‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công

23/07/2019 07:45

Kế hoạch giải cứu Khuê của nhóm bạn phòng 710 và thầy Thành thậm chí lại có vẻ thuận lợi hơn những gì tính toán.

Trong tập 5 lên sóng tuần trước, Khuê ‘đa cấp' (An Japan) đã rơi vào tay băng nhóm đòi nợ thuê. Sau khi bị chúng bắt giữ, cô nàng nhanh trí nhận luôn thầy giáo Thế Thành là người yêu của mình để nhờ anh tìm các bạn cùng phòng, giúp cô nàng giải quyết vụ rắc rối này.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 0 

Theo như lời băng nhóm đòi nợ yêu cầu, thầy Thành đã mang một ít tiền đến cho bọn chúng với hi vọng những tên này sẽ tạm thời không làm hại Khuê. Nhưng ngược lại, chúng chê chỗ tiền này quá ít và bắt thầy Thành phải mang đủ tất cả số tiền Khuê đã nợ bọn chúng tới đây (thực chất món nợ là của mẹ Khuê), nếu không cô nàng sẽ gặp nguy hiểm.

Do không có cách nào xoay sở được số tiền lớn như vậy, nên thầy Thành đã tìm đến phòng 710 gặp ba người bạn cùng phòng của Khuê là Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Gia Hân (Bùi Khánh Hà) để bàn cách cứu Khuê ra.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 1 

Quỳnh nghĩ ra một cách táo bạo, đó là dùng đến… tiền âm phủ trộn lẫn với tiền thật để đánh lừa chúng, rồi đợi thời cơ cứu Khuê ra. Trước ý kiến này, thầy Thành cũng cảm thấy rất nguy hiểm. Gia Hân thậm chí còn sợ tới mức không muốn đi cứu Khuê, nhưng vì tình bạn nên cuối cùng cô nàng cũng đồng ý.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 2 

Đến nơi bọn chúng nhốt Khuê, Gia Hân được cử làm tiên phong, giả vờ làm người giao pizza đến. Thực chất, trong pizza này đã được thầy Thành và ba cô nàng kia trộn lẫn… thuốc tiêu chảy. Ban đầu, bọn bắt cóc nhất định không chịu nhận pizza vì chúng không đặt, nhưng vì Hân quá kì kèo nên chúng cũng đành nhận.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 3 

Một lúc sau, thầy Thành mang tiền vào giao cho băng nhóm này. Những tên này nhanh chóng phát hiện ra tiền là tiền giả, chúng tức giận không ngại xuống tay, đánh thầy Thành đến chảy máu mũi.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 4 

Nhưng không ngờ, việc này lại kích động đến cô nàng Diệp – fangirl nhiệt huyết của thầy Thành. Diệp mặc kệ nguy hiểm, chạy đến bên thầy Thành, không quên vơ đại một cái chảo ở gần đó làm vũ khí, một mình hạ gục đến… hai tên đòi nợ định lao vào tấn công thầy Thành.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 5 

Còn Hân và Quỳnh tuy cũng run sợ và nhát gan, nhưng cuối cùng hai cô nàng này đành nhắm mắt làm liều, cùng kết hợp để tấn công một tên khác của băng nhóm đòi nợ. Tên này bị Hân nhảy lên người túm tóc, còn bị Quỳnh đá vào ‘chỗ hiểm', nên đau đến mức không có cách nào dậy được.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 6 

Cuối cùng, khi những tên này gắng gượng dậy được, Quỳnh mới tiết lộ một điều, tất cả chuyện này từ đầu đến cuối đều được cô nàng quay livestream trên facebook, rất nhiều người đã biết mặt bọn chúng, nếu không thả cho Khuê và mọi người đi thì công an sẽ tới ngay.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 7 

Trước tình huống bất ngờ này, băng nhóm đòi nợ không còn cách nào khác là phải tha cho Khuê. Sau khi phòng 710 và thầy Thành rời đi, những tên này lại tiếp tục phải chịu trận vì… thuốc tiêu chảy bỏ vào trong pizza làm chúng đau bụng quằn quại.

Qua kế hoạch giải cứu lần này, tình bạn của phòng 710 càng trở nên thân thiết hơn. Mối quan hệ của thầy Thành và Khuê cũng dần dần tốt đẹp lên, Khuê không còn nhìn thầy Thành với định kiến ‘trai đẹp đều là sói' như trước nữa. Tuy nhiên, việc Khuê và thầy Thành thân thiết lại khiến Diệp – fangirl của thầy – thoáng chút ghen tị.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 8 

Trong tập 7 sắp tới, cô nàng tiểu thư Gia Hân sẽ suýt đụng độ với hội bạn thân sang chảnh của mình – những người mà Hân đã lừa là mình đang đi du học châu Âu. Liệu Hân có bị nhóm bạn này phát hiện ra sự thật hay không? Hãy đón xem tập 7 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 27/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Mỹ nhân chiến #Mocha video #tập 6

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ

09/07/2020 20:28

Cuối cùng, ngày diễn ra vòng sơ loại để tuyển chọn người tài đi du học Hoa Kì cũng đã tới.

Sau một ngày làm việc tại ngân hàng với tư cách là Pian, Pete mệt mỏi rã rời. Anh ủ rũ than phiền với kị - ông của Pian về hàng loạt vấn đề xảy đến trong ngày đầu tiên đi làm. Khun Phra không những động viên Pete mà còn khuyên anh nên trao đổi với Wan về bài luận tiếng Anh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 0

Ông tỏ rõ mục ý muốn Pete lấy danh nghĩa Pian để làm thân với Wan. Khun Phra hy vọng khi Pian trở về năm 1920, anh có thể hỏi cưới Wan về làm vợ. Ban đầu, Pete rất buồn và thất vọng khi mình phải sống thay cuộc đời của người khác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 1

Anh muốn được theo đuổi hạnh phúc cá nhân, không muốn phải giả danh Pian. Nhưng sau khi nghe những lời tâm sự chân thành của Chot, Pete hiểu ra nhiều điều. Anh quyết định sẽ sống để chịu trách nhiệm về những rắc rối mình đã mang lại, sống vì dòng họ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 2

Do đó, Pete đến nhà Wan chào từ biệt với lí do mình sẽ đi Penang, không trở lại nơi đây nữa. Hai người chia tay trong nước mắt, Wan khóc lóc xin Pete ở lại nhưng anh không đồng ý. Hơn nữa, Pete còn nói tốt về Pian, cho Wan biết rằng Pian rất thích cô và mong cô sẽ kết hôn với anh ấy.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 3

Nikorn – người luôn cạnh tranh với Pian tại ngân hàng vui mừng ra mặt khi thấy anh trở lại làm việc với trạng thái mất tập trung. Chú của anh ta còn cho người mua chuộc người quản lí đề thi sơ khảo để giúp Nikorn giành được học bổng du học.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 4

Đêm trước ngày thi, một người lạ mặt đã đem đề thi tới cho Nikorn. Cho rằng mình đã nắm chắc phần thắng trong tay, Nikorn 'lên mặt' với các thí sinh khác, thậm chí còn cười chế nhạo Pete khi thấy anh cầu khấn thần Phật trước khi thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 5

Bất ngờ là đề thi thực tế lại khác xa đề mà Nikorn nhận được. Anh ta thậm chí định chất vấn người phát đề nhưng đành ngậm ngùi im lặng. Còn Pete đi thi thay Pian nên lo lắng không yên khi không hiểu đề thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 6

Ở năm 2020, Pian sau khi làm xong thủ tục tiếp nhận tài sản thì không có ý định trả nợ ngay. Mặc dù Pink khuyên rất nhiều nhưng anh muốn dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời, muốn tạo căn cơ vững chắc cho Pete trở về.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 7

Bức ảnh cuối cùng chụp bà cố của Pete may mắn đã được phục hồi xong. Tuy nhiên, Pink không đưa cho Pian ngay mà để lẫn vào những hộp giấy trên bàn. Do vậy, người giúp việc trong lúc dọn dẹp đã vứt luôn cả bức ảnh ấy vào thùng rác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 8

Khi Pink vội chạy ra tìm thì những giấy tờ đó đã được một người khác đem bán đồng nát. Biết chuyện, Pian cùng Pink tới tận nhà của người thu mua đồng nát nhưng thất vọng là bức ảnh ấy đã bị đốt bỏ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 9

Liệu Pete có hoàn thành bài thi ở năm 1920? Liệu Pian có đầu tư thành công ở năm 2020? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo Calm/Baodatviet.vn

#Tình yêu hoán kiếp #xuyên không #phim tình cảm #phim Thái Lan #Keeng Movies

BXH sao Cbiz đầu tháng 7: Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu, Vương Nhất Bác - Dương Mịch đứng sau

09/07/2020 17:40

Xem qua danh sách xếp hạng của những diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng trong tuần đầu tháng Bảy dưới đây!

Vào ngày 02/07 vừa qua, Powerstar đã công bố xếp hạng cho những ngôi sao châu Á – người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất từ ngày 22/06 đến ngày 28/06. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, kết quả cuối cùng được cho biết như sau:

Nam diễn viên

Trong bốn tuần liên tiếp, Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác và Nhậm Gia Luân duy trì được ba xếp hạng đứng đầu. Mặt khác, thứ hạng từ Đặng Luân đến La Vân Hi cũng không thay đổi.

Trong bốn tuần liên tiếp, Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác và Nhậm Gia Luân duy trì được ba xếp hạng đứng đầu. Mặt khác, thứ hạng từ Đặng Luân đến La Vân Hi cũng không thay đổi.

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Nhậm Gia Luân

4. Đặng Luân

5. Chu Nhất Long

6. La Vân Hi

7. Đinh Vũ Hề

8. Lý Hiện

9. Trương Nhược Quân

10. Lý Thần

Nữ diễn viên

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đứng ở vị trí Quán quân. Đẩy Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử xuống hạng 3-5, Dương Mịch leo lên đứng vị trí thứ 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đứng ở vị trí Quán quân. Đẩy Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử xuống hạng 3-5, Dương Mịch leo lên đứng vị trí thứ 2.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Dương Mịch

3. Triệu Lệ Dĩnh

4. Lý Thấm

5. Dương Tử

6. Trịnh Sảng

7. Cúc Tịnh Y

8. Tần Lam

9. Lý Nhất Đồng

10. Quan Hiểu Đồng

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Nhậm Gia Luân #Địch Lệ Nhiệt Ba #Dương Tử #Dương Mịch #BXH sao Cbiz #Powerstar

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ

09/07/2020 17:28

Với quyết tâm tìm kiếm được sự thật về danh tính của Quân (Lương Thế Thành), Phương (Thúy Diễm) nắm được thông tin quan trọng nhưng cũng vì thế cô đã bị bắt cóc.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Thư (Thanh Trúc) nhận được bưu thiếp từ một người giấu tên gửi cho cô hình ảnh ông Hải cặp kè cùng cô gái lạ, trong đó còn đính kèm thông tin và địa chỉ của cô tình nhân. Những tưởng Thư sẽ nổi nóng, tức giận tìm đến đánh ghen nhưng Thư lại bình tĩnh lạ thường, vì cô chưa bao giờ thật lòng thích ông Hải. Thứ mà Thư cần chỉ là đoạt được tài sản từ Quân.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 0

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 1

Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Phương bất ngờ có manh mối quan trọng về việc lũ cuốn 20 năm trước khi tình cờ hỏi chuyện một người dân. Cô biết được thông tin vợ con của ông Minh – ba Quân đều đã chết vì trận lũ chứng thực được một điều: tên 'Quân' kia là kẻ giả mạo.

Lo lắng Kiệt rối trí, chán nản khi gặp phải sự thất bại lớn, bà Diệu tìm Kiệt để khuyên răn an ủi. Gặp được Kiệt ở quán nhậu, bà Diệu ân cần vỗ về tâm trạng bi quan của Kiệt, bà tạo cho Kiệt con đường mới khi sẵn sàng đưa quán phở Diệu của mình để Kiệt kinh doanh, chỉ đơn giản vì bà có niềm tin vào năng lực của Kiệt.

Dù luôn là đứa trẻ cứng đầu, chống đối bà nhưng với bà Diệu, tình thương dành cho anh em Kiệt luôn đong đầy: 'Dì thật sự coi các con như con của dì'.

Dù luôn là đứa trẻ cứng đầu, chống đối bà nhưng với bà Diệu, tình thương dành cho anh em Kiệt luôn đong đầy: 'Dì thật sự coi các con như con của dì'.

Tấm lòng cao cả của bà Diệu khiến Kiệt vô cùng xúc động, lần đầu tiên trong đời Kiệt xưng với bà là 'con' cùng lời xin lỗi đã chôn giấu rất lâu.

Các con lần lượt gặp những chuyện không may từ chính những hành động và lời khuyên của mình, bà Tuyết buồn bã lo sợ bà Diệu sẽ chiếm được hết tình cảm cùng vị trí trong lòng các con. Bà tìm đến ông Vũ để giãi bày, cùng lúc đó, Phương trở về nhà gọi báo bà Tuyết hay tin cô đã tìm được tin tức thật về Quân. Ông Vũ lo sợ mọi chuyện bị bại lộ, ông ta lập tức giả vờ gọi nói với Phương bà Tuyết bị tai nạn hòng dụ cô đến và bắt cóc mang đi.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 3

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 4

Nhận được thông tin ông Vũ đang bắt giữ Phương, Quân lập tức chạy đến tìm cô. Hắn cảnh cáo ông Vũ không được động đến mạng sống của Phương. Tỉnh thuốc mê, Phương giãy giụa la hét khi nhìn thấy mình bị trói và Quân xuất hiện ngay trước mặt, lúc này cô mới nhận ra người bạn của mẹ mình thực chất là ông Minh – ba nuôi của Quân, chính Quân cũng thừa nhận mình là An.

Lo sợ cô sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản. 

Lo sợ cô sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản. 

Sự mất tích của Phương làm mọi người vô cùng lo lắng, Thư nghi ngờ Quân đã bắt cóc Phương vì không muốn thông tin giả mạo bị tiết lộ. Nhận thấy sự nghi ngờ của Thư không phải là vô lý, bà Diệu muốn tìm gặp Quân, bà cũng không giấu bà Thu việc Quân chính là con ruột của mình.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 6

Danh tính thật của Quân ngày càng có nhiều người biết đến, Quân sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào? Mọi người có thể nhanh chóng tìm ra nơi giam lỏng Phương?

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thanh Trúc #Thanh Thức #Thúy Diễm #Mẹ ghẻ tập 53

Mới nhất