện này, nhưng vì muốn cho phòng 710 biết cảm giác không có mình sẽ như thế nào nên Hân đồng ý chuyển sang phòng bên ở.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 5 

Theo đúng lời giao hẹn với băng nhóm đòi nợ, thầy Thành mang tiền đến cho chúng, nhưng trong thời gian ngắn như vậy, thầy không thể có được số tiền lớn như chúng muốn. Bọn bắt cóc tiếp tục giữ Khuê và yêu cầu thầy Thành phải trả hết số tiền còn lại, đồng thời không được báo cảnh sát.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 6 

Vì không liên lạc được với mẹ của Khuê, nên thầy Thành quyết định tìm đến phòng 710 gặp ba người bạn của cô nàng để bàn cách cứu Khuê ra theo như lời dặn của Khuê. Cả Quỳnh lẫn Diệp đều rất sốt sắng khi nghe tin này, kể cả Hân - người từng cãi cọ với Khuê - cũng vô cùng lo lắng cho cô.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 7 

Bị bọn đòi nợ giam giữ lâu như vậy, Khuê cũng bắt đầu sốt ruột, tính kế chạy trốn. Cô lợi dụng lúc 2 tên canh giữ mình đi ăn, chỉ còn 1 tên liền giả bộ đau dạ dày cấp, bắt hắn phải đi mua thuốc. Tên này khá dễ lừa, hắn vội vã chạy đi tìm thuốc cho Khuê, còn cô nàng này thì lấy một sợi dây thừng lớn, định trèo tường ra ngoài.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 8 

Nhưng không may cho Khuê, khi mà tên cầm đầu băng nhóm đòi nợ này đã xuất hiện đúng lúc và tóm được cô, cũng coi như Khuê mất hết cơ hội trốn thoát. Liệu thầy Thành và các bạn sẽ làm gì để giải cứu cho cô nàng 'đa cấp' này? Hãy đón xem tập 6 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào ngày 20/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

===> Xem thêm: 'Mỹ nhân chiến' tập 4: Bị chị họ cảnh cáo, Quỳnh 'mọt sách' vẫn nhất định đi ngược lại truyền thống gia đình, tham gia CLB rock

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Mỹ nhân chiến #An Japan #Bùi Khánh Hà #Linh Sugar #Chi Phạm

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022

07/07/2020 19:56

Hàng loạt bom tấn Marvel của nhiều hãng phim khác nhau sẽ trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

Dù những bộ phim trong vũ trụ điện ảnh Marvel đang thống trị tất cả các phòng chiếu trên toàn thế giới, nhưng vẫn còn đó rất nhiều bộ phim khác của Marvel do Sony sản xuất, hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến mãn nhãn cho khán giả.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 0

Chỉ trong năm 2019, đã có 5 bộ phim của Marvel được ra mắt. Con số này cho thấy sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đối với thể loại phim về siêu anh hùng.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 1

Trong những năm tới, các fan sẽ tiếp tục được chứng kiến sự mở rộng và phát triển của những vũ trụ điện ảnh về siêu anh hùng này, thông qua loạt bom tấn hoàn toàn mới. Sau đây danh sách những bộ phim của Marvel sắp được trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

The King's Man

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 2

Ngày ra mắt: 18/9/2020

Bộ phim là phần tiền truyện của Kingsman và sẽ tiếp tục được Matthew Vaughn làm đạo diễn. Ngày ra mắt ban đầu của phim là vào năm 2019 nhưng đã bị chuyển đến tháng 2 năm nay, và sau khi dịch bệnh Corona bùng phát, thì nhà sản xuất đã quyết định dời thêm một lần nữa đến cuối mùa thu năm nay.

Black Widow

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 3

Ngày ra mắt: 6/11/2020

Bom tấn đầu tiên của giai đoạn 4 vũ trụ điện ảnh Marvel được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, nhưng rồi cũng vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh, nên lịch chiếu đã được hoãn đến tháng 11.

The New Mutants

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 4

Ngày ra mắt: 2020

Đây có lẽ là cái tên 'ngụp lặn' nhất trong danh sách, khi đã bị dời lịch chiếu tận 7749 lần. Ban đầu, The New Mutant được lên kế hoạch để ra mắt vào tháng 4 năm 2018, nhưng mãi đến tận bây giờ, khán giả vẫn chưa biết khi nào sẽ được thưởng thức bộ phim. Tồi tệ hơn, The New Mutant có thể bị chiếu trên nền tảng truyền hình trực tuyến Disney+ thay vì ngoài rạp.

The Eternals

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 5

Ngày ra mắt: 12/2/2021

Đây sẽ là bộ phim vô cùng quan trọng để Marvel có thể mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình, khi hãng phim giới thiệu đến khán giả một nhóm siêu hùng hoàn toàn mới.

Morbius

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 6

Ngày ra mắt: 19/3/2021

Sau sự thành công của Venom, Sony đang xây dựng cho mình một vũ trụ điện ảnh về các phản diện, hay chính xác hơn là những anti-hero. Morbius sẽ là cái tên tiếp theo được hãng phim nhắm tới.

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 7

Ngày ra mắt: 7/5/2021

Shang-Chi sẽ là siêu hùng người châu Á đầu tiên có một bộ phim riêng trong MCU. Có vẻ như sau khi nhận những chỉ trích về việc thiếu sự đa dạng sắc tộc trong dàn diễn viên, Marvel đã có những bước đi mới để cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khán giả.

Venom: Let There Be Carnage

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 8

Ngày ra mắt: 25/6/2021

Sau thành công rực rỡ của bom tấn Venom được ra mắt năm 2018, thật không quá bất ngờ khi Sony tiếp tục đẩy mạnh phát triển cái tên này. Sắp tới, Venom sẽ đối diện với những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết, đồng thời chuẩn bị cho sự trở lại của Spider Man do Tom Holland thủ vai trong tương lai.

Spider Man 3

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 9

Ngày ra mắt: 5/11/2021

Đây được dự kiến là phần phim riêng cuối cùng của Spider Man trong MCU, trước khi anh trở lại với vũ trụ điện ảnh do Sony xây dựng. Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì là chắc chắn, bởi với tài thuyết phục của anh chàng Tom Holland, vẫn còn đó khả năng Spider Man vẫn được xuất hiện dài dài trong MCU.

Thor: Love And Thunder

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 10

Ngày ra mắt: 11/2/2022

Đây là bộ phim đánh dấu sự đổi mới của Marvel Studios trong cách làm phim. Trước đây, tất cả nhân vật, dù có vai trò to lớn đến đâu, cũng chỉ có cho mình 3 bộ phim riêng. Nhưng đối với Thor, anh đã phá vỡ quy tắc này, và Love and Thunder chính là cái tên thứ 4 trong loạt phim về vị thần sấm xứ Asgard.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 11

Ngày ra mắt: 25/3/2022

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness chính là bom tấn đầu tiên trong MCU mang hơi hướng kinh dị. Dự kiến bộ phim sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều hơn về khái niệm đa vũ trụ hay những chiều không gian khác nhau.

Black Panther 2

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 12

Ngày ra mắt: 6/5/2022

Đạo diễn Ryan Coogler sẽ lại một lần nữa đảm nhiệm vai trò đầu tàu cho phần 2 của Black Panther. Hiện tại, chi tiết về kịch bản cũng như những nhân vật sắp xuất hiện trong bộ phim vẫn chưa được hé lộ.a

Captain Marvel 2

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 13

Ngày ra mắt: 8/7/2022

Captain Marvel là nữ hùng đầu tiên có cho mình một phần phim rời trong MCU. Dù không phải là một cú hit lớn như Black Panther, nhưng 'cô công chúa Marvel' vẫn được lòng rất nhiều các fan.

Spider Man: Into The Spider-Verse 2

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 14

Ngày ra mắt: 7/10/2022

Sau thành công của phần đầu, Sony đã quyết định phát triển bộ phim thứ 2 trong loạt hoạt hình về Spider-Verse. Ngoài ra, họ cũng đã hé lộ thêm rằng mình sẽ thêm một Spider Man người Nhật vào đội hình.

Một vài bộ phim khác đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa được Marvel định ngày ra mắt chính thức:

Blade

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 15

Ngày ra mắt: 2022 hoặc 2023

Spider Man: Into The Spider-Verse Spinoff

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 16

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Kingsman 3

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 17

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Guardians Of The Galaxy Vol. 3

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022 18

Ngày ra mắt: Chưa xác định

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn

#Marvel Studios #MCU #sony pictures #Black Widow #Spider-Man #Venom #phim Hollywood

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

07/07/2020 19:52

Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Hiện tại, Marvel đã rời lịch công bố của bộ phim Black Widow đến tận 2 lần trong năm nay, bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 0

Hiện tại, ngày mắt chính thức của bộ phim là vào tháng 11 năm nay, và đó cũng chính là thời điểm bắt đầu cho giai đoạn 4 trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù là bộ phim mở đầu cho một khoảng thời gian mới trong MCU, nhưng Black Widow lại lấy bối cảnh trong quá khứ, chính xác hơn là giữa 2 sự kiện Civil War và Infinity War.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 1

Đây có là một bước đi vô cùng lạ lùng của Marvel, khi đây là lần đầu tiên họ làm phim rời cho một nhân vật đã hy sinh trong mốc thời gian gốc.

Bộ phim Black Widow sẽ giới thiệu đến khán giả hàng loạt các nhân vật mới, có mối liên hệ trực tiếp với quá khứ của Natasha Romanoff. Một vài cái tên có thể kể đến là Alexei Shostakov - Red Guardian, Yelena Belova, Melina.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 2

Dù đã hy sinh trong Endgame, nhưng vẫn còn đó rất nhiều thứ về cô khiến người hâm mộ phải khắc khoải mỗi khi nghĩ đến, và một trong số đó chính là đám tang của cô.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 3

Khi Tony Stark hy sinh, anh đã được tất cả các Avengers quỳ trước mặt. Ngay sau đó là một đám tang vô cùng ấm cúng với sự góp mặt của tất cả những người thân của Tony. Nhưng rồi với Natasha Romanoff thì đó lại là một câu chuyện khác, khi cô chẳng hề có cho mình bất kì đám tang nào xứng đáng với sự hy sinh mà cô đã làm. Vậy lý do là vì đâu?

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với Cate Shortland, nữ đạo diễn của bộ phim Black Widow sắp được ra mắt, cô đã tiết lộ lý do thật sự vì sao Natasha không có cho mình một đám tang như Tony Stark.

Nữ đạo diễn Cate Shortland

Nữ đạo diễn Cate Shortland

'Sau khi xem xong Endgame, các fan đã vô cùng tức giận khi Natasha Romanoff không có cho mình một đám tang đàng hoàng. Tuy nhiên khi tôi nói chuyện với nữ diễn viên Scarlett Johansson, cô ấy tin rằng nhân vật Natasha sẽ không muốn bản thân mình có một đám tang. Nhân vật này từ trước đến nay luôn vô cùng kín tiếng, và thật sự là mọi người vẫn chưa biết được cô ấy là ai. Chính vì thế, điều mà chúng tôi đã làm trong bộ phim đó là để khán giả cảm thấy có điều gì đó để tiếc nuối, thay vì là một thứ gì đó trọn vẹn. Tôi nghĩ cái kết đó khá hợp với Black Widow.' - Cate Shortland chia sẻ.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn

#Black Widow #phim Hollywood #Scarlett Johansson #Natasha Ronamoff #MCU #Marvel Studios

'Gửi anh, người từng yêu em': Cuộc đụng độ đầu tiên giữa các tình địch - CEO tập đoàn dược lạnh lùng và tác giả viết webtoon nổi tiếng cuốn hút

07/07/2020 19:40

Kết thúc tập 1 ấn tượng với mức rating dẫn đầu đài cáp, phim của Hwang Jung Eum tiếp tục khiến người xem tò mò khi bật mí teaser tập mới.

2 tập đầu của Gửi anh, người từng yêu em đã tiết lộ quá khứ tổn thương của Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) dẫn đến quyết định không kết hôn. Hai người đàn ông liên quan nhất đến cuộc đời cô cũng lần lượt xuất hiện.

Một người là CEO của công ty dược Sunwoo Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min), người còn lại là tác giả viết webtoon nổi tiếng Park Do Kyum (Seo Ji Hoon).

'Gửi anh, người từng yêu em': Cuộc đụng độ đầu tiên giữa các tình địch - CEO tập đoàn dược lạnh lùng và tác giả viết webtoon nổi tiếng cuốn hút 0

Trong tấm still-cut mới nhất cho tập kế tiếp, ekip phim đã tiết lộ cuộc gặp gỡ riêng tư giữa Ji Woo và Hyun Joo. Cả hai trao đổi với nhau qua ánh nhìn trìu mến và mỉm cười nhẹ nhàng sau sự cố tại tập trước. Khán giả hồi hộp chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc gặp mặt này khi trước đó lúc hô hấp sơ cứu cho Ji Woo, Hyun Woo lại nhớ lại 3 kiếp trước của mình.

'Gửi anh, người từng yêu em': Cuộc đụng độ đầu tiên giữa các tình địch - CEO tập đoàn dược lạnh lùng và tác giả viết webtoon nổi tiếng cuốn hút 1

Bên cạnh đó, một hình ảnh kiến khán giả tò mò không kém đến từ Park Do Kyum. Anh cũng xuất hiện tại nhà hàng nơi Hyun Joo và Ji Woo gặp mặt, và còn ăn mặt sặc sỡ họa tiết màu mè. Không những thế, Do Kyum còn khoác vai Hyun Joo và chỉ tay về phía 'tình địch' khiến người xem muốn biết chuyện gì đã xảy ra trong cuộc gặp gỡ của 3 người.

Teaser tập mới đồng thời hé lộ nhiều chi tiết. Sau khi bị sa thải, Hyun Joo dường như đã tìm ngay được chỗ làm mới chính tại công ty của Ji Woo. Đây là một sự trùng hợp hay đã được sắp xếp trước? Do Kyum tạm thời sẽ ở cùng Hyun Joo, họ có thân thiết và tiến xa hơn mối quan hệ hiện tại?

'Gửi anh, người từng yêu em': Cuộc đụng độ đầu tiên giữa các tình địch - CEO tập đoàn dược lạnh lùng và tác giả viết webtoon nổi tiếng cuốn hút 2

'Gửi anh, người từng yêu em': Cuộc đụng độ đầu tiên giữa các tình địch - CEO tập đoàn dược lạnh lùng và tác giả viết webtoon nổi tiếng cuốn hút 3

Những diễn biến trong tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em.

Những diễn biến trong tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em.

Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p trên Keeng Movies.

Gửi anh, người từng yêu em - teaser tập 3-4

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

Mới nhất